ภาพข่าว: ACC แสดงพลัง ในกิจกรรม Big Cleaning Day

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 20, 2016 16:15
กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--เอเชี่ยน เคมิคัล

เอเชี่ยน เคมิคัล จำกัด (ACC) เข้าร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day ซึ่งการนิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ เป็นแม่งานในครั้งนี้และได้มีหลายหน่วยงานให้ความสนใจและเข้ากิจกรรมในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

คุณมัลลิกา ศรีรุ่งโรจน์ ผู้ช่วยกรรมการส่วนบริหาร และคุณสุภาพร บุญบำเทิง ผู้จัดการฝ่ายคลังสินค้าและฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ เป็นตัวแทนของ ACC เข้าร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day ภายใต้ชื่องาน ร่วมแรง ร่วมใจ ร่วมรักษ์ พิทักษ์สิ่งแวดล้อมใน โดยมีหลายบริษัทเอกชนให้ความร่วมมือเข้าร่วมกิจกรรม ทั้งยังมีหน่วยงานของเทศบาลตำบลในเขต อำเภอบางปะกงและตำรวจทางหลวง โดยกิจกรรมเริ่มต้นโดยการเก็บขยะบริเวณถนนบางนา-ตราด ช่วงกิโลเมตรที่ 36 บริเวณด้านหน้านิคมอุตสาหกรรมเวลโกวร์

เป็นภาพกิจกรรมที่แสดงออกถึงพลังความสามัคคีของหลายภาคส่วน ที่ได้ร่วมกันสร้างประโยชน์ต่อชุมชน ซึ่งจะส่งผลให้สังคมเข้มแข็ง เต็มไปด้วยความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขและยั่งยืน


Latest Press Release

อินสไปร์ความสวย ด้วยพลังแห่งสีสัน ช้อปเครื่องสำอางที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน รับฟรี! คูปองแทนเงินสดสูงสุด 5,000 บาท

ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน จัดรายการ Beauty Galerie presents Beauty Bonus (บิวตี้ แกเลอรี พรีเซนต์ บิวตี้ โบนัส) ให้เหล่าผู้ชื่นชอบเรื่องสีสันเมกอัปและการดูแลผิวพรรณ ได้ช้อปเครื่องสำอางจากเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำกับข้อเสนอสุดคุ้ม...

ภาพข่าว: LINE ประเทศไทย พา 10 ผู้ชนะประกวดออกแบบสติกเกอร์ ตะลุยญี่ปุ่น

นายกณพ ศุภมานพ ผู้อำนวยการฝ่ายกลุ่มธุรกิจสติกเกอร์ LINE ประเทศไทย พา 10 ผู้ชนะประกวดออกแบบสติกเกอร์ LINE CREATORS MARKET STICKER CONTEST2018 เดินทางไปเปิดประสบการณ์สุดล้ำที่ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 17-21 ต.ค. โดยผู้ชนะทั้ง 10...

แนวคิดโฆษณาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไวไว ชื่อเรื่อง ทำวันนี้ ทำไวไว

ไวไว จะปลุกคนไทยทั้งประเทศ ทุกๆคน ทุกๆฝัน ให้ตื่นขึ้นมา "ทำ" ผ่านบทเพลงปลุกใจ (ร่วมสมัย) แต่งโดย บอย โกสิยพงษ์ feat. ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ และRoom39 เพื่อปลุกให้ทุกคนลุกขึ้นมาทำทุกย่าง อย่างมุ่งมั่น ทรงพลัง โดยใช้ท่อนฮุคของเพลง "ทำวันนี้ ทำไวไว"...

สหกรณ์การเกษตรปูพรมเปิดจุดรับซื้อข้าวเปลือกจากเกษตรกร ข้าวหอมมะลิราคาพุ่งสูงกว่าทุกปีที่ผ่านมา

กรมส่งเสริมสหกรณ์สำรวจจุดรับซื้อข้าวเปลือกของสหกรณ์การเกษตรในฤดูกาลผลิตปี 2561/62 สหกรณ์ 434 แห่ง ในพื้นที่ 56 จังหวัด เตรียมแผนรับซื้อข้าวเปลือกไม่น้อยกว่า 3.9 ล้านตัน เฉพาะพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งเป็นแหล่งผลิต ข้าวหอมมะลิที่สำคัญ มีสหกรณ์ 226...

ภาพข่าว: โครงการ ธรรมดี เพื่อพ่อ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัทอิตาเลี่ยนไทย ดิเวลล๊อปเม้นท จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกับมูลนิธิหอธรรมพระบารมี จัดโครงการ "ธรรม...ดี เพื่อพ่อ ซึ่งเป็นโครงการบรรพชาอุปสมบทหมู่ 89 รูป ประจำปี 2561 จัดขึ้นเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาอดุลยเดช...

Related Topics