เครื่องเสียงรถยนต์ Sony Hi-Res Car Audio คว้าแชมป์ระดับเอเซีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 6, 2016 14:10
กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--โซนี่ ไทย

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ร่วมแสดงความยินดีกับ บริษัท ลัคกี้ ซาวด์ จำกัด ผู้ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ Sony Hi-Res Car Audio ทั้งชุด และเข้าร่วมแข่งขันในงานแข่งขันเครื่องเสียงรถยนต์ครั้งยิ่งใหญ่ระดับเอเซีย "EMMA Asia & Thailand Final 2015" (European Mobile Media Association) ซึ่งจัดขึ้นที่ขึ้นที่ประเทศไทยเมื่อเร็ว ๆ นี้ และได้ชนะใจกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากนานาชาติ ด้วยการคว้าชัยชนะ และถ้วยรางวัล EMMA ไปครองถึง 2 รางวัล ประกอบด้วยรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1ในประเทศไทย และรองชนะเลิศอันดับ 1ในเอเซีย สำหรับรุ่นงบประมาณไม่เกิน 4,000 ยูโร พิสูจน์ให้เห็นถึงฝีมือในการติดตั้ง และสุดยอดคุณภาพเสียงจากชุดเครื่องเสียงรถยนต์ Sony Hi-Res Car Audio

การแข่งขันในครั้งนี้ ร้าน Lucky Sound ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายเครื่องเสียงรถยนต์ของโซนี่ได้คัดเลือก และติดตั้งระบบเครื่องเสียงในรถยนต์ที่เข้าแข่งขั้น ด้วยชุดเครื่องเสียง Sony Hi-Res Car Audio รุ่นใหม่ล่าสุดทั้งระบบ ประกอบด้วย RSX-GS9 Digital Media Receiver เครื่องเล่นที่สามารถอ่านไฟล์เพลงระดับไฮเรสออดิโอ 192kHz 24 bit ได้อย่างสมบูรณ์แบบ แยกส่งสัญญาณเสียงสูง-กลาง-ต่ำ สู่แอมปลิไฟเออร์แบบ Tri-Amp จำนวน 3 เครื่อง ประกอบด้วย XM-GS4, XM-GS400 และ XM-GS100 ที่จะแยกกันขับลำโพงในแต่ละช่วงความถี่ โดย XM-GS4 จะทำหน้าที่ขับสัญญาณย่านความถี่สูงผ่านลำโพง Hi-Res Super Tweeter รุ่น XS-GS1 ลำโพง ส่วน XM-GS400 ขับสัญญาณย่านกลาง – ต่ำ ผ่านลำโพงรุ่น XS-GS1720S และ XM-GS100 ขับสัญญาณต่ำผ่านซับวูฟเฟอร์

การแข่งขันในครั้งนี้ นับเป็นการแข่งขันด้านเครื่องเสียงติดรถยนต์รายการใหญ่ ที่ได้รับความสนใจอย่างสูง มีรถที่ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์จากหลากหลายประเทศในเอเซียเข้าร่วมแข่งขันกว่า 200 คัน โดยมีคณะกรรมการ ซึ่งเป็นผู้ทรงคุณวุฒิในวงการเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งจากเอเซีย และยุโรป ร่วมพิจารณาตัดสินโดยใช้กติกาตามมาตรฐานสากล เน้นถึงความสมจริงของคุณภาพเสียง และงานติดตั้งที่ได้มาตรฐานสูง


Latest Press Release

สัมภาษณ์พิเศษน้องเฟรชชี่ ปี 1 เมื่อก้าวสู่รั้วลูกพระจอม และมาพร้อมคำว่า “New Normal”

การเปิดเรียนในปีการศึกษานี้ ทำให้นิสิตนักศึกษาต้องเตรียมตัว เตรียมความพร้อมพิเศษกว่าปีอื่น ๆ เนื่องจากวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้กิจกรรมทางการศึกษาเองก็ต้องขยับและปรับเปลี่ยนรูปแบบให้สอดคล้องกับคำว่า “New Normal”...

วิริยะประกันภัย ร่วมสนับสนุนพันธมิตร จ.น่าน ขับเคลื่อนเมืองต้นแบบสวมหมวกนิรภัย 100%

นางสาวกานดา วัฒนายิ่งสมสุข ที่ปรึกษาฝ่ายการตลาดผู้ผลิตและผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ ผู้แทนจากบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ในโครงการศูนย์เด็กเล็กปลอดโรค-ปลอดภัย...

เอสโซ่และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทยมอบตู้เอกสารสำนักงานจำนวน 100 ตู้แก่มูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล (ศูนย์เมอร์ซี่)

บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทยมอบตู้เอกสารสำนักงานให้แก่มูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล (ศูนย์เมอร์ซี่) เพื่ออำนวยความสะดวกและเป็นประโยชน์ในการจัดเก็บข้อมูลอย่างเป็นระบบ ในโอกาสนี้ ดร.ทวีศักดิ์ บรรลือสินธุ์...

วว. จับมือ ม.หอการค้าไทย พัฒนาทักษะบุคลากร/ บัณฑิต/ ผู้ประกอบการ ผลักดันงานวิจัยสู่เชิงพาณิชย์

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ลงนามบันทึกข้อตกลงกับมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมพัฒนาทักษะบุคลากรทั้งทักษะที่มีอยู่เดิม (Re skilling) การเสริมทักษะใหม่ (Up skilling)...

Better Group ปลูกจิตสำนึกรักษ์สิ่งแวดล้อม สู่เยาวชนนครหลวง

Better Group นำโดย บริษัท เบตเตอร์ เวิลด์ กรีน จำกัด (มหาชน) บริษัท เบตเตอร์ เวสท์ แคร์ จำกัด และบริษัท รีคัฟเวอรี่เฮ้าส์ จำกัด ร่วมกับ นิคมอุตสาหกรรมนครหลวง จัดกิจกรรมในโครงการ “พัฒนาเครือข่าย Eco Green Network” อาทิ การปล่อยพันธุ์ปลา...

Related Topics