BANGKOK ENTREPRENEURS เตรียมจัดประชุมสุดยอดธุรกิจสตาร์ทอัพครั้งยิ่งใหญ่ในประเทศไทย ยกพลทุกภาคส่วนในวงการเทคโนโลยีมาไว้ในงาน Thailand Startup Summit 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday March 3, 2016 17:39
กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--ไมดาส พีอาร์

ทีมงาน 'Bangkok Entrepreneurs' ภูมิใจนำเสนอการประชุมสุดยอดธุรกิจสตาร์ทอัพ Thailand Startup Summit 2016 โดยงานจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 30 มีนาคม ณ โรงแรมแรมแบรนดท์ สุขุมวิท 18 การประชุมในครั้งนี้จะรวบรวมเอา กลุ่มสตาร์ทอัพที่มาแรงที่สุดในประเทศไทย โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้รับฟังประเด็นสำคัญต่างๆ จากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ และคณะ ผู้ร่วมสนทนาจากบริษัทสตาร์ทอัพ ธุรกิจร่วมลงทุน และนักลงทุนที่น่าจับตามอง โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 400 คนในปีนี้

ผู้เข้าร่วมงานจะได้เรียนรู้ถึงความคิดสร้างสรรค์และความชาญฉลาดของธุรกิจสตาร์ทอัพจากทั่วประเทศ พร้อมทั้งโอกาสพิเศษ ในการพบปะผู้ก่อตั้งธุรกิจสตาร์ทอัพที่ประสบความสำเร็จ เพื่อค้นพบว่าใครได้รับเงินทุน และเหตุผลในการได้เงินทุน ยังไม่หมด เพียงเท่านี้ ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับโอกาสในการสร้างเครือข่าย และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในคอมมูนิตี้ธุรกิจสตาร์ทอัพอีกด้วย

เหล่าบริษัทสตาร์ทอัพมืออาชีพที่มีผลประกอบการดี และประสบความสำเร็จมาโดยตลอด จะมาให้เคล็ดลับ และคำแนะนำแก่ ผู้เข้าร่วมงาน หนึ่งในนั้นคือ มร. ไมเคิล คลูเซล ผู้ก่อตั้ง กลุ่มบริษัท อีททิโก (Eatigo) ที่จะมาเป็นวิทยากรหลักในการประชุม สุดยอดธุรกิจสตาร์ทอัพ Thailand Startup Summit 2016 โดยจะมาพูดคุยถึงวิธีที่ อีททิโก(Eatigo) ได้ระดมทุนสนับสนุนธุรกิจ จำนวนหลายล้านเหรียญสหรัฐฯ รวมทั้งการจัดสรรเงินทุนเหล่านั้นให้เกิดประโยชน์สูงสุด

"อีททิโก ได้ใช้ต้นแบบการทำธุรกิจแบบเพิ่มผลกำไรจาก Yield Management Business Model" มร.ไมเคิล คลูเซล กล่าว "อีททิโกดำเนินธุรกิจแบบเดียวกันกับที่สายการบินและโรงแรมต่างๆ ได้ดำเนินการมาตลอดระยะเวลาหลายปี และการนำเอา กลยุทธ์ดังกล่าวมาปรับใช้กับธุรกิจร้านอาหาร ทำให้บริษัทของเราประสบความสำเร็จอย่างเช่นทุกวันนี้"

นอกจากการได้รับฟังประเด็นสำคัญต่างๆ จากวิทยากรและคณะผู้ร่วมสนทนาเกี่ยวกับธุรกิจสตาร์ทอัพอย่างเต็มวันแล้ว ในช่วงท้ายของงานจะมีกิจกรรมการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจที่จะดึงเอาวิทยากรพิเศษและเหล่ามืออาชีพในแวดวงกว่า 500 คนเข้าร่วมกิจกรรม พร้อมจัดอาหารว่างและเครื่องดื่มไว้คอย บริการ"

Amadeus (อะมาดิอุส) ผู้นำตลาดโลกด้านเทคโนโลยีการท่องเที่ยวจะมาออกบูธแสดงการให้บริการ ณ บริเวณพื้นที่จัดแสดง นิทรรศการ และจะร่วมเป็นหนึ่งในคณะผู้ร่วมสนทนาด้านเทคโนโลยีในการประชุมสุดยอดธุรกิจสตาร์ทอัพ Thailand Startup Summit2016 ทั้งนี้ Amadeus เพิ่งเปิดตัวบริษัทในเครืออย่าง Amadeus Next (อมาเดอุส เน็กซ์) ที่งานเอชเชอลอน ประเทศไทย ไปเมื่อปีที่แล้ว โดยในปัจจุบัน Amadeus ได้ร่วมงานกับธุรกิจสตาร์ทอัพดาวรุ่งอีกหลายราย

"Amadeus ได้จัดตั้งคอมมูนิตี้สำหรับธุรกิจสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อให้ความช่วยเหลือในด้านต่างๆ ได้แก่ การให้คำปรึกษา พันธมิตรทางธุรกิจ และช่วยส่งเสริมในด้านการพัฒนา โดยเสนอทางเลือกด้านเทคโนโลยี ผู้เชี่ยวชาญ ช่องทางการติดต่อและเงินทุน" มร.อัลเบิร์ต พอนโซ ประธานบริหารแห่ง Amadeus ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกล่าว

การประชุมสุดยอดธุรกิจสตาร์ทอัพ Thailand Startup Summit 2016 เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจด้านเทคโนโลยี และธุรกิจสตาร์ทอัพ ได้เข้าร่วมงาน โดย Bangkok Entrepreneurs แนะนำให้ผู้สนใจเข้าร่วมงานในปีนี้ ซื้อบัตรเข้าร่วมงานโดยเร็ว เนื่องจากบัตรมี จำนวนจำกัด ผู้ที่ซื้อบัตรล่วงหน้าจะได้เรท Early Bird ในราคา 1,990 บาท ซึ่งสามารถเข้าร่วมงานได้เต็มวัน เข้าชมนิทรรศการ เทคโนโลยีเพื่อธุรกิจสตาร์ทอัพ และเข้าร่วมกิจกรรมการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจ ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับเครื่องดื่มฟรีสำหรับสองที่ ในตอนเย็น บัตรเข้าร่วมการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจเพียงอย่างเดียวราคาอยู่ที่ 700 บาท

สามารถซื้อบัตรได้แล้วที่ https://thailandstartupsummit2016.eventbrite.com/

Latest Press Release

ม.ศรีปทุม รับมอบรางวัล โครงการแบบอย่างปี 2561 สถาบันอุดมศึกษาที่เป็นพี่เลี้ยงโรงเรียน ปี2562

รองศาสตราจารย์ ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม เข้ารับมอบรางวัลโครงการแบบอย่างปี 2561 การดำเนินงานโครงการพัฒนาการศึกษาและพัฒนาท้องถิ่น โดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยงโรงเรียน ปี 2562 เครือข่ายเพื่อการพัฒนาอุดมศึกษาภาคกลางตอนบน...

ทรูคอฟฟี่ ต่อยอดแคมเปญ Give A Gift ชวนลูกค้าใช้ถุงผ้ารักษ์โลก จัดโปรยิ่งใช้ ยิ่งได้ รับคะแนนสูงสุด 50 ทรูพอยท์ ทุกสาขาทั่วประเทศถึง 28 ก.พ. 62

ทรูคอฟฟี่ ต่อยอดแคมเปญ Give A Gift ให้ลูกค้าทั่วประเทศร่วมห่วงใยสิ่งแวดล้อม เพียงซื้อเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และผลิตภัณฑ์ในร้านทรูคอฟฟี่ ครบ 150 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์แลกซื้อถุงผ้าจากเยื่อไผ่และฝ้ายอินทรีย์ ราคา 399 บาท ในราคาเพียง 99 บาทหรือใช้คะแนน 399...

คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เปิดรับสมัครนักศึกษาปริญญาโท ปีการศึกษา 2562

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มธ หลักสูตร การจัดการการสื่อสารองค์กร (MCM) Mass Communication Management สมัครออนไลน์ที่ http://bit.ly/applynow62 ตั้งแต่บัดนี้ถึง 15 มีนาคม 2562 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 0 2613 2733-4 หรือ 08...

มจธ.โชว์เทคโนโลยี Blockchain ในงาน Digital Government Summit 2019

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ร่วมงาน Digital Government Summit 2019 จัดโดยสำนักงานพัฒนารัฐบาลดิจิทัล (องค์การมหาชน) โดย มจธ.ได้นำเทคโนโลยี Blockchain กับการรับรองเอกสารทางการศึกษาจัดแสดงภายในงาน ซึ่งเทคโนโลยี Blockchain...

แบล็คแอนด์ไวท์ทรัฟเฟิลดีไลท์ ที่ห้องอาหารอิตาเลี่ยน เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์

ตลอดเดือนมกราคม และกุมภาพันธ์ 2562 นี้ ห้องอาหารอิตาเลี่ยน เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ (Medici Kitchen & Bar) โรงแรม โฮเทล มิวส์ แบงค็อก หลังสวน นำเสนอความพิเศษในช่วงฤดูหนาวโดยนำวัตถุดิบหลักอย่าง "เห็ดทรัฟเฟิลดำและขาว"...

Related Topics