BANGKOK ENTREPRENEURS เตรียมจัดประชุมสุดยอดธุรกิจสตาร์ทอัพครั้งยิ่งใหญ่ในประเทศไทย ยกพลทุกภาคส่วนในวงการเทคโนโลยีมาไว้ในงาน Thailand Startup Summit 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday March 3, 2016 17:39
กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--ไมดาส พีอาร์

ทีมงาน 'Bangkok Entrepreneurs' ภูมิใจนำเสนอการประชุมสุดยอดธุรกิจสตาร์ทอัพ Thailand Startup Summit 2016 โดยงานจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 30 มีนาคม ณ โรงแรมแรมแบรนดท์ สุขุมวิท 18 การประชุมในครั้งนี้จะรวบรวมเอา กลุ่มสตาร์ทอัพที่มาแรงที่สุดในประเทศไทย โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้รับฟังประเด็นสำคัญต่างๆ จากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ และคณะ ผู้ร่วมสนทนาจากบริษัทสตาร์ทอัพ ธุรกิจร่วมลงทุน และนักลงทุนที่น่าจับตามอง โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 400 คนในปีนี้

ผู้เข้าร่วมงานจะได้เรียนรู้ถึงความคิดสร้างสรรค์และความชาญฉลาดของธุรกิจสตาร์ทอัพจากทั่วประเทศ พร้อมทั้งโอกาสพิเศษ ในการพบปะผู้ก่อตั้งธุรกิจสตาร์ทอัพที่ประสบความสำเร็จ เพื่อค้นพบว่าใครได้รับเงินทุน และเหตุผลในการได้เงินทุน ยังไม่หมด เพียงเท่านี้ ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับโอกาสในการสร้างเครือข่าย และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในคอมมูนิตี้ธุรกิจสตาร์ทอัพอีกด้วย

เหล่าบริษัทสตาร์ทอัพมืออาชีพที่มีผลประกอบการดี และประสบความสำเร็จมาโดยตลอด จะมาให้เคล็ดลับ และคำแนะนำแก่ ผู้เข้าร่วมงาน หนึ่งในนั้นคือ มร. ไมเคิล คลูเซล ผู้ก่อตั้ง กลุ่มบริษัท อีททิโก (Eatigo) ที่จะมาเป็นวิทยากรหลักในการประชุม สุดยอดธุรกิจสตาร์ทอัพ Thailand Startup Summit 2016 โดยจะมาพูดคุยถึงวิธีที่ อีททิโก(Eatigo) ได้ระดมทุนสนับสนุนธุรกิจ จำนวนหลายล้านเหรียญสหรัฐฯ รวมทั้งการจัดสรรเงินทุนเหล่านั้นให้เกิดประโยชน์สูงสุด

"อีททิโก ได้ใช้ต้นแบบการทำธุรกิจแบบเพิ่มผลกำไรจาก Yield Management Business Model" มร.ไมเคิล คลูเซล กล่าว "อีททิโกดำเนินธุรกิจแบบเดียวกันกับที่สายการบินและโรงแรมต่างๆ ได้ดำเนินการมาตลอดระยะเวลาหลายปี และการนำเอา กลยุทธ์ดังกล่าวมาปรับใช้กับธุรกิจร้านอาหาร ทำให้บริษัทของเราประสบความสำเร็จอย่างเช่นทุกวันนี้"

นอกจากการได้รับฟังประเด็นสำคัญต่างๆ จากวิทยากรและคณะผู้ร่วมสนทนาเกี่ยวกับธุรกิจสตาร์ทอัพอย่างเต็มวันแล้ว ในช่วงท้ายของงานจะมีกิจกรรมการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจที่จะดึงเอาวิทยากรพิเศษและเหล่ามืออาชีพในแวดวงกว่า 500 คนเข้าร่วมกิจกรรม พร้อมจัดอาหารว่างและเครื่องดื่มไว้คอย บริการ"

Amadeus (อะมาดิอุส) ผู้นำตลาดโลกด้านเทคโนโลยีการท่องเที่ยวจะมาออกบูธแสดงการให้บริการ ณ บริเวณพื้นที่จัดแสดง นิทรรศการ และจะร่วมเป็นหนึ่งในคณะผู้ร่วมสนทนาด้านเทคโนโลยีในการประชุมสุดยอดธุรกิจสตาร์ทอัพ Thailand Startup Summit2016 ทั้งนี้ Amadeus เพิ่งเปิดตัวบริษัทในเครืออย่าง Amadeus Next (อมาเดอุส เน็กซ์) ที่งานเอชเชอลอน ประเทศไทย ไปเมื่อปีที่แล้ว โดยในปัจจุบัน Amadeus ได้ร่วมงานกับธุรกิจสตาร์ทอัพดาวรุ่งอีกหลายราย

"Amadeus ได้จัดตั้งคอมมูนิตี้สำหรับธุรกิจสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อให้ความช่วยเหลือในด้านต่างๆ ได้แก่ การให้คำปรึกษา พันธมิตรทางธุรกิจ และช่วยส่งเสริมในด้านการพัฒนา โดยเสนอทางเลือกด้านเทคโนโลยี ผู้เชี่ยวชาญ ช่องทางการติดต่อและเงินทุน" มร.อัลเบิร์ต พอนโซ ประธานบริหารแห่ง Amadeus ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกล่าว

การประชุมสุดยอดธุรกิจสตาร์ทอัพ Thailand Startup Summit 2016 เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจด้านเทคโนโลยี และธุรกิจสตาร์ทอัพ ได้เข้าร่วมงาน โดย Bangkok Entrepreneurs แนะนำให้ผู้สนใจเข้าร่วมงานในปีนี้ ซื้อบัตรเข้าร่วมงานโดยเร็ว เนื่องจากบัตรมี จำนวนจำกัด ผู้ที่ซื้อบัตรล่วงหน้าจะได้เรท Early Bird ในราคา 1,990 บาท ซึ่งสามารถเข้าร่วมงานได้เต็มวัน เข้าชมนิทรรศการ เทคโนโลยีเพื่อธุรกิจสตาร์ทอัพ และเข้าร่วมกิจกรรมการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจ ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับเครื่องดื่มฟรีสำหรับสองที่ ในตอนเย็น บัตรเข้าร่วมการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจเพียงอย่างเดียวราคาอยู่ที่ 700 บาท

สามารถซื้อบัตรได้แล้วที่ https://thailandstartupsummit2016.eventbrite.com/

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics