แอฟเดช มิตตาล เข้าร่วมงานกับคอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล ในตำแหน่งหุ้นส่วนลูกค้าอาวุโส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 3, 2012 08:45
มุมไบ, อินเดีย--3 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (Korn/Ferry International) (NYSE:KFY) ผู้นำของโลกด้านการบริหารจัดการบุคลากรที่มีศักยภาพสูง เสริมความแข็งแกร่งให้กับศักยภาพของบริษัทในการให้บริการแก่ลูกค้าในอินเดียด้วยการแต่งตั้ง แอฟเดช มิตตาล (Avdesh Mittal) เป็นหุ้นส่วนลูกค้าอาวุโสและผู้นำในระดับภูมิภาคของฝ่ายสื่อดิจิตอลของบริษัท

นายมิตตาลจะประจำอยู่ที่สำนักงานในเมืองมุมไบ และจะพุ่งเป้าไปที่ธุรกิจการสื่อสาร สื่อ และ บันเทิง ในประเทศอินเดีย รวมทั้งจะเป็นสมาชิกรายสำคัญของบริษัทในตลาดผู้บริโภคและเทคโนโลยี

“ความรู้ในเชิงลึกของแอฟเดชและความเข้าใจเกี่ยวกับสื่อดิจิตอลนับเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่ายิ่งสำหรับบริษัทและลูกค้าของเรา” ชาร์ล เส็ง (Charles Tseng) ประธานคอร์น/เฟอร์รี ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกล่าว “การที่เราได้แอฟเดชเข้ามาร่วมทีมงานที่แข็งแกร่งของเราในอินเดีย เราตั้งเป้าที่จะขยายขอบเขตการเข้าถึงของคอร์น/เฟอร์รี ไปยังธุรกิจคอนเวอร์เจนซ์และสื่อดิจิตอลที่กำลังเติบโตและมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ ตลอดจนการเพิ่มศักยภาพของเราในตลาดผู้บริโภคและเทคโนโลยี”

นายมิตตาลมีประสบการณ์ที่หลากหลายในการสรรหาผู้บริการระดับซี ทั้งในบริษัทเทคโนโลยีที่มีชื่อเสียงและบริษัทก่อตั้งใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม คอนเวอร์เจนซ์ และ เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต ตลอดทั้งวงการสื่อและบันเทิงที่มีความหลากหลายมากกว่า

ก่อนหน้าที่จะมาร่วมงานกับคอร์น/เฟอร์รี นายมิตตาลได้ทำงานในบริษัทด้านการสรรหาผู้บริหารระดับโลกอีกแห่ง โดยรับผิดชอบในเรื่องการประชาสัมพันธ์ สื่อ และ บันเทิงในฐานะหุ้นส่วนด้านเทคโนโลยีระดับโลกและการปฏิบัติการด้านการให้บริการ

ก่อนที่จะรับผิดชอบงานด้านการสรรหาผู้บริหาร นายมิตตาลมีประสบการณ์มากกว่า 2 ทศวรรษในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ทั้งในบริษัทที่จัดตั้งขึ้นมาใหม่และการลงทุนของบริษัทต่างๆ นายมิตตาลเริ่มต้นชีวิตการทำงานในอุตสาหกรรมการผลิต ก่อนที่จะข้ามฟากไปยังอุตสาหกรรมบริการในตำแหน่งซีอีโอประจำสำนักงานในอินเดียของบริษัทเทคโนโลยีที่จัดตั้งขึ้นมาใหม่ในเมืองซานตา คลารา สหรัฐอเมริกา หลังจากนั้นเขาได้จัดตั้งบริษัทผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ด้านการโฆษณาในชื่อไอโอแอล เทคโนโลยีส์ พีวีที ซึ่งได้รับเงินทุนจากเม็ดเงินลงทุนเอกชนจากบริษัทด้านอุตสาหกรรมในมุมไบ ในระหว่างที่ทำงานอยู่ที่ไอโอแอลนั้น เขาได้สร้างพันธมิตรเชิงยุทธศาสตร์และเป็นหุ้นส่วนกับบริษัทที่มีชื่อเสียงหลายรายใหญ่ที่สุดส่วนหนึ่งที่ให้บริการอินเทอร์เน็ตในอินเดียผ่านทางการดำเนินการที่เกี่ยวกับการออกใบอนุญาตด้านซอฟต์แวร์

นายมิตตาลสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีระดับเกียรตินิยมเหรียญทองในสาขาวิศวกรรมเคมีจากมหาวิทยาลัยปัญจาบ และสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโทสาขาการบริหารจากลอนดอน บิซิเนส สคูล ในช่วงกลางของชีวิตการทำงานระดับผู้บริหาร

เกี่ยวกับ คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล เอเชียแปซิฟิก

คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งดำเนินธุรกิจทั่วทวีปอเมริกา เอเชียแปซิฟิก ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา เป็นผู้นำระดับโลกในการจัดหาโซลูชั่นสำหรับบริหารจัดการบุคลากรที่มีศักยภาพสูง คอร์น/เฟอร์รี่ ซึ่งตั้งอยู่ที่ลอสแองเจลิส เป็นบริษัทสรรหาผู้บริหารรายใหญ่แห่งแรกของโลกที่เปิดดำเนินการในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยเริ่มเปิดทำการที่กรุงโตเกียวในปี 2516 ปัจจุบันมีสำนักงาน 18 แห่งในศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญทั่วภูมิภาค คอร์น/เฟอร์รี่ นำเสนอโซลูชั่นหลากหลายรูปแบบที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถดึงดูด มีปฏิสัมพันธ์ พัฒนา และรักษาบุคลากรที่มีศักยภาพสูงเอาไว้ได้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทในเครือคอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kornferry.com และสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับความเป็นผู้นำทางความคิด ทรัพย์สินทางปัญญา และงานวิจัย กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kornferryinstitute.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: QTC มอบความสุขให้น้องๆ ในวันเด็กแห่งชาติ ปี 2562

บริษัท คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ "QTC" ผู้ผลิต จัดจำหน่าย และให้บริการหม้อแปลงไฟฟ้า นำทีมโดย นางสาวสุรีพร มิตรธรรมณะ(ขวา) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาความยั่งยืนองค์กร พร้อมด้วยทีมงานร่วมมอบความสุขให้แก่น้องๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ กับกิจกรรม...

สจล. จับมือ สภาคณบดีสถาปัตย์ ชี้ 5 เทรนด์การออกแบบบ้านอนาคต ป้องกันวิกฤติฝุ่น PM 2.5 พร้อมแนะภาครัฐผลักดันนโยบายเพิ่มพื้นที่สีเขียว ลดพฤติกรรมก่อมลพิษทางอากาศ

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) โดยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยสภาคณบดีคณะสถาปัตยกรรมแห่งประเทศไทย เผยแนวทางรับวิกฤติฝุ่น PM 2.5 ผ่าน 5 แนวทางการออกแบบบ้านเขตเมืองในอนาคต ได้แก่ 1.ลดช่องลมทิศตะวันออกเฉียงเหนือของบ้าน...

ไปรษณีย์ไทย ย้ำมาตรการ สิ่งของต้องห้ามฝากส่ง ผ่านเส้นทางไปรษณีย์ ชี้หากพบผู้กระทำผิด ดำเนินคดีตามกฎหมายทันที

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ขอความร่วมมือผู้ใช้บริการ ไม่ส่งสิ่งของต้องห้ามผ่านเส้นทางไปรษณีย์ เนื่องจากผิดพระราชบัญญัติทางไปรษณีย์ พ.ศ. 2477 พร้อมย้ำสิ่งของต้องห้ามฝากส่งทางไปรษณีย์ ประกอบด้วย สัตว์มีชีวิต สิ่งเสพติด สิ่งลามกอนาจาร...

นักศึกษา 40 คนร่วมชิงชัยในการประกวดแผนธุรกิจ IT One Experience ครั้งที่ 8 จัดโดย ไอทีวัน ทีมนักศึกษาหัวกะทิร่วมประกวดแผนธุรกิจ IT One Experience ชิงเงินรางวัลมากกว่า 150,000 บาท

ไอทีวัน (IT One) ได้จัดการแข่งขัน "IT One Experience" ประจำปีเป็นครั้งที่ 8 การแข่งขันที่จัดขึ้นเป็นเวลาหนึ่งวันเต็มนี้ นับเป็นการเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาได้แสดงความคิดสร้างสรรค์...

รายงานผลการแข่งขันบาสฯ ABL ทีมไซง่อน ฮีท ชนะ ทีมโมโนแวมไพร์

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็นทาง ไซง่อน ฮีท ที่ออกสตาร์ทได้ดีทีเดียว โดยสามารถรันแต้มเล็กๆที่ 0-5 แต้ม แต่พอ โมโน แวมไพร์ ตั้งหลักได้ก็ค่อยๆขยับทำแต้มตีตื้นได้ดี ทำให้รูปเกมสนุกสูสีขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด หลังจากนั้น ค้างคาวอมตะ อยู่ๆก็ช๊อคไปดื้อๆ ขณะที่ ไซง่อน...

Related Topics