Alyssa Clinic (เอลิซซ่า คลินิก) ร่วมกับ Sulwhasoo (โซลวาซู) ดึงซินดี้ เวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คูลซีฟ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 20, 2016 16:14
กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--Alyssa Clinic

ประทับใจสุดๆสำหรับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คูลซีฟที่ Alyssa Clinic (เอลิซซ่า คลินิก) ร่วมกับ Sulwhasoo (โซลวาซู) ได้จัดขึ้นเพื่อสมนาคุณลูกค้าคนสำคัญ ภายใต้ชื่องาน "Good Health & Good Skin by Alyssa Clinic" นำโดยคุณพิชชานันท์ ณวัฒน์นิธิชัย กรรมการผู้จัดการ Alyssa Clinic และคุณหฤดี วรพงศ์พิสุทธิ์ Brand General Manager จาก Sulwhasoo ณ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี เมื่อสัปดาห์ก่อน

ภายในงานยังอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสุดพิเศษทั้งการวิเคราะห์ผลเลือด (live blood analysis)พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเวชศาสตร์ชะลอวัยโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากเอลิซ่าคลินิก นายแพทย์นพ.วริศ พิสิฏฐนรสีห เวิร์คช็อปปรนนิบัติผิวและสอนแต่งหน้าโดยผลิตภัณฑ์ Sulwhasoo (โซลวาซู) เครื่องสำอางระดับพรีเมี่ยมจากประเทศเกาหลี และเผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพจากนางแบบแถวหน้าของเมืองไทย คุณซินดี้ สิรินยา บิชอพ ก่อนเซอร์ไพร์สปิดท้ายด้วยมีทและกรี๊ดจากนักร้องหนุ่มสุดเท่ มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ไปอย่างสุดฟิน

ซึ่งคุณซินดี้ สิรินยา บิชอพเผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพว่า "ตอนนี้ซินดี้เริ่มอายุมากขึ้นทำให้ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษทั้งเรื่องการออกกำลังกายและการรับประทานอาหาร รวมถึงการดูแลรูปลักษณ์ภายนอกก็เป็นสิ่งสำคัญ ในงานนี้ซินดี้ได้รับความรู้เกี่ยวกับเวชศาสตร์ชะลอวัยจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเอลิซซ่า คลินิกซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับดีๆที่ทางคลินิกนำมาแชร์ในวันนี้ ท่านไหนที่พลาดงานนี้สามารถติดตามกิจกรรมของเอลิซซ่าได้ที่ facebook.com/alyssaclinic"


Latest Press Release

โออิชิ แบ่งปันชุมชน สานต่อแนวคิด ให้ จัดโครงการ น้ำดื่มสะอาด ปักหมุดโรงเรียนพื้นที่รอบโรงงาน

การสร้างคุณค่าและมีส่วนร่วมในการพัฒนาชุมชน โดยเฉพาะเริ่มจากชุมชนในพื้นที่รอบโรงงานเป็นหนึ่งในการดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมที่ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ให้ความสำคัญเสมอมา ล่าสุด โออิชิ จัดโครงการ "น้ำดื่มสะอาด"...

SOFT SKILLS เสริมแกร่งวิศวกรพันธุ์ใหม่...ก้าวเป็น Global Engineer

บมจ. ไทยเมเดนชา ในเครือ เมเดนชา กรุ๊ป ผู้นำเทคโนโลยีไฟฟ้าและระบบไฟฟ้าในรถไฟฟ้าชิงกันเซนระดับโลกจากญี่ปุ่น ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก กระทรวงเศรษฐกิจ การค้าและอุตสาหกรรม (Ministry of Economy, Trade and Industry : METI) ผนึกความร่วมมือกับ คณะวิศวกรรมศาสตร์...

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ จัดกิจกรรมค่ายเด็กใฝ่ดี ณ โครงการพัฒนาดอยตุงฯ

กลับมาอีกครั้ง !! ตามคำเรียกร้อง "ค่ายเด็กใฝ่ดี" สำหรับน้องๆ ที่อายุ 8-12 ปี พร้อมแล้วที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่...ที่น้องๆ ต้องร้อง ว๊าววววว!!... มาร่วมสัมผัสกระบวนการเรียนรู้ที่สนุกสนาน สร้างสรรค์ ซึมซับวิถีธรรมชาติผ่านกิจกรรมมากมาย...

หมอเกรซ แนะนำเคล็ดลับ การใช้สารเติมเต็มแบบเฉพาะเจาะจง เพื่อแก้ปัญหาใต้ตาคล้ำ ให้ดูสดใสได้อย่างปลอดภัย

ปัญหาใต้ตาคล้ำ เป็นสิ่งที่พบได้ในคนทุกเพศทุกวัย และการมีรอยคล้ำใต้ตาอาจทำให้ผู้ที่เป็นดูเศร้าหมอง เหนื่อย หน้าตาดูไม่สดใส และดูมีอายุมากขึ้นกว่าความเป็นจริง โดยเราสามารถใช้สารเติมเต็มหรือที่หลายๆ คนรู้จักกันในชื่อของ "ฟิลเลอร์" ซึ่งก็คือ HA (Hyaluronic...

ร่วมไขความลับแห่งความอร่อยตลอด 10 ปีของ AMOR (อะมอร์) ผ่านแสตมป์ดีไซน์เก๋ 8 แบบ สะสมครบ-รับส่วนลดพิเศษทันที!

AMOR ชวนคุณออกเดินทางไปในโลกแห่งขนมหวาน พร้อมร่วมไขความลับที่อยู่เบื้องหลังความอร่อยของทุกเมนูในร้านมาตลอด 10 ปี ด้วยแคมเปญสุดน่ารักแห่งปีอย่าง 'The Untold Story of 'AMOR…Celebrating 10 Years of Quality'...

Related Topics