ครั้งแรกที่ประเทศไทยเข้าร่วมงาน Global Wellness Day ที่จัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลก ภายใต้แนวคิดสุขภาวะดีวิถีไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday June 3, 2015 11:40
กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--สมาคมสปาไทย

งาน Global Wellness Day ประเทศไทย ที่จะจัดขึ้นปีนี้เป็นปีแรก ในวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2558 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายใต้แนวคิด สุขภาวะดีวิถีไทย โดยสมาคมสปาไทย และได้รับการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และกรุงเทพมหานคร

Global Wellness Day จะพาทุกคนไปพบกับหัวข้อและวิทยากรชั้นนำระดับประเทศ อาทิ การทำอาหารเพื่อสุขภาพ โดย คุณพล ตัณฑเสถียร พบกับศาสตราจารย์ ดร. กฤษณา ไกรสินธุ์ ที่จะนำทุกคน ค้นพบความมหัศจรรย์ของสมุนไพรไทย และสัมมนาพิเศษจากเจ้าของฉายา “เจ้าชายผักของเมืองไทย” คุณนคร ลิมปคุปตถาวร ที่จะไขเคล็ดลับว่าทำไมพืชถึงได้ให้ชีวิตกับเรา เป็นต้น ติดตมกิจกรรมความเคลื่อนไหวของเราได้ ที่นี่

สำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง เน้นให้ความรู้สู่สังคมไลฟ์สไตล์ที่ดี เช่น สาธิตมวยไทย, pakour หรือแม้กระทั่งกิจกรรมการผจญภัยสำหรับเด็กและทุกคนในครอบครัว

Global Wellness Day ตระหนักถึงการใช้ชีวิตที่ดีขึ้นของคนไทย แล้วมาพบกับความรู้ ความสนุกสนานและความตื่นเต้น ในวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2558

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง :
Facebook: /globalwellnessdayTH
Instagram: /globalwellnessday_Thailand
Twitter: /GWD_Thailand
Global Website: www.globalwellnessday.org
ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ :
คุณแอนดรู แจ็คก้า
andrew.jacka@globalwellnessday.org | +66 0 2168 7094
คุณภัททิราพร เขียวสนั่น
phatiraporn@gmail.com
คุณอาสฟันดี ยูโซ๊ะ
wswc@thaispaassociation.com | +66 0 2168 7094

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics