เครื่องดื่มสำหรับคนรักสุขภาพ Cold-Pressed Juice โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday February 25, 2015 16:28
กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท

โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท เชิญคุณต้อนรับฤดูร้อนพร้อมเสริมสร้างสุขภาพที่ดีด้วยเครื่องดื่ม “Cold-Pressed Juice” ขวัญใจคนรักสุขภาพ ผักและผลไม้สกัดเย็น 100% ที่คงคุณค่าของวิตามิน เกลือแร่ และเอนไซม์ ไว้ได้อย่างครบถ้วนทียบเท่ากับการรับประทานผักและผลไม้สดๆ ให้บริการในราคา 220 บาท++ / แก้ว

“Cold-Pressed Juice” ช่วยให้ร่างกายคุณกลับมาสดชื่น กระปรี้กระเปร่า และผิวพรรณสดใสด้วยสารอาหารบริสุทธิ์อีกทั้งยังช่วยควบคุมน้ำหนักอีกด้วย ห้องอาหารอเทลิเย่, ห้องอาหารทาปาส อี วีโน่, ร้านฟลาวเวิร์กส์ เบเกอรี่ และอินบลู บาร์ คัดสรรเครื่องดื่มสุดชิคนี้พร้อมให้บริการ และขอแนะนำแก้วที่ขายดี รสชาติอร่อย พร้อมคุณประโยชน์ดังนี้

“สติเล่ ดิ วิต้า” เครื่องดื่มหอมหวาน สดชื่น จากแอปเปิ้ล, บีทรูท, แครอท และเลมอน

“คัมปาน่า” ที่ผสมระหว่างแครอท, ส้ม, สับปะรด และเซเลอรี ที่จะเพิ่มวิตามินซี และมีสารเบต้าแคโรทีนที่ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระได้อีกด้วย

“เฟลิชิตา” มีส่วนผสมของสับปะรดและขิง เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานหนัก เอ็นไซม์ในสับปะรดช่วยให้ตื่นตัวและช่วยให้มีสมาธิ ขิงช่วยบรรเทาอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ

“เบเนสเซเร” สดชื่นกับคุณค่าของสับปะรดและตะไคร้หอมผสมกันอย่างลงตัว

“โซโน ดิ อัลโมเร” เปรี้ยวหวานกำลังดีกับแอปเปิ้ลสีเขียว, บีทรูท และน้ำผึ้ง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งกรุณาติดต่อ 0 2204 1452 หรืออีเมล fb@grandmillenniumskv.com

Latest Press Release

เปิดอบรมผู้ประกอบการโรงแรมทั่วภาคใต้ หลักสูตร การจัดการโรงแรมสำหรับผู้บริหาร(ภาคพิเศษ)

วิทยาลัยดุสิตธานี เปิดอบรมหลักสูตร การจัดการโรงแรมสำหรับผู้บริหาร (ภาคพิเศษ) ระหว่างวันที่ 24 เมษายน ถึง 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 (อบรมเฉพาะวันเสาร์ และวันอาทิตย์) เวลา 09.00-16.00 น. ณ โรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต ให้แก่ผู้บริหาร เจ้าของกิจการ...

มูลนิธิทีเอ็มบี รับมอบเงินสนับสนุนจาก TMBAM Eastspring เพื่อจุดประกายเยาวชน พร้อมต่อยอดสู่กิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม

นายปิติ ตัณฑเกษม (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทีเอ็มบี รับมอบเงินสนับสนุนมูลค่า 1,045,618.08 บาท จากนายอดิศร เสริมชัยวงศ์ กรรมการผู้จัดการ TMBAM Eastspring และ Thanachart Fund Eastspring, เพื่อสนับสนุนโครงการไฟ-ฟ้า โครงการแห่งการ "ให้"...

"เทเลพอร์ต" ขยายตลาดสู่ 70 เมืองทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เทเลพอร์ต บริษัทโลจิสติกส์ ภายใต้แอร์เอเชีย ดิจิทัล ได้ขยายตลาดการให้บริการการขนส่งสินค้าไปสู่ 70 เมือง ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แล้ว ทั้งในประเทศมาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ ทั้งนี้ ภาคธุรกิจใน 70 เมือง ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้...

ฝึกอบรม "เทคนิคการสอนงาน"

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 21 ภูเก็ต เปิดฝึกอบรมโครงการยกระดับเพื่อเพิ่มศักยภาพฝีมือและสมรรถนะแรงงาน หลักสูตรยกระดับฝีมือ สาขาเทคนิคการสอนงาน จำนวน 30 ชั่วโมง ฝึกอบรมระหว่างวันที่ 23 - 26 พฤศจิกายน 2563 ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 21 ภูเก็ต ตำบลศรีสุนทร...

สนพ.บุรีรัมย์ จับมือ ไฮวิว สร้างทักษะสุดยอดเทคโนโลยี AI

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานบุรีรัมย์ บูรณาการร่วมกับ บริษัทไฮวิว ฝึกอบรมการติดตั้งกล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัย (ภายใต้แบรนด์ไฮวิว) ให้กับผู้สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย และลูกค้า จำนวน 90 คน ฝึกอบรมระหว่างวันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2563 วิทยากรอบรมโดย...

Related Topics