CLG500 ปันน้ำใจ ช่วยเหลือน้องหมา ณ มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ ปากเกร็ด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday November 29, 2012 18:08
กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--CLG500

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2555 ทางทีมงาน CLG500 คอลลาเจนเป็ปไทด์ และเพื่อนๆ ผู้มีจิตใจเมตตาต่อน้องหมา ได้รวมกลุ่มกันไปบริจาคอาหารสุนัขทั้งแบบชนิดเม็ดและชนิดเปียก และสิ่งของที่จำเป็น เช่น น้ำยาฆ่าเชื้อ ณ “มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ ปากเกร็ด” โดยทางมูลนิธิมีน้องหมาอยู่ในความดูแลมากกว่า 500 ชีวิต น้องหมาแต่ละตัวอยู่ในสภาพตาบอด หลังหัก ขาหัก และเป็นมะเร็งสารพัดชนิด ต้องการความช่วยเหลือเป็นอย่างมาก และในครั้งนี้ทาง CLG500 ได้รับการต้อนรับจากเจ้าหน้าที่มูลนิธิในการพาเยี่ยมชมน้องหมาและสถานที่เป็นอย่างดี

CLG500 คอลลาเจนเป็ปไทด์ 100% ใคร่ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้สั่งซื้อสินค้าและผลิตภัณฑ์จากทางเรา ทำให้เราได้มีโอกาสเป็นตัวแทนเข้าไปหยิบยื่นความช่วยเหลือแก่สังคม กิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมจากคอลลาเจนเป็ปไทด์ CLG500 จะจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยครั้งต่อไปทางเราจะไปเลี้ยงอาหารว่าง ณ "สถานสงเคราะห์บ้านเด็กอ่อนพญาไท" สามารถติดตามรายละเอียดของกิจกรรมครั้งต่อไปของคอลลาเจนเป็ปไทด์ CLG500100% Collagen Peptide from Japan ได้ ณ ที่นี่เร็วๆ นี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Call Center 0-2538-9346, 081-837-1493
และที่ www.clg500.com หรือ www.japan-collagens.com
Email : clg500@live.com

Latest Press Release

Ripleys Believe It or Not! Pattaya เชิญคุณวิ่งไปด้วยกันในงานวิ่งการกุศล Ripleys Charity Virtual Run 2020

ริบลีย์ เชื่อหรือไม่! พัทยา โดยนายไมคา ตามไท รองประธานฝ่ายอสังหาริมทรัพย์ บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ มูลนิธิคุณพ่อเรย์และมูลนิธิบ้านครูบุญชู จัดงานแถลงข่าวกิจกรรมวิ่งการกุศล "Ripley's Charity Virtual Run 2020"...

ภาพข่าว: เอสเซ้นซ์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรเข้มข้น เพิ่มพลังขจัดคราบหนัก พร้อมกลิ่นหอมยาวนาน

นางนงลักษณ์ เตชะบุญเอนก (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์เอส เซ้นซ์ และกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)แถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ซักผ้าเอสเซ้นซ์สูตรเข้มข้น ที่เพิ่มพลัง ในการขจัดคราบสกปรกและคราบฝังลึก จัดการกับกลิ่นไม่พึง ประสงค์...

ซิติเซ็นใส่เกียร์เดินหน้า ปลูกจิตสำนึกอนุรักษ์ทรัพยากร ลุย CSR ในโครงการ CITIZEN - Give the Better Life #ไปกับหมากไปกับCITIZEN

ถือเป็นโครงการนำร่อง ปลุกกระแสคนรุ่นใหม่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม เมื่อ บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายนาฬิกาซิติเซ็นอย่างเป็นทางการในประเทศไทย นำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายนาฬิกาซิติเซ็นดำน้ำรุ่นตระกูล FUGU หรือ NY 009 Series มีเพียง 999 เรือน...

คนกรุงเฮ....ขสมก.ใจป้ำ ลดค่าใช้จ่ายวันละ 18 บาท

ขสมก. จัดประชุม workshop เป้าหมายพัฒนาคุณภาพงานบริการ และลดภาระประชาชน ระดมสมองสนองนโยบาย ค่าโดยสาร " วันละ30บาท " ผู้อำนวยการองค์การขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (ขสมก.) กล่าวว่า วันที่ 21 พฤศจิกายน นี้ เวลา 13.00 น. ขสมก. จะจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ...

บีทูเอส สาขา โรบินสันไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง โฉมใหม่ล่าสุด

เปิดแล้ววันนี้ บีทูเอส สาขา โรบินสันไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง โฉมใหม่ตอบโจทย์ทุกเจเนอเรชั่น ครบครันทั้งหนังสือไทยและต่างประเทศ เครื่องเขียน อุปกรณ์ศิลปะ สื่อการเรียนรู้ สำหรับเด็กยุคใหม่ทุกช่วงวัย พร้อมเปลี่ยนบีทูเอสให้เป็นศูนย์รวมไลฟ์สไตล์...

Related Topics