ราชภัฏธนบุรี.. รับโล่ประกาศเกียรติคุณหน่วยงานและบุคคลต้นแบบ ทำความดีเพื่อยุติความรุนแรงต่อเด็ก สตรี และความรุนแรงในครอบครัว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday November 29, 2012 13:43
กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน 2555 ที่ผ่านมา ผศ.ลักขณา บรรพกาญจน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี (คนที่สี่จากขวา) เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณหน่วยงานและบุคคลต้นแบบทำความดีเพื่อยุติความรุนแรงต่อเด็ก สตรี และความรุนแรงในครอบครัว จากกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ในงานรณรงค์ยุติความรุนแรงต่อเด็ก สตรี และความรุนแรงในครอบครัว ประจำปี พ.ศ. 2555 “สุภาพบุรุษยุติความรุนแรง” ณ บริเวณสวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) โดยได้รับเกียรติจาก นายสันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานในพิธี ในการนี้ผู้แทนจากสถาบันวิจัยและพัฒนา มรธ. ได้เข้าร่วมในพิธีมอบโล่ดังกล่าวด้วย

กิจกรรมภายในงาน มีการจัดนิทรรศการจากหน่วยงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง และชุมชนต่าง ๆ ที่เป็นต้นแบบในการยุติความรุนแรงฯ การร่วมลงนามข้อตกลงความร่วมมือการดำเนินการยุติความรุนแรงในครอบครัวตามพระราชบัญญัติคุ้มครอง ผู้ถูกกระทำด้วยความรุนแรง ในครอบครัว พ.ศ. 2550 ระหว่างองค์กรพัฒนาเอกชน จำนวน 43 หน่วยงานกับกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

ติดต่อ:
เนตรนภา ยมนา
งานประชาสัมพันธ์ มรธ.
โทร. 02-8901801

Latest Press Release

กมธ. วิทย์ฯ หนุน "โคราชโมเดล" เทงบวิจัยแก้จน ดันโครงการ "อีสานวากิว" พร้อมเร่งแก้ราคามันตกต่ำ

นายอัครวัฒน์ อัศวเหม ประธานคณะกรรมาธิการการวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม สภาผู้แทนราษฎร และคณะ เดินทางศึกษาดูงาน “การพัฒนาอาชีพและเพิ่มรายได้ให้แก่เกษตรกรฐานราก ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม” ณ...

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ไขข้อข้องใจการทำน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสมีอันตรายต่อการบริโภคหรือไม่?

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เผยการเปลี่ยนน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสด้วยการเติมแป้งสาลี ผสมน้ำ พบทำให้น้ำมันใสขึ้นและมีสีจางลงได้ แต่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางเคมี เช่น ค่าของกรด ค่าเพอร์ออกไซด์ และสารโพลาร์...

“Mini Motor show” ตั้งแต่วันที่ 15-21 กรกฏาคม 2563 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น จี โซนเซ็นทรัล ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “Mini Motor show” นำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ และเทคโนโลยีสุดว้าว จากค่ายรถยนต์ BMW, MG, Nissan ฯลฯ พร้อมรับของสมนาคุณมากมายเมื่อจองรถภายในงานนี้เท่านั้น กับโปรโมชั่นสุดพิเศษกันไปเลย พบกับรถยนต์รุ่นใหม่ ในงาน...

ชวนคุณแม่จูงมือคุณลูก ช้อปอุ่นใจ สะอาด ปลอดภัย ไร้กังวัล ทรูโชว์อัจฉริยภาพเครือข่าย True5G ส่งหุ่นยนต์สุดล้ำ ลุยภารกิจงาน "Amarin Baby & Kids Fair"

กลุ่มทรู ตอกย้ำผู้นำเครือข่ายอัจฉริยะ True 5G จัดพาเหรดหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติภารกิจเสริมความปลอดภัยและสุขอนามัย เพิ่มความมั่นใจให้แก่คุณแม่ชวนลูกมาช้อป ในงาน "Amarin Baby & Kids Fair" ครั้งที่ 17 ยกระดับงานแฟร์ให้ทันสมัยในแนวคิด New Normal Exhibition...

สาธิตกรุงเทพธนฯ แนะนำ 5 แอปฯ น่าใช้ ตัวช่วยให้การเรียนมีความสะดวกเพิ่มขึ้น

เมื่อการเรียนในปัจจุบัน มีเรื่องของเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องมากขึ้น จากการเขียนลงบนกระดาษ ก็เริ่มหันมาใช้แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนแทน โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ที่นอกจากจะมุ่งเน้นในเรื่องของหลักสูตรการเรียนการสอนในรูปแบบของโรงเรียนสาธิตอย่างเข้มข้นแล้ว...

Related Topics