CLG500 ปันน้ำใจ ช่วยเหลือน้องหมา ณ มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ ปากเกร็ด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday November 29, 2012 18:08
กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--CLG500

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2555 ทางทีมงาน CLG500 คอลลาเจนเป็ปไทด์ และเพื่อนๆ ผู้มีจิตใจเมตตาต่อน้องหมา ได้รวมกลุ่มกันไปบริจาคอาหารสุนัขทั้งแบบชนิดเม็ดและชนิดเปียก และสิ่งของที่จำเป็น เช่น น้ำยาฆ่าเชื้อ ณ “มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ ปากเกร็ด” โดยทางมูลนิธิมีน้องหมาอยู่ในความดูแลมากกว่า 500 ชีวิต น้องหมาแต่ละตัวอยู่ในสภาพตาบอด หลังหัก ขาหัก และเป็นมะเร็งสารพัดชนิด ต้องการความช่วยเหลือเป็นอย่างมาก และในครั้งนี้ทาง CLG500 ได้รับการต้อนรับจากเจ้าหน้าที่มูลนิธิในการพาเยี่ยมชมน้องหมาและสถานที่เป็นอย่างดี

CLG500 คอลลาเจนเป็ปไทด์ 100% ใคร่ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้สั่งซื้อสินค้าและผลิตภัณฑ์จากทางเรา ทำให้เราได้มีโอกาสเป็นตัวแทนเข้าไปหยิบยื่นความช่วยเหลือแก่สังคม กิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมจากคอลลาเจนเป็ปไทด์ CLG500 จะจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยครั้งต่อไปทางเราจะไปเลี้ยงอาหารว่าง ณ "สถานสงเคราะห์บ้านเด็กอ่อนพญาไท" สามารถติดตามรายละเอียดของกิจกรรมครั้งต่อไปของคอลลาเจนเป็ปไทด์ CLG500100% Collagen Peptide from Japan ได้ ณ ที่นี่เร็วๆ นี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Call Center 0-2538-9346, 081-837-1493
และที่ www.clg500.com หรือ www.japan-collagens.com
Email : clg500@live.com

Latest Press Release

ภาพข่าว : สมาคมเพื่อนชุมชนไม่ทิ้งกัน มอบข้าวกล่องช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ.ระยอง

สมาคมเพื่อนชุมชน โดย นายมนชัย รักสุจริต ผู้จัดการสมาคมเพื่อนชุมชน (ที่ 3 จากขวา) พร้อมด้วยทีมงานสมาคมฯ ลงพื้นที่มอบข้าวกล่องพร้อมน้ำดื่มให้แก่ชุมชน ในเขตเทศบาลตำบลทับมาและเทศบาลตำบลเนินพระ ในพื้นที่ จ.ระยอง ที่ได้รับผลกระทบจากภัยน้ำท่วม จำนวน 1,200 กล่อง...

“พุทธิพงษ์” หารือร่วมสภาอุตฯ-สภาหอฯ-สมาคมธนาคารไทย หนุน“โครงการฝึกอบรมทักษะด้านดิจิทัล”

นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นประธานการประชุมเพื่อหารือแนวทาง “โครงการฝึกอบรมทักษะด้านดิจิทัล” ตามที่กระทรวงดิจิทัลฯ เสนอของบประมาณ ตาม พรบ. เงินกู้ 400,000 ล้านบาท โดยมีผู้แทนฯ...

“บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง บาร์บีคิว ซีฟู้ด” สดอร่อยได้ทุกวัน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ พัทยา

ห้องอาหารโอเอซิส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ชวนคุณมาลิ้มลองความอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง บาร์บีคิว ซีฟู้ด และหลากหลายเมนูอาหารเอเชีย อิ่มอร่อย จัดเต็มเน้นๆได้ทุกคืนวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ อาทิ ซุ้มอาหารทะเลสดๆ, ซุ้มซูชิหน้าต่างๆ,...

ภาพข่าว : ทรู ส่งใจให้ฮีโร่ไทย โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร สู้ภัยโควิด-19 ส่งมอบ True SMART 4G Adventure และซิมทรูมูฟ เอช โทรฟรี เน็ตฟรีไม่อั้นนาน 1 ปี

กลุ่มทรู โดย นางสาวหทัยณัฐ พงศ์ศรีรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ด้านการบริหารจัดการระดับภูมิภาค พื้นที่ภาคตะวันออก (ที่2 จากซ้าย) เป็นผู้แทน เดินหน้าส่งใจให้ฮีโร่ไทย สู้ภัยโควิด-19 โดยมอบ True SMART 4G Adventure พร้อมซิมจากทรูมูฟ เอช ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน...

แกะกล่องความอร่อย ตื่นตาตื่นใจ กับเมนูน้องใหม่สไตล์สเปน

อูโนมาส สาขาเซ็นทรัลชิดลม ชั้น Gเซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ สาขาย่อยของห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอชวนคุณมาค้นหาเสน่ห์ความอร่อยสไตล์สเปน พร้อมเปลี่ยนสไตล์การทานอาหารแบบเดิมๆ เป็นการนั่งทานอาหารเลิศรสบนเคาน์เตอร์บาร์สุดหรู...

Related Topics