พบกับนักร้องแจ๊สหญิงที่ดีที่สุดของโลกจากไอซ์แลนด์ อันนา มยอตท์ ที่เดอะ ลิฟวิ่ง รูม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 19, 2016 15:26
กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

แจ๊สคลับสำหรับคนรักแจ๊ส เดอะ ลิฟวิ่ง รูม โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เอาใจคนรักแจ๊สด้วยการนำศิลปินแจ๊สสาวสวยจากไอซ์แลนด์ "อันนา มยอตท์" (Anna Mjöll) มาขับกล่อมคุณด้วยลีลาและน้ำเสียงที่ไพเราะจับใจ เพื่อค่ำคืนที่มีสีสันและความสุข ระหว่างวันที่ 11 ตุลาคม – 26 ตุลาคม 2559 นี้

อันนา มยอตท์ได้รับการโหวตโดย สถานี ดือ โซลเตย์รุส์ แจ๊ส (De Souteiro's Jazz) ว่าเป็น 1 ใน 10 นักร้องแจ๊สหญิงที่ดีที่สุดของโลกในปี 2553 โดยศิลปินแจ๊สหญิงที่ได้รับการโหวตอยู่ในรายชื่อเดียวกับเธอคือ ไดอาน่า ครอลล์ (Diana Krall) นักร้องสาวผู้โด่งดังระดับโลก นอกจากนั้นผลงานเพลงของเธอในชุดคริสต์มาส แจ๊สแมส (Christmas JaZZmaZ) ยังได้รับการโหวตให้เป็นผลงานเพลงที่ดีที่สุดแห่งปีอีกด้วย ว่ากันว่าอันนามีแจ๊สอยู่ในสายเลือด เธอเติบโตในครอบครัวนักดนตรีแถวหน้าของไอซ์แลนด์ ด้วยพรสวรรค์และความสามารถ อันนาได้เป็นตัวแทนของประเทศในการประกวดเพลงยูโรวิชัน (Eurovision Song Contest) จากนั้นเธอมีโอกาสได้ร่วมงานกับนักร้องชาวสเปนผู้มีชื่อเสียงไปทั่วโลกอย่างคูลิโอ อีเกลเซียส (Julio Iglesias) และเดินสายไปทั่วโลกก่อนจะแยกออกมาสู่เส้นทางอาชีพนักร้องและนักแต่งเพลงแจ๊ส

ปัจจุบันอันนาอาศัยอยู่ในลอสแอนเจลีสและแสดงประจำอยู่ที่คลับเพลงแจ็ส วิบราโต้ (Vibrato) ที่มีชื่อเสียงของเฮิร์บ อัลเพิร์ต (Herb Alpert) ศิลปินเจ้าของรางวัลแกรมมี่ ในย่านเบล แอร์ ซึ่งมีผู้เข้าชมแน่นขนัดในทุกค่ำคืนที่เธอแสดงจนต้องจองที่นั่งเป็นเวลานาน ด้วยความงามที่โดดเด่น และการแต่งกายที่สวยงาม ผสมผสานกับพรสวรรค์ในการร้องเพลง ทำให้ได้รับการยกย่องจากผู้มีชื่อเสียงในวงการดนตรีแจ๊สมากมาย รวมถึงจอร์จ ดุค (George Duke) ดอร์น เฮร์คแมนด์ (Don Heckman) และ เดฟ เวล์ค (Dave Weckl) ยิ่งไปกว่านั้นนักร้องชื่อก้องอย่าง เซอร์ ทอม โจนส์ (Sir Tom Jones) ยังมาร่วมเป็นแขกคนพิเศษให้กับการแสดงของเธอเป็นประจำ บวกกับที่เธอเป็นคนมีอารมณ์ขัน และมีการพูดคุยที่เป็นกันเองกับผู้ชม ทั้งหมดนี้ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะพบกับค่ำคืนที่แสนพิเศษและน่าจดจำที่สุดของคุณ ณ เดอะ ลิฟวิ่ง รูม

อันนาได้รับการยกย่องจากการแสดงสดและผลงานเพลงของเธอหลายต่อหลายครั้ง อาร์โนลโด ดือ โซลเตย์รุ (Arnoldo De Souteiro) กล่าวถึงเธอว่า "อันนามีเสียงที่ไพเราะที่สุดในวงการแจ๊สสมัยนี้เลยก็ว่าได้ เสียงของเธอมันช่างเย้ายวนและมีเสน่ย์ชวนให้หลงใหลเหลือเกิน" ในขณะที่ ทอม มีค (Tom Meek) จาก LA Jazz.com กล่าวว่า "อันนา นักร้องแจ๊สจากประเทศไอส์แลนด์ ได้สร้างปรากฎการณ์ให้วงการแจ๊สในลอสแอนเจลีส บัตรเข้าชมการแสดงของเธอที่ไวบราโต้ ขายหมดเกลี้ยงทุกคืน" และชาลส์ แอนดรูส์ ผู้ดูแลรายการวิทยุเพลงจาก HTSpot.com ยังได้เอ่ยว่า "ให้รางวัลตัวคุณเองด้วยการรีบไปดูเธอแสดงที่คลับเล็กๆนี้ก่อนที่เธอจะโด่งดังไปกว่านี้แล้วไปแสดงในงานใหญ่ๆเท่านั้น"

พบกับเสียงอันไพเราะและการร้องที่เย้ายวนของ อันนา มยอตท์ ร่วมกับ เดอะ แรนดี้ แคนนอน กรุ๊ป (The Randy Cannon Group) นำโดย แรนดี้ แคนนอน (Randy Canon) นักเปียโนอันเลื่องชื่อ วิลลาร์ด ไดซัน (Willard Dyson) มือกลอง และเทอดศักดิ์ วงศ์วิเชียร สุดยอดมือเบสชาวไทย ที่ เดอะ ลิฟวิ่ง รูม ชั้น 1 โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ทุกวันอังคาร - วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 21.15 เป็นต้นไป

สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่เบอร์ 02 649 8353 หรืออีเมล dining.sgs@luxurycollection.com
สามารถชมตารางการแสดงแจ๊สของเดอะ ลิฟวิ่ง รูมได้ที่ www.thelivingroomatbangkok.com
ซื้อผ่านออนไลน์สโตร์ที่ www.sheratongrandesukhumvit.com/en/store

Latest Press Release

GAC Motor รุกขยายธุรกิจในตะวันออกกลางและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

GAC Motor ผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำของจีน รุกขยายธุรกิจในภูมิภาคตะวันออกกลางและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตลอดสองสัปดาห์ที่ผ่านมา ด้วยการเปิดสำนักงานขายและศูนย์บริการในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม เปิดตัวรถ GS7 ในคูเวตเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน...

ภาพข่าว: มอบรางวัลใหญ่รถยนต์ ให้ผู้โชคดีที่ชอปในงาน COMMART WORK 2018

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงาน COMMART WORK 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้จัดให้มีการมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 ในแคมเปญ COMMART BIG BONUS โดยนายมนู...

ภาพข่าว: เวียนนา ร่วมกับ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล ทเวนตี้วัน บริจาคชุดชั้นใน มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี

นางจินดาภรณ์ วรากรสิทธิชัย ผู้จัดการส่วนงานขาย บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(เครือสหพัฒน์) ผู้จัดจำหน่ายชุดชั้นในเวียนนา พร้อมด้วย นางสาวละออง พุทสิไทย ผู้จัดการแผนกงานขาย บริจาคชุดชั้นในจำนวน 200 ตัว ให้มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี...

คาลเท็กซ์ เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน ประจำปี 2561

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม "คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 รวมพลังทีมผู้บริหารและพนักงานจิตอาสา ร่วมพัฒนาปรับปรุงพื้นที่ลานอเนกประสงค์...

ภาพข่าว: เปิดประชุมวิชาการระดับชาติ สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0

รศ.นพ.โศภณ นภาธร (ที่ 9 จากซ้าย) ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดงานประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี พ.ศ. 2561 "สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0" (Toward the 19th Year of ONESQA and New External Quality...

Related Topics