พบกับนักร้องแจ๊สหญิงที่ดีที่สุดของโลกจากไอซ์แลนด์ อันนา มยอตท์ ที่เดอะ ลิฟวิ่ง รูม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 19, 2016 15:26
กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

แจ๊สคลับสำหรับคนรักแจ๊ส เดอะ ลิฟวิ่ง รูม โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เอาใจคนรักแจ๊สด้วยการนำศิลปินแจ๊สสาวสวยจากไอซ์แลนด์ "อันนา มยอตท์" (Anna Mjöll) มาขับกล่อมคุณด้วยลีลาและน้ำเสียงที่ไพเราะจับใจ เพื่อค่ำคืนที่มีสีสันและความสุข ระหว่างวันที่ 11 ตุลาคม – 26 ตุลาคม 2559 นี้

อันนา มยอตท์ได้รับการโหวตโดย สถานี ดือ โซลเตย์รุส์ แจ๊ส (De Souteiro's Jazz) ว่าเป็น 1 ใน 10 นักร้องแจ๊สหญิงที่ดีที่สุดของโลกในปี 2553 โดยศิลปินแจ๊สหญิงที่ได้รับการโหวตอยู่ในรายชื่อเดียวกับเธอคือ ไดอาน่า ครอลล์ (Diana Krall) นักร้องสาวผู้โด่งดังระดับโลก นอกจากนั้นผลงานเพลงของเธอในชุดคริสต์มาส แจ๊สแมส (Christmas JaZZmaZ) ยังได้รับการโหวตให้เป็นผลงานเพลงที่ดีที่สุดแห่งปีอีกด้วย ว่ากันว่าอันนามีแจ๊สอยู่ในสายเลือด เธอเติบโตในครอบครัวนักดนตรีแถวหน้าของไอซ์แลนด์ ด้วยพรสวรรค์และความสามารถ อันนาได้เป็นตัวแทนของประเทศในการประกวดเพลงยูโรวิชัน (Eurovision Song Contest) จากนั้นเธอมีโอกาสได้ร่วมงานกับนักร้องชาวสเปนผู้มีชื่อเสียงไปทั่วโลกอย่างคูลิโอ อีเกลเซียส (Julio Iglesias) และเดินสายไปทั่วโลกก่อนจะแยกออกมาสู่เส้นทางอาชีพนักร้องและนักแต่งเพลงแจ๊ส

ปัจจุบันอันนาอาศัยอยู่ในลอสแอนเจลีสและแสดงประจำอยู่ที่คลับเพลงแจ็ส วิบราโต้ (Vibrato) ที่มีชื่อเสียงของเฮิร์บ อัลเพิร์ต (Herb Alpert) ศิลปินเจ้าของรางวัลแกรมมี่ ในย่านเบล แอร์ ซึ่งมีผู้เข้าชมแน่นขนัดในทุกค่ำคืนที่เธอแสดงจนต้องจองที่นั่งเป็นเวลานาน ด้วยความงามที่โดดเด่น และการแต่งกายที่สวยงาม ผสมผสานกับพรสวรรค์ในการร้องเพลง ทำให้ได้รับการยกย่องจากผู้มีชื่อเสียงในวงการดนตรีแจ๊สมากมาย รวมถึงจอร์จ ดุค (George Duke) ดอร์น เฮร์คแมนด์ (Don Heckman) และ เดฟ เวล์ค (Dave Weckl) ยิ่งไปกว่านั้นนักร้องชื่อก้องอย่าง เซอร์ ทอม โจนส์ (Sir Tom Jones) ยังมาร่วมเป็นแขกคนพิเศษให้กับการแสดงของเธอเป็นประจำ บวกกับที่เธอเป็นคนมีอารมณ์ขัน และมีการพูดคุยที่เป็นกันเองกับผู้ชม ทั้งหมดนี้ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะพบกับค่ำคืนที่แสนพิเศษและน่าจดจำที่สุดของคุณ ณ เดอะ ลิฟวิ่ง รูม

อันนาได้รับการยกย่องจากการแสดงสดและผลงานเพลงของเธอหลายต่อหลายครั้ง อาร์โนลโด ดือ โซลเตย์รุ (Arnoldo De Souteiro) กล่าวถึงเธอว่า "อันนามีเสียงที่ไพเราะที่สุดในวงการแจ๊สสมัยนี้เลยก็ว่าได้ เสียงของเธอมันช่างเย้ายวนและมีเสน่ย์ชวนให้หลงใหลเหลือเกิน" ในขณะที่ ทอม มีค (Tom Meek) จาก LA Jazz.com กล่าวว่า "อันนา นักร้องแจ๊สจากประเทศไอส์แลนด์ ได้สร้างปรากฎการณ์ให้วงการแจ๊สในลอสแอนเจลีส บัตรเข้าชมการแสดงของเธอที่ไวบราโต้ ขายหมดเกลี้ยงทุกคืน" และชาลส์ แอนดรูส์ ผู้ดูแลรายการวิทยุเพลงจาก HTSpot.com ยังได้เอ่ยว่า "ให้รางวัลตัวคุณเองด้วยการรีบไปดูเธอแสดงที่คลับเล็กๆนี้ก่อนที่เธอจะโด่งดังไปกว่านี้แล้วไปแสดงในงานใหญ่ๆเท่านั้น"

พบกับเสียงอันไพเราะและการร้องที่เย้ายวนของ อันนา มยอตท์ ร่วมกับ เดอะ แรนดี้ แคนนอน กรุ๊ป (The Randy Cannon Group) นำโดย แรนดี้ แคนนอน (Randy Canon) นักเปียโนอันเลื่องชื่อ วิลลาร์ด ไดซัน (Willard Dyson) มือกลอง และเทอดศักดิ์ วงศ์วิเชียร สุดยอดมือเบสชาวไทย ที่ เดอะ ลิฟวิ่ง รูม ชั้น 1 โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ทุกวันอังคาร - วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 21.15 เป็นต้นไป

สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่เบอร์ 02 649 8353 หรืออีเมล dining.sgs@luxurycollection.com
สามารถชมตารางการแสดงแจ๊สของเดอะ ลิฟวิ่ง รูมได้ที่ www.thelivingroomatbangkok.com
ซื้อผ่านออนไลน์สโตร์ที่ www.sheratongrandesukhumvit.com/en/store

Latest Press Release

Mom Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง

เอาใจสายเฮลธ์ตี้ Mom & Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ทุกวันนี้การรักษาสุขภาพไม่ใช่เรื่องของเทรนด์อีกต่อไป...

พาวเวอร์เรนเจอร์ รวมพลลงใต้

ประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต พร้อมด้วย อดิศร บุญฤทธิ์ฤทัยกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] จำกัด เตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอมครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน "พาวเวอร์เรนเจอร์ไดโนฟอรซ์ เบรฟ โชว์" ตอน...

Meet the Craft of Chiang Mai @Thaipioka

PHRAYA ซุปเปอร์พรีเมี่ยมรัมของไทยที่มีความเชื่อเรื่องความพิถีพิถันในการนำเสนอประสบการณ์อันทรงคุณค่า ได้ร่วมจัดงาน "Meet the Craft of Chiang Mai" เป็นการร่วมตัวระหว่าง ของ Guest Mixologist และ Thaipioka โดยได้รับเชิญแขกพิเศษ นายธนพล จันทร์ปาน หรือ "บอส"...

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิด LINE Square ใหม่ ห้องแชทพูดคุยเรื่องแฟรนไชส์ แห่งแรกในไทย

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในไทย ได้เพิ่มช่องทางการเข้าถึงข้อมูลและเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับแฟรนไชส์ บนเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ให้ง่ายและมีความหลากหลายมากขึ้น ด้วยการเปิดกลุ่ม LINE Square ใหม่ เพื่อเป็นห้องแชทพูดคุย...

พพ. ขยายเวลาโครงการ DSMเฟส3 ถึง 20 ก.ย.นี้ ดึงโรงงาน-อาคารร่วมปฏิบัติการประหยัดพลังงาน

นายประพนธ์ วงษ์ท่าเรือ อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน เปิดเผยว่า ขณะนี้ พพ. ได้ขยายเวลาการรับสมัครผู้ประกอบการเข้าร่วม โครงการส่งเสริมการปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานความร้อนด้วยวิธีอุดหนุนผลประหยัด (DSM) เฟส 3 ตั้งแต่วันนี้...

Related Topics