ครั้งแรกที่ประเทศไทยเข้าร่วมงาน Global Wellness Day ที่จัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลก ภายใต้แนวคิดสุขภาวะดีวิถีไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday June 3, 2015 11:40
กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--สมาคมสปาไทย

งาน Global Wellness Day ประเทศไทย ที่จะจัดขึ้นปีนี้เป็นปีแรก ในวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2558 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายใต้แนวคิด สุขภาวะดีวิถีไทย โดยสมาคมสปาไทย และได้รับการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และกรุงเทพมหานคร

Global Wellness Day จะพาทุกคนไปพบกับหัวข้อและวิทยากรชั้นนำระดับประเทศ อาทิ การทำอาหารเพื่อสุขภาพ โดย คุณพล ตัณฑเสถียร พบกับศาสตราจารย์ ดร. กฤษณา ไกรสินธุ์ ที่จะนำทุกคน ค้นพบความมหัศจรรย์ของสมุนไพรไทย และสัมมนาพิเศษจากเจ้าของฉายา “เจ้าชายผักของเมืองไทย” คุณนคร ลิมปคุปตถาวร ที่จะไขเคล็ดลับว่าทำไมพืชถึงได้ให้ชีวิตกับเรา เป็นต้น ติดตมกิจกรรมความเคลื่อนไหวของเราได้ ที่นี่

สำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง เน้นให้ความรู้สู่สังคมไลฟ์สไตล์ที่ดี เช่น สาธิตมวยไทย, pakour หรือแม้กระทั่งกิจกรรมการผจญภัยสำหรับเด็กและทุกคนในครอบครัว

Global Wellness Day ตระหนักถึงการใช้ชีวิตที่ดีขึ้นของคนไทย แล้วมาพบกับความรู้ ความสนุกสนานและความตื่นเต้น ในวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2558

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง :
Facebook: /globalwellnessdayTH
Instagram: /globalwellnessday_Thailand
Twitter: /GWD_Thailand
Global Website: www.globalwellnessday.org
ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ :
คุณแอนดรู แจ็คก้า
andrew.jacka@globalwellnessday.org | +66 0 2168 7094
คุณภัททิราพร เขียวสนั่น
phatiraporn@gmail.com
คุณอาสฟันดี ยูโซ๊ะ
wswc@thaispaassociation.com | +66 0 2168 7094

Latest Press Release

#บ้านธรรมชาติล่าง จ.ตราด ชูวิถีชีวิตชุมชนสร้างรายได้จากท่องเที่ยว

ชุมชนบ้านธรรมชาติล่าง ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด ชูอัตลักษณ์วิถีชีวิตชุมชนพื้นบ้าน ต่อยอดภูมิปัญญาของท้องถิ่นสู่แหล่งผลิตปุ๋ยชีวภาพนาโนของจังหวัดและเส้นทางท่องเที่ยวเชิงนิเวศ สร้างรายได้และบริหารโดยชุมชนอย่างยั่งยืน โดยมี บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด...

ไทโชเต ยกขบวนพาเหรดราเมนและข้าวหน้าต่างๆ สุดคุ้มในสไตล์ญี่ปุ่น

หากมาเดินชมงานที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี อย่าพลาดโอกาสลิ้มลองความอร่อยที่ร้านไทโชเต ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่นที่โดดเด่นด้วยน้ำซุปเข้มข้น 4 แบบ กับเมนูสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 149 – 269 บาท อาทิ ไคเซ็นซุปเปอร์ฮอท (ราเมน / อุด้ง) ไคเซ็นต้มยำราเมน...

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดฉากฉลองครบ 5 ปี สุดยิ่งใหญ่ จับมือ SNARKITECTURE เนรมิต TILTING FOREST ครั้งแรกในโลก!! 2 พ.ค.นี้

พร้อมแล้วสำหรับการสร้างปรากฏการณ์ระดับโลกที่แตกต่าง ผ่านแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุด ในวาระฉลองครบ 5 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์เหนือระดับครบวงจรใจกลางเมือง...

สหกิจศึกษาตอบโจทย์นักศึกษา SPU ผลิตคน Ready to Work ตรงตามความต้องการของตลาดและสถานประกอบการ

หลายคนคงเคยได้ยินได้ฟัง คำว่า "สหกิจศึกษา" แล้วอาจยังงงๆ และเกิดความสงสัยว่าคืออะไร ลองมาทำความรู้จักกับสหกิจศึกษาว่าคืออะไรมีความสำคัญอย่างไร สหกิจศึกษา (Co-operative Education: Co-op)...

ภาพข่าว: ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา

เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวงรัชกาลที่ 10 สุธาวดี ศิริธนชัย แห่ง ดิ เอ็มโพเรี่ยม ร่วมเฉลิมพระเกียรติจัดงาน "ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา" นิทรรศการแสดงผลงานศิลปกรรมเฉลิมพระเกิยรติ ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานจาก 5...

Related Topics