ฟิวเจอร์สเต็ป แต่งตั้ง Chong Ng ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการในเกรทเทอร์ไชน่า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday September 14, 2012 09:03
ฮ่องกง--14 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

ฟิวเจอร์สเต็ป (Futurestep) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ คอร์น/เฟอร์รี่ (Korn/Ferry) (NYSE: KFY) ประกาศว่า นายฉง อึ้ง (Chong Ng) ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเกรทเทอร์ไชน่า (จีนและฮ่องกง)

นายอึ้งเริ่มงานกับฟิวเจอร์สเต็ปเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ.2554 ในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจประจำภูมิภาคเอเชีย และประสบความสำเร็จในการขยายธุรกิจ RPO (Recruitment Process Outsourcing) ของบริษัท รวมถึงการพัฒนากลยุทธ์การตลาดของฟิวเจอร์สเต็ปทั่วภาคพื้นเอเชีย ทั้งนี้ เขาจะแบ่งเวลาทำงานทั้งในเซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง และฮ่องกง ซึ่งเขาประจำอยู่ในตอนนี้

“ประสบการณ์และความรู้ที่คุณฉงได้สั่งสมมาในตลาดเกรทเทอร์ไชน่าจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อธุรกิจของเรา ในขณะที่เราเดินหน้าขยายธุรกิจในตลาดนี้” เจมส์ เมนเดส (James Mendes) กรรมการผู้จัดการประจำเอเชียของฟิวเจอร์สเต็ป กล่าว

“การแต่งตั้งผู้บริหารครั้งนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเราในการเพิ่มจำนวนและสนับสนุนบุคลากรที่มีความสามารถภายในบริษัท” เขากล่าว “เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจากลูกค้าทั้งในประเทศและทั่วโลก คุณฉงจะประสานงานอย่างใกล้ชิดกับทีมงานมากความสามารถของเราในภูมิภาคนี้ เพื่อช่วยกันพัฒนาธุรกิจในเกรทเทอร์ไชน่าให้ดียิ่งๆขึ้นไป”

“นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับฟิวเจอร์สเต็ป เราได้รับโอกาสที่ดีเนื่องจากความต้องการโซลูชั่นสรรหาบุคลากรศักยภาพสูงในเกรทเทอร์ไชน่ากำลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เราจะต่อยอดความมีชื่อเสียงและความแข็งแกร่งทางธุรกิจต่อไป” นายอึ้งกล่าว

ก่อนที่จะร่วมงานกับฟิวเจอร์สเต็ป นายอึ้งเป็นผู้ก่อตั้งและเป็นกรรมการผู้จัดการบริษัท แวนเทจ ลิมิเต็ด (Vantage Limited) ซึ่งให้คำปรึกษาด้านไอทีและการจัดจ้างแก่ลูกค้าทั่วเอเชีย นอกจากนั้น นายอึ้งยังอาศัยความเป็นผู้นำและความเชี่ยวชาญด้านการจัดจ้างในการบริหารการขายใน 13 ประเทศทั่วภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก และเป็นผู้เจรจาสัญญาจัดจ้างสำคัญๆในตลาดหลักๆตลอดระยะเวลา 22 ปีที่ทำงานกับบริษัท EDS ทั้งในเอเชียและสหรัฐอเมริกา ทั้งนี้ นายอึ้งจบการศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (การเงิน) จากมหาวิทยาลัยบอลล์สเตทในรัฐอินดีแอนา และหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต (ประวัติศาสตร์และศาสนา) จากวิทยาลัยวอแบชในรัฐอินดีแอนา

เกี่ยวกับ ฟิวเจอร์สเต็ป

ฟิวเจอร์สเต็ป เป็นผู้นำระดับโลกด้านการจัดหาโซลูชั่นสรรหาบุคลากรศักยภาพสูง บริษัทนำเสนอบริการเต็มรูปแบบที่มีความยืดหยุ่นและเหมาะสมกับลูกค้าแต่ละรายโดยเฉพาะ เพื่อช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถสรรหาบุคลากรศักยภาพสูงได้ตามต้องการ

ลูกค้ามากมายให้ความไว้วางใจเรา เพราะเรามีความรู้ความเชี่ยวชาญ กระบวนการและโครงสร้างพื้นฐานทั่วโลก โมเดลขีดความสามารถขององค์กร กลยุทธ์การจัดจ้างและการดึงดูดที่ทันสมัย รวมถึงวิธีที่ไม่เหมือนใครในการประเมินและใช้ประโยชน์สูงสุดจากผลกระทบทางธุรกิจ

ในฐานะที่เป็นบริษัทในเครือคอร์น/เฟอร์รี่ ฟิวเจอร์สเต็ปสามารถตอบสนองความต้องการด้านแรงงานที่หลากหลาย ตั้งแต่ธุรกิจ RPO และการวางโครงการสรรหาบุคลากร ไปจนถึงการสรรหาและการให้คำปรึกษา โซลูชั่นของเรามีศักยภาพอย่างแท้จริงในการค้นหาบุคลากรศักยภาพสูงจากทั่วโลก รวมถึงดึงดูดและรักษาบุคลากรเหล่านั้นให้อยู่ต่อไปเพื่อนำพาองค์กรไปสู่ความสำเร็จ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.futurestep.com

เกี่ยวกับ คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล

คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นผู้นำระดับโลกในการจัดหาโซลูชั่นบริหารจัดการบุคลากรศักยภาพสูง ซึ่งดำเนินธุรกิจทั่วทวีปอเมริกา เอเชียแปซิฟิก ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา บริษัทนำเสนอบริการและโซลูชั่นต่างๆที่ช่วยให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุดจากการชักจูง การมีปฏิสัมพันธ์ การพัฒนา และการรักษาบุคลากรศักยภาพสูงเอาไว้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kornferry.com และสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับความเป็นผู้นำทางความคิด ทรัพย์สินทางปัญญา และงานวิจัย กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kornferryinstitute.com


Latest Press Release

บู๊ทส์แนะนำผลิตภัณฑ์กันแดดใหม่ล่าสุด เพื่อการปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดด

เป็นที่ทราบกันดีว่าในแสงแดดประกอบด้วยรังสีที่มีอัลตราไวโอเลต (Ultraviolet) หรือรังสียูวี (UV) ที่สามารถทำร้ายผิวของเรา โดยรังสียูวีบี (UVB) ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น เกิดอาการแสบร้อน แดง และไหม้เกรียม ในขณะที่รังสียูวีเอ (UVA)...

ภาพข่าว: บัตรกรุงศรี เดบิต จัดแคมเปญ ซื้อ 1 ฟรี 1 ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ทุกสาขา

กรุงศรี โดยนางสาวพิตตินันท์ พิทยาวิวิธ (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายส่งเสริมการตลาดลูกค้ารายย่อย และนายปูรัณ แก้วรัตนอัมพร (ขวาสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายบัตรเดบิต ผลิตภัณฑ์การชำระเงินและเวสเทิร์นยูเนียน ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โดยนายนรุตม์ เจียรสนอง...

มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ เดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจดี ๆ จากการชมภาพยนตร์ ด้วย กิจกรรมส่งมอบห้องหนังเพื่อการเรียนรู้ สู่ปีที่ 4 เป็นห้องที่ 33 มอบให้กับ โรงเรียนชุมชนบ้านทะเลทรัพย์ อ.ปะทิว จ.ชุมพร

ก้าวสู่ปีที่ 7 ของ มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ ที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือ ส่งเสริม และพัฒนาคุณภาพชีวิตของน้อง ๆ คนพิการ และผู้สูงอายุที่ด้อยโอกาส ในสังคม โดยมุ่งเน้นการมอบโอกาสทางการศึกษาเพื่อช่วยเปิดโลกทัศน์ในการเรียนรู้ เติมเต็มประสบการณ์นอกห้องเรียน...

แพคเกจห้องพักราคาพิเศษสำหรับกลุ่มนักธุรกิจและบริษัท ณ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอเสนอแพคเกจห้องพักสำหรับการจองแบบกลุ่มธุรกิจที่มาประชุมในรูปแบบบริษัท ทั้งสัมมนา หรือจัดกิจกรรมต่างๆ ขององค์กร และต้องการห้องพักที่กว้างขวางสะดวกสบาย ซึ่งโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ...

ไปรษณีย์ไทย เปิดตัวแสตมป์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก รัชกาลที่ 10 ด้วยเทคนิคพิมพ์บนฟอยล์กระจกครั้งแรกของโลก

นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดตัวตราไปรษณียากรที่ระลึกชุดพระราชพิธีบรมราชาภิเษก รัชกาลที่ 10 งดงามด้วยเทคนิคพิมพ์บน ฟอยล์กระจกครั้งแรกของโลก เพื่อเพิ่มความสวยงามแวววาวให้แก่ภาพบนดวงแสตมป์...

Related Topics