ภาพข่าว: ACC แสดงพลัง ในกิจกรรม Big Cleaning Day

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 20, 2016 16:15
กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--เอเชี่ยน เคมิคัล

เอเชี่ยน เคมิคัล จำกัด (ACC) เข้าร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day ซึ่งการนิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ เป็นแม่งานในครั้งนี้และได้มีหลายหน่วยงานให้ความสนใจและเข้ากิจกรรมในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

คุณมัลลิกา ศรีรุ่งโรจน์ ผู้ช่วยกรรมการส่วนบริหาร และคุณสุภาพร บุญบำเทิง ผู้จัดการฝ่ายคลังสินค้าและฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ เป็นตัวแทนของ ACC เข้าร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day ภายใต้ชื่องาน ร่วมแรง ร่วมใจ ร่วมรักษ์ พิทักษ์สิ่งแวดล้อมใน โดยมีหลายบริษัทเอกชนให้ความร่วมมือเข้าร่วมกิจกรรม ทั้งยังมีหน่วยงานของเทศบาลตำบลในเขต อำเภอบางปะกงและตำรวจทางหลวง โดยกิจกรรมเริ่มต้นโดยการเก็บขยะบริเวณถนนบางนา-ตราด ช่วงกิโลเมตรที่ 36 บริเวณด้านหน้านิคมอุตสาหกรรมเวลโกวร์

เป็นภาพกิจกรรมที่แสดงออกถึงพลังความสามัคคีของหลายภาคส่วน ที่ได้ร่วมกันสร้างประโยชน์ต่อชุมชน ซึ่งจะส่งผลให้สังคมเข้มแข็ง เต็มไปด้วยความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขและยั่งยืน


Latest Press Release

ข่าวซุบซิบ: งาน ชุมชนอยู่ดีมีสุข วิถีไทย วิถีพอเพียง

เพราะคลุกคลีอยู่กับความพอเพียงมาอย่างยาวนาน ศิลปินลูกทุ่งคนดัง ยิ่งยง ยอดบัวงาม จึงขออาสามาร่วมสาธิตการทำเมนูโปรด ไข่อบอาโวคาโด ในวันที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๖.๐๐-๑๗.๐๐ น. ณ บริเวณโถงนิทรรศการ 1 (Hall 1) ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ...

2 เด็กไทยเล่าประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ กับภารกิจ #แมคโดนัลด์ เพลย์เยอร์ เอสคอร์ท ในมหกรรมฟุตบอลโลก รัสเซีย

หากใครได้ชมพิธีเปิดการแข่งขันฟุตบอลโลก (2018 FIFA World Cup Russia(TM)) ระหว่างเจ้าภาพรัสเซีย พบกับ ซาอุดิอาระเบีย ณ กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน ที่ผ่านมา คงคุ้นหน้าคุ้นตากับหนูน้อยเด็กไทยยกมือไหว้สวัสดีให้กล้อง...

ภาพข่าว: เปิดมหกรรมเกมส์กีฬาทางปัญญา แบรนด์เกมส์ กีฬาเพิ่มปัญญา นานาชาติ ประจำปี 2561

นางสาวนันทนา ขาวปลื้ม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด จับมือ นายวิโรจน์ ถาวรวัฒนยงค์ นายกสมาคมครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม และซูโดกุ แห่งประเทศไทย แถลงข่าวการจัดมหกรรมเกมส์กีฬาทางปัญญา "แบรนด์เกมส์ กีฬาเพิ่มปัญญา นานาชาติ" ประจำปี...

Social Craft Network กับการต่อยอดคุณค่าของงานศิลปหัตกรรมไทย สู่งานคราฟต์ร่วมสมัย ตอนที่ 2

ศิลปหัตถกรรม มีความเกี่ยวพันกับการดำรงชีวิตของมนุษย์ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันและเชื่อมโยงไปสู่โลกอนาคต เพราะชีวิตความเป็นอยู่ของมนุษย์เรา ต้องสัมพันธ์กับ สิ่งของ เครื่องใช้ต่าง ๆ...

เปิดตัวเมนูคุโรบูตะใหม่หลากหลายสไตล์

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตันขนเมนูหมูคุโรบูตะสุดพรีเมี่ยมคัดสรรอย่างดีพร้อมเสิร์ฟในสไตล์ต่างๆของทั้งสามห้องอาหารริมแม่น้ำเอาใจคนรักคุโรบูตะตลอดเดือนกรกฎาคมและสิงหาคมนี้ เริ่มที่ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ กริลล์...

Related Topics