เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยบริการทรีตเมนต์ Santa Clauss Recovery Pack ที่เทวารัณย์ สปา โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday December 8, 2015 14:05
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่
"Santa Claus's Recovery Pack"

คริสต์มาสนี้ มาเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยบริการทรีตเมนต์ "Santa Claus's Recovery Pack" ที่เทวารัณย์ สปา ทรีตเมนต์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการแบกรับภารกิจที่สำคัญของซานตาคลอสในช่วงก่อนวันคริสต์มาสอีฟ เหมือนใครอีกหลายๆ คนที่ได้ฝ่าฟันการทำงานมาตลอดทั้งปี "Santa Clause's Recovery Pack" คือ คำตอบที่จะช่วยคลายความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้านี้ให้หมดไป

โดยจะเริ่มทรีตเมนต์ด้วยการอบไอน้ำที่ใช้กลิ่นหอมสดชื่นของใบสนเพื่อช่วยในเรื่องของการหายใจให้สามารถหายใจโล่งขึ้น อีกทั้งสรรพคุณความร้อนของการอบไอน้ำจะช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตให้ดียิ่งขึ้น จากนั้นจะเป็นการขัดผิวด้วยเกลือทะเลผสมผสานกับเครื่องเทศในฤดูกาล คริสต์มาสต์ เพื่อทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และปกป้องผิวไม่ให้เกิดผดผื่น

ปิดท้ายด้วยการนวดเน้นตามจุดที่เป็นศูนย์รวมของความตึงเครียดเพื่อคลายความเหนื่อยล้าที่สะสมมาตลอดทั้งปี โดยใช้น้ำมันหอมที่ผสมผสานกลิ่นเครื่องเทศอย่าง เช่น อบเชย ส้มเกรฟฟรุต และใบสน ที่จะช่วยสร้างบรรยากาศและสัมผัสของเทศกาลคริสต์มาส ซึ่งเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญเพื่อความผ่อนคลายให้แก่คนที่คุณห่วงใยและ ตัวคุณเอง ตลอดทั้งเดือนธันวาคม 2558 นี้

โปรแกรม Santa Claus's Recovery Pack 120 นาที ประกอบด้วย การอบไอนโดยใช้กลิ่นใบสน (30 นาที) ขัดตัวด้วย เกลือทะเลและเครื่องเทศคริสต์มาส (30 นาที)

นวดตัวด้วยน้ำมันหอมกลิ่นคริสต์มาส (60 นาที)
ราคา : 3,400++ บาท
*ราคานี้ก่อนรวมภาษี และ service charge 10%
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองบริการได้ที่
เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่
โทร. 0 5325 2511
อีเมล์: chiangmai@devaranaspa.com
เว็บไซด์: www.devaranaspa.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: กระทรวงแรงงาน เปิดงาน Labour fair 2019

พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานในพิธีเปิดงาน Information Labour Fair 2019 จัดโดยกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตแรงนอกระบบ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ ณ อีเวนท์ฮอลล์ ชั้น 1...

ม.ศรีปทุม จับมือ True ID MOU หวังผลิตบัณฑิตนิเทศฯคุณภาพ สู่ความเป็นมืออาชีพทางด้าน content creator บน Digital and Media Platform

ม.ศรีปทุม จับมือ True ID...ร่วมพัฒนาขีดความสามารถนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์SPU สู่ความเป็นมืออาชีพ ทางด้าน content creator บน Digital and Media Platform" ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม...

พัฒนาฝีมือพะเยาจับมือ 2 อู่ใหญ่เมืองพะเยายกมาตรฐานช่างสีรถยนต์

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 นายเสริมสกุล พจนการุณ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานพะเยา ร่วมกับนายประยูร กุลศิลป์ หุ้นส่วนผู้จัดการ หจก.อู่วีไอพีพะเยา และนายเศวต ไชยวงค์ หุ้นส่วนผู้จัดการ หจก.อู่เศวตยนต์พะเยา จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ...

บรรดาชาติอาหรับบรรลุกรอบความตกลงใหม่ว่าด้วยมาตรฐานผลิตภัณฑ์ฮาลาล

ความตกลงดังกล่าวได้รับการประกาศในการประชุมอุตสาหกรรมฮาลาลโลกครั้งที่ 4 ที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์จัดตั้งและใช้ระบบอาหารฮาลาลเป็นครั้งแรกของโลก กรอบความตกลงยอมรับร่วมกันในกลุ่มประเทศอาหรับว่าด้วยมาตรฐานบริการและผลิตภัณฑ์ฮาลาล...

เด็กบัญชี ม.ศรีปทุม คว้ารางวัล เรียงความ คุณธรรม จริยธรรมและจรรยาบรรณทางวิชาชีพ สสอท.

นักศึกษาคณะบัญชี ม.ศรีปทุม คว้ารางวัลจากการเข้าร่วมประกวด เรียงความ "การเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณทางวิชาชีพ" ครั้งที่ 7 ซึ่งจัดโดย สสอท. มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดี กับ นางสาววิรันดา อิสมาแอล นักศึกษาคณะบัญชี SPU...

Related Topics