Sunday July 5, 2020 01:20

ทั่วไป Press Release : 31 May 2012

กรมสรรพากรสนับสนุนตลาดทุน ยกเว้นภาษีให้แก่ผู้ก่อตั้งทรัสต์และทรัสตี ทั่วไป—31 May 12

ดร. สาธิต รังคสิริ อธิบดีกรมสรรพากร เปิดเผยว่า “เนื่องจากทรัสต์เป็นเครื่องมือสำหรับธุรกรรมในตลาดทุนที่เพิ่งเกิดขึ้นใหม่ในปี 2550 และตามกฎหมายเดิมก่อให้เกิดภาระภาษีที่ซ้ำซ้อน

ทริปแอดไวเซอร์เผยพม่าได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวสูงถึง 70% ทั่วไป—31 May 12

ทริปแอดไวเซอร์ (TripAdvisor) เผยความสนใจของนักท่องเที่ยวที่มีต่อ “ดินแดนทองคำ” เพิ่มขึ้นอย่างน่าจับตามอง พร้อมทั้งเผยรายชื่อ 10 โรงแรมชั้นนำในกรุงย่างกุ้ง มัณฑเลย์ และพุกามของพม่า ทริปแอดไวเซอร์ เว็บไซต์ท่องเที่ยวรายใหญ่ที่สุดในโลกเปิดเผยว่า

อสมท แถลงข่าว งาน“ถนนเทคโนโลยี 2555” ทั่วไป—31 May 12

บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ตระหนักถึงความสำคัญในการส่งเสริมให้เยาวชนพัฒนาและเรียนรู้สิ่งใหม่ และทักษะในการประดิษฐ์นวัตกรรม โดยได้จัดงานถนนเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 และในปีนี้ บมจ. อสมท กำหนดจัดงานแถลงข่าว “ถนนเทคโนโลยี 2555”

พิธีเปิดงานประชุมอุโมงค์โลก 2012 65 ประเทศร่วมมือส่งเสริมการใช้พื้นที่ใต้ดินและอุโมงค์ ทั่วไป—31 May 12

รศ.ดร. ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานในพิธีเปิด งานประชุมอุโมงค์โลก 2012 (World Tunnel Congress) อย่างเป็นทางการ ร่วมกับ รศ.ดร. สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ประธานจัดงาน ,นายสุวัฒน์ เชาว์ปรีชา นายกวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย

ภาพข่าว: บจม. อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ สนับสนุนการจัดงานประชุมอุโมงค์โลกปี 2012 ทั่วไป—31 May 12

บมจ. อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ ผู้นำอุตสาหกรรมก่อสร้างครบวงจรและเปี่ยมประสบการณ์ความชำนาญของไทย โดย นายธวัชชัย สุทธิประภา กรรมการรองประธานบริหารอาวุโส(คนที่ 4 จากขวา)และนายไผท ชาครบัณฑิต กรรมการรองประธานบริหารอาวุโส(คนที่ 5 จากขวา),

สืบสานประเพณีสำคัญ รับวันวิสาขบูชากับพิธีกวนข้าวมธุปายาส (ข้าวทิพย์) ทั่วไป—31 May 12

เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ร่วมกับจังหวัดนนทบุรี, กรมการศาสนา กระทรวงวัฒนธรรม, บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด, และบริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด จัดงาน “วิสาขบูชา มหามงคล ฉลองพุทธชยันตี” ร่วมปรุงจิต สร้างปัญญา ในวาระ 2,600 ปีแห่งการตรัสรู้ของพระพุทธเจ้า

ข่าวซุบซิบ: ผลงานน้องปอเปี๊ยะ บุกอิตาลีแล้ว ทั่วไป—31 May 12

วะวะวะว้าวววว ต้องขอปรบมือดังๆ ให้กับน้องปอเปี๊ยะ แพรกานต์ นิรันดร เยาวชนไทยคนเก่งเจ้าของผลงานวรรณกรรมเยาวชนแฟนตาซี ผจญภัยในแดนเงือก จากค่ายนานมีบุ๊คส์ ที่ช่วยขยายชื่อเสียงวรรณกรรมไทยให้ก้าวไกลไปถึงประเทศอิตาลี ดินแดนแห่งศิลปะ

Carrot Rewards and Rabbit Open House Event ทั่วไป—31 May 12

สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีสำหรับงาน Carrot Rewards and Rabbit Open House Event กับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของแครอท รีวอร์ดส โปรแกรมสะสมคะแนนและสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือแรบบิทการ์ด โดยภายในงานมีบรรดาเหล่าพันธมิตรร้านค้าชั้นนำกว่า 16 แบรนด์ดัง

โรงเรียนสอนทำอาหารบลู เอเลเฟ่นท์ เพิ่มหลักสูตรอาหารไทยโบราณ ทั่วไป—31 May 12

บลู เอเลเฟ่นท์ เปิดหลักสูตรใหม่สอนทำอาหารไทยโบราณที่โรงเรียนสอนทำอาหารและภัตตาคารบลู เอเลเฟ่นท์ กรุงเทพฯ แล้วตั้งแต่เดือนมิถุนายน ศกนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้ หลักสูตรสอนทำอาหารไทยโบราณ จะเป็นหลักสูตรพิเศษเพิ่มเติมจากหลักสูตรการสอนทำอาหารไทยที่มีอยู่เดิม

ปฏิบัติการแปลงโฉมหนุ่มสาวอ้วนเกินเกณฑ์ ฟรี แถมรับรางวัลรวมมูลค่า 120,000 บาท โดยกรมพลศึกษา ทั่วไป—31 May 12

กรมพลศึกษา จัดโครงการหล่อ สวย ด้วยกีฬา เตรียมพร้อมปฏิบัติการแปลงโฉม (Make Over) หนุ่มสาวอ้วนเกินเกณฑ์ ให้เป็นคนใหม่มีสุขภาพดี สมบูรณ์ แข็งแรง โดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมชิงรางวัลรวมมูลค่า 120,000 บาท เพียงหนุ่มสาวที่สนใจมีคุณสมบัติ อายุระหว่าง 19-25 ปี

ภาพข่าว: เพาะกายไทย ทั่วไป—31 May 12

พล.อ.ยุทธศักดิ์ ศศิประภา รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในงาน “วันเกียรติยศเพาะกายไทย”12 ปีแห่งการลงปฏิญญาว่าด้วยความร่วมมือการจัดองค์กรบริหารกีฬาเพาะกายแห่งประเทศไทย 59 ปีแห่งการก่อตั้งสมาคมเพาะกายไทย ที่โรงแรมเดอะ ทวิน

CEC Chula จัดอบรมหลักสูตร IT Training : Java Program, Network Design ทั่วไป—31 May 12

ศูนย์การศึกษาต่อเนื่องแห่งจุฬาฯ จัดหลักสูตรอบรมพัฒนาโปรแกรมบนเครือข่าย Internet ด้วยภาษา Java (Java Programmer beginner) อบรมด้านการเขียนโปรแกรมควบคุมระบบ และอุปกรณ์ต่างๆ ทั้งที่ใช้ในครัวเรือน

ภาพข่าว: “แถลงข่าวการจัดงาน พูลแอนด์สปา เทค เอเชีย 2012” ทั่วไป—31 May 12

ทิศทางสระว่ายน้ำและสปาไทย.....อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จัดเสวนา “แนวโน้ม อนาคต และทิศทางการลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่มีผลต่อการเติบโตของอุตสาหกรรมสระว่ายน้ำและสปาของไทย” โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

สุดยอดการสัมมนา RE-BRANDING & BRAND REVITALIZATION Summit 2012 ทั่วไป—31 May 12

สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส ขอเชิญผู้บริหารและนักการตลาดทุกท่าน ร่วมการสัมมนาครั้งสำคัญเพื่อ 'การรีแบรนด์และการฟื้นคืนพลังให้กับแบรนด์' ในงาน RE-BRANDING & BRAND REVITALIZATION Summit 2012 วันที่ 5 - 6 กรกฎาคม 2555 ณ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ 'ทุกแบรนด์'

ภาพข่าว: สมาคมผู้ผลิตถุงมือยางไทยประชุมใหญ่สามัญ ทั่วไป—31 May 12

ประชัย กองวารี นายกสมาคมผู้ผลิตถุงมือยางไทย เป็นประธานจัดงาน “การประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 2555” โดยมี อังศุมาลี ชีวนินทกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส เอ เอส รับเบอร์ โพรดักส์ จำกัด และ ดร.ไพรัช อุศุภรัตน์ ผู้เชี่ยวชาญจากภาควิชาวิศวกรรมเคมี

CPF Go Green Business ทั่วไป—31 May 12

เวลา 10.00 น. วันอังคารที่ 6 มิถุนายน 2555 ตรงกับวันสิ่งแวดล้อมโลกของทุกปี นายอดิเรก ศรีประทักษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ แถลง นโยบาย “CPF Go Green Business” เดินหน้า

ปรับตัวให้เข้ากับธรรมชาติได้....ถ้าเราตามทันธรรมชาติ ทั่วไป—31 May 12

เมื่อธรรมชาติทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงไปในยุคสมัยนี้...ทั้งน้ำท่วมเอ่ย..สึนามิ..แผ่นดินไหว..ทำให้เราต้องปรับตัวหรือทำตัวให้รู้เท่าทันธรรมชาติ..ในปีนี้ทางสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี(สสวท.) ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

กรมสรรพากรสนับสนุนนักกีฬาคนพิการช่วยหาทุนให้พร้อมสู้สู่ระดับโลก ทั่วไป—31 May 12

นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาแบดมินตันคนพิการ “สรรพากรสัมพันธ์ แบดมินตันผู้พิการ” โดยมี ดร.สาธิต รังคสิริ อธิบดีกรมสรรพากร และคุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล

‘ฮันเดรด ไพเพอร์ส’ เปิดตัวเกมออนไลน์ “ฮันเดรด ยูโร แฟนตาซี ฟุตบอล” ทั่วไป—31 May 12

- เริ่มลงทะเบียนเล่นเกมได้ตั้งแต่วันนี้ – 21 มิ.ย. นี้ ผ่านทาง www.facebook.com/100PIPERSthailand รีบจัดทีมก่อนยิ่งมีโอกาสได้คะแนนมาก - ผู้ชนะลุ้นนิวไอแพด (iPad3) เสื้อนักบอลทีมชาติยุโรปพร้อมลายเซ็นนักเตะในดวงใจ และรางวัลอื่นๆ กว่า 100 รางวัล

Gossip News: เซ็นทรัลเวิลด์ยอดฮิตติด Check-In Place ใน Facebook อันดับ 18 ทั่วไป—31 May 12

กอบชัย จิราธิวัฒน์ ซีอีโอไฟแรงแห่งซีพีเอ็นหลังจากทั้งผลักและดันกระแสโซเชียลเนตเวิร์คสุดพลัง เพื่อให้ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์และศูนย์การค้าในเครือซีพีเอ็นเป็นศูนย์การค้าชั้นนำและอินกระแสตลอดเวลา จนทำให้เซ็นทรัลเวิลด์กลายเป็นสถานที่ที่ผู้คนต่าง Check-In

ภาพข่าว: เอ็นพีเอส สนับสนุนเจ้าหน้าที่อปพร.บริการประชาชนขับขี่ปลอดภัย ทั่วไป—31 May 12

บริษัท เนชั่นแนล เพาเวอร์ ซัพพลาย จำกัด (มหาชน) หรือ เอ็นพีเอส หนึ่งในผู้นำด้านพลังงานและพลังงานหมุนเวียน ในนามโรงไฟฟ้าโครงการพนมพัฒนา มอบอาหารและเครื่องดื่มบำรุงร่างกายให้กับอาสาสมัครป้องกันพลเรือน (อปพร.) เทศบาลตำบลเขาหินซ้อน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา

ภาพข่าว: ประชุมวิชาการทันตสาธารณสุข ทั่วไป—31 May 12

ศาสตราจารย์ (พิเศษ) ทันตแพทย์หญิง ท่านผู้หญิงเพ็ชรา เตชะกัมพุช ผู้อำนวยการหน่วยทันตกรรมพระราชทานในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และประธานมูลนิธิทันตนวัตกรรมในพระบรมราชูปถัมภ์ เดินทางมากล่าวเปิดการประชุมวิชาการเจ้าพนักงานทันตสาธารณสุข (ผู้ช่วยทันตแพทย์)

รายงานภาวะเศรษฐกิจการคลังประจำเดือนเมษายน 2555 ทั่วไป—31 May 12

“เศรษฐกิจไทยในเดือนเมษายน 2555 ฟื้นตัวได้ดีต่อเนื่องจากการบริโภคและการลงทุนภาคเอกชน ในขณะที่การส่งออกมีสัญญาณดีขึ้นเช่นกันแม้ว่ายังคงหดตัวเล็กน้อย ทั้งนี้ ยังต้องติดตามสถานการณ์ความไม่แน่นอนของภาวะเศรษฐกิจโลกอย่างใกล้ชิด” นายสมชัย สัจจพงษ์

ภาพข่าว: ยามาฮ่า....มอบกีต้าร์สนับสนุนกิจกรรมดนตรีบำบัดเพื่อสังคม ทั่วไป—31 May 12

นายชาคร อธิคมชาคร (ที่ 2 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัด ให้เกียรติมอบกีต้าร์คุณภาพจากยามาฮ่า เพื่อสนับสนุนกิจกรรมดนตรีบำบัดสำหรับผู้ป่วย จำนวน 10 ตัว มูลค่ากว่า 50,000 บาท แก่สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดกาญจนบุรี

"ปุ๋ย" กับ ศุ บุญเลี้ยง ทั่วไป—31 May 12

ห้องสมุดนิทรรศน์รัตนโกสินทร์ ชวนมาต่อเติมความคิด พูดคุย แลกเปลี่ยน"ปุ๋ย" กับ ศุ บุญเลี้ยงวันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน 2555 เวลา 14.00 – 16.00 น.ศุ บุญเลี้ยง ขอเชิญชวนมาร่วมวงเสวนา แลกเปลี่ยนมุมคิด แบ่งปันประสบการณ์ถกถามความเห็น ไขข้อสงสัย จุดประกาย

SETTE ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารของ GIA จากสหรัฐอเมริกา ทั่วไป—31 May 12

คณะผู้บริหารจาก GIA (Gemological Institute of America) หรือสถาบันอัญมณีศาสตร์แห่งสหรัฐอเมริกา นำโดย Donna M. Baker ประธานกรรมการผู้บริหาร ได้เดินทางมาเยี่ยมชมอัญมณีและเครื่องประดับที่ SETTE BOUTIGUE ชั้น M สยามพารากอน เมื่อวันอังคารที่ 15

ภาพข่าว: ดร.สาโรช come back สู่ตลาดภาคใต้ ทั่วไป—31 May 12

เมื่อกลางเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา คุณเกรียงไกร โชติจรุงเกียรติ ผู้บริหารการขายระดับEM ศูนย์ออนไลน์หาดใหญ่ เดินหน้าลุยอัดแคมเปญกระตุ้นยอดขาย สร้างความสัมพันธ์ในทีมด้วย...โปรโมชั่น ทัวร์ เที่ยว กิน ฟรี!!! ที่ จ.กระบี่ และ จ.สงขลา

ภาพข่าว: SETTE ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารของ GIA จากสหรัฐอเมริกา ทั่วไป—31 May 12

คณะผู้บริหารจาก GIA (Gemological Institute of America) หรือสถาบันอัญมณีศาสตร์แห่งสหรัฐอเมริกานำโดย Donna M. Baker ประธานกรรมการผู้บริหาร ได้เดินทางมาเยี่ยมชมอัญมณีและเครื่องประดับที่ SETTE BOUTIGUE ชั้น M สยามพารากอน เมื่อวันอังคารที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ภาพข่าว: ปลูกป่าลดโลกร้อน ทั่วไป—31 May 12

โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม จัดกิจกรรมโครงการปลูกป่าประจำปี 2555 เพื่อช่วยลดภาวะปัญหาโลกร้อนและทดแทนต้นไม้ที่ถูกตัดทำลาย ทั้งยังเป็นการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ณ ศูนย์ควบคุมไฟป่า ต.แม่ออน อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ โดยมีแผนกเอกซเรย์ การเงิน

สตีเฟลในเครือบริษัท GSK บรรลุข้อตกลงกับ Welichem Biotech, Inc. เพื่อซื้อสิทธิพัฒนายาเฉพาะที่สำหรับรั ทั่วไป—31 May 12

สตีเฟล (Stiefel) ในเครือบริษัท GSK (NYSE:GSK) และ Welichem Biotech, Inc. ได้บรรลุข้อตกลงในสัญญาเพื่อเข้าซื้อสิทธิพิเศษในการพัฒนาแบบสงวนสิทธิเพียงรายเดียวและดำเนินการเชิงพาณิชย์สำหรับ WBI-1001 ซึ่งเป็นสารเคมีลดการอักเสบชนิดใหม่ ในทุกดินแดนภายนอกประเทศจีน

ภาพข่าว: เลือกตั้งกรรมการ ปอส. ทั่วไป—31 May 12

โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม จัดให้มีการเลือกตั้งกรรมการสวัสดิการและกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อม ภายในโรงพยาบาลขึ้น เพื่อเป็นตัวแทนของพนักงานทำหน้าที่แทนพนักงานในการร่วมปรึกษาหารือ ดูแลและเสนอความคิดเห็นในเรื่องของสวัสดิการต่างๆ

ภาพข่าว: ก.ไอซีที ร่วมงานสัมมนา “อนาคตสื่อสารและสื่อสาธารณะไทย ทั่วไป—31 May 12

นายไชยยันต์ พึ่งเกียรติไพโรจน์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ร่วมเป็นเกียรติใน งานสัมมนา “อนาคตสื่อสารและสื่อสาธารณะไทย จะรุ่งหรือจะร่วงภายใต้แผนแม่บท” ณ ห้องเมจิก 3 ชั้น 2 โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น

ภาพข่าว: รมว.ไอซีที เปิดการประชุม Policy and Regulatory Forum (PRF-12) และ Business ทั่วไป—31 May 12

นาวาอากาศเอกอนุดิษฐ์ นาครทรรพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เป็นประธานเปิดการประชุม Policy and Regulatory Forum (PRF-12) และการเจรจาธุรกิจ หรือ Business Dialogue ณ โรงแรมรอยัลออคิดเชอราตัน กรุงเทพฯ โดยกระทรวงไอซีที

1 มิถุนายน วันดื่มนมโลก เพื่อคุณภาพเด็กไทยที่แข็งแรง ทั่วไป—31 May 12

"นม" เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ และครบทุกคุณค่าของสารอาหารที่ร่างกายต้องการ และยังมีความสำคัญกับผู้คนทุกเพศทุกวัย เพราะสารอาหารที่มีอยู่ในนมนั้นมีคุณค่าทั้งต่อการเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง และสร้างเสริมพัฒนาการด้านต่างๆ ด้วยคุณค่าของนมที่มีอยู่มากมาย

สันทนาการ มทร.ธัญบุรี เตรียมพร้อม มอบความสุขรับน้องใหม่ ทั่วไป—31 May 12

“สันทนการ มทร.ธัญบุรี เตรียมอบรม Staff 150 คน สร้างความสนุกและมอบรอยยิ้ม ให้กับน้องใหม่ เน้นความสามัคคี งดความรุนแรง” “เอ” นางสาวอรพรรณ ศรีอ่อนดี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

ภาพข่าว: ซีพีเอฟเปิดครัวโลกต้อนรับประธานาธิบดีปารากวัย ทั่วไป—31 May 12

นายเฟอร์นานโด อาร์มินโด ลูโก เมินเดซ (H.E.Mr.Fernando Armindo Lugo Mendez) (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานาธิบดีสาธารณรัฐปารากวัย พร้อมคณะ เข้าเยี่ยมชมโรงงานแปรรูปเนื้อไก่ ของบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ

ภาพข่าว: “มูลนิธิตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมสร้างอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชินี ทั่วไป—31 May 12

นงราม วงษ์วานิช รองผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ฯ มอบเงินสนับสนุน 5 ล้านบาท ในนามมูลนิธิตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย แก่ ศ.ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย ประธานคณะกรรมการจัดหาทุนเพื่อการก่อสร้างอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชินี (ศูนย์การแพทย์เฉพาะทางโรคเด็ก)

เจนสคริปต์เปิดตัวศูนย์วิจัยและพัฒนาแห่งใหม่ฉลองครบรอบ 10 ปีของบริษัท ทั่วไป—31 May 12

เจนสคริปต์ ยูเอสเอ อิงค์ (GenScript USA Inc.) บริษัทเทคโนโลยีชีวภาพระดับแนวหน้าของโลกประกาศเปิดตัวศูนย์วิจัยและพัฒนาแห่งใหม่ในมณฑลนานกิง ประเทศจีน ศูนย์วิจัยและพัฒนาแห่งใหม่นี้มีบทบาทสำคัญเชิงกลยุทธ์สำหรับการขยายธุรกิจไปสู่ระดับโลกของเจนสคริปต์

คัดหลักสูตรเด็ดเดือนมิ.ย. 55 สุดยอดเมนูอาหาร เครื่องดื่ม และงานฝีมือเรียนแล้วรุ่ง ทั่วไป—31 May 12

ใครที่อยากสลัดคราบพนักงานประจำ หรือกำลังมองหาธุรกิจที่เหมาะกับตัวเอง สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย แนะนำสูตรเด็ดทั้งเมนูอาหารคาว-หวาน ขนม และเครื่องดื่ม ปั้นให้คุณได้มีธุรกิจเป็นของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรสมูทตี้และเหล้าปั่น ขนมปังสารพัดไส้เพื่อการค้า

รับสมัครเยาวชนรุ่นใหม่ ร่วมแสดงโขนมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ ชุด “จองถนน” ทั่วไป—31 May 12

มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เตรียมจัดการแสดงโขน ชุด “จองถนน” ตามพระราชเสาวนีย์ของ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในการนี้ขอเชิญชวนนักเรียน นิสิต นักศึกษา จากวิทยาลัยนาฏศิลปและสถาบันการศึกษา

ชวนเพื่อนทั้งก๊วน ดูหนังยกแก๊งค์ ทั่วไป—31 May 12

ชวนเพื่อนทั้งก๊วน ดูหนังยกแก๊งค์ข้าวพันดี แจกบัตรชมภาพยนตร์ฟรี!! 20 ที่นั่งอย่ามัวรอช้าแค่ชวนเพื่อนกด LIKE วันนี้ใครที่มีเพื่อนมากด LIKE มากที่สุด 2 อันดับรับบัตรชมภาพยนตร์ไปเลย รางวัลละ 10 ที่นั่ง กติกา ผู้ร่วมสนุกต้อง Capture จำนวนเพื่อนที่มากด LIKE

เชิญชวนเข้ารับฟังการประชุมชี้แจงมาตรฐานกิจกรรม ของ กรมการท่องเที่ยว ทั่วไป—31 May 12

กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จะจัดประชุมชี้แจง เพื่อเผยแพร่มาตรฐานกิจกรรม แคนู/คายัคการจัดกิจกรรมค่ายพักแรม การจัดกิจกรรมปางช้างเพื่อการท่องเที่ยว และการจัดกิจกรรม Eco Lodge เพื่อการท่องเที่ยว เพื่อเผยแพร่มาตรฐานต่าง ๆ ดังกล่าว

ศศินทร์ชี้ถึงเวลาบริหารธุรกิจด้วยความโอบอ้อมอารี (Compassion)เผยเป็นกลยุทธ์ที่สร้างมูลค่าและความแข็ง ทั่วไป—31 May 12

สถาบันบัณฑิตฯ ศศินทร์เผยนักธุรกิจไทยตื่นตัวรับแนวคิดบริหารองค์กรรูปแบบใหม่ ชี้ถึงเวลาใช้ความโอบอ้อมอารีรับมือการแข่งขัน ยืนยันเป็นกลยุทธ์ไม่ต้องลงทุนสูงแต่สามารถสร้างมูลค่าให้กับธุรกิจและสร้างความแข็งแกร่งตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงปลายทาง ผศ.ดร.กฤษติกา

น้ำฝน-โฟกัส ชวนสาวยุคใหม่ สร้าง “เครือข่ายสตรี เพื่อชุมชนไทยปลอดบุหรี่” ทั่วไป—31 May 12

น้ำฝน-พัชรินทร์ จัดกระบวนพล พรีเซ็นเตอร์โครงการฯ กล่าวว่า “ฝนทราบมาว่าคนสูบบุหรี่ในประเทศไทยมีอัตราที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง เมื่อปี พ.ศ.2554 ประชากร 13 ล้านคน 24.0 % ยังสูบบุหรี่อยู่ เป็นผู้ชาย 46.6 % และผู้หญิง 2.6 % ซึ่งเมื่อเทียบกับเมื่อ

ภาพข่าว: กรมคุมประพฤตินำเสนอผลงาน ที่โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน ทั่วไป—31 May 12

กรรณิการ์ แสงทอง รองอธิบดีกรมคุมประพฤติ กระทรวงยุติธรรม ให้เกียรติมาเป็นประธานกล่าวเปิดการนำเสนอผลงาน “ชุดโครงการวิเคราะห์ข้อมูลผู้ป่วยบังคับบำบัดภายใต้พระราชบัญญัติฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ติดยาเสพติด พ.ศ. 2545 (ชวส.)” จัดโดย กรม คุมประพฤติ

INTERNSHIP USA DAY CULINARY AND PASTRY WITH HYATT REGENCY NEW ORLEANS ทั่วไป—31 May 12

กิจกรรมที่ไม่ควรพลาดสำหรับ Internship / Training in USAขอเชิญผู้ที่จบในสายงานครัวหรือมีประสบการณ์ด้านการครัว ต้องการไปหาประสบการณ์การทำงานที่ประเทศอเมริกากับโรงแรม Hyatt Regency โรงแรมระดับ Luxury ที่มีเครือข่ายและรู้จักทั่วโลก

นางอองซานซูจี ขอให้แรงงานข้ามชาติในประเทศไทยมีความสามัคคี ปกป้องสิทธิและรับผิดชอบต่อหน้าที่ ทั่วไป—31 May 12

วานนี้ (30 พ.ค.55) เวลา 8.30 น. นางอองซานซูจี เดินทางมาจังหวัดสมุทรสาคร เพื่อมาเยี่ยมชุมชนแรงงานข้ามชาติจากประเทศพม่า ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีแรงงานข้ามชาติอาศัยอยู่ประมาณ 300,000 คน นางอองซานซูจีได้เดินทางไปเยี่ยมแรงงานข้ามชาติในชุมชนตลาดกุ้ง

ธ.ก.ส. และ บจ.โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จัดพิธีลงนาม "โครงการสินเชื่อรถยนต์ขนส่งเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิ ทั่วไป—31 May 12

ธ.ก.ส. และ บจ.โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ "โครงการสินเชื่อรถยนต์ขนส่งเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต (ปิคอัพขับสบาย)" วันพฤหัสบดีที่ 31 พฤษภาคม 2555 เวลา 14.00 น. ณ ห้อง 300 ชั้น 3 ธ.ก.ส.

ปลัดกระทรวงการคลัง ปาฐกถาพิเศษ "ทิศทางเศรษฐกิจไทย" ทั่วไป—31 May 12

ปลัดกระทรวงการคลัง ปาฐกถาพิเศษ "ทิศทางเศรษฐกิจไทย" ในงานสัมมนาอนาคตประเทศไทย "ทิศทางเศรษฐกิจ – ทิศทางอสังหาฯไทย" วันพฤหัสบดีที่ 31 พฤษภาคม 2555 เวลา 13.15 น. ณ ห้องบอลรูม โรงแรม สวิสโฮเทล เลอ คองคอร์ด

รมช.คลัง ร่วมการอภิปรายธรรมทางวิชาการวันวิสาขบูชาโลก ประจำปี 2555 เรื่อง "2600 ปี พระพุทธศาสนา ทั่วไป—31 May 12

รมช.คลัง (นายวิรุฬ เตชะไพบูลย์) ร่วมการอภิปรายธรรมทางวิชาการวันวิสาขบูชาโลก ประจำปี 2555 เรื่อง "2600 ปี พระพุทธศาสนา คุณค่าที่โลกได้รับ" วันพฤหัสบดีที่ 31 พฤษภาคม 2555 เวลา 13.00 น. ณ เต็นท์เวทีกลาง