เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยบริการทรีตเมนต์ Santa Clauss Recovery Pack ที่เทวารัณย์ สปา โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday December 8, 2015 14:05
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่
"Santa Claus's Recovery Pack"

คริสต์มาสนี้ มาเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยบริการทรีตเมนต์ "Santa Claus's Recovery Pack" ที่เทวารัณย์ สปา ทรีตเมนต์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการแบกรับภารกิจที่สำคัญของซานตาคลอสในช่วงก่อนวันคริสต์มาสอีฟ เหมือนใครอีกหลายๆ คนที่ได้ฝ่าฟันการทำงานมาตลอดทั้งปี "Santa Clause's Recovery Pack" คือ คำตอบที่จะช่วยคลายความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้านี้ให้หมดไป

โดยจะเริ่มทรีตเมนต์ด้วยการอบไอน้ำที่ใช้กลิ่นหอมสดชื่นของใบสนเพื่อช่วยในเรื่องของการหายใจให้สามารถหายใจโล่งขึ้น อีกทั้งสรรพคุณความร้อนของการอบไอน้ำจะช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตให้ดียิ่งขึ้น จากนั้นจะเป็นการขัดผิวด้วยเกลือทะเลผสมผสานกับเครื่องเทศในฤดูกาล คริสต์มาสต์ เพื่อทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และปกป้องผิวไม่ให้เกิดผดผื่น

ปิดท้ายด้วยการนวดเน้นตามจุดที่เป็นศูนย์รวมของความตึงเครียดเพื่อคลายความเหนื่อยล้าที่สะสมมาตลอดทั้งปี โดยใช้น้ำมันหอมที่ผสมผสานกลิ่นเครื่องเทศอย่าง เช่น อบเชย ส้มเกรฟฟรุต และใบสน ที่จะช่วยสร้างบรรยากาศและสัมผัสของเทศกาลคริสต์มาส ซึ่งเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญเพื่อความผ่อนคลายให้แก่คนที่คุณห่วงใยและ ตัวคุณเอง ตลอดทั้งเดือนธันวาคม 2558 นี้

โปรแกรม Santa Claus's Recovery Pack 120 นาที ประกอบด้วย การอบไอนโดยใช้กลิ่นใบสน (30 นาที) ขัดตัวด้วย เกลือทะเลและเครื่องเทศคริสต์มาส (30 นาที)

นวดตัวด้วยน้ำมันหอมกลิ่นคริสต์มาส (60 นาที)
ราคา : 3,400++ บาท
*ราคานี้ก่อนรวมภาษี และ service charge 10%
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองบริการได้ที่
เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่
โทร. 0 5325 2511
อีเมล์: chiangmai@devaranaspa.com
เว็บไซด์: www.devaranaspa.com

Latest Press Release

อพวช. ยืนยัน จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. แหล่งเรียนรู้วิทยาศาสตร์ใจกลางเมืองยังคงเปิดให้บริการตามปกติ เพื่อร่วมสร้างสังคมวิทยาศาสตร์ให้เกิดขึ้นในสังคมไทยต่อไป

องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) โดย จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. เปิดบ้านนำชมการบริหารจัดการแหล่งเรียนรู้ภายใน จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. ชั้น 4 อาคารจัตุรัสจามจุรี สามย่าน หลังมีกระแสห่วงใยจากประชาชนในโลกออนไลน์ถึงการหมดสัญญาเช่าพื้นที่ในปี 2563...

ภาพข่าว: Kids Sport Day @ CentralPlaza Chonburi

ภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี รุ่งฤดี พันธุรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ร่วมกันเปิดงาน Kids' Sport Day @ CentralPlaza Chonburi งานแข่งขันกีฬามหาสนุกสุดยิ่งใหญ่ฝึกทักษะเหล่าหนูน้อยครั้งแรกในจังหวัดชลบุรี โดยมี...

ส.ป.ก. ฉะเชิงเทรา และกลุ่มวิสาหกิจจัดการสมุนไพรวนเกษตรป่าตะวันออก ประชุมสรุปยอดการจำหน่ายพืชสมุนไพร ปี 2561 และจัดทำแผนการรับซื้อสมุนไพร ปี 2562

เมื่อวันที่ 17–18 พฤศจิกายน 2561 สำนักงานการปฏิรปที่ดินจังหวัดฉะเชิงเทรา(ส.ป.ก. ฉะเชิงเทรา) และกลุ่มวิสาหกิจจัดการสมุนไพรวนเกษตรป่าตะวันออก ร่วมประชุมสรุปยอดการจำหน่ายพืชสมุนไพร ปี 2561 และจัดทำแผนการรับซื้อสมุนไพร ปี 2562...

ภาพข่าว: SVL Group ร่วมแสดงความยินดีอธิบดีกรมทางหลวงคนใหม่

SVL Group กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร นำโดยนายสุรเดช มุขยางกูร ประธานกรรมการบริหาร พร้อมคณะผู้บริหารเดินทางเข้าพบ เพื่อแสดงความยินดีกับนายอานนท์ เหลืองบริบูรณ์ อธิบดีกรมทางหลวง ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ ณ กรมทางหลวงชนบท...

กระทงจากฟางข้าว วัสดุเหลือใช้ที่ไร้ค่า

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วินัย ตาระเวช อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ เปิดเผยว่า ตามที่ทางคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี ได้ถ่ายทอดองค์ความรู้การทำกระดาษจากฟางข้าว และสอนทำดอกไม้ประดิษฐ์จากฟางข้าว...

Related Topics