เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยบริการทรีตเมนต์ Santa Clauss Recovery Pack ที่เทวารัณย์ สปา โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday December 8, 2015 14:05
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่
"Santa Claus's Recovery Pack"

คริสต์มาสนี้ มาเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยบริการทรีตเมนต์ "Santa Claus's Recovery Pack" ที่เทวารัณย์ สปา ทรีตเมนต์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการแบกรับภารกิจที่สำคัญของซานตาคลอสในช่วงก่อนวันคริสต์มาสอีฟ เหมือนใครอีกหลายๆ คนที่ได้ฝ่าฟันการทำงานมาตลอดทั้งปี "Santa Clause's Recovery Pack" คือ คำตอบที่จะช่วยคลายความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้านี้ให้หมดไป

โดยจะเริ่มทรีตเมนต์ด้วยการอบไอน้ำที่ใช้กลิ่นหอมสดชื่นของใบสนเพื่อช่วยในเรื่องของการหายใจให้สามารถหายใจโล่งขึ้น อีกทั้งสรรพคุณความร้อนของการอบไอน้ำจะช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตให้ดียิ่งขึ้น จากนั้นจะเป็นการขัดผิวด้วยเกลือทะเลผสมผสานกับเครื่องเทศในฤดูกาล คริสต์มาสต์ เพื่อทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และปกป้องผิวไม่ให้เกิดผดผื่น

ปิดท้ายด้วยการนวดเน้นตามจุดที่เป็นศูนย์รวมของความตึงเครียดเพื่อคลายความเหนื่อยล้าที่สะสมมาตลอดทั้งปี โดยใช้น้ำมันหอมที่ผสมผสานกลิ่นเครื่องเทศอย่าง เช่น อบเชย ส้มเกรฟฟรุต และใบสน ที่จะช่วยสร้างบรรยากาศและสัมผัสของเทศกาลคริสต์มาส ซึ่งเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญเพื่อความผ่อนคลายให้แก่คนที่คุณห่วงใยและ ตัวคุณเอง ตลอดทั้งเดือนธันวาคม 2558 นี้

โปรแกรม Santa Claus's Recovery Pack 120 นาที ประกอบด้วย การอบไอนโดยใช้กลิ่นใบสน (30 นาที) ขัดตัวด้วย เกลือทะเลและเครื่องเทศคริสต์มาส (30 นาที)

นวดตัวด้วยน้ำมันหอมกลิ่นคริสต์มาส (60 นาที)
ราคา : 3,400++ บาท
*ราคานี้ก่อนรวมภาษี และ service charge 10%
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองบริการได้ที่
เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่
โทร. 0 5325 2511
อีเมล์: chiangmai@devaranaspa.com
เว็บไซด์: www.devaranaspa.com

Latest Press Release

อีซูซุจัดศึกอีซูซุคัพครั้งที่ 29 ศึกอีซูซุดีแมคซ์ บลูเพาเวอร์ ขีดสุดแห่งพลัง

กลุ่มตรีเพชรโดย มร. โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ร่วมกับ คุณประเสริฐ ตันมี ผู้อำนวยการ สำนังานคณะกรรมการกีฬามวย การกีฬาแห่งประเทศไทย และคุณสมชาติ เจริญวัชรวิทย์ นายกสมาคมกีฬามวยอาชีพแห่งประเทศไทย...

ภาพข่าว: งานฉลอง BPH แบรนด์สกิลแคร์จากเกาหลี วางจำหน่ายที่ Angalee Clinic

นพ.นัทธพงศ์ จิรุระวงศ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมกับ พญ.อัญชลี อมรรุ่งมีธรรม (คนกลาง) จัดงานฉลองเนื่องในโอกาสที่ แบรนด์ "BPH" (บีพีเอช)สกินแคร์ชั้นนำจากประเทศเกาหลี ที่มีส่วนผสมของ Dead Sea Salt (เดด ซี ซอลท์) และ Natural Plant Extract (เนเชอรัล แพลนท์...

กรมวิทยาศาสตร์บริการ เชิญชวนเยาวชนร่วมกิจกรรม Smart Science Smart Life บูธกรมวิทย์ฯ ภายในงานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติประจำปี2561

วันที่ 17 สิงหาคม 2561 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงาน "มหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ 2561" โดยมี ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กล่าวรายงาน ในการนี้ นางอุมาพร สุขม่วง...

กรมวิทย์ฯ ร่วมงานศิลปาชีพประทีปไทย OTOP ก้าวไกลด้วยพระบารมี ปี 2561

17 สิงหาคม 2561 นางอุมาพร สุขม่วง อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์บริการ พร้อมด้วย ดร.จันทร์เพ็ญ เมฆาอภิรักษ์ รองอธิบดีกรมวิทยาศาสตร์บริการ และคณะผู้บริหาร เข้าร่วมงานศิลปาชีพประทีปไทย OTOP ก้าวไกลด้วยพระบารมี 2561 ภายในงานมี ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านถ่ายทอดเทคโนโลยี...

กรมการพัฒนาชุมชนจับมือสถาบันพัฒนา SMEs ปักธงคอตตอนไทยแลนด์แบรนด์

กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย ร่วมกับ สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) จัดงานแถลงข่าว การจัดโครงการ ผ้าทออีสานสู่สากล "WOW E-Sarn" : The Wonder of Weaving, E-Sarn WOW E-SARN งานเดียวที่จะได้พบกับ 500 คุณค่าฝ้ายอีสาน...

Related Topics