ภาพข่าว: 400 บริษัทชั้นนำ จาก 30 ประเทศทั่วโลกร่วมแสดงเพื่อวงการแพทย์และสุขภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 12, 2013 11:39
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--โปร มีเดีย พีอาร์

นายแพทย์สุพรรณ ศรีธรรมมา (กลาง) รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข ประธานเปิดงานแถลงข่าวงาน Medical Fair Thailand 2013 หรือ งานแสดงสินค้านานาชาติด้านโรงพยาบาล การวินิจฉัยโรค เภสัชกรรม การแพทย์ และเวชศาสตร์ฟื้นฟู เครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ ครั้งที่ 6 ซึ่งถือเป็นงานสำคัญระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และผู้จัดงานและผู้สนับสนุนงาน อาทิ มร. เกอร์นอท ริงลิง (ซ้ายสุด) กรรมการผู้จัดการ บริษัทเมสเซ่ ดุสเซลดอร์ฟ เอเชีย พล.ต.ผศ. นพ. ไกรวัชร ธีรเนตร (ที่ 2 จากซ้าย) นายกสมาคมเวชศาสตร์ฟื้นฟูแห่งประเทศไทย นายแพทย์เฉลิม หาญพาณิชย์ (ที่ 2 จากขวา) นายกสมาคมโรงพยาบาลเอกชน และภก. ปรีชา พันธุ์ติเวช (ขวาสุด)นายกสมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีเครื่องมือแพทย์ไทย เป็นต้น ระหว่างวันที่ 12-14 กันยายน 2556 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ www.medicalfair-thailand.com

โดยมีผู้ร่วมแสดงสินค้ากว่า 400 บริษัท ชั้นนำจากทั่วโลก และพาวิลเลียนนานาชาติจาก 12 ประเทศ อาทิ ออสเตรีย เบลเยี่ยม จีน ฝรั่งเศส เยอรมัน ญี่ปุ่น เกาหลี มาเลเซีย สิงคโปร์ ไต้หวัน อังกฤษและไทย เป็นต้น คาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานจากนานาประเทศทั้งในและต่างประเทศเข้าชมงานกว่า 6,000 คน


Latest Press Release

ภาพข่าว: “ทองมา” ตอบแทนสังคมไทย มอบ “ทุนวิจิตรพงศ์พันธุ์” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 11

ทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ บริจาคเงินในนาม “ทุนวิจิตรพงศ์พันธุ์” ครั้งที่ 11 ประจำปี 2563 ให้กับสถาบันการศึกษา มูลนิธิ โรงพยาบาลและองค์กรสาธารณประโยชน์ต่างๆ รวม 45 แห่ง จำนวน 48.16 ล้านบาท โดยมีผู้แทนจากหน่วยงานต่างๆ ร่วมพิธีดังกล่าว ณ พฤกษา...

เปิดโผครบทุกคู่ ศึก ONE: NO SURRENDER นัดยิ่งใหญ่ ศุกร์ 31ก.ค.นี้ ยิงสด 150 ประเทศทั่วโลก

บอสใหญ่ ชาตรี ศิษย์ยอดธง ประกาศเปิดโผ ศึก วัน แชมเปียนชิพ (ONE Championship) รายการ ONE: NO SURRENDER วันศุกร์ที่ 31 กรกฏาคม 2563 แข่งขันระบบปิด (นิว นอร์มอล) แบบไม่มีผู้ชม นำโดยรถถัง-เพชรดำ-เพชรมรกต-ยอดแสนไกล ยิงถ่ายทอดสดครบวงจรเช่นเดิม ชมพร้อมกัน 150...

สสว. ชูระบบเอสเอ็มอีโค้ชชิ่งออนไลน์ทั่วประเทศ รุกแก้ปัญหาธุรกิจเร่งด่วน ถึงทุกประตูบ้าน thesmecoach.com

นายวีระพงศ์ มาลัย ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เปิดเผยแผนงานโครงการ Train the Coach ของ สสว. ซึ่งได้เข้าสู่ระยะปีที่ 3 โดยมีสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) ได้รับมอบหมายให้เป็นหน่วยร่วมดำเนินการ...

เผยเคล็ดลับ! 5 เทคนิคการทำการตลาดบน INSTAGRAM

หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าข้อดีของ INSTAGRAM (IG) คืออะไร ทำไมถึงต้องใช้ ในเมื่อ Facebook ก็สามารถทำการตลาดออนไลน์ได้เหมือนกัน ถึงแม้ Facebook จะได้รับความนิยมมาก แต่ในปัจจุบันนี้ IG กำลังกลายเป็นพื้นที่ที่กำลังมีความสำคัญอย่างมาก ใน Social Media แบรนด์ต่าง...

อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ แกรนด์ เซล 2020 ณ ศูนย์การค้าจังซีลอน

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) พร้อมสนับสนุนโครงการ “Amazing Thailand Grand Sale 2020” (ATGS 2020) เพื่อกระตุ้นการใช้จ่ายและร่วมส่งเสริมนโยบายของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)...

Related Topics