ครั้งแรกที่ประเทศไทยเข้าร่วมงาน Global Wellness Day ที่จัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลก ภายใต้แนวคิดสุขภาวะดีวิถีไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday June 3, 2015 11:40
กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--สมาคมสปาไทย

งาน Global Wellness Day ประเทศไทย ที่จะจัดขึ้นปีนี้เป็นปีแรก ในวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2558 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายใต้แนวคิด สุขภาวะดีวิถีไทย โดยสมาคมสปาไทย และได้รับการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และกรุงเทพมหานคร

Global Wellness Day จะพาทุกคนไปพบกับหัวข้อและวิทยากรชั้นนำระดับประเทศ อาทิ การทำอาหารเพื่อสุขภาพ โดย คุณพล ตัณฑเสถียร พบกับศาสตราจารย์ ดร. กฤษณา ไกรสินธุ์ ที่จะนำทุกคน ค้นพบความมหัศจรรย์ของสมุนไพรไทย และสัมมนาพิเศษจากเจ้าของฉายา “เจ้าชายผักของเมืองไทย” คุณนคร ลิมปคุปตถาวร ที่จะไขเคล็ดลับว่าทำไมพืชถึงได้ให้ชีวิตกับเรา เป็นต้น ติดตมกิจกรรมความเคลื่อนไหวของเราได้ ที่นี่

สำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง เน้นให้ความรู้สู่สังคมไลฟ์สไตล์ที่ดี เช่น สาธิตมวยไทย, pakour หรือแม้กระทั่งกิจกรรมการผจญภัยสำหรับเด็กและทุกคนในครอบครัว

Global Wellness Day ตระหนักถึงการใช้ชีวิตที่ดีขึ้นของคนไทย แล้วมาพบกับความรู้ ความสนุกสนานและความตื่นเต้น ในวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2558

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง :
Facebook: /globalwellnessdayTH
Instagram: /globalwellnessday_Thailand
Twitter: /GWD_Thailand
Global Website: www.globalwellnessday.org
ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ :
คุณแอนดรู แจ็คก้า
andrew.jacka@globalwellnessday.org | +66 0 2168 7094
คุณภัททิราพร เขียวสนั่น
phatiraporn@gmail.com
คุณอาสฟันดี ยูโซ๊ะ
wswc@thaispaassociation.com | +66 0 2168 7094

Latest Press Release

ภาพข่าว: หมอชวนวิ่งโคราช แถลงเตรียมความพร้อม

ในวาระครบรอบ 50ปี แพทยสภา และ 100ปี การสาธารณสุขไทย กระทรวงสาธารณสุขเขตสุขภาพที่ 9 และกรมอนามัยที่ 9 ร่วมกับกองทัพภาคที่ 2 ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 จัดโครงการหมอชวนวิ่ง จ.นครราชสีมา ระหว่างวันที่ 4-25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 รวม 15 สาย 32 อำเภอ...

ชวนวิ่งเพื่อสุขภาพ เพื่ออนาคตที่ดีกว่า

ชวนวิ่งเพื่อสุขภาพ เพื่ออนาคตที่ดีกว่า Bangkok Run in The City Mini Marathon 2018 กิจกรรมจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม 2561 โดยมีจุด Start – Finish ที่ อาคารการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (พระราม9) ซึ่งกิจกรรมวิ่งครั้งนี้...

Perse จัดแคมเปญ รีวิวคุ้มค่าX2 มอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าผ่านกิจกรรมรีวิว

Perse ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ภายใต้แบรนด์ Perse จัดแคมเปญสุดพิเศษมอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้า ร่วมสนุกผ่านกิจกรรม "รีวิวคุ้มค่าX2" คุ้มค่าชั้นที่ 1 แจกผลิตภัณฑ์ GEMME'SERUM ให้กลุ่มลูกค้าทดลองใช้ฟรี จำนวน 5 รางวัล...

ภาพข่าว: มาสเตอร์การ์ด มอบโล่ยินดีกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา ในโอกาสที่กรุงเทพฯ ครองตำแหน่งเมืองจุดหมายปลายทางอันดับหนึ่งของโลก

เร็วๆ นี้ นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ (ซ้าย) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา รับมอบโล่รางวัลจากมาสเตอร์การ์ด นำโดยนางสาวไอลีน ชูว (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาตลาด ประจำประเทศไทยและเมียนมาร์ มาสเตอร์การ์ด เนื่องในโอกาสที่กรุงเทพฯ...

กองทัพไทย แถลงข่าวเปิดตัวโครงการภาพยนตร์สั้น เชิญชวนเยาวชน นักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนที่สนใจ ร่วมส่งภาพยนตร์สั้น ภายใต้แนวคิด สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ ชิงโล่รางวัลพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

กองทัพไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว โครงการประกวดภาพยนตร์สั้นภายใต้แนวคิด "สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ณ ห้องชมวัง หอประชุมกองทัพเรือ นำโดย พลเอก ชัยชนะ นาคเกิด เสนาธิการทหาร เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยเหล่าผู้แทนจากกองทัพบก กองทัพเรือ กองทัพอากาศ...

Related Topics