ภาพข่าว: ACC แสดงพลัง ในกิจกรรม Big Cleaning Day

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 20, 2016 16:15
กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--เอเชี่ยน เคมิคัล

เอเชี่ยน เคมิคัล จำกัด (ACC) เข้าร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day ซึ่งการนิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ เป็นแม่งานในครั้งนี้และได้มีหลายหน่วยงานให้ความสนใจและเข้ากิจกรรมในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

คุณมัลลิกา ศรีรุ่งโรจน์ ผู้ช่วยกรรมการส่วนบริหาร และคุณสุภาพร บุญบำเทิง ผู้จัดการฝ่ายคลังสินค้าและฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ เป็นตัวแทนของ ACC เข้าร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day ภายใต้ชื่องาน ร่วมแรง ร่วมใจ ร่วมรักษ์ พิทักษ์สิ่งแวดล้อมใน โดยมีหลายบริษัทเอกชนให้ความร่วมมือเข้าร่วมกิจกรรม ทั้งยังมีหน่วยงานของเทศบาลตำบลในเขต อำเภอบางปะกงและตำรวจทางหลวง โดยกิจกรรมเริ่มต้นโดยการเก็บขยะบริเวณถนนบางนา-ตราด ช่วงกิโลเมตรที่ 36 บริเวณด้านหน้านิคมอุตสาหกรรมเวลโกวร์

เป็นภาพกิจกรรมที่แสดงออกถึงพลังความสามัคคีของหลายภาคส่วน ที่ได้ร่วมกันสร้างประโยชน์ต่อชุมชน ซึ่งจะส่งผลให้สังคมเข้มแข็ง เต็มไปด้วยความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขและยั่งยืน


Latest Press Release

ปภ.รายงาน 5 จังหวัดภาคกลาง และกรุงเทพมหานคร คุณภาพอากาศอยู่ในระดับเริ่มมีผลกระทบต่อสุขภาพ พร้อมประสานจังหวัดแก้ไขปัญหามลพิษทางอากาศอย่างต่อเนื่อง

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงาน 5 จังหวัดภาคกลาง และกรุงเทพมหานคร คุณภาพอากาศในภาพรวมอยู่ในระดับเริ่มมีผลกระทบต่อสุขภาพ ทั้งนี้ ปภ.ได้ประสานให้จังหวัดแก้ไขปัญหามลพิษทางอากาศอย่างต่อเนื่อง พร้อมจัดเจ้าหน้าที่เฝ้าระวังสถานการณ์...

Gossip News: งาน วันเดอร์ฟูล ไชนีส นิว เยียร์ 2019 (Wonderful Chinese New Year 2019)

อินเทรนด์ต่อไม่รอแล้ว เมื่อตรุษจีนปีนี้ ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ สั่ง "สิงโตไฟ แอล อี ดี" (LED) พร้อมมังกรทองยาว 40 เมตร มาฉลองอย่างยิ่งใหญ่ ในงาน วันเดอร์ฟูล ไชนีส นิว เยียร์ 2019 (Wonderful Chinese New Year 2019) ในวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา...

ซีพีเอฟฮ่องกง จัดกิจกรรม CP EGGnergy Run ปีที่ 2 ส่งเสริมการออกำลังกาย-สร้างการรับรู้คุณประโยชน์ไข่ไก่

CPF Hongkong Co.,Ltd หรือซีพีเอฟฮ่องกง จัดกิจกรรมเดินวิ่งเพื่อสุขภาพ "CP EGGnergy Run" ปีที่ 2 เพื่อส่งเสริมให้ชาวฮ่องกงได้ออกกำลังกาย และสร้างการรับรู้ถึงคุณค่าทางโภชนาการและประโยชน์ของไข่ไก่อย่างต่อเนื่อง นายสุธา ด่านเสริมสุข รองกรรมการผู้จัดการ...

CPF Run for Charity ปี 3 จัดวิ่งสนามแรก กระตุ้นอนุรักษ์ป่าเขาพระยาเดินธง

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) โดยชมรม CPF Running Club จัดเดิน-วิ่ง การกุศล ปีที่ 3 ชวนนักวิ่งหัวใจอนุรักษ์ 1,300 คน ร่วมประเดิมสนามแรก กับ CPF RUN FOR CHARITY 2019 "One Home One Health วันนี้... ก้าวเพื่อบ้านของเรา" โดยมี ว่าที่ ร.ต.ทรงพล...

กลุ่ม ปตท. พร้อมร่วมลดฝุ่นละอองเกินมาตรฐาน

นายชาญศิลป์ ตรีนุชกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า กลุ่ม ปตท. ในฐานะบริษัทพลังงานแห่งชาติ ได้พัฒนาเชื้อเพลิงเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตและสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง...

Related Topics