เว็บดูดวง GaneshaSpeaks.com ทำนายว่าโลกจะได้เห็น “โอบามา” ที่แข็งแกร่งและเด็ดขาดกว่าเดิม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday November 29, 2012 09:13
อาห์เมดาบัด, อินเดีย--29 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา นายบารัค โอบามา ได้รับชัยชนะในการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐ โดยเอาชนะคู่แข่งอย่างนายมิตต์ รอมนีย์ ไปอย่างเฉียดฉิวในการลงคะแนนแบบ popular vote แต่ได้คะแนนแบบ electoral vote อย่างท่วมท้น ซึ่ง GaneshaSpeaks.com ได้ทำนายผลการเลือกตั้งดังกล่าวไว้อย่างแม่นยำและเผยแพร่ผ่านพีอาร์นิวส์ไวร์ตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายนแล้ว

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20121129/579620 )

คำถามสำคัญตอนนี้คือ โอบามาจะสามารถควบคุมตัวเลขขาดดุลงบประมาณและปลดปล่อยสหรัฐจากภาวะเศรษฐกิจถดถอยที่จวนเจียนจะเกิดขึ้นได้หรือไม่ โอบามาจะแก้ปัญหาอิหร่าน-อิสราเอลอย่างไร และที่สำคัญที่สุดคือ โอบามาจะประสบความสำเร็จมากน้อยแค่ไหนในสมัยที่ 2 ซึ่งคณะโหราจารย์ผู้เชี่ยวชาญของ GaneshaSpeaks.com ได้ใช้หลักวิชาโหราศาสตร์ฮินดู (Vedic Astrology) ในการวิเคราะห์ดวงชะตาวันที่โอบามาให้สัตย์ปฏิญาณและทำพิธีสาบานตนรับตำแหน่งผู้นำ เพื่อทำนายเหตุการณ์ในอนาคตช่วงที่โอบามาดำรงตำแหน่งสมัยที่ 2

ในวันให้สัตย์ปฏิญาณ (20 มกราคม) ดวงจันทร์ถูกเข้าสถิตยทำลายอย่างรุนแรงในกลุ่มดาวภรณี ส่วนในวันทำพิธีสาบานตนรับตำแหน่ง (21 มกราคม) ดวงจันทร์อยู่ในตำแหน่งอุจน์และกุมกันกับดาวพฤหัสที่โคจรถอยหลังในกลุ่มดาวกฤติกา บ่งชี้ว่าโอบามาจะต้องเผชิญกับความสับสนวุ่นวายในภายภาคหน้า โอบามาจะเผชิญความจริงที่อันตรายเกี่ยวกับปัญหาระหว่างประเทศต่างๆ นอกจากนั้นแล้ว สหรัฐจะตกอยู่ในช่วงดาวอังคารทับราหูไปจนถึงเดือนเมษายนปี 2556 บ่งชี้ว่าอาจเกิดวิกฤตที่คาดไม่ถึงซึ่งอาจทำให้ผู้นำสหรัฐพลั้งเผลอ ภายใต้สภาพการณ์นี้ สหรัฐอาจเผชิญการก่อการร้ายซึ่งทำให้ประชาชนเกิดความโกลาหล

ในช่วงปี 2556 โอบามาจะต้องเหนื่อยกับปัญหาด้านงบประมาณและการประกันสุขภาพ ขณะเดียวกันวิกฤตยูโรโซนที่ทวีความรุนแรงจะส่งผลเสียต่อเศรษฐกิจสหรัฐ นอกจากนั้นการผงาดขึ้นมาของจีนอาจกดดันให้สหรัฐต้องเผชิญปัญหามากมาย อาทิ การค้าระหว่างประเทศ สิทธิมนุษยชน และกฎหมายพาณิชยนาวี โอบามาอาจถูกท้าทายโดยประเทศอิสลามและผลพวงจากการปฏิวัติประชาธิปไตยในโลกอาหรับ สำหรับการถอนทหารออกจากอัฟกานิสถานอาจล่าช้าออกไป และความสัมพันธ์กับปากีสถานอาจย่ำแย่ลงกว่านี้

อย่างไรก็ดี ดาวพฤหัสที่มีอิทธิพลต่อดวงชะตาในวันทำพิธีสาบานตนรับตำแหน่ง จะบันดาลให้โอบามาพบทางเลือกหลายทางในการแก้ปัญหาที่ซับซ้อน ซึ่งรวมถึงปัญหาความขัดแย้งอิหร่าน-อิสราเอล ขณะเดียวกันความสัมพันธ์สหรัฐ-อินเดียอาจเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นแม้ทั้งสองประเทศจะมีความแตกต่างกันในหลายๆด้านก็ตาม ส่วนดวงชะตาของโอบามาเองกำลังเคลื่อนผ่านช่วงดาวเสาร์-ดาวเสาร์อันทรงพลัง ซึ่งจะทำให้เขามีแนวคิดและนโยบายใหม่ๆในปี 2556 แม้ว่าจะถูกคัดค้านอย่างหนักก็ตาม นอกจากนั้นผู้นำสหรัฐและสภาคองเกรสจะดำเนินมาตรการที่ชัดเจนในปี 2557 ซึ่งอาจทำให้สหรัฐฟื้นตัวอย่างช้าๆจนเข้าสู่ปี 2558 ขณะเดียวกันผู้นำสหรัฐอาจยอมเห็นด้วยกับการปฏิรูปบางอย่างซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผน grand bargain

สรุปโดยรวมแล้ว โอบามาจะมีความเด็ดขาดมากขึ้น ทำงานอย่างเข้มแข็งกว่าเดิม และมีความมุ่งมั่นในการแก้ปัญหาสำคัญๆที่สืบเนื่องมา

ติดต่อ: Hemang Arunbhai Pandit, pr@ganeshaspeaks.com , +91-796-160-4100
แหล่งข่าว: GaneshaSpeaks.com

Latest Press Release

ภาพข่าว : BAM มอบรถตู้

นายมนัส สุขสวัสดิ์ กรรมการกำกับดูแลกิจการที่ดีและความรับผิดชอบต่อสังคม และนายพงศธร มณีพิมพ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM พร้อมด้วยผู้บริหาร และพนักงาน ร่วมจัดกิจกรรมส่งมอบรถตู้ BAM...

ภาพข่าว: “วิทยาลัยดุสิตธานี ร่วมสืบสานประเพณีถวายเทียนพรรษา ณ วัดวชิรธรรมสาธิตวรวิหาร”

วิทยาลัยดุสิตธานี หนึ่งในสถาบันการศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านการโรงแรมและการประกอบอาหารของประเทศไทยได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพทั้งในระดับประเทศและในระดับสากล ที่มีรากฐานการก่อตั้งและเป็นส่วนหนึ่งของในเครือดุสิตธานี กลุ่มโรงแรมชั้นนำระดับ 5 ดาวของเมืองไทย...

ชวนมาฟัง! "เตรียมความพร้อม เปิดโลกการค้าสู่ประเทศจีน" กับโครงการ The Business Professional (Online) จัดโดย สาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ ม.ศรีปทุม

สาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอเชิญนักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษ ผ่าน ZOOM ONLINE โครงการ The Business Professional (Online) "เตรียมความพร้อม เปิดโลกการค้าสู่ประเทศจีน" เรียนรู้ภาษา วัฒนธรรมจีน...

มี “IQ”กับ “EQ”ไม่พอแล้ว!! AIS ผลักดัน “DQ”ความฉลาดทางดิจิทัล ทักษะใหม่เด็กไทย ยุค New Normal เพราะเด็กไทยเกือบครึ่งเกี่ยวข้องกับการ Cyberbully!!

ในโลกแห่งการศึกษา ความรู้จึงเป็นสิ่งที่สำคัญ เด็กนักเรียน นักศึกษาทุกคนจำเป็นต้องมี “IQ” (Intelligent Quotient)ที่หมายถึงความฉลาดทางสติปัญญา ซึ่งต้องมีควบคู่ไปพร้อมกับ “EQ” (Emotional Quotient) ที่หมายถึงความฉลาดทางอารมณ์...

“วราวุธ รมว.ทส.”ลงพื้นที่พระราชนิเวศน์มฤคทายวันติดตามแก้ไขปัญหากัดเซาะชายฝั่ง ด้านปลัดจตุพรย้ำต้องดำเนินการอย่างรอบคอบ

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยนายยุทธพล อังกินันทน์ ที่ปรึกษา รมว.ทส. นายจตุพร บุรุษพัฒน์ ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม นายโสภณ ทองดี อธิบดีกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง และนายภัคพงศ์...

Related Topics