เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยบริการทรีตเมนต์ Santa Clauss Recovery Pack ที่เทวารัณย์ สปา โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday December 8, 2015 14:05
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่
"Santa Claus's Recovery Pack"

คริสต์มาสนี้ มาเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยบริการทรีตเมนต์ "Santa Claus's Recovery Pack" ที่เทวารัณย์ สปา ทรีตเมนต์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการแบกรับภารกิจที่สำคัญของซานตาคลอสในช่วงก่อนวันคริสต์มาสอีฟ เหมือนใครอีกหลายๆ คนที่ได้ฝ่าฟันการทำงานมาตลอดทั้งปี "Santa Clause's Recovery Pack" คือ คำตอบที่จะช่วยคลายความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้านี้ให้หมดไป

โดยจะเริ่มทรีตเมนต์ด้วยการอบไอน้ำที่ใช้กลิ่นหอมสดชื่นของใบสนเพื่อช่วยในเรื่องของการหายใจให้สามารถหายใจโล่งขึ้น อีกทั้งสรรพคุณความร้อนของการอบไอน้ำจะช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตให้ดียิ่งขึ้น จากนั้นจะเป็นการขัดผิวด้วยเกลือทะเลผสมผสานกับเครื่องเทศในฤดูกาล คริสต์มาสต์ เพื่อทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และปกป้องผิวไม่ให้เกิดผดผื่น

ปิดท้ายด้วยการนวดเน้นตามจุดที่เป็นศูนย์รวมของความตึงเครียดเพื่อคลายความเหนื่อยล้าที่สะสมมาตลอดทั้งปี โดยใช้น้ำมันหอมที่ผสมผสานกลิ่นเครื่องเทศอย่าง เช่น อบเชย ส้มเกรฟฟรุต และใบสน ที่จะช่วยสร้างบรรยากาศและสัมผัสของเทศกาลคริสต์มาส ซึ่งเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญเพื่อความผ่อนคลายให้แก่คนที่คุณห่วงใยและ ตัวคุณเอง ตลอดทั้งเดือนธันวาคม 2558 นี้

โปรแกรม Santa Claus's Recovery Pack 120 นาที ประกอบด้วย การอบไอนโดยใช้กลิ่นใบสน (30 นาที) ขัดตัวด้วย เกลือทะเลและเครื่องเทศคริสต์มาส (30 นาที)

นวดตัวด้วยน้ำมันหอมกลิ่นคริสต์มาส (60 นาที)
ราคา : 3,400++ บาท
*ราคานี้ก่อนรวมภาษี และ service charge 10%
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองบริการได้ที่
เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่
โทร. 0 5325 2511
อีเมล์: chiangmai@devaranaspa.com
เว็บไซด์: www.devaranaspa.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ ชี้แจงแนวทางไทยนิยม ยั่งยืน กษ.

นายเลิศวิโรจน์ โกวัฒนะ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานการประชุม Web Conference ชี้แจงแนวทางการดำเนินงานโครงการไทยนิยม ยั่งยืน ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ณ ห้องประชุม 123...

กระทรวงเกษตรฯ ประชุมสร้างความเข้าใจเกษตรและสหกรณ์จังหวัดทั่วประเทศ เตรียมพร้อมขับเคลื่อนโครงการไทยนิยม ยั่งยืน คิกออฟลงพื้นที่ 21 ก.พ. นี้

นายเลิศวิโรจน์ โกวัฒนะ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวภายหลังเป็นประธานการประชุม Web Conference ชี้แจงแนวทางการดำเนินงานโครงการไทยนิยม ยั่งยืน ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ว่า ตามที่คณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 16 ม.ค. 2561...

ซีพีเอฟส่งเสริมการมีส่วนร่วมพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด(มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ มุ่งมั่นส่งเสริมการมีส่วนร่วมพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน จัดประกวด "โครงการ 3 ประโยชน์สู่ความยั่งยืน" คัดเลือกโครงการที่มีแนวปฏิบัติที่ดี เพื่อนำแนวคิดและแนวปฏิบัติไปต่อยอดองค์ความรู้...

โค้งสุดท้าย Harry Potter Christmas in the Wizarding World

กระแสตอบรับดีเกินคาด!! เพราะหลังจากเปิดให้มักเกิ้ลชาวไทย ได้มาสัมผัสประสบการณ์โลกแห่งเวทมนตร์ พร้อมให้เหล่านักช้อปสามารถเลือกชมเลือกซื้อสินค้าลิขสิทธิ์แท้แฮร์รี่ พอตเตอร์ เป็นของที่ระลึกมากมาย ในงาน Harry Potter Christmas in the Wizarding World...

รองนายกรัฐมนตรีปาฐกถาพิเศษครบรอบ 102 ปีการสหกรณ์ไทย ขบวนการสหกรณ์รวมพลังจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองยิ่งใหญ่พร้อมกันทั่วประเทศ

กรมส่งเสริมสหกรณ์จัดกิจกรรมวันสหกรณ์แห่งชาติ ประจำปี 2561 ครบรอบ 102 ปีการสหกรณ์ไทย ภายใต้แนวคิด "สหกรณ์เข้มแข็งด้วยศาสตร์พระราชา 26 กุมภาพันธ์ วันสหกรณ์แห่งชาติ" เชิญดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี...

Related Topics