Thursday February 27, 2020 09:37

ทั่วไป Press Release : 15 Nov 2012

สีฝุ่น (คลับสร้างสรรค์เยาวชนทำดี) Seen Foon Club เปิดรับสอนกิจกรรมความสามารถพิเศษแก่เยาวชน ทั่วไป—15 Nov 12

สีฝุ่น (คลับสร้างสรรค์เยาวชนทำดี) See Foon Clubศูนย์รวมเยาวชนคนรุ่นใหม่ที่สนใจในการใช้เวลาว่างในการทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อตัวเองและผู้อื่นและสนับสนุนและส่งเสริมความสามารถและศักยภาพของเยาวชนรุ่นใหม่ในแนวทางสร้างสรรค์สังคม ออกปฎิบัติภาระกิจร่วมกันทำกิจก

ผนึกกำลังความพร้อมของหน่วยงานไทย รับมือแผ่นดินไหว ทั่วไป—15 Nov 12

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2555 นายปรีชา เร่งสมบูรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม แถลงข่าวร่วมกับ นายโชติ ตราชู ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ,นายปราณีต ร้อยบาง อธิบดีกรมทรัพยากรธรณี,นายเลิศสิน รักษาสกุลวงศ์

กรุงเทพธุรกิจ ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดเวทีสัมมนา "Thailand Economic Outlook ทั่วไป—15 Nov 12

หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ในวาระก้าวสู่ปีที่ 26 ร่วมกับธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดเวทีสัมมนา “Thailand Economic Outlook 2013 ถอดรหัสอนาคตเศรษฐกิจไทย ใต้เงาวิกฤติเศรษฐกิจโลก” วันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2555 เวลา 08.00–16.30 น. ณ

งานสัมมนา CEO 2013 กับทิศทางเศรษฐกิจปี56 ทั่วไป—15 Nov 12

สถานีวิทยุครอบครัวข่าว FM 106 Mhz. นำโดยคุณวิบูลย์ ลีรัตนขจร ผู้บริหารบริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จํากัด จัดงานสัมมนา CEO 2013 “ทิศทางเศรษฐกิจปี56” โดยมีคุณวิกรม กรมดิษฐ์ ประธานมูลนิธิอมตะ และประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทอมตะคอร์ปอเรชั่น

เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2555 สโมสรไลออนส์แห่งประเทศไทย ภาค 310 เอ จัดกิจกรรมวันไลออนส์สากลบริการ ทั่วไป—15 Nov 12

เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2555 สโมสรไลออนส์แห่งประเทศไทย ภาค 310 เอ จัดกิจกรรมวันไลออนส์สากลบริการ ครั้งที่ 12 ที่ลานจอดรถด้านหน้าห้างบิ๊กซีร่มเกล้าโดยมีนายสนิท จังมงคลกาล

คุณอัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ ทั่วไป—15 Nov 12

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2555 คุณอัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน)หรือบีเจซี เปิดงาน BJC Group Sports Day 2013 รอบ Pre Edition โดยมีคุณธีระ วีรธรรมสาธิต ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่

สสว. เปิดตัวโครงการ OTOP Plus+ รวมใจนำไทยสู่สากล ทั่วไป—15 Nov 12

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) รุดหน้าผลักดัน "โครงการยกระดับผู้ประกอบการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์แบบบูรณาการ OTOP PLUS+ รวมใจนำไทยสู่สากล ” เพื่อพัฒนาผู้ประกอบการและผลิตภัณฑ์

รถไฟฟ้ากรุงเทพ จัดงานตัดสินการประกวดแผนงานความปลอดภัยในรถไฟฟ้า MRT ทั่วไป—15 Nov 12

ร่วมเปิดมุมมอง และแลกเปลี่ยนความรู้ด้านความปลอดภัยในระบบรถไฟฟ้า MRT กับการประกวดแผนงานความปลอดภัย ภายใต้หัวข้อ “การประเมินความปลอดภัยและแผนรองรับกรณีเกิดอุทกภัยของระบบรถไฟฟ้า MRT” ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรก โดย บมจ. รถไฟฟ้ากรุงเทพ (BMCL)

โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล มอบทุนการศึกษา ประจำปี 2556 ทั่วไป—15 Nov 12

ทางโรงพยาบาลเลงเห็นความสำคัญของการศึกษาวิชาชีพพยาบาล คืนกำไรสู่สังคม มอบทุนสนันสนุนการพัฒนาการศึกษาวิชาชีพการพยาบาล ให้แก่โรงเรียนเซ็นทรัลบริรักษ์อินเตอร์ ณ.โรงแรมปทุมรัตน์ จ.อุบลราชธานี เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2555

ปตท. ปลูกพลังแห่งปัญญา เพิ่มโอกาสทางการศึกษา มอบทุนการศึกษาให้แก่เยาวชน ประจำปี ทั่วไป—15 Nov 12

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2555 เวลา 10.00 น. ที่ อาคารสำนักงานใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษา ปตท. ประจำปี 2555 ใน 4 ระดับการศึกษา

มท. สั่งกำชับ ปภ.เฝ้าระวังผลกระทบแผ่นดินไหว ทั่วไป—15 Nov 12

นายฉัตรชัย พรหมเลิศ อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) เปิดเผยถึงกรณีเกิดแผ่นดินไหว 6.6 ริกเตอร์ในประเทศพม่า ว่า นายจารุพงศ์ เรืองสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย

ปภ. ประสานจังหวัดเฝ้าระวัง-เตรียมพร้อมรับมือผลกระทบแผ่นดินไหว ทั่วไป—15 Nov 12

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ประสานจังหวัดเสี่ยงจัดเจ้าหน้าที่เฝ้าระวังและติดตามสถานการณ์แผ่นดินไหวอย่างต่อเนื่อง พร้อมส่งเจ้าหน้าที่สำรวจความเสียหายและตรวจสอบความมั่นคงแข็งแรงของอาคารให้เป็นไปตามกฎกระทรวง

สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ จัดประกวด รอบชิงชนะเลิศโครงประกวดออกแบบฯครั้งที่ ทั่วไป—15 Nov 12

สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ GIT จัดโครงการประกวดออกแบบเครื่องประดับ ครั้งที่ 6 (GIT Gem and Jewelry Design Award 2012) ในหัวข้อ Jewelry design inspired by Thumbelina the Fairy tale”

ปภ. เตรียมพร้อมรับมือแผ่นดินไหว ทั่วไป—15 Nov 12

นายฉัตรชัย พรหมเลิศ อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) เปิดเผยถึงการเตรียมพร้อมรับมือแผ่นดินไหวว่า ปภ.ได้จัดทำแผนแม่บทและแผนเผชิญเหตุเฉพาะพื้นที่กรณีแผ่นดินไหวครอบคลุม 62 จังหวัด

ปภ.เตือนอันตรายจากบุหรี่ ต้นเหตุเพลิงไหม้ ทั่วไป—15 Nov 12

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เตือนอันตรายเพลิงไหม้จากการสูบบุหรี่และทิ้งก้นบุหรี่ที่ดับไม่สนิทลงพื้น พร้อมแนะห้ามสูบบุหรี่บริเวณที่มีวัตถุอันตราย สารไวไฟ บนที่นอน สถานที่ก่อสร้าง เพราะจะทำให้เกิดเพลิงไหม้ลุกลามอย่างรวดเร็ว

รพ. ลานนา ซ้อมดับเพลิง ทั่วไป—15 Nov 12

เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลลานนา จากแผนกคอมพิวเตอร์/การเงิน/แผนกเภสัช/รังสี ร่วมฝึกซ้อมแผนดับเพลิง และอพยพหนีไฟตามแผนความปลอดภัยประจำปี เพื่อให้ทุกแผนกได้มีความรู้ความชำนาญ เกี่ยวกับการจัดการ และพร้อมรับมือกับสถานการณ์เมื่อเกิดเหตุเพลิงไหม้

มท.1 สั่งเร่งแก้ภัยแล้ง ย้ำทำงานเชิงรุก-ยึดแนวทาง กบอ. บูรณาการแก้ไขปัญหาเชิงพื้นที่ ทั่วไป—15 Nov 12

มท.1 สั่งการ ปภ. ประสานจังหวัดเร่งแก้ไขปัญหาฝนทิ้งช่วงเชิงรุก เชื่อมโยงการทำงานรูปแบบ Single Command เน้นแก้ไขปัญหาในเชิงพื้นที่ พร้อมยึดแนวทาง กบอ. เป็นหลัก และปรับใช้ให้เหมาะสม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการช่วยเหลือผู้ประสบภัย นายฉัตรชัย พรหมเลิศ

ภาพข่าว: โรงพยาบาลลานนา ซ้อมแผนอุบัติภัยหมู่ ทั่วไป—15 Nov 12

โรงพยาบาลลานนา เชียงใหม่ จัดให้มีการซ้อมแผนอุบัติภัยหมู่ แบบจำลองสถานการณ์จริง ตามแผนงานประจำปี 2555 เพื่อซักซ้อมปฏิบัติการช่วยเหลือผู้รับบาดเจ็บ อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และลดอัตราการเสียชีวิต

ภาพข่าว: โรงพยาบาลลานนา จัดอบรมแผนอุบัติภัยหมู่ ทั่วไป—15 Nov 12

โรงพยาบาลลานนา เชียงใหม่ จัดอบรมเรื่อง “แผนอุบัติภัยหมู่” แก่เจ้าหน้าที่ เพื่อ ทบทวนและเตรียมความพร้อม รองรับเหตุอุบัติภัยหมู่ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา โดยมี คุณศรีทัย สีทิพย์ ตำแหน่ง หัวหน้าหน่วยตรวจฉุกเฉิน โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

99 บาทเปลี่ยนชีวิตแม่และเด็ก กรุ๊ปปอน ประเทศไทย จับมือโครงการอาหารโลกแห่งสหประชาชาติ ทั่วไป—15 Nov 12

กรุ๊ปปอน ประเทศไทย ผู้บุกเบิกและผู้นำในตลาดโลกด้านการธุรกรรมออนไลน์ในประเทศ ร่วมกับ โครงการอาหารโลกแห่งสหประชาชาติ ( UN World Food Programme - WFP) องค์กรด้านมนุษยธรรมที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งมุ่งมั่นขจัดปัญหาความหิวโหยและทุพโภชนาการทั่วโลก

เชิญชวนสถานพยาบาลเข้ารับรถเข็นนิทานมูลนิธิเด็ก ฟรี! ทั่วไป—15 Nov 12

โครงการรถเข็นนิทาน สานความห่วงใย โดยมูลนิธิเด็ก จัดทำโครงการระดมทุนเพื่อจัดหานิทานและหนังสือเด็กระดับคุณภาพ โดยคัดสรรจากนักพัฒนาหนังสือเด็กกว่า 200 เล่ม บรรจุลงรถเข็นนิทานสีสันสดใสแสนน่ารัก จำนวน 100 คัน มูลค่าคันละ 25,000 บาท เพื่อส่งมอบความสุข

ภาพข่าว: กีฬาสี โรงพยาบาลลานนา ทั่วไป—15 Nov 12

โรงพยาบาลลานนา เชียงใหม่ จัดกิจกรรมกีฬาสีภายใน Lanna Sport Day 2012 ให้กับพนักงาน เพื่อเป็นการส่งเสริมสุขภาพและเสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ โดยมี นพ.ดุสิต ศรีสกุล ผู้อำนวยการรพ.ลานนา เป็นประธานในการเปิดงาน และเข้าร่วมตลอดการแข่งขัน ณ

เปิดบ้าน PIM (สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์) เจาะลึกแนวทางการศึกษาแบบใหม่ Corporate ทั่วไป—15 Nov 12

ขอเรียนเชิญท่านคณาจารย์ โรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายในเขตกทม.และปริมณฑล และต่างจังหวัดทุกท่านเข้าร่วมโครงการ PIM Open House ครั้งที่ 7 กรณีศึกษา สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ตอน “ค้นหาศักยภาพที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณผ่านลายผิววิทยา” ในวันพุธที่ 26

มกท ชวนปั่นแรลลี่ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ทั่วไป—15 Nov 12

คณะนิเทศศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และทีมบริการวิชาการแก่สังคม ร่วมกับ สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดปทุมธานีและชุมชนตำบลเชียงรากน้อย จัดกิจกรรม 3-3-9 พื้นที่สร้างสรรค์..ปั่นรักษ์ ปันรู้ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และสำรวจวัฒนธรรมท้องถิ่น โดยการปั่น

พม. จัดงานแถลงข่าว งานวันรณรงค์ยุติความรุนแรงฯ ทั่วไป—15 Nov 12

กระทรวงการพัฒนาสังคม และความมั่นคงของมนุษย์ โดย นายสันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ นายวิเชียร ชวลิต ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ร่วมด้วยสุภาพบุรุษยุติความรุนแรงต่อเด็ก สตรี

ภาพข่าว: ปลัด ก.อุตฯ มอบรางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์ OTOP PLUS ทั่วไป—15 Nov 12

นายวิฑูรย์ สิมะโชคดี ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม มอบรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวดสุดยอดผลิตภัณฑ์ OTOP PLUS ในงาน Thailand SME Expo 2012 จัดโดยสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เป็นการคัดเลือกสุดยอดผลิตภัณฑ์ จาก OTOP จำนวน 202 ผลิตภัณฑ์ ทั่วประเทศ ณ

ภาพข่าว: ตั๊ก-มยุรา เผยเคล็ด ธุรกิจความงามที่รัก ในงาน Thailand SME Expo ทั่วไป—15 Nov 12

คุณตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา เจ้าของแบรนด์ดัง “ยูร่า” ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ได้มาร่วมจัดโปรโมชั่นออกบูธในงาน Thailand SME Expo 2012 จัดโดยสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.)

แคนตัน แฟร์ ครั้งที่ 112 ค้ำจุนการค้าโลกในช่วงวิกฤตเศรษฐกิจ ทั่วไป—15 Nov 12

แม้จะเกิดปัญหาทางเศรษฐกิจขึ้นในยุโรป และสหรัฐอเมริกา มหกรรมแคนตันแฟร์ครั้งที่ 112 ซึ่งสิ้นสุดไปเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน ได้แสดงให้เห็นถึงความยืดหยุ่นเป็นอันมาก ขณะที่จำนวนผู้เข้าร่วมงาน และผลประกอบการลดลงประมาณ 10% เมื่อเปรียบเทียบกับมหกรรมแคนตัน แฟร์

ภาพข่าว: รางวัลพระปกเกล้า ประจำปี 2555 ทั่วไป—15 Nov 12

ศาสตราจารย์ ดร.บวรศักดิ์ อุวรรณโณ เลขาธิการสถาบันพระปกเกล้า พร้อมคณะผู้บริหารสถาบันพระปกเกล้า ร่วมพิธีมอบรางวัลพระปกเกล้า ประจำปี 2555 เพื่อเชิดชูเกียรติองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่เป็นสุดยอด ในด้านความโปร่งใสและส่งเสริมการมีส่วนร่วมของประชาชน

ภาพข่าว: พ่อค้า-แม่ค้า มีเฮ!! ยอดขายทะลุเป้า ในงาน Thailand SME Expo ทั่วไป—15 Nov 12

งาน Thailand SME Expo 2012 จัดโดยสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ปิดฉากลงอย่างสวยงาม ผู้ประกอบการ SME ที่เข้าร่วมออกบูธกว่า 400 ร้านค้า ต่างพอใจที่มีผู้สนใจเข้าชมงานอย่างคึกคัก ยอดทะลุเป้าที่ สสว. ตั้งไว้มีจำนวนกว่า 55,000 คน

เมื่อคุณค่าแห่งความหวานยังคงพัฒนาต่อไปอย่างไม่สิ้นสุด ทั่วไป—15 Nov 12

กลุ่มมิตรผล ขอเชิญผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมนิทรรศการที่แสดงถึงศักยภาพอุตสาหกรรมอ้อยและน้ำตาล และมหัศจรรย์ของ “อ้อย” ที่ได้รับการพัฒนาให้มีคุณค่าอย่างยั่งยืน ภายใต้แนวคิด “Sweet

ข่าวย่อย สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เตรียมพร้อมดูแลความปลอดภัยผู้นำสหรัฐอเมริกาเยือนไทย / ทั่วไป—15 Nov 12

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ให้ความสำคัญและเตรียมความพร้อมทุกด้าน ในการรักษาความปลอดภัยประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา เยือนประเทศไทย ********** ผบ.ตร.สั่งการให้ตำรวจควบคุมและลดความรุนแรงของอาชญากรรม ผบ.ตร.สั่งการให้ตำรวจควบคุมและลดความรุนแรงของอาชญากรรม

มูลนิธิชัยพัฒนา และมูลนิธิข้าวไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับบริษัท เมดิฟูดส์ (ประเทศไทย) จำกัด ทั่วไป—15 Nov 12

มูลนิธิชัยพัฒนา และมูลนิธิข้าวไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับบริษัท เมดิฟูดส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดพิธีเปิดโครงการ “ด้วยเกล้า...ด้วยข้าว: Rice For The King” เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในวโรกาส ๘๕ พรรษา ๕ ธันวาคม

กระทรวงการพัฒนาสังคมฯ จัดงานรณรงค์ยุติความรุนแรงต่อเด็ก สตรี และความรุนแรงในครอบครัว ประจำปี ๒๕๕๕ ทั่วไป—15 Nov 12

รายงานข่าวจากสำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เปิดเผยว่า ในสังคมโลก และสังคมไทย การกระทำความรุนแรงต่อเด็ก และสตรีมีแนวโน้มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากข้อมูลทางเอกสารของ UN Women พบว่า

ครอบครัวปทุมวิไล เชิญทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อสมทบทุนสร้างอาคาร 100 ปีโรงเรียนปทุมวิไล ทั่วไป—15 Nov 12

ครอบครัวปทุมวิไล ขอเชิญร่วมทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อสมทบทุนสร้างอาคาร 100 ปี โรงเรียนปทุมวิไล จำนวน 9,999 กอง กองละ 1,000 บาท และร่วมแสดง มุทิตาจิต วันคล้ายวันเกิด แม่ครูจงกล ธูปกระจ่าง ครบรอบ 86 ปี ในวันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2555 ณ หอประชุมจงกลพรหมพิจิตร

Insquarejj ทั่วไป—15 Nov 12

in square - อินสแควร์ แลนด์มาร์กใหม่ ตรงข้ามตลาดนัด จตุจักรและ อตก. ติด MRT กำแพงเพชร โอกาสทอง แห่งการค้าบน ทำเลทอง การค้า ต้นปี 2555 จะเป็นย่าน การค้าแห่งใหม่ ที่เต็มไปด้วยร้านค้าปลีก ค้าส่งและ ส่งออก มากมายหลายประเภท รวมไปถึง สถาบันการเงิน โลจิสติกส์

ภาพข่าว: สำเร็จเกินคาด งาน Thailand SME Expo 2012 ทั่วไป—15 Nov 12

งาน Thailand SME Expo 2012 จัดโดยสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ปิดฉาก ลงอย่างสวยงาม ทั้งผู้ประกอบการที่ออกร้านกว่า 400 บูท ยอดผู้ชมงานสูงถึง 55,000 คน ยอดขอสินเชื่อสถาบันการเงิน กว่า 700 ล้านบาท ส่งผลมีเม็ดเงินสะพัดมากกว่า 2,000

ภาพข่าว: Thailand SME Expo 2012 คึกคัก ทั่วไป—15 Nov 12

บรรยากาศงาน Thailand SME Expo 2012 งานที่รวบรวมทุกความต้องการ ของผู้ประกอบการธุรกิจ SMEs ที่ไม่ควรพลาด งานจัดตั้งแต่วันนี้ - 11 พฤศจิกายน 2555 เวลา 08.00–10.00 น. บริเวณฮอลล์ 5-6 ศูนย์แสดงสินค้า

ภญ.ดร.สุภาภรณ์ ปิติพร รับรางวัลจากนิตยสารThailand Tatler ทั่วไป—15 Nov 12

เป็นผู้หญิงเก่งที่คอยปลุกกระแสเรื่องราวดีๆ ให้กับวงการสมุนไพรไทยมาโดยตลอด ล่าสุดแว่วมาว่า ภญ.ดร.สุภาภรณ์ ปิติพร หัวหน้ากลุ่มงานเภสัชกรรม โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ยังได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 21 สาวเก่ง ที่ได้รับรางวัล Women Who Make a Difference 2012

สยามกลการ......พัฒนาศักยภาพบุคลากรเตรียมรับมือประชาคมอาเซียน [AEC : Asean Economics ทั่วไป—15 Nov 12

ศูนย์การเรียนรู้และพัฒนาสยามการ โดย นายไพฑูรย์ คูตระกูล รองผู้จัดการใหญ่บริหารองค์กร และการเงิน บริษัท สยามกลการ จำกัด จัดอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหาร Modern Manager Development รุ่นที่ 4 เพื่อพัฒนาบุคลากรระดับผู้จัดการเพิ่มมุมมองใหม่ในการบริหารงาน

สมาคมเศรษฐศาสตร์ธรรมศาสตร์ จัดงานสัมมนาทิศทางเศรษฐกิจ ประจำปี 2555 ภายใต้หัวข้อ ทั่วไป—15 Nov 12

สมาคมเศรษฐศาสตร์ธรรมศาสตร์ เชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาทิศทางเศรษฐกิจ ประจำปี 2555 ภายใต้หัวข้อ “กลยุทธ์ธุรกิจไทยฝ่าภัยเศรษฐกิจโลก” โดยนักธุรกิจและนักวิชาการชั้นนำ อาทิ ดร.ศุภวุฒิ สายเชื้อ ม.ร.ว.ปรีดิยาธร เทวกุล ดร. ณรงค์ชัย อัครเศรณี

ภาพข่าว: เสวนาหนึ่งทศวรรษ เซเว่นบุ๊คอวอร์ด มองทศวรรษหน้าวงการนักเขียนไทย ทั่วไป—15 Nov 12

ก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ (ที่สามจากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ซีพี ออลล์ จัดงานเสวนา “10 ปี เซเว่นบุ๊คอวอร์ด มองทศวรรษหน้าวงการนักเขียนไทย : นักเขียน หรือ นักอ่าน ใครคือผู้กำหนดทิศทางวงการหนังสือ”

ดร.กฎชนก สุขสถิตย์ ร่วมกับ ดร.มาลินี พุคยาภรณ์ ในการผลักดันเยาวชนเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ทั่วไป—15 Nov 12

ดร.กฎชนก สุขสถิตย์ ร่วมกับ ดร.มาลินี พุคยาภรณ์ ในการผลักดันเยาวชนเข้าสู่ประชาคมอาเซียน เพื่อเตรียมความพร้อม ดร.กฎชนก สุขสถิตย์ ศิษย์เก่าร่วมกับ ดร.มาลินี พุคยาภรณ์ ผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดค่ายการศึกษาพัฒนาเยาวชน

อาดิดาสหนุนเยาวชนไทยเปิดตำรานอกห้องเรียน ร่วมถือธง FIFA Fair Play มหกรรมกีฬาระดับโลก “ฟีฟ่า ทั่วไป—15 Nov 12

อาดิดาส ผู้นำผลิตภัณฑ์กีฬาและไลฟ์สไตล์ระดับโลก มอบโอกาสดีๆให้กับเยาวชนไทยทั้งชายและหญิง ระหว่างอายุ 12 ถึง17 จำนวน 24 คน ที่ผ่านการคัดเลือก เพื่อเป็นตัวแทนเยาวชนไทยในการถือธง FIFA Fair Play เข้าสู่สนามระหว่างการแข่งขันกีฬามหกรรมระดับโลก “ฟีฟ่า

ภาพข่าว: นักศึกษา BBA มธ. ชนะการประกวดสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดนักนวัตกรรมรุ่นเยาว์ ทั่วไป—15 Nov 12

รศ.ดร.กุลภัทรา สิโรดม (ที่ 1 จากขวา) คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ นายเอ เอ็น เอส นารายัน (ที่ 2 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานสารสนเทศและปฏิบัติการ ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน)

ภาพข่าว: บอสใหญ่นัมเบอร์วันกรุ๊ปบริจาคเงินกว่าหนึ่งล้านบาท ทั่วไป—15 Nov 12

บอสใหญ่นัมเบอร์วันกรุ๊ป บริจาคเงินกว่าหนึ่งล้านบาท ในการทอดกฐินพระราชทานของสมเด็จพระราชินี คุณวิวัฒน์ สุวรรณนภาศรี ประธานกลุ่มบริษัทนัมเบอร์วัน ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ย่านบางนา-สุวรรณภูมิ เจ้าของโครงการชื่อดัง บลูลากูนและเลค วิว พาร์ค พร้อมคณะบริหาร

“ซีดีซี” และ “เดอะ คริสตัล” เนรมิต ต้นคริสต์มาสยักษ์สุดล้ำ ทั่วไป—15 Nov 12

กวีพันธ์– ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ ผู้บริหารบริษัท เค. อี. แลนด์ จำกัด จัดพิธีเปิดไฟต้นคริสต์มาส งาน “สปาร์คกลิ้ง วินเทอร์ เซเลเบรชั่น 2012” โดยมี อดิศัย สิริสิงห, นิวัติ อ่านเปรื่อง ,นลินี ทนตวิจิตร และ พีชญา วัฒนามนตรี มาร่วมงาน ณ

จิมโบรีมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ “1-2-3 ฮูเร่” ทั่วไป—15 Nov 12

จิมโบรีมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ “1-2-3 ฮูเร่” สำหรับผู้ปกครองที่สมัครแพ็คเกจ เพื่อลุ้นรับคลาสเรียน ฟรี!! ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ Gymboree (จิมโบรี) สถาบันเสริมสร้างพัฒนาการและการเรียนรู้รอบด้านเพื่อเด็กแรกเกิดถึง 5 ปี จากสหรัฐอเมริกา มอบโปรโมชั่น

Season D.I.Y. Workshop ทั่วไป—15 Nov 12

Season Fashion Mall ชวนสาวๆ เข้าร่วมเวิร์คช็อปทำ Accessories สุดเก๋ในสไตล์ที่เป็นตัวคุณกับกิจกรรม “Season D.I.Y. Work Shop” โดยเจ้าพ่องานอินดี้ อย่าง คุณหู้ D.I.Y. เจ้าของไอเดียตุ๊กตา Hoo Doll ที่ครั้งนี้พกไอเดียสุดเจ๋งมาสร้างสรรค์

Press visit & AFF Suzuki Cup Trophy ทั่วไป—15 Nov 12

คณะผู้บริหาร บริษัท ไทยซูซูกิ มอเตอร์ จำกัด นำโดย คุณเลิศศักดิ์ นววิมาน ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายขายและการตลาด พร้อมด้วย ทีมเชียร์ไทย และ Suzuki Girl นำ AFF Suzuki Cup Trophy เดินทางเยี่ยมสื่อมวลชน เพื่อประชาสัมพันธ์ กิจกรรมเชียร์ไทยสู่แชมป์ ในการแข่งขัน AFF

ภาพข่าว: ซีพีแรม เยี่ยมชมโรงงานใหม่ "ยูไนเต็ดแดรี่ฟู้ดส์ (เทพารักษ์) เครือเคซีจี ทั่วไป—15 Nov 12

คุณวิเศษ วิศิษฎ์วิญญู รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ซี.พี. ค้าปลีกและการตลาด จำกัด พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงานของบริษัทฯ ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมโรงงานแห่งใหม่ “ยูไนเต็ดแดรี่ฟู้ดส์ (เทพารักษ์)” โดยมี คุณตง ธีระนุสรณ์กิจ

ริเวอร์ซิตี้จัดงานประเพณีเดือนสิบสอง ระหว่างวันที่ 20 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 1 ธันวาคม ทั่วไป—15 Nov 12

ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ ร่วมกับกลุ่มศิลปะบนลานดิน ขอเชิญทุกท่านร่วมสืบสานประเพณีเดือนสิบสอง รับชมนิทรรศการยี่เป็งรำลึก งานประเพณีสำคัญแห่งสายน้ำของชาวเหนือ รวมถึงโชว์ผลงานด้านศิลปะรูปแบบต่างๆ อาทิ งานดุนโลหะเงิน งานวาดภาพลายเส้น งานไม้แกะสลัก งานปั้นดิน

PURE CARE by BSC จัดกิจกรรม PURE CARE PURE MIND “ผิวหน้าผ่องใส จิตใจบริสุทธิ์” ปีที่ ทั่วไป—15 Nov 12

PURE CARE by BSC จัดกิจกรรม PURE CARE PURE MIND “ผิวหน้าผ่องใส จิตใจบริสุทธิ์” ปีที่ 2 เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า ที่สนับสนุนสินค้า Pure Care by BSC ด้วยดีเสมอมา โดยภายในงาน ได้รับความเมตตาจากท่านแม่ชี ศันสนีย์ เสถียรสุต

สถานีรถไฟสยามกลการ ทั่วไป—15 Nov 12

สถานีรถไฟสยามกลการ เกิดจากเจตนารมณ์ของ ดร. ถาวร พรประภา ได้ซื้อซากรถไฟพร้อมโบกี้ที่ชำรุดเสื่อมสภาพตามกาลเวลา จากการรถไฟแห่งประเทศไทย เมื่อปีพุทธศักราช 2531 อย่างถูกต้องตามกฎหมายเพื่อนำมาซ่อมแซมให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ที่สุด

ภาพข่าว: พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าศรีรัศมิ์พระวรชายาฯ ทรงเปิดโครงการ “Wienna Run for Breast ทั่วไป—15 Nov 12

พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าศรีรัศมิ์พระวรชายา ในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯสยามมกุฎราชกุมารทรงเปิดงานเดิน-วิ่งการกุศลแม่ลูกและผู้หญิงในโครงการ “Wienna Run for Breast วิ่งเพื่อเต้า” ณสวนเบญจกิติ ซึ่งบริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

ซีลวาเนีย ลดสุดคุ้ม สินค้าราคาเบาๆ ในงาน HomePro EXPO ครั้งที่ 16 วันที่ 16-25 พฤศจิกายนนี้ ทั่วไป—15 Nov 12

ฮาเวลส์ ซีลวาเนีย (ประเทศไทย) จำกัด มุ่งมั่นพัฒนาสู่ความเป็นผู้นำด้านอุปกรณ์ไฟฟ้าและอุปกรณ์ประกอบแสงสว่างที่มีคุณภาพ ประหยัดพลังงาน และตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างครบวงจร โดยล่าสุดได้นำผลิตภัณฑ์หลอดไฟและอุปกรณ์ประกอบการส่องสว่างแบรนด์

ภาพข่าว: ร้าน GREYHOUND CAFE มอบเงินให้มูลนิธฺรามาธิบดีฯ ทั่วไป—15 Nov 12

รศ.พญ.ศันสนีย์ วงไวศยวรรณ (ที่สี่จากซ้าย) กรรมการบริหารมูลนิธิรามาธิบดีฯ พร้อมด้วย พรรณสิรี คุณากรไพบูลย์ศิริ (ที่สามจากซ้าย) ผู้จัดการมูลนิธิรามาธิบดีฯ รับมอบเงินบริจาคจำนวน 376,000 บาท จาก พรศิริ โรจน์เมธา (ที่สามจากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท

ภาพข่าว: สถาบัน I-TIM ให้การต้อนรับประธานอำนวยการ บ.ยูนิเวนเจอร์ จำกัด(มหาชน) ทั่วไป—15 Nov 12

กงกฤช หิรัญกิจ ประธานสถาบัน I-TIM ให้การต้อนรับ อรฤดี ณ ระนอง ประธานอำนวยการบริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด(มหาชน) (คนยืนกลาง) ในโอกาสเข้าพบเพื่อหาแนวทางการรับสมัครและพัฒนาบุคลากรด้านการโรงแรมและการท่องเที่ยวของบริษัทและกิจการในเครือ อาทิ โรงแรม OKURA

ภาพข่าว: อิไม เมทัล จัดพิธีบวงสรวงโรงานในนิคมฯ เหมราชอีสเทิร์นซีบอร์ด ทั่วไป—15 Nov 12

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท ไอมาอิ เมทัล (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทในเครือ บริษัท เคียวว่า ไดคาส จำกัด จัดพิธีบวงสรวงโรงานแห่งใหม่ซึ่งตั้งอยู่บนที่ดิน 23 ไร่ ในนิคมอุตสาหกรรมเหมราชอีสเทิร์นซีบอร์ด โดยโรงงานแห่งนี้จะผลิตอลูมิเนียมแปรรูปสำหรับอุตสาหกรรมผลิตรถยนต์

สิทธิพิเศษคูณ 2 ที่ร้าน Trendyday.com Mega บางนา ทั่วไป—15 Nov 12

ร้าน Trendyday.com สาขา Mega บางนา ร่วมกับ MEGA Cineplex มอบสิทธิ์พิเศษคูณ 2 ให้กับลูกค้า เพียงคุณแสดงบัตร M-Gen ที่ร้าน Trendyday.com สาขา Mega บางนา รับทันทีส่วนลด 10% ให้คุณได้เลือกช้อปแบบชิลๆ กับสินค้าไลฟ์สไตล์สุดเก๋มากมาย พร้อมรับสิทธิพิเศษคูณ 2

ม.กรุงเทพชวนน้องสร้างอนาคตสุดเหวี่ยง ใน BU CREATIVE OPEN HOUSE 4 ทั่วไป—15 Nov 12

มหาวิทยาลัยกรุงเทพเปิดรั้วต้อนรับน้องๆนักเรียนม.ปลายทั่วประเทศ พร้อมโชว์วิธีการเรียนการสอนที่สุดสร้างสรรค์ พ่วงยกขบวนเทคโนโลยีระดับมาตรฐานโลกมาให้สัมผัส เน้นให้ขาสั้นคอซองได้เจอกับอาชีพที่ใช่ อนาคตที่ชอบ กิจกรรมในงาน BU CREATIVE OPEN HOUSE 4

ปภ.เตือน 3 จว.ภาคใต้ตอนบนรับมือฝนตกหนักและคลื่นลมแรง ช่วง15 – 18 ทั่วไป—15 Nov 12

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เตือนพื้นที่ภาคใต้ตอนบนโดยเฉพาะเพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ และชุมพร เตรียมพร้อมรับมือฝนตกหนักและคลื่นลมแรง ช่วงวันที่ 15 – 18 พฤศจิกายน 2555 นายฉัตรชัย พรหมเลิศ อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.)

เมกาบางนา จัดโปรโมชั่นพิเศษในงาน “ULTRAMAN MEGA FESTIVAL 2012” เพื่อแฟนพันธุ์แท้ ทั่วไป—15 Nov 12

เมกาบางนา ร่วมเปิดประสบการณ์แห่งความสุขที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ในงาน “ULTRAMAN MEGA FESTIVAL 2012” ระหว่างในวันที่ 23 พฤศจิกายน – 5 ธันวาคม 2555 นี้ โดยจัดโปรโมชั่นพิเศษมอบให้แก่เหล่าแฟนพันธุ์แท้อุลตร้าแมนได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ

ผลสำรวจทั่วโลกเผย บริษัทที่สนใจใช้ระบบคลาวด์ต้องการผู้วางระบบที่เชื่อถือได้ ทั่วไป—15 Nov 12

บังกาลอร์ ประเทศอินเดีย, ลอนดอน และ นิวยอร์ก--15 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ – เฟิร์สท์คอลล์/อินโฟเควสท์ ผลสำรวจเผยให้เห็นว่าองค์กรกว่า 40% กำลังใช้ระบบคลาวด์แบบลูกผสม (hybrid cloud) ตอกย้ำว่าบริษัทเหล่านี้ต้องการผู้วางระบบนิเวศคลาวด์ (cloud ecosystem)

ขอเชิญชวน ส่งผลงาน การประกวดหนังสั้น ชิงรางวัลกว่า 300,000 บาท ทั่วไป—15 Nov 12

เมื่อวันพุธที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ.2555 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 9 ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ถนนอังรีดูนังต์ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ ศูนย์ดวงตาสภากาชาดไทย บริษัท จี เอ็ม เอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) สมาคมนักเขียนแห่งประเทศไทย จัดทำโครงการ

ภาพข่าว: อีสท์ วอเตอร์ แสดงความยินดีเนื่องในโอกาสสภาอุตสาหกรรมครบรอบ 45 ทั่วไป—15 Nov 12

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2555 ผู้บริหารระดับสูง บริษัท จัดการและพัฒนาทรัพยากรน้ำภาคตะวันออก จำกัด (มหาชน) โดย คุณประพันธ์ อัศวอารี กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ได้เข้าแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบ 45 ปี สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย พร้อมทั้งหารือร่วมกับ คุณเจน นำชัยศิริ

ทรู เชิญชวนน้องๆ เพิ่มบทเรียนชีวิตล้ำค่า สมัครเข้าบรรพชา สามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี ทั่วไป—15 Nov 12

ทรู เชิญชวนน้องๆ เพิ่มบทเรียนชีวิตล้ำค่า สมัครเข้าบรรพชาสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 2ร่วมเป็นตัวแทน 9 สามเณรน้อย เผยแพร่คำสอนพระพุทธศาสนาผ่านรายการธรรมะรูปแบบเรียลลิตี้ ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 60 และ HD ช่อง 120 กลุ่มทรู เชิญชวนเยาวชนที่ศรัทธาในพระพุทธศาสนา

ภาพข่าว: มหกรรมโมเดลกันดั้ม ( Gunpla Expo Thailand 2012 ) ทั่วไป—15 Nov 12

ธนพล กิจเลิศไพโรจน์ จัดมหกรรมกองทัพโมเดลกันดั้มในรูปแบบ “ กันพลา” ครั้งแรก โดยมี วิชัย กิจเลิศไพโรจน์, สุรบถ หลีกภัย, คณกร ฮุนตระกูล, รัตนา อนุนตการุณ, คัทสุอิชิ โคจิม่า และ วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ ร่วมงาน ที่เซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม

เปิดรับสมัครนักศึกษาปริญญาโท ด้านเศรษฐศาสตร์ ทั่วไป—15 Nov 12

คณะพัฒนาการเศรษฐกิจ เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ชั้นปริญญาโท ด้านเศรษฐศาสตร์ จำนวน 3 หลักสูตร คือ 1. หลักสูตรเศรษฐศาสตร์เพื่อการบริหาร (นอกเวลาราชการ) รุ่นที่ 2 2. หลักสูตรเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ (นอกเวลาราชการ) รุ่นที่ 40 3. หลักสูตรเศรษฐศาสตร์การเงิน

BMW Golf Cup National Final 201 ทั่วไป—15 Nov 12

BMW Golf Cup National Final 2012 - รอบสุดท้ายของการแข่งขันกอล์ฟทัวร์นาเมนท์สมัครเล่น เพื่อเฟ้นหา 3 นักกอล์ฟ ตัวแทนจากประเทศไทย ไปร่วมการแข่งขัน BMW Golf Cup International World Final 2012 ในเดือนมีนาคม 2556 ที่ประเทศแอฟริกาใต้ สรุปผลการแข่งขัน BMW Golf

มิสฟิต เปิดตัว Shine: อุปกรณ์ออกกำลังกายโลหะแบบไร้สายเครื่องแรกของโลก ทั่วไป—15 Nov 12

มิสฟิต แวเรเบิลส์ (Misfit Wearables) เปิดตัว Misfit Shine ซึ่งเป็นเครื่องวัดการออกกำลังกายแบบไร้สายที่มีรูปทรงสวยงามชิ้นแรกของบริษัททางเว็บไซต์ Indiegogo: www.misfitwearables.com/shine (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20121114/SF13534

ซบุซิบ: จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ทั่วไป—15 Nov 12

สวยขึ้นผิดหูผิดตา สำหรับ จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ที่นอกจากรักจะรุ่ง และงานจะเลิศแล้ว สาวจ๋ายังมีเคล็ดลับความงามที่อุบเงียบไม่เคยบอกใคร แต่กระซิบว่าถ้าอยากรู้เคล็ดลับความงามของสาวจ๋าก็ต้องไปเจอกันที่งานเปิดตัว VIE Movie Spa (วี มูฟวี่ สปา)

สำหรับผู้สนใจเรียนรู้การทำเสื้อผ้าเพื่อจำหน่าย รับสิทธิ์พิเศษฉลองครบรอบ 13 ทั่วไป—15 Nov 12

โอกาสดีที่ไม่ควรพลาด ความคุ้มค่ากับการเรียนรู้ เพื่อเริ่มธุรกิจเสื้อผ้าสถาบันพัฒนาแพ็ทเทิร์นอุตสาหกรรมและการออกแบบเสื้อผ้าสำเร็จรูป(ภายในการควบคุมจากกระทรวงศึกษาธิการ)ฉลองครบรอบก่อตั้งสถาบันก้าวสู่ปีที่ 13มอบสิทธิพิเศษหรือส่วนลดมากมาย อาทิ

ภาพข่าว: Durex ร่วมกับ กระทรวงศึกษาและกระทรวงสาธารณสุข ทั่วไป—15 Nov 12

นายสุรชัย เบ้าจรรยา ผู้ช่วยรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข ให้เกียรติเป็นประธาน ประกาศผลโครงการ SMART TEEN : love “say+play” ประกวดวงดนตรีโดยให้เด็กมัธยมได้แสดงออกทางความคิดในเรื่องเพศศึกษาผ่านเสียงดนตรี

ภาพข่าว: กอบชัย จิราธิวัฒน์ คว้ารางวัลผู้ประกอบการยอดเยี่ยมแห่งปี Entrepreneur of the ทั่วไป—15 Nov 12

นพดล สระวาสี รองปลัดกระทรวงพาณิชย์ มอบรางวัล “ผู้ประกอบการยอดเยี่ยมแห่งปีหรือ Entrepreneur of theYear” ให้กับ กอบชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอ็น ในพิธีมอบรางวัล Asia Pacific

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม จัดงาน ‘ฟรีซฟอร์เดอะคิดส์’ ทั่วไป—15 Nov 12

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม จะจัดงาน ‘ฟรีซฟอร์เดอะคิดส์’ เพื่อเฉลิมฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 1 ของโรงแรม ภายในงานจะมีโชว์ ‘ฟรีซม็อบ’ หรือ ‘ม็อบแข็งตัว’

“บุญชู” ไม่หวั่น พร้อมประชันรุ่นน้องในศึก “ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทั่วไป—15 Nov 12

บุญชู เรืองกิจ โปรจอมเก๋าของไทย เป็นนักกอล์ฟรายล่าสุดที่ตอบรับเข้าร่วมการแข่งขัน “ไทยแลนด์ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2012” รายการที่มียอดโปรกอล์ฟระดับโลกเข้าร่วมประชันวงสวิงชิงเงินรางวัลรวมสูงถึง 1 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 31 ล้านบาท

ศูนย์ซูพีเรีย เอ.อาร์.ที. คิดไกลเกิน AEC เปิดศูนย์ให้บริการประเทศพม่า ชูกลยุทธ์โนว์ฮาว ทั่วไป—15 Nov 12

ศูนย์ซูพีเรีย เอ.อาร์.ที.สยายปีกรุกตลาดโลก ด้วยการเปิดหน้าบ้านแห่งใหม่ในประเทศพม่า ชูกลยุทธ์ด้านโนว์ฮาว พร้อมขยายตลาดในรูปแบบ Management Chain เตรียมดันให้ไทยเป็น Hub ในเอเชีย นายศรายุธ อัสสมกร กรรมการผู้จัดการ ศูนย์ซูพีเรีย เอ.อาร์.ที.

ศศินทร์โชว์จุดเด่น 20 ปีหลักสูตรบริหารงานบุคคล (HRM) ทั่วไป—15 Nov 12

สถาบันบัณฑิตฯ ศศินทร์โชว์จุดเด่นหลักสูตรการบริหารงานบุคคล ชี้งาน HRM สมัยใหม่ต้องช่วยองค์กรลดต้นทุนและวัดผลงานได้จริง เน้นดูงานและสัมมนาระดับโลกเพื่อสร้างเครือข่ายและประสบการณ์ระดับอินเตอร์ให้กับผู้เรียน

วัตสันชวนช้อปกระหน่ำส่งท้ายปี จัดโปรโมชั่นครั้งยิ่งใหญ่ “ชิ้นที่ 2 ลด ทั่วไป—15 Nov 12

วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ยอดขายอันดับหนึ่งในประเทศไทย 7 ปีซ้อน ชวนสาวๆ มาช้อปส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่กับโปรโมชั่น New Year Celebration พบสินค้าแบรนด์ยอดนิยมกว่า 100 รายการในราคาสุดคุ้ม พร้อมสิทธิพิเศษมากมายสำหรับสมาชิกวัตสัน

ชาวอุบลฯ ร่วมงานสัมมนาหัวข้อ “ก้าวต่อก้าวความสำเร็จธุรกิจไทย ทั่วไป—15 Nov 12

กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน ขอเชิญผู้ประกอบการอุตสาหกรรม หน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่เกี่ยวข้อง และผู้สนใจในจังหวัดอุบลราชธานีและจังหวัดใกล้เคียงเข้าร่วมการสัมมนา หัวข้อ “ก้าวต่อก้าวความสำเร็จธุรกิจไทย

ภาพสะท้อนความทรงจำครั้งที่ 1 ทั่วไป—15 Nov 12

บริษัทเดอะมอลล์กรุ๊ป ร่วมกับ มหาวิทยาลัยสยามและเครือข่ายคณบดีคณะนิเทศศาสตร์ จัดนิทรรศการภาพถ่าย “ภาพสะท้อนความทรงจำครั้งที่ 1” วันนี้ เมื่อปีที่แล้ว ผ่านมุมมองของ 6 สถาบัน ในงานนี้บริษัทเดอะมอลล์กรุ๊ป จำกัด ได้นำภาพถ่ายจากโครงการ “

เน็คแซนท์ วิเคราะห์ผลกระทบของการพัฒนาโอเลฟินในอนาคตต่อธุรกิจคาร์บอน ทั่วไป—15 Nov 12

เน็คแซนท์ อิงค์ (Nexant, Inc.) ประกาศเผยแพร่รายงานพิเศษว่าด้วยการวิเคราะห์ผลกระทบเชิงกลยุทธ์ของการเปลี่ยนแปลงเชิงโครงสร้างจากการใช้วัตถุดิบตั้งตนในตลาดบิวทาไดอีนและธุรกิจสารเคมีที่มี C4 เป็นส่วนผสมหลัก รายงานล่าสุดของเน็คแซนท์ที่มีชื่อว่า Developing

Mizuno จัดกิจกรรม Osaka Marathon 2012 ทั่วไป—15 Nov 12

บริษัท ไอซีซี อินเตอร์เนชั่นนล จำกัด (มหาชน)ซึ่งเป็นตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ มิซูโน่ ได้จัดกิจกรรม Mizuno Osaka Marathon 2012 และได้มีการจับรางวัลในวันที่ 25 ตุลาคม 2555 ณ Mizuno shop อาคารธนิยะ ชั้นสี่ภายในงาน ได้รับเกียรติ์จากคุณชัยเลิศ

ภาพข่าว: “เพชรยูบิลลี่” ลงพื้นที่ภาคใต้ มอบเรือช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมเพื่อเป็นสาธาร ทั่วไป—15 Nov 12

นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ JUBILE นำทีมผู้บริหารและพนักงาน ร่วมทำกิจกรรมตอบแทนสังคม ด้วยการมอบเรือไฟเบอร์พร้อมเครื่องยนต์จำนวน 9 ลำ ให้แก่ชุมชุนวัดหาดใหญ่ใน อ.หาดใหญ่

คปก.เสนอปรับปรุงกฎหมาย 2 ฉบับ ร่างกฎหมายอำนวยความสะดวกขนส่งข้ามพรมแดน - ทั่วไป—15 Nov 12

นายคณิต ณ นคร ประธานคณะกรรมการปฏิรูปกฎหมาย (คปก.) ได้ลงนามในหนังสือบันทึกความเห็นและข้อเสนอแนะคณะกรรมการปฏิรูปกฎหมาย 2 เรื่อง ได้แก่ ร่างพ.ร.บ.การอำนวยความสะดวกในการขนส่งข้ามพรมแดน พ.ศ. ....และร่างพ.ร.บ.ศุลกากร (ฉบับที่..) พ.ศ. ....

สำนักข่าวเอซีนิวส์ ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดงานสัมมนาฟรี หัวข้อ ทั่วไป—15 Nov 12

สำนักข่าว เอซีนิวส์ ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย กำหนดจัดงานสัมมนาฟรี หัวข้อ “เปิดโอกาสการลงทุนนักธุรกิจไทยในประเทศเพื่อนบ้าน” โดยวิทยากรหลากหลายสาขาจะมาถ่ายทอดประสบการณ์ตรง อาทิ ดร.ธนิต โสรัตน์ รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย

25 อันดับบุคคลผู้มีอิทธิพลมากที่สุดในตลาดการเงินของอาเซียน ทั่วไป—15 Nov 12

นิตยสาร อัลฟา เซาท์อีสต์ เอเชีย (Alpha Southeast Asia) เปิดเผยรายชื่อผู้บริหารองค์กรด้านการลงทุน การธนาคาร และบริษัทที่เป็นอิสระที่สุดในภาคเอกชนทั่วภูมิภาคอาเซียน ในนิตยสารฉบับเดือนพฤศจิกายน จากการประเมินผลอย่างเข้มข้นในช่วงระยะเวลา 8 เดือน

Cle de Peau Beaute ขอแนะนำผลิตภัณฑ์รุ่นพิเศษ เพื่อการเดินทางอันรื่นรมย์ Palette de Voyage (limited ทั่วไป—15 Nov 12

เพื่อตอบรับกับการเดินทางในช่วงฮอลิเดย์แสนสุข เติมความหรูหราลงในวันพักผ่อนสิ้นปีของคุณด้วยเสรีภาพในการค้นหาความงามรูปแบบใหม่ในตัวตนของคุณเอง เคลย์ เดอ โป โบเต้ขอแนะนำ Palette de Voyage (limited edition) (ราคา 6,500 บาท)

ภาพข่าว: รางวัลผู้บริหารโรงงานควบคุมดีเด่น ประจำปี 2555 ทั่วไป—15 Nov 12

นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร (ขวา) นายกรัฐมนตรี มอบรางวัล Thailand Energy Award 2012 ประเภทผู้บริหารโรงงานควบคุมดีเด่น แก่นายเฉลิมชัย จิรศักยกุล (ซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายผลิตและเทคนิค บริษัท เดอะสยาม เซรามิค กรุ๊ป อินดัสทรี่ส์ จำกัด

"จ๊อกกี้" เปิดตัวโกลบอลแคมเปญ "Show You're Jockey" ผ่านแฟชั่นโชว์สุดชิค ทั่วไป—15 Nov 12

"จ๊อกกี้" ชวนแฟนทั่วโลกโชว์ความมั่นใจเมื่อใส่ชุดชั้นในสุดโปรดเปิดตัวโกลบอลแคมเปญ "Show You're Jockey" ผ่านแฟชั่นโชว์สุดชิคที่ประเทศไทย เป็นครั้งแรกในเอเชีย "จ๊อกกี้" แบรนด์ชั้นในชายสัญชาติอเมริกันเปิดตัวโกลบอลแบรนด์แคมเปญ "Show You're Jockey"

School of Management ของสถาบัน เอไอที ได้รับการโหวตด้วยคะแนนสูงจากการจัดอันดับของ Eduniversal ทั่วไป—15 Nov 12

School of Management (SOM) หรือสำนักวิชาวิทยาการการจัดการของสถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย (เอไอที)เป็นหนึ่งในโรงเรียนธุรกิจสองแห่งของไทยที่ได้ก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในบรรดาสุดยอดโรงเรียนธุรกิจ 200 แห่งของการจัดอันดับโรงเรียนธุรกิจที่ดีที่สุด1000 แห่งใน 154 ประเทศ

Camellia Compact Limited edition SHISEIDO MAKEUP AUTUMN/WINTER 2012 ทั่วไป—15 Nov 12

จากประวัติศาสตร์แห่งความงามอันยาวนานที่ชิเซโด้ได้สั่งสมมากว่า 140 ปี ถ่ายทอดสู่ ผลิตภัณฑ์ตกแต่งใบหน้าชิ้นงาม Camellia Compact (limited edition) (คามิลเลีย คอมแพ็ค) ราคา 1,500 บาท แป้งแต่งหน้ารุ่นฮอลิเดย์ จำนวนจำกัด

ผลการจัดเก็บรายได้รัฐบาลเดือนตุลาคม 2555 ทั่วไป—15 Nov 12

นายสมชัย สัจจพงษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า ในเดือนตุลาคม 2555 ซึ่งเป็นเดือนแรกของปีงบประมาณ 2556 ผลการจัดเก็บรายได้ของ 3 กรมจัดเก็บสูงกว่าเป้าหมายเป็นจำนวนมาก สะท้อนถึงเศรษฐกิจภายในประเทศทั้งการบริโภค

มาตรการภาษีเพื่อการส่งเสริมกองเรือพาณิชย์ไทย ทั่วไป—15 Nov 12

ในการประชุมคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2555 คณะรัฐมนตรีได้มีมติเห็นชอบมาตรการภาษีเพื่อการส่งเสริมกองเรือพาณิชย์ไทย โดยกำหนดให้ลดอัตราภาษีเงินได้สำหรับเงินได้ พึงประเมินที่เป็นค่าเช่าเรือเดินทะเลที่ใช้ในการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ