กอสซิป: ผู้บริหาร นิวทรีเร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday April 1, 2014 11:06
กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--นิวทรีเร

หลังซุ่มเงียบปลุกปั้นธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพให้สาวๆ ได้สวยครบ และเครื่องดื่มชนิดผง ด้วยประสบการด้านวัตถุดิบเพื่อสุขภาพมากว่า 15 ปี ของท่าน ซีอีโอ มร.โจเซฟ วอง และ คุณจ๋า-วรรณี บุญนาค เอ็มดี บริษัทนิวทรีเร ฝากบอกผ่านสื่อ...พร้อมแล้วจ้าที่จะเปิดตัวบริษัทฯ อย่างเป็นทางการในฐานะผู้ผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ และเครื่องดื่มชนิดผงที่หลากหลาย ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล....งานนี้สาวๆมั่นใจได้เลยว่า สินค้าทุกกล่องของ นิวทรีเร คุณภาพล้วนๆ ชัวร์...เพราะผ่าน คุณจ๋า เทสเตอร์มืออาชีพมาแล้วทุกกล่อง..ถึงว่าทั้งเนี๊ยบ! และเป๊ะ!! แบบ 360 องศา...สมแล้วกับที่เป็นเจ้าของธุรกิจเติมความงาม และคืนความอ่อนเยาว์ให้คุณสาวๆ


Latest Press Release

เปิดเวทีแฟชั่นแว่นตาระดับโลกในเมืองไทย SILMO Bangkok 2018 ครั้งแรกของเอเชีย

เตรียมพบกับแฟชั่นแว่นตาแบรนด์ดังจากทั่วโลกในงาน SILMO Bangkok 2018 ครั้งแรกของเอเชีย โดย อิมแพ็ค เตรียมนำ "SILMO" งานใหญ่ของวงการแว่นตาที่จัดต่อเนื่องอย่างยาวนานกว่า 50 ปี ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศสมาจัดที่ประเทศไทย...

ภาพข่าว: บุญธรรม เชฟกระทะเหล็ก เปิดค่ายมวยระดับอินเตอร์

"บุญธรรม เชฟกระทะเหล็ก" เปิดค่ายมวยระดับอินเตอร์: นายบุญธรรม ภาคโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พรีเมี่ยมมวยไทย เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (ที่4 จากซ้าย) จัดงาน "GRAND OPENING ค่ายมวยศิษย์เชฟบุญธรรม" เปิดตัวค่ายมวยอย่างเป็นทางการ...

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ ตรวจเยี่ยม

นายวิวัฒน์ ศัลยกำธร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโครงการจัดทำระบบอนุรักษ์ดินและน้ำ ในพื้นที่โครงการพัฒนาบ้านกอก-บ้านจูน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ หมู่ 11ต.ภูคา อ.ปัว จ.น่าน พร้อมรับฟังบรรยายสรุปการดำเนินงาน...

ภาพข่าว: สัมมนาผู้บริหาร

นายวรรณชัย บุญบำรุง รองเลขาธิการคณะกรรมการกฤษฎีกา (ที่4-ซ้าย/แถวนั่งหน้า) เป็นประธานในพิธีเปิด การสัมมนา หัวข้อเรื่อง "โครงการสัมมนาผู้บริหารระดับต้นและระดับกลาง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑" โดยมี นางสาวนริศรา แดงไผ่ ผู้อำนวยการกองกฏหมายกระบวนการยุติธรรม...

เสริมความรู้! การบัญชีและรายงานทางการเงิน บัญชีสหกรณ์ ยุค 4.0 เด็กบัญชี ม.ศรีปทุม

คณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดการบรรยายพิเศษ ตามโครงการ เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง ในหัวข้อ "การบัญชีและรายงานทางการเงิน บัญชีสหกรณ์ ยุค 4.0" โดยได้รับเกียรติจากคุณสุเทพ ทองบ้านบ่อ ผู้อำนวยการสำนักงานตรวจบัญชีสหกรณ์ที่ 10...

Related Topics