ฟิวเจอร์สเต็ป แต่งตั้ง Chong Ng ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการในเกรทเทอร์ไชน่า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday September 14, 2012 09:03
ฮ่องกง--14 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

ฟิวเจอร์สเต็ป (Futurestep) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ คอร์น/เฟอร์รี่ (Korn/Ferry) (NYSE: KFY) ประกาศว่า นายฉง อึ้ง (Chong Ng) ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเกรทเทอร์ไชน่า (จีนและฮ่องกง)

นายอึ้งเริ่มงานกับฟิวเจอร์สเต็ปเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ.2554 ในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจประจำภูมิภาคเอเชีย และประสบความสำเร็จในการขยายธุรกิจ RPO (Recruitment Process Outsourcing) ของบริษัท รวมถึงการพัฒนากลยุทธ์การตลาดของฟิวเจอร์สเต็ปทั่วภาคพื้นเอเชีย ทั้งนี้ เขาจะแบ่งเวลาทำงานทั้งในเซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง และฮ่องกง ซึ่งเขาประจำอยู่ในตอนนี้

“ประสบการณ์และความรู้ที่คุณฉงได้สั่งสมมาในตลาดเกรทเทอร์ไชน่าจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อธุรกิจของเรา ในขณะที่เราเดินหน้าขยายธุรกิจในตลาดนี้” เจมส์ เมนเดส (James Mendes) กรรมการผู้จัดการประจำเอเชียของฟิวเจอร์สเต็ป กล่าว

“การแต่งตั้งผู้บริหารครั้งนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเราในการเพิ่มจำนวนและสนับสนุนบุคลากรที่มีความสามารถภายในบริษัท” เขากล่าว “เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจากลูกค้าทั้งในประเทศและทั่วโลก คุณฉงจะประสานงานอย่างใกล้ชิดกับทีมงานมากความสามารถของเราในภูมิภาคนี้ เพื่อช่วยกันพัฒนาธุรกิจในเกรทเทอร์ไชน่าให้ดียิ่งๆขึ้นไป”

“นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับฟิวเจอร์สเต็ป เราได้รับโอกาสที่ดีเนื่องจากความต้องการโซลูชั่นสรรหาบุคลากรศักยภาพสูงในเกรทเทอร์ไชน่ากำลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เราจะต่อยอดความมีชื่อเสียงและความแข็งแกร่งทางธุรกิจต่อไป” นายอึ้งกล่าว

ก่อนที่จะร่วมงานกับฟิวเจอร์สเต็ป นายอึ้งเป็นผู้ก่อตั้งและเป็นกรรมการผู้จัดการบริษัท แวนเทจ ลิมิเต็ด (Vantage Limited) ซึ่งให้คำปรึกษาด้านไอทีและการจัดจ้างแก่ลูกค้าทั่วเอเชีย นอกจากนั้น นายอึ้งยังอาศัยความเป็นผู้นำและความเชี่ยวชาญด้านการจัดจ้างในการบริหารการขายใน 13 ประเทศทั่วภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก และเป็นผู้เจรจาสัญญาจัดจ้างสำคัญๆในตลาดหลักๆตลอดระยะเวลา 22 ปีที่ทำงานกับบริษัท EDS ทั้งในเอเชียและสหรัฐอเมริกา ทั้งนี้ นายอึ้งจบการศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (การเงิน) จากมหาวิทยาลัยบอลล์สเตทในรัฐอินดีแอนา และหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต (ประวัติศาสตร์และศาสนา) จากวิทยาลัยวอแบชในรัฐอินดีแอนา

เกี่ยวกับ ฟิวเจอร์สเต็ป

ฟิวเจอร์สเต็ป เป็นผู้นำระดับโลกด้านการจัดหาโซลูชั่นสรรหาบุคลากรศักยภาพสูง บริษัทนำเสนอบริการเต็มรูปแบบที่มีความยืดหยุ่นและเหมาะสมกับลูกค้าแต่ละรายโดยเฉพาะ เพื่อช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถสรรหาบุคลากรศักยภาพสูงได้ตามต้องการ

ลูกค้ามากมายให้ความไว้วางใจเรา เพราะเรามีความรู้ความเชี่ยวชาญ กระบวนการและโครงสร้างพื้นฐานทั่วโลก โมเดลขีดความสามารถขององค์กร กลยุทธ์การจัดจ้างและการดึงดูดที่ทันสมัย รวมถึงวิธีที่ไม่เหมือนใครในการประเมินและใช้ประโยชน์สูงสุดจากผลกระทบทางธุรกิจ

ในฐานะที่เป็นบริษัทในเครือคอร์น/เฟอร์รี่ ฟิวเจอร์สเต็ปสามารถตอบสนองความต้องการด้านแรงงานที่หลากหลาย ตั้งแต่ธุรกิจ RPO และการวางโครงการสรรหาบุคลากร ไปจนถึงการสรรหาและการให้คำปรึกษา โซลูชั่นของเรามีศักยภาพอย่างแท้จริงในการค้นหาบุคลากรศักยภาพสูงจากทั่วโลก รวมถึงดึงดูดและรักษาบุคลากรเหล่านั้นให้อยู่ต่อไปเพื่อนำพาองค์กรไปสู่ความสำเร็จ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.futurestep.com

เกี่ยวกับ คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล

คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นผู้นำระดับโลกในการจัดหาโซลูชั่นบริหารจัดการบุคลากรศักยภาพสูง ซึ่งดำเนินธุรกิจทั่วทวีปอเมริกา เอเชียแปซิฟิก ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา บริษัทนำเสนอบริการและโซลูชั่นต่างๆที่ช่วยให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุดจากการชักจูง การมีปฏิสัมพันธ์ การพัฒนา และการรักษาบุคลากรศักยภาพสูงเอาไว้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kornferry.com และสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับความเป็นผู้นำทางความคิด ทรัพย์สินทางปัญญา และงานวิจัย กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kornferryinstitute.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: QTC มอบความสุขให้น้องๆ ในวันเด็กแห่งชาติ ปี 2562

บริษัท คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ "QTC" ผู้ผลิต จัดจำหน่าย และให้บริการหม้อแปลงไฟฟ้า นำทีมโดย นางสาวสุรีพร มิตรธรรมณะ(ขวา) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาความยั่งยืนองค์กร พร้อมด้วยทีมงานร่วมมอบความสุขให้แก่น้องๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ กับกิจกรรม...

สจล. จับมือ สภาคณบดีสถาปัตย์ ชี้ 5 เทรนด์การออกแบบบ้านอนาคต ป้องกันวิกฤติฝุ่น PM 2.5 พร้อมแนะภาครัฐผลักดันนโยบายเพิ่มพื้นที่สีเขียว ลดพฤติกรรมก่อมลพิษทางอากาศ

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) โดยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยสภาคณบดีคณะสถาปัตยกรรมแห่งประเทศไทย เผยแนวทางรับวิกฤติฝุ่น PM 2.5 ผ่าน 5 แนวทางการออกแบบบ้านเขตเมืองในอนาคต ได้แก่ 1.ลดช่องลมทิศตะวันออกเฉียงเหนือของบ้าน...

ไปรษณีย์ไทย ย้ำมาตรการ สิ่งของต้องห้ามฝากส่ง ผ่านเส้นทางไปรษณีย์ ชี้หากพบผู้กระทำผิด ดำเนินคดีตามกฎหมายทันที

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ขอความร่วมมือผู้ใช้บริการ ไม่ส่งสิ่งของต้องห้ามผ่านเส้นทางไปรษณีย์ เนื่องจากผิดพระราชบัญญัติทางไปรษณีย์ พ.ศ. 2477 พร้อมย้ำสิ่งของต้องห้ามฝากส่งทางไปรษณีย์ ประกอบด้วย สัตว์มีชีวิต สิ่งเสพติด สิ่งลามกอนาจาร...

นักศึกษา 40 คนร่วมชิงชัยในการประกวดแผนธุรกิจ IT One Experience ครั้งที่ 8 จัดโดย ไอทีวัน ทีมนักศึกษาหัวกะทิร่วมประกวดแผนธุรกิจ IT One Experience ชิงเงินรางวัลมากกว่า 150,000 บาท

ไอทีวัน (IT One) ได้จัดการแข่งขัน "IT One Experience" ประจำปีเป็นครั้งที่ 8 การแข่งขันที่จัดขึ้นเป็นเวลาหนึ่งวันเต็มนี้ นับเป็นการเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาได้แสดงความคิดสร้างสรรค์...

รายงานผลการแข่งขันบาสฯ ABL ทีมไซง่อน ฮีท ชนะ ทีมโมโนแวมไพร์

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็นทาง ไซง่อน ฮีท ที่ออกสตาร์ทได้ดีทีเดียว โดยสามารถรันแต้มเล็กๆที่ 0-5 แต้ม แต่พอ โมโน แวมไพร์ ตั้งหลักได้ก็ค่อยๆขยับทำแต้มตีตื้นได้ดี ทำให้รูปเกมสนุกสูสีขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด หลังจากนั้น ค้างคาวอมตะ อยู่ๆก็ช๊อคไปดื้อๆ ขณะที่ ไซง่อน...

Related Topics