ครั้งแรกที่ประเทศไทยเข้าร่วมงาน Global Wellness Day ที่จัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลก ภายใต้แนวคิดสุขภาวะดีวิถีไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday June 3, 2015 11:40
กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--สมาคมสปาไทย

งาน Global Wellness Day ประเทศไทย ที่จะจัดขึ้นปีนี้เป็นปีแรก ในวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2558 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายใต้แนวคิด สุขภาวะดีวิถีไทย โดยสมาคมสปาไทย และได้รับการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และกรุงเทพมหานคร

Global Wellness Day จะพาทุกคนไปพบกับหัวข้อและวิทยากรชั้นนำระดับประเทศ อาทิ การทำอาหารเพื่อสุขภาพ โดย คุณพล ตัณฑเสถียร พบกับศาสตราจารย์ ดร. กฤษณา ไกรสินธุ์ ที่จะนำทุกคน ค้นพบความมหัศจรรย์ของสมุนไพรไทย และสัมมนาพิเศษจากเจ้าของฉายา “เจ้าชายผักของเมืองไทย” คุณนคร ลิมปคุปตถาวร ที่จะไขเคล็ดลับว่าทำไมพืชถึงได้ให้ชีวิตกับเรา เป็นต้น ติดตมกิจกรรมความเคลื่อนไหวของเราได้ ที่นี่

สำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง เน้นให้ความรู้สู่สังคมไลฟ์สไตล์ที่ดี เช่น สาธิตมวยไทย, pakour หรือแม้กระทั่งกิจกรรมการผจญภัยสำหรับเด็กและทุกคนในครอบครัว

Global Wellness Day ตระหนักถึงการใช้ชีวิตที่ดีขึ้นของคนไทย แล้วมาพบกับความรู้ ความสนุกสนานและความตื่นเต้น ในวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2558

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง :
Facebook: /globalwellnessdayTH
Instagram: /globalwellnessday_Thailand
Twitter: /GWD_Thailand
Global Website: www.globalwellnessday.org
ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ :
คุณแอนดรู แจ็คก้า
andrew.jacka@globalwellnessday.org | +66 0 2168 7094
คุณภัททิราพร เขียวสนั่น
phatiraporn@gmail.com
คุณอาสฟันดี ยูโซ๊ะ
wswc@thaispaassociation.com | +66 0 2168 7094

Latest Press Release

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

พัฒนาฝีมือพะเยาจับมือบริษัทประชารัฐฝึกทำบรรจุภัณฑ์และส่งเสริมการตลาดผลิตภัณฑ์สมุนไพรพอกเข่าม่อนปูยาห้วยแก้ว

วันที่ 18 มกราคม 2562 นายจรัส สุทธิกุลบุตร กรรมการผู้จัดการบริษัทประชารัฐรักสามัคคี (วิสาหกิจเพื่อสังคม) พะเยา จำกัดร่วมกับนางสาวอัจฉรา อินต๊ะสุวรรณ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลห้วยแก้ว และเจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานพะเยา...

ภาพข่าว: กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ การบินไทย เข้ารับเครื่องหมายนักบินพลเรือนกิตติมศักดิ์

นายสุเมธ ดำรงชัยธรรม (ซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เข้ารับการประดับเครื่องหมายนักบินพลเรือนกิตติมศักดิ์พร้อมเกียรติบัตร จากนายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ (ขวา) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม...

สถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ ชวนคนรักงานดีไซน์ ร่วมฟรีเวิร์คช็อป พร้อมชมนิทรรศการระดับอินเตอร์ ในงาน Bangkok Design Week 2019

สถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ (CIDI Chanapatana) ตอกย้ำความเป็นผู้นำในการปั้นนักออกแบบรุ่นใหม่ จัดนิทรรศการแสดงผลงานการออกแบบ ภายใต้แนวคิด "Opposite Match" การผสมผสาน 2 ขั้วความคิดสร้างสรรค์ทั้งในเชิงพื้นที่ร้านค้าและแฟชั่น พร้อม 7...

Related Topics