เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยบริการทรีตเมนต์ Santa Clauss Recovery Pack ที่เทวารัณย์ สปา โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday December 8, 2015 14:05
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่
"Santa Claus's Recovery Pack"

คริสต์มาสนี้ มาเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยบริการทรีตเมนต์ "Santa Claus's Recovery Pack" ที่เทวารัณย์ สปา ทรีตเมนต์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการแบกรับภารกิจที่สำคัญของซานตาคลอสในช่วงก่อนวันคริสต์มาสอีฟ เหมือนใครอีกหลายๆ คนที่ได้ฝ่าฟันการทำงานมาตลอดทั้งปี "Santa Clause's Recovery Pack" คือ คำตอบที่จะช่วยคลายความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้านี้ให้หมดไป

โดยจะเริ่มทรีตเมนต์ด้วยการอบไอน้ำที่ใช้กลิ่นหอมสดชื่นของใบสนเพื่อช่วยในเรื่องของการหายใจให้สามารถหายใจโล่งขึ้น อีกทั้งสรรพคุณความร้อนของการอบไอน้ำจะช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตให้ดียิ่งขึ้น จากนั้นจะเป็นการขัดผิวด้วยเกลือทะเลผสมผสานกับเครื่องเทศในฤดูกาล คริสต์มาสต์ เพื่อทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และปกป้องผิวไม่ให้เกิดผดผื่น

ปิดท้ายด้วยการนวดเน้นตามจุดที่เป็นศูนย์รวมของความตึงเครียดเพื่อคลายความเหนื่อยล้าที่สะสมมาตลอดทั้งปี โดยใช้น้ำมันหอมที่ผสมผสานกลิ่นเครื่องเทศอย่าง เช่น อบเชย ส้มเกรฟฟรุต และใบสน ที่จะช่วยสร้างบรรยากาศและสัมผัสของเทศกาลคริสต์มาส ซึ่งเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญเพื่อความผ่อนคลายให้แก่คนที่คุณห่วงใยและ ตัวคุณเอง ตลอดทั้งเดือนธันวาคม 2558 นี้

โปรแกรม Santa Claus's Recovery Pack 120 นาที ประกอบด้วย การอบไอนโดยใช้กลิ่นใบสน (30 นาที) ขัดตัวด้วย เกลือทะเลและเครื่องเทศคริสต์มาส (30 นาที)

นวดตัวด้วยน้ำมันหอมกลิ่นคริสต์มาส (60 นาที)
ราคา : 3,400++ บาท
*ราคานี้ก่อนรวมภาษี และ service charge 10%
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองบริการได้ที่
เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่
โทร. 0 5325 2511
อีเมล์: chiangmai@devaranaspa.com
เว็บไซด์: www.devaranaspa.com

Latest Press Release

ผู้เชี่ยวชาญเกือบ 1,500 คนจากกว่า 60 ประเทศ เข้าร่วมการประชุม World Nut and Dried Fruit Congress ครั้งที่ 37 ที่เมืองเซบียา ประเทศสเปน

- การประชุมนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ว่าด้วยอุตสาหกรรมการผลิตถั่วและผลไม้แห้ง ทำลายสถิติผู้เข้าร่วมงาน ด้วยจำนวนผู้เข้าร่วมงานเกือบ 1,500 คน จากกว่า 60 ประเทศ - การเปิดเผยคาดการณ์ปริมาณการผลิตถั่วและผลไม้แห้งประจำฤดูกาล 2561/2562 -...

Suning ทดสอบรถบรรทุกขับเคลื่อนอัตโนมัติ มุ่งผลักดันการเติบโตของธุรกิจโลจิสติกส์

Suning Logistics ในเครือ Suning Holdings Group ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทพาณิชย์ยักษ์ใหญ่ของจีน ได้เสร็จสิ้นการทดสอบรถบรรทุกขับเคลื่อนอัตโนมัติรุ่น "Strolling Dragon" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว...

เอส เอฟ จับมือ กระทรวงวัฒนธรรม จัดฉายสุดยอดภาพยนตร์ไทยในสมัยรัชกาลที่ ๙ ที่เอส เอฟ

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ร่วมกับ กระทรวงวัฒนธรรม จัดงาน "นิทรรศการสุดยอดภาพยนตร์ไทยในสมัยรัชกาลที่ ๙" เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ที่ทรงมีต่อวงการภาพยนตร์ไทย...

คริสปี้ ครีม มอบความสุขแด่สาวกชีสเค้กด้วยโปรโมชั่นสุดฮอท

คริสปี้ ครีม (Krispy Kreme) โดนัทสูตรลิขสิทธิ์อันดับ 1 ที่ครองใจคนทั่วโลก เอาใจชีสเค้กเลิฟเวอร์ด้วยโปรโมชั่นเด็ด "Happy Doughnut Hour" เมื่อซื้อ Cheesecake Set มีให้เลือก 4 รสชาติ อาทิ - Powered Strawberry Filled - Cookie & Chocolate Cheese Cake -...

เครือเจริญโภคภัณฑ์ และทรู คอร์ปอเรชั่น ส่งเสริมและสนับสนุนการเผยแผ่พระพุทธศาสนา ถ่ายทอดสดจัดกิจกรรมวิสาขบูชานานาชาติครั้งที่ 15

เครือเจริญโภคภัณฑ์ และทรู คอร์ปอเรชั่น ส่งเสริมและสนับสนุนการเผยแผ่พระพุทธศาสนา ถ่ายทอดสดจัดกิจกรรมวิสาขบูชานานาชาติครั้งที่ 15 เรื่อง "พระพุทธศาสนากับการพัฒนามนุษย์" เชิญติดตามชมได้ทางสถานีโทรทัศน์ TNN2 และ facebook live TNN2 เครือเจริญโภคภัณฑ์ และบมจ....

Related Topics