แอฟเดช มิตตาล เข้าร่วมงานกับคอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล ในตำแหน่งหุ้นส่วนลูกค้าอาวุโส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 3, 2012 08:45
มุมไบ, อินเดีย--3 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (Korn/Ferry International) (NYSE:KFY) ผู้นำของโลกด้านการบริหารจัดการบุคลากรที่มีศักยภาพสูง เสริมความแข็งแกร่งให้กับศักยภาพของบริษัทในการให้บริการแก่ลูกค้าในอินเดียด้วยการแต่งตั้ง แอฟเดช มิตตาล (Avdesh Mittal) เป็นหุ้นส่วนลูกค้าอาวุโสและผู้นำในระดับภูมิภาคของฝ่ายสื่อดิจิตอลของบริษัท

นายมิตตาลจะประจำอยู่ที่สำนักงานในเมืองมุมไบ และจะพุ่งเป้าไปที่ธุรกิจการสื่อสาร สื่อ และ บันเทิง ในประเทศอินเดีย รวมทั้งจะเป็นสมาชิกรายสำคัญของบริษัทในตลาดผู้บริโภคและเทคโนโลยี

“ความรู้ในเชิงลึกของแอฟเดชและความเข้าใจเกี่ยวกับสื่อดิจิตอลนับเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่ายิ่งสำหรับบริษัทและลูกค้าของเรา” ชาร์ล เส็ง (Charles Tseng) ประธานคอร์น/เฟอร์รี ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกล่าว “การที่เราได้แอฟเดชเข้ามาร่วมทีมงานที่แข็งแกร่งของเราในอินเดีย เราตั้งเป้าที่จะขยายขอบเขตการเข้าถึงของคอร์น/เฟอร์รี ไปยังธุรกิจคอนเวอร์เจนซ์และสื่อดิจิตอลที่กำลังเติบโตและมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ ตลอดจนการเพิ่มศักยภาพของเราในตลาดผู้บริโภคและเทคโนโลยี”

นายมิตตาลมีประสบการณ์ที่หลากหลายในการสรรหาผู้บริการระดับซี ทั้งในบริษัทเทคโนโลยีที่มีชื่อเสียงและบริษัทก่อตั้งใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม คอนเวอร์เจนซ์ และ เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต ตลอดทั้งวงการสื่อและบันเทิงที่มีความหลากหลายมากกว่า

ก่อนหน้าที่จะมาร่วมงานกับคอร์น/เฟอร์รี นายมิตตาลได้ทำงานในบริษัทด้านการสรรหาผู้บริหารระดับโลกอีกแห่ง โดยรับผิดชอบในเรื่องการประชาสัมพันธ์ สื่อ และ บันเทิงในฐานะหุ้นส่วนด้านเทคโนโลยีระดับโลกและการปฏิบัติการด้านการให้บริการ

ก่อนที่จะรับผิดชอบงานด้านการสรรหาผู้บริหาร นายมิตตาลมีประสบการณ์มากกว่า 2 ทศวรรษในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ทั้งในบริษัทที่จัดตั้งขึ้นมาใหม่และการลงทุนของบริษัทต่างๆ นายมิตตาลเริ่มต้นชีวิตการทำงานในอุตสาหกรรมการผลิต ก่อนที่จะข้ามฟากไปยังอุตสาหกรรมบริการในตำแหน่งซีอีโอประจำสำนักงานในอินเดียของบริษัทเทคโนโลยีที่จัดตั้งขึ้นมาใหม่ในเมืองซานตา คลารา สหรัฐอเมริกา หลังจากนั้นเขาได้จัดตั้งบริษัทผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ด้านการโฆษณาในชื่อไอโอแอล เทคโนโลยีส์ พีวีที ซึ่งได้รับเงินทุนจากเม็ดเงินลงทุนเอกชนจากบริษัทด้านอุตสาหกรรมในมุมไบ ในระหว่างที่ทำงานอยู่ที่ไอโอแอลนั้น เขาได้สร้างพันธมิตรเชิงยุทธศาสตร์และเป็นหุ้นส่วนกับบริษัทที่มีชื่อเสียงหลายรายใหญ่ที่สุดส่วนหนึ่งที่ให้บริการอินเทอร์เน็ตในอินเดียผ่านทางการดำเนินการที่เกี่ยวกับการออกใบอนุญาตด้านซอฟต์แวร์

นายมิตตาลสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีระดับเกียรตินิยมเหรียญทองในสาขาวิศวกรรมเคมีจากมหาวิทยาลัยปัญจาบ และสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโทสาขาการบริหารจากลอนดอน บิซิเนส สคูล ในช่วงกลางของชีวิตการทำงานระดับผู้บริหาร

เกี่ยวกับ คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล เอเชียแปซิฟิก

คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งดำเนินธุรกิจทั่วทวีปอเมริกา เอเชียแปซิฟิก ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา เป็นผู้นำระดับโลกในการจัดหาโซลูชั่นสำหรับบริหารจัดการบุคลากรที่มีศักยภาพสูง คอร์น/เฟอร์รี่ ซึ่งตั้งอยู่ที่ลอสแองเจลิส เป็นบริษัทสรรหาผู้บริหารรายใหญ่แห่งแรกของโลกที่เปิดดำเนินการในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยเริ่มเปิดทำการที่กรุงโตเกียวในปี 2516 ปัจจุบันมีสำนักงาน 18 แห่งในศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญทั่วภูมิภาค คอร์น/เฟอร์รี่ นำเสนอโซลูชั่นหลากหลายรูปแบบที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถดึงดูด มีปฏิสัมพันธ์ พัฒนา และรักษาบุคลากรที่มีศักยภาพสูงเอาไว้ได้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทในเครือคอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kornferry.com และสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับความเป็นผู้นำทางความคิด ทรัพย์สินทางปัญญา และงานวิจัย กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kornferryinstitute.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: ประชุมสามัญประจำปี มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ

ศ.ดร.ประเสริฐ ณ นคร รองประธานกรรมการมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ (ที่4-ซ้าย/แถวนั่ง) เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม หัวข้อเรื่อง "มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ การประชุมสามัญ ประจำปี ๒๕๖๒" โดยมี คุณหญิงจวบ จิรโรจน์ (ที่3-ซ้าย/แถวหน้า) คุณหญิงสมนึก เปรมวัฒนะ...

เพราะการช้อปช่วยให้คุณผ่อนคลาย มาที่งาน CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE ลดสูงสุด 70%

ห้างเซ็นทรัล/เซน จัดรายการ "CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE" (เซ็นทรัล/เซน มิดไนท์ เซล) เนรมิตห้างทุกสาขาให้เป็นสถานบำบัดของนักช้อปทั่วไทย ช้อปสบายกับโปรโมชั่น สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30%, สินค้าเฉพาะรุ่นลดสูงสุด 70%, แผนกบิวตี้ แกเลอรี ลดสูงสุด15%, ลดเพิ่มสูงสุด...

ไปรษณีย์ไทย ยืนยันการขนส่งบัตรเลือกล่วงหน้า โปร่งใส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน ระบบสัญญาณ GPS ไม่ขาดหายระหว่างเส้นทางการขนส่งอย่างแน่นอน

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) แจงกรณีที่รายการข่าวของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 รายงานเรื่อง "รถขนบัตรเลือกตั้งสัญญาณ GPS หาย" ตามที่เป็นข่าวเผยแพร่ไปแล้วนั้น สำหรับการรายงานข่าวที่ระบุว่ารถขนส่งไปรษณีย์สัญญาณขาดหายไประหว่างเส้นทางจำนวน 8 คันนั้น...

กระทรวงศึกษาธิการประกาศกร้าว บัณฑิตยุคใหม่ต้องผ่านเกณฑ์ ทักษะดิจิทัลมาตรฐานสากล

กระทรวงศึกษาธิการมุ่งมั่นจริงจังในการขับเคลื่อนการพัฒนายกระดับสถาบันการศึกษาของประเทศให้สร้างบุคลากร หรือแรงงานในอนาคตให้มีทักษะดิจิทัลที่เท่าทันกับการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วหรือเทคโนโลยีเปลี่ยนฉับพลัน (Disruptive Technology)...

โคโมโนยะ ฉลองครบรอบ 10 ปี จัดงาน 10 Year Anniversary KOMONOYA ปีแห่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่า 1 ทศวรรษ

ถ้าคุณเคยเห็นร้านที่เต็มไปด้วยสินค้าหลากหลายประเภท อัดแน่นอยู่ภายในร้าน ภายใต้เสาโทริอิสีแดง สัญลักษณ์แห่งความเป็นมงคลและโชคดีของญี่ปุ่น ตั้งตระหง่านต้อนรับลูกค้าทุกท่าน นั่นแหล่ะคือ "โคโมโนยะ" "โคโมโนยะ" (KOMONOYA) ร้านขายสินค้าราคาเริ่มต้น 60 บาท...

Related Topics