เว็บดูดวง GaneshaSpeaks.com ทำนายว่าโลกจะได้เห็น “โอบามา” ที่แข็งแกร่งและเด็ดขาดกว่าเดิม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday November 29, 2012 09:13
อาห์เมดาบัด, อินเดีย--29 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา นายบารัค โอบามา ได้รับชัยชนะในการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐ โดยเอาชนะคู่แข่งอย่างนายมิตต์ รอมนีย์ ไปอย่างเฉียดฉิวในการลงคะแนนแบบ popular vote แต่ได้คะแนนแบบ electoral vote อย่างท่วมท้น ซึ่ง GaneshaSpeaks.com ได้ทำนายผลการเลือกตั้งดังกล่าวไว้อย่างแม่นยำและเผยแพร่ผ่านพีอาร์นิวส์ไวร์ตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายนแล้ว

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20121129/579620 )

คำถามสำคัญตอนนี้คือ โอบามาจะสามารถควบคุมตัวเลขขาดดุลงบประมาณและปลดปล่อยสหรัฐจากภาวะเศรษฐกิจถดถอยที่จวนเจียนจะเกิดขึ้นได้หรือไม่ โอบามาจะแก้ปัญหาอิหร่าน-อิสราเอลอย่างไร และที่สำคัญที่สุดคือ โอบามาจะประสบความสำเร็จมากน้อยแค่ไหนในสมัยที่ 2 ซึ่งคณะโหราจารย์ผู้เชี่ยวชาญของ GaneshaSpeaks.com ได้ใช้หลักวิชาโหราศาสตร์ฮินดู (Vedic Astrology) ในการวิเคราะห์ดวงชะตาวันที่โอบามาให้สัตย์ปฏิญาณและทำพิธีสาบานตนรับตำแหน่งผู้นำ เพื่อทำนายเหตุการณ์ในอนาคตช่วงที่โอบามาดำรงตำแหน่งสมัยที่ 2

ในวันให้สัตย์ปฏิญาณ (20 มกราคม) ดวงจันทร์ถูกเข้าสถิตยทำลายอย่างรุนแรงในกลุ่มดาวภรณี ส่วนในวันทำพิธีสาบานตนรับตำแหน่ง (21 มกราคม) ดวงจันทร์อยู่ในตำแหน่งอุจน์และกุมกันกับดาวพฤหัสที่โคจรถอยหลังในกลุ่มดาวกฤติกา บ่งชี้ว่าโอบามาจะต้องเผชิญกับความสับสนวุ่นวายในภายภาคหน้า โอบามาจะเผชิญความจริงที่อันตรายเกี่ยวกับปัญหาระหว่างประเทศต่างๆ นอกจากนั้นแล้ว สหรัฐจะตกอยู่ในช่วงดาวอังคารทับราหูไปจนถึงเดือนเมษายนปี 2556 บ่งชี้ว่าอาจเกิดวิกฤตที่คาดไม่ถึงซึ่งอาจทำให้ผู้นำสหรัฐพลั้งเผลอ ภายใต้สภาพการณ์นี้ สหรัฐอาจเผชิญการก่อการร้ายซึ่งทำให้ประชาชนเกิดความโกลาหล

ในช่วงปี 2556 โอบามาจะต้องเหนื่อยกับปัญหาด้านงบประมาณและการประกันสุขภาพ ขณะเดียวกันวิกฤตยูโรโซนที่ทวีความรุนแรงจะส่งผลเสียต่อเศรษฐกิจสหรัฐ นอกจากนั้นการผงาดขึ้นมาของจีนอาจกดดันให้สหรัฐต้องเผชิญปัญหามากมาย อาทิ การค้าระหว่างประเทศ สิทธิมนุษยชน และกฎหมายพาณิชยนาวี โอบามาอาจถูกท้าทายโดยประเทศอิสลามและผลพวงจากการปฏิวัติประชาธิปไตยในโลกอาหรับ สำหรับการถอนทหารออกจากอัฟกานิสถานอาจล่าช้าออกไป และความสัมพันธ์กับปากีสถานอาจย่ำแย่ลงกว่านี้

อย่างไรก็ดี ดาวพฤหัสที่มีอิทธิพลต่อดวงชะตาในวันทำพิธีสาบานตนรับตำแหน่ง จะบันดาลให้โอบามาพบทางเลือกหลายทางในการแก้ปัญหาที่ซับซ้อน ซึ่งรวมถึงปัญหาความขัดแย้งอิหร่าน-อิสราเอล ขณะเดียวกันความสัมพันธ์สหรัฐ-อินเดียอาจเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นแม้ทั้งสองประเทศจะมีความแตกต่างกันในหลายๆด้านก็ตาม ส่วนดวงชะตาของโอบามาเองกำลังเคลื่อนผ่านช่วงดาวเสาร์-ดาวเสาร์อันทรงพลัง ซึ่งจะทำให้เขามีแนวคิดและนโยบายใหม่ๆในปี 2556 แม้ว่าจะถูกคัดค้านอย่างหนักก็ตาม นอกจากนั้นผู้นำสหรัฐและสภาคองเกรสจะดำเนินมาตรการที่ชัดเจนในปี 2557 ซึ่งอาจทำให้สหรัฐฟื้นตัวอย่างช้าๆจนเข้าสู่ปี 2558 ขณะเดียวกันผู้นำสหรัฐอาจยอมเห็นด้วยกับการปฏิรูปบางอย่างซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผน grand bargain

สรุปโดยรวมแล้ว โอบามาจะมีความเด็ดขาดมากขึ้น ทำงานอย่างเข้มแข็งกว่าเดิม และมีความมุ่งมั่นในการแก้ปัญหาสำคัญๆที่สืบเนื่องมา

ติดต่อ: Hemang Arunbhai Pandit, pr@ganeshaspeaks.com , +91-796-160-4100
แหล่งข่าว: GaneshaSpeaks.com

Latest Press Release

งานเซลล์ที่แรงที่สุดแห่งปีกับ BEAUTRIUM End Year เคลียร์ร้าน Sale up to 90% ลดแรงระดับเคลียร์แล๊นส์

งานเซลล์ที่แรงที่สุดแห่งปีกับ "BEAUTRIUM End Year เคลียร์ร้าน Sale up to 90% ลดแรงระดับเคลียร์แล๊นส์" มาพร้อมสาขาใหม่ BEAUTRIUM สาขาเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ช้อปเลยได้ตั้งแต่วันที่ 22 พ.ย. – 10 ธ.ค. 62 เฉพาะสมาชิก The1 รับคะแนนสะสม X 2 ตลอดแคมเปญ 15...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลหัวเฉียว เป็นประธานในพิธีมอบหนังสือรับรองแก่พยาบาลผู้ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตร การเพิ่มพูนศักยภาพทางการแพทย์และการพยาบาล รุ่นที่ 5

คุณสุธี เกตุศิริ (นั่ง : กลาง ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลหัวเฉียว เป็นประธานในพิธีมอบหนังสือรับรองแก่พยาบาลผู้ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตร "การเพิ่มพูนศักยภาพทางการแพทย์และการพยาบาล" รุ่นที่ 5 โดยมีคณะผู้บริหาร และแพทย์ โรงพยาบาลหัวเฉียว ร่วมในพิธี...

ภาพข่าว: เอสดีเจ อินเตอร์ เปิดโรงงานแห่งใหม่ที่ จ.นครพนม

คุณไพฑูรย์ ปานสูง ประธานบริษัท เอสดีเจ อินเตอร์ จำกัด, คุณศรี ปานสูง กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ, คุณเดช ปานสูง รองกรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร พนักงาน ลูกค้า บริษัท เอสดีเจ อินเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายถุงขยะเอ็นจอย...

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำระดับพรีเมียมสุดคุ้มสำหรับมื้อเที่ยง ที่ ห้องอาหารจีนลองหยุน โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด รวมติ่มซำรสเลิศไว้ ให้เลือกสรรมากกว่า 50 รายการ อาทิ ฮะเก๋า ซาลาเปาไส้ไหล ขนมจีบปูเน้นๆ เผือกทอดและอีกหลากหลายเมนูพร้อมเสิร์ฟ กันแบบร้อนๆ ให้คุณอร่อยเต็มอิ่มสำหรับมื้อเที่ยง ที่นี่ ในราคาเพียง 589...

ภาพข่าว: สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานกำแพงเพชร ร่วมประชุมชี้แจงขั้นตอนการดำเนินงานตามโครงการเพิ่มทักษะด้านอาชีพแก่นักเรียนครอบครัวยากจนที่ไม่ได้เรียนต่อหลังจบการศึกษาภาคบังคับ

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานกำแพงเพชร ร่วมประชุมชี้แจงขั้นตอนการดำเนินงานตามโครงการเพิ่มทักษะด้านอาชีพแก่นักเรียนครอบครัวยากจนที่ไม่ได้เรียนต่อหลังจบการศึกษาภาคบังคับ วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 นายเทวัญ หุตะเสวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธาน...

Related Topics