ภาพข่าว: ACC แสดงพลัง ในกิจกรรม Big Cleaning Day

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 20, 2016 16:15
กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--เอเชี่ยน เคมิคัล

เอเชี่ยน เคมิคัล จำกัด (ACC) เข้าร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day ซึ่งการนิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ เป็นแม่งานในครั้งนี้และได้มีหลายหน่วยงานให้ความสนใจและเข้ากิจกรรมในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

คุณมัลลิกา ศรีรุ่งโรจน์ ผู้ช่วยกรรมการส่วนบริหาร และคุณสุภาพร บุญบำเทิง ผู้จัดการฝ่ายคลังสินค้าและฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ เป็นตัวแทนของ ACC เข้าร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day ภายใต้ชื่องาน ร่วมแรง ร่วมใจ ร่วมรักษ์ พิทักษ์สิ่งแวดล้อมใน โดยมีหลายบริษัทเอกชนให้ความร่วมมือเข้าร่วมกิจกรรม ทั้งยังมีหน่วยงานของเทศบาลตำบลในเขต อำเภอบางปะกงและตำรวจทางหลวง โดยกิจกรรมเริ่มต้นโดยการเก็บขยะบริเวณถนนบางนา-ตราด ช่วงกิโลเมตรที่ 36 บริเวณด้านหน้านิคมอุตสาหกรรมเวลโกวร์

เป็นภาพกิจกรรมที่แสดงออกถึงพลังความสามัคคีของหลายภาคส่วน ที่ได้ร่วมกันสร้างประโยชน์ต่อชุมชน ซึ่งจะส่งผลให้สังคมเข้มแข็ง เต็มไปด้วยความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขและยั่งยืน


Latest Press Release

มหาธีร์ โมฮัมหมัด นายกรัฐมนตรีมาเลเซีย ถกประเด็นความร่วมมือทางธุรกิจกับผู้ประกอบการจีน

ดร.มหาธีร์ โมฮัมหมัด นายกรัฐมนตรีของมาเลเซีย เข้าร่วมการประชุมที่จัดขึ้นโดยสมาคมผู้ประกอบการจีน หรือ China Entrepreneur Club (CEC) ซึ่งมีนายแจ็ค หม่า ประธาน CEC และประธานกรรมการบริหารของอาลีบาบา กรุ๊ป เป็นเจ้าภาพ ท่ามกลางผู้เข้าร่วมประชุมเกือบ 400 คน...

งานแม่บ้านสำหรับโรงแรมและรีสอร์ท (ระดับปฏิบัติการ)

การจัดการงานแม่บ้านสำหรับโรงแรม และรีสอร์ท (ระดับปฏิบัติการ) HOUSEKEEPING OPERATIONS FOR HOTELS AND RESORTS การเป็นแม่บ้านที่ดีไม่ใช่เรื่องง่าย ไม่ว่าจะเป็นแม่บ้านในการทำงานกับโรงแรม รีสอร์ท เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์...

ความคิดเห็นและข้อสังเกตของกรีนพีซต่อการดำเนินระบบการรายงานคุณภาพอากาศตาม ดัชนีคุณภาพอากาศ (AQI) ใหม่ของกรมควบคุมมลพิษ

กรีนพีซแสดงความยินดีที่กรมควบคุมมลพิษได้เริ่มดำเนินการทดสอบระบบการรายงานคุณภาพอากาศตามดัชนีคุณภาพอากาศ (AQI) ใหม่ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา โดยปรับปรุงดัชนีคุณภาพอากาศโดยใช้ค่าฝุ่นละอองขนาดเล็กไม่เกิน 2.5 ไมครอน หรือ PM2.5...

รมว.วธ.ตรวจเยี่ยมแหล่งโบราณสถาน-งานวัด-ชุมชนคุณธรรมในจ.ระนอง-ชุมพรในการประชุมครม.สัญจรภาคใต้ หนุนพัฒนาให้เป็นแหล่งเรียนรู้ทางวัฒนธรรม ช่วยสร้างอาชีพ-รายได้สู่ปชช.-ท้องถิ่น

นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่ากระทรวงวัฒนธรรม(รมว.วธ.) ลงพื้นที่ตรวจราชการในการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่(ครม.สัญจร) ครั้งที่ 6/2561 พื้นที่ภาคใต้ฝั่งอ่าวไทยและฝั่งอันดามัน ณ จ.ระนองและจ.ชุมพร ระหว่างวันที่ 20-21 สิงหาคม 2561...

หอมมะลิตลอดเดือนสิงหาคม @Vivanda Cuisine

เหลือเวลาอีกไม่กี่วันที่จะได้ ทานเค้กสุดพิเศษ ที่เป็นมูสชาเอิร์ลเกรย์ แทรกด้วยเจลลี่แจสมิน เพิ่มรสสัมผัสเค้กไปกับฐานเค้กนำเอาวนิลาฟินองเซีย ขนมสไตล์ฝรั่งเศสมาเป็นฐานหอมทั้งเนยและอัลมอนด์ เคลือบด้วยแจสมินไวท์ช็อกโกแลต...

Related Topics