แอฟเดช มิตตาล เข้าร่วมงานกับคอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล ในตำแหน่งหุ้นส่วนลูกค้าอาวุโส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 3, 2012 08:45
มุมไบ, อินเดีย--3 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (Korn/Ferry International) (NYSE:KFY) ผู้นำของโลกด้านการบริหารจัดการบุคลากรที่มีศักยภาพสูง เสริมความแข็งแกร่งให้กับศักยภาพของบริษัทในการให้บริการแก่ลูกค้าในอินเดียด้วยการแต่งตั้ง แอฟเดช มิตตาล (Avdesh Mittal) เป็นหุ้นส่วนลูกค้าอาวุโสและผู้นำในระดับภูมิภาคของฝ่ายสื่อดิจิตอลของบริษัท

นายมิตตาลจะประจำอยู่ที่สำนักงานในเมืองมุมไบ และจะพุ่งเป้าไปที่ธุรกิจการสื่อสาร สื่อ และ บันเทิง ในประเทศอินเดีย รวมทั้งจะเป็นสมาชิกรายสำคัญของบริษัทในตลาดผู้บริโภคและเทคโนโลยี

“ความรู้ในเชิงลึกของแอฟเดชและความเข้าใจเกี่ยวกับสื่อดิจิตอลนับเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่ายิ่งสำหรับบริษัทและลูกค้าของเรา” ชาร์ล เส็ง (Charles Tseng) ประธานคอร์น/เฟอร์รี ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกล่าว “การที่เราได้แอฟเดชเข้ามาร่วมทีมงานที่แข็งแกร่งของเราในอินเดีย เราตั้งเป้าที่จะขยายขอบเขตการเข้าถึงของคอร์น/เฟอร์รี ไปยังธุรกิจคอนเวอร์เจนซ์และสื่อดิจิตอลที่กำลังเติบโตและมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ ตลอดจนการเพิ่มศักยภาพของเราในตลาดผู้บริโภคและเทคโนโลยี”

นายมิตตาลมีประสบการณ์ที่หลากหลายในการสรรหาผู้บริการระดับซี ทั้งในบริษัทเทคโนโลยีที่มีชื่อเสียงและบริษัทก่อตั้งใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม คอนเวอร์เจนซ์ และ เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต ตลอดทั้งวงการสื่อและบันเทิงที่มีความหลากหลายมากกว่า

ก่อนหน้าที่จะมาร่วมงานกับคอร์น/เฟอร์รี นายมิตตาลได้ทำงานในบริษัทด้านการสรรหาผู้บริหารระดับโลกอีกแห่ง โดยรับผิดชอบในเรื่องการประชาสัมพันธ์ สื่อ และ บันเทิงในฐานะหุ้นส่วนด้านเทคโนโลยีระดับโลกและการปฏิบัติการด้านการให้บริการ

ก่อนที่จะรับผิดชอบงานด้านการสรรหาผู้บริหาร นายมิตตาลมีประสบการณ์มากกว่า 2 ทศวรรษในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ทั้งในบริษัทที่จัดตั้งขึ้นมาใหม่และการลงทุนของบริษัทต่างๆ นายมิตตาลเริ่มต้นชีวิตการทำงานในอุตสาหกรรมการผลิต ก่อนที่จะข้ามฟากไปยังอุตสาหกรรมบริการในตำแหน่งซีอีโอประจำสำนักงานในอินเดียของบริษัทเทคโนโลยีที่จัดตั้งขึ้นมาใหม่ในเมืองซานตา คลารา สหรัฐอเมริกา หลังจากนั้นเขาได้จัดตั้งบริษัทผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ด้านการโฆษณาในชื่อไอโอแอล เทคโนโลยีส์ พีวีที ซึ่งได้รับเงินทุนจากเม็ดเงินลงทุนเอกชนจากบริษัทด้านอุตสาหกรรมในมุมไบ ในระหว่างที่ทำงานอยู่ที่ไอโอแอลนั้น เขาได้สร้างพันธมิตรเชิงยุทธศาสตร์และเป็นหุ้นส่วนกับบริษัทที่มีชื่อเสียงหลายรายใหญ่ที่สุดส่วนหนึ่งที่ให้บริการอินเทอร์เน็ตในอินเดียผ่านทางการดำเนินการที่เกี่ยวกับการออกใบอนุญาตด้านซอฟต์แวร์

นายมิตตาลสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีระดับเกียรตินิยมเหรียญทองในสาขาวิศวกรรมเคมีจากมหาวิทยาลัยปัญจาบ และสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโทสาขาการบริหารจากลอนดอน บิซิเนส สคูล ในช่วงกลางของชีวิตการทำงานระดับผู้บริหาร

เกี่ยวกับ คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล เอเชียแปซิฟิก

คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งดำเนินธุรกิจทั่วทวีปอเมริกา เอเชียแปซิฟิก ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา เป็นผู้นำระดับโลกในการจัดหาโซลูชั่นสำหรับบริหารจัดการบุคลากรที่มีศักยภาพสูง คอร์น/เฟอร์รี่ ซึ่งตั้งอยู่ที่ลอสแองเจลิส เป็นบริษัทสรรหาผู้บริหารรายใหญ่แห่งแรกของโลกที่เปิดดำเนินการในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยเริ่มเปิดทำการที่กรุงโตเกียวในปี 2516 ปัจจุบันมีสำนักงาน 18 แห่งในศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญทั่วภูมิภาค คอร์น/เฟอร์รี่ นำเสนอโซลูชั่นหลากหลายรูปแบบที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถดึงดูด มีปฏิสัมพันธ์ พัฒนา และรักษาบุคลากรที่มีศักยภาพสูงเอาไว้ได้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทในเครือคอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kornferry.com และสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับความเป็นผู้นำทางความคิด ทรัพย์สินทางปัญญา และงานวิจัย กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kornferryinstitute.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: เชอร์วู้ด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เชนการ์ด เฟรซ ออเดอร์ โซลูชั่น สเปรย์

นายนรินทร์ ตรีสุโกศล ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการสายพาณิชย์ และนายคมสัน เมธาวิภาส ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เชอร์วู้ด คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "เชนการ์ด เฟรซ ออเดอร์ โซลูชั่น สเปรย์"...

มหกรรม World Industrial and Energy Internet Expo 2019 จัดที่เมืองฉางโจวทางตะวันออกของจีน

มหกรรม World Industrial and Energy Internet Expo 2019 ได้ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 20-22 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ เมืองฉางโจว มณฑลเจียงซู ทางตะวันออกของประเทศจีน...

ภาพข่าว: ตรวจราชการส่วนราชการและรัฐวิสาหกิจในสังกัดกระทรวงการคลัง

นางสาวชุณหจิต สังข์ใหม่ ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง เดินทางตรวจราชการติดตามผลการปฏิบัติงานของส่วนราชการและรัฐวิสาหกิจในสังกัดกระทรวงการคลัง โดยประชุมเพื่อรับทราบผลการปฏิบัติงานตามแนวนโยบายของกระทรวงการคลังและภารกิจที่ได้รับมอบหมาย รวมถึงปัญหา อุปสรรค...

ภาพข่าว: วิ่งให้ใจกับไฮเออร์...

มร. จาง เจิ้งฮุ้ย (ลำดับที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหารบริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัดผู้จัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านแบรนด์ไฮเออร์ จัดกิจกรรม Haier Save Heart Running "วิ่งให้ใจกับไฮเออร์"...

ม.ศรีปทุม ร่วมสนับสนุน โครงการฝึกอบรม #เยาวชนสัมพันธ์ รุ่นที่ 381

ศูนย์เยาวชนสัมพันธ์ กองบัญชาการตำรวจนครบาล จัดพิธีมอบเสื้อและโล่ประกาศเกียรติคุณแก่คณะกรรมการเยาวชนสัมพันธ์และผู้ให้การสนับสนุนการอบรม เยาวชนสัมพันธ์ รุ่นที่ 381 พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล มอบเสื้อและโล่ประกาศเกียรติคุณให้แก่...

Related Topics