Saturday September 19, 2020 16:06

ทั่วไป Press Release : 05 Oct 2016

พอร์โต้ ชิโน่ ชวนอิ่มท้องรับบุญใน กินเจ @ Porto Chino ประจำปี 2559 ทั่วไป—05 Oct 16

ร่วมสืบสานประเพณีการถือศีลกินเจอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "พอร์โต้ ชิโน่" ที่สุดของไลฟ์สไตล์มอลล์สมุทรสาคร ที่ในปีนี้ได้คัดสรรหลากหลายเมนูเจ จากบรรดาร้านอาหารชื่อดังภายในมอลล์มาเสิร์ฟให้ทุกคนได้อิ่มท้องแบบไม่จำเจตลอดทั้ง 10 วัน อาทิ เมนูสุกี้เจ

เนสเพรสโซ จับมือ เกษตรกรผู้เพาะปลูกกาแฟในเซาท์ซูดาน เดินหน้าฟื้นฟูอุตสาหกรรมกาแฟในประเทศ ทั่วไป—05 Oct 16

โลซาน, สวิตเซอร์แลนด์--5 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

แม้ความขัดแย้งในประเทศจะยังไม่สิ้นสุด แต่เกษตรกรผู้ปลูกกาแฟในเซาท์ซูดานยังเดินหน้าฟื้นฟูอุตสาหกรรมกาแฟของประเทศอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผลจากความอุตสาหะและทุ่มเทดังกล่าวทำให้เนสเพรสโซเตรียมเปิดตัวกาแฟพันธุ์ Grand Cru SULUJA ti South Sudan* แบบลิมิเต็ดอิดิชั่น ในอีก 5 ประเทศในช่วงต่อไปของเดือนนี้ จากก่อนหน้านี้ที่มีการจำหน่ายกาแฟพันธุ์ดังกล่าวเฉพาะในฝรั่งเศส

เนสเพรสโซได้เปิดตัว SULUJA ti South Sudan เป็นครั้งแรกในฝรั่งเศสเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งถือเป็นกาแฟพันธุ์แรกจากประเทศเกิดใหม่อย่างเซาท์ซูดาน และยังเป็นการส่งออกสินค้าที่ไม่ใช่น้ำมันเป็นครั้งแรกของประเทศอีกด้วย ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เกษตรกรผู้ปลูกกาแฟในเซาท์ซูดานจึงผลิตกาแฟกันมากขึ้น ผ่านโครงการ AAA Sustainable Quality(TM) Program ของเนสเพรสโซ ซึ่งช่วยให้เหล่าเกษตรกรสามารถเพิ่มการผลิตและพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ของตนเองให้ดีขึ้น

เนสเพรสโซ ร่วมมือกับองค์กรไม่แสวงผลกำไร เทคโนเซิร์ฟ (TechnoServe) มาตั้งแต่ปี 2554 เพื่อฟื้นฟูกาแฟสายพันธุ์ดังกล่าวที่ถูกลืมและถูกทำลายจนแทบไม่หลงเหลือในช่วงที่เกิดความขัดแย้งในภูมิภาค โดยตลอด 5 ปีที่ผ่านมา เนสเพรสโซ และ เทคโนเซิร์ฟ ได้ทำงานร่วมกับเกษตรกรกว่า 700 คน โดยได้เข้าไปสอนทักษะพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับการเพาะปลูกกาแฟ และก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานด้านการผลิต ทั้งยังช่วยกันจัดตั้งสหกรณ์กาแฟ 5 แห่งแรกในประเทศ พร้อมอำนวยความสะดวกในการก่อสร้างและการดำเนินงานของโรงงานบดเปียกทั้ง 6 แห่งในเมืองเยอิ การดำเนินการดัง

จากแนวคิดปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงบนเวทีโลก สู่การสร้างชุมชนคนสร้างแบรนด์อย่างยั่งยืนในไทย: SB 16 ทั่วไป—05 Oct 16

ดร.ศิริกุล เลากัยกุล ที่ปรึกษาการสร้างแบรนด์แนวหน้าของประเทศไทย ร่วมเป็นวิทยากรในงานประชุมสัมมนาด้านการสร้างแบรนด์อย่างยั่งยืนระดับโลก Sustainable Brands 2016 ที่โคเปนเฮเกน เมื่อเร็วๆ นี้โดยมีนักธุรกิจ นักการตลาด

งานมหกรรมรักษ์สุขภาพ Healthy Life ทั่วไป—05 Oct 16

N.C.G. International (Thailand) ผู้บริหารการจัดงานมหกรรมรักษ์สุชภาพ Healthy Life วันที่26-29มกราคม2560 ณ ฮอลล์ 2. อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น เซ็นเตอร์ เมืองทองธานี งานแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและสุขอนามัยในรูปแบบ Exo Exhibition ในธีม White Earth

อิ่มบุญ อิ่มท้อง กับ 11 เมนูเจตำรับฮ่องกง ณ ร้านอาหารฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ทั่วไป—05 Oct 16

ต้อนรับเทศกาลถือศีลกินเจ ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ภัตตาคารอาหารจีนตำรับฮ่องกง หนึ่งในเครือร้านอาหารคุณภาพของบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ขอร่วมส่งมอบความสุขต้อนรับเทศกาลบุญ

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดงานครบรอบ 40 ปี 6 ตุลา 2519 พร้อมพิธีเปิด ทั่วไป—05 Oct 16

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดงานครบรอบ "40 ปี 6 ตุลา 2519" พร้อมพิธีเปิด "น้ำพุแห่งความหวัง" อันเป็นสัญลักษณ์แห่งประชาธิปไตย เพื่อให้เยาวชน คนรุ่นใหม่ได้หวนรำลึกถึงความกล้าหาญของวีรชนและความสำคัญของรัฐมนูญไทย พร้อมกัน ในวันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม 2559 เวลา

ทีเอ็มบี ฟื้นชีวิต ตลาดไร้คาน ทั่วไป—05 Oct 16

อาสาสมัครทีเอ็มบี นำโดย บุญทักษ์ หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ร่วมกับพลังอาสาจากกองทัพเรือ ชาวชุมชนบ้านบุ เยาวชนไฟ-ฟ้า รวมพลังเปิด "ตลาดไร้คาน สร้างการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน" เพื่อฟื้นคืนชีวิตให้กับตลาดไร้คาน หรือตลาดวัดทอง (วัดสุวรรณาราม)

ไปรษณีย์ฉลองที่ระลึกวันไปรษณีย์โลก 2559 หนุนผู้ประกอบการ e-Commerce ชูคอนเซ็ปต์ ไปรษณีย์ไทยร่วมคิด ทั่วไป—05 Oct 16

· ไปรษณีย์ไทยเปิดแคมเปญพิเศษส่งจดหมาย ฟรี! ในวันไปรษณีย์โลก 9 ต.ค.นี้วันเดียวทั่วประเทศ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เดินหน้าจัดงานที่ระลึกวันไปรษณีย์โลก 9 ตุลาคม ภายใต้แนวคิด "ไปรษณีย์ไทยร่วมคิด...เพื่อเศรษฐกิจดิจิทัล" หรือ Your Digital Life

ภาพข่าว: SINGER ลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทั่วไป—05 Oct 16

นางนงลักษณ์ ลักษณะโภคิน (ที่ 8 แถวหลังจากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซิงเกอร์ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) หรือ SINGER พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงของบริษัทฯ และบริษัทในเครือ ถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกันในโอกาสทูลเกล้าฯ

การผลักดันครั้งใหม่ให้ปิดตลาดค้างาช้างในประเทศต่างๆ รวมถึงประเทศไทย ทั่วไป—05 Oct 16

วันนี้ โลกของเราได้เดินไปสู่ก้าวที่สำคัญในการยุติการค้างาช้างอย่างผิดกฎหมายและยุติการล่าช้างในทวีปแอฟริกา ณ ที่ประชุมระดับโลกที่ว่าด้วยการค้าสัตว์ป่า เพื่อเป็นการยกระดับความพยายามในการปิดตลาดค้างาช้างภายในประเทศต่าง ๆ ที่เหลืออยู่ให้หมดสิ้นไป

สุชาดา ธีรวชิรกุล แห่งยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค จัดงาน Start Up Your Future by Omni ทั่วไป—05 Oct 16

สุชาดา ธีรวชิรกุล ประธานบริหาร ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค เตรียมเปิดบ้าน ยูนิลีเวอร์ เฮาส์ บนถนนพระราม 9 ต้อนรับผู้บริโภครุ่นใหม่ ได้มีโอกาสค้นหาตัวตนสู่การทำธุรกิจในยุคดิจิทัล ในงาน "สตาร์ท อัพ ยัวร์ ฟิวเจอร์ บาย ออมนิ คอนเน็ก"

ม.หอการค้าไทย ต้อนรับ สภาการศึกษาโรงเรียนนายร้อยตำรวจ ทั่วไป—05 Oct 16

รศ.ดร.เสาวณีย์ ไทยรุ่งโรจน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ให้การต้อนรับ ศ.ศุภชัย ยาวะประภาษ นายกสภาการศึกษาโรงเรียนนายร้อยตำรวจ และคณะกรรมการสภาการศึกษาโรงเรียนนายร้อยตำรวจ ในโอกาสที่มาเยี่ยมการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โดยได้เข้าเยี่ยมชมห้อง

ภาพข่าว: ชวนอุดหนุนลองกอง ช่วยเกษตรกรใต้ ทั่วไป—05 Oct 16

มูลนิธิตลาดหลักทรัพย์ฯ นำโดยเกศรา มัญชุศรี กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ฯ ชวนคนไทยช่วยเหลือเกษตรกรใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ร่วมอุดหนุนลองกองพันธุ์ดีที่สุดจาก 3 จังหวัดภาคใต้ ผ่านโครงการ "ลองกองผลไม้ดีชายแดนใต้" ภายใต้โครงการ "สานพลังประชารัฐ"

อั๊คโซ่ โนเบล แนะนำสีน้ำเงิน เดนิม ดริฟ (Denim Drift) เฉดสีใหม่มาแรงประจำปี ทั่วไป—05 Oct 16

อั๊คโซ่ โนเบล ส่งเสริมแนวคิดการมองชีวิตในแง่มุมใหม่ด้วยเทรนด์สีประจำปี"สีน้ำเงิน เดนิม ดริฟ" (Denim Drift) ได้รับการคัดเลือกให้เป็นสีแห่งปี 2017 บริษัท อั๊คโซ่ โนเบล (AkzoNobel) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสีชั้นนำระดับโลกภายใต้แบรนด์สี "ดูลักซ์"

เปิดบริการทำประกันเดินทางออนไลน์ 24 ชั่วโมงแล้ว ทั่วไป—05 Oct 16

เพื่อตอบรับกับวิถีชีวิตที่เร่งรีบ และให้บริการในช่วงเวลานอกเวลาทำการ สมาคมบ้านเยาวชนแห่งประเทศไทยเปิดให้บริการทำประกันเดินทางออนไลน์ที่ผู้เดินทาง สามารถคลิกซื้อได้ด้วยตนเองจากที่บ้านตลอด 24 ชั่วโมง ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต

ภาพข่าว: ซานิ ขอกำลังใจจากแฟนๆ แบบรัว ทั่วไป—05 Oct 16

8-9 ตุลาคมนี้ สาวซานิ AF-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ พร้อมพี่ชายสายนักแข่ง เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข และกวาง AB Normal ขอเคลียร์ทุกคิวเทใจไปลงสนามแข่งขัน "โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2016: ฟาสต์ ฟัน เฟสต์ เรซ ปาร์ตี้" สนาม 4

CPI ร่วมมือด้านปาล์มน้ำมันกับประเทศเพื่อนบ้าน สอดรับนโยบาย CLMVT ทั่วไป—05 Oct 16

บริษัท ชุมพรอุตสาหกรรมน้ำมันปาล์ม จำกัด (มหาชน) และกลุ่มบริษัทในเครือ ได้ร่วมกับ ศูนย์เทคโนโลยีชีวภาพเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จัดตั้งทุนการดูงานด้านปาล์มน้ำมันกับกลุ่ม CLMVT ทั้ง 5 ประเทศ ได้แก่ กัมพูชา สปป.ลาว เมียนมา เวียดนาม

นิวซีแลนด์ มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนจากอาเซียน ทั่วไป—05 Oct 16

มหาวิทยาลัยวิคตอเรีย แห่งเวลลิงตัน ประเทศนิวซีแลนด์ ประกาศมอบทุนการศึกษาระดับระดับปริญญาตรี จำนวน 5 ทุนให้กับนักเรียนจากกลุ่มประเทศอาเซียน สำหรับปีการศึกษา 2560 จูเลีย โจนส์ ผู้อำนวยการฝ่ายต่างประเทศของมหาวิทยาลัย กล่าวว่า มหาวิทยาลัยวิคตอเรีย

ภาพข่าว: ครูแนะแนวฯทั่วประเทศ สัมมนาที่ ม.รามคำแหง ทั่วไป—05 Oct 16

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นประธานเปิดการสัมมนาอาจารย์แนะแนวจากโรงเรียนมัธยมศึกษาทั่วประเทศ เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างม.ร. และอาจารย์แนะแนว โดยมีอาจารย์แนะแนวเข้าร่วมสัมมนา 350 คน จาก 20

อร่อยมื้อเที่ยงกับ ลา ทาโวล่า ภายใน 45 นาที โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ทั่วไป—05 Oct 16

แม้ว่าคุณจะมีวันที่ยุ่ง แต่อยากที่จะมีเวลาทานมื้อเที่ยง เราขอเชิญชวนคุณมาอิ่มอร่อยกับอาหารอิตาเลี่ยน ที่ห้องอาหาร ลา ทาโวล่า แอนด์ ไวน์ บาร์ ภายใน 45 นาที ด้วยเมนู "เซ็ทลันช์ การันตี 45 นาที" ที่ประกอบไปด้วย อาหารจานย่อย, อาหารจานหลัก และของหวาน

ภาพข่าว: กทปส. จับมือมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม สนับสนุน โครงการการสื่อสารด้วยแสงสว่าง ทั่วไป—05 Oct 16

กทปส. จับมือมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม สนับสนุน "โครงการการสื่อสารด้วยแสงสว่าง" เพื่อยกระดับความรู้ด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีแสงเพื่อพัฒนาประเทศ กทปส. หรือสำนักงานกองทุนวิจัยและพัฒนากิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคม เพื่อประโยชน์สาธารณะ

คริสตัล ลากูนส์ จะเข้ารับรางวัลด้านเทคโนโลยีทำความเย็นแบบยั่งยืน ณ สภาสามัญชน ทั่วไป—05 Oct 16

บริษัทข้ามชาติ คริสตัล ลากูนส์ จะเข้ารับรางวัล "กรีน แอปเปิล อวอร์ด" สำหรับผลงานด้านสิ่งแวดล้อมอันเป็นประโยชน์ต่อโลก ซึ่งนับเป็นผลงานที่โดดเด่นที่สุดจากผู้สมัครกว่า 500 ราย คริสตัล ลากูนส์ จะได้รับเกียรติในการเข้ารับรางวัลใหม่ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ณ

การประกาศรางวัลสุดยอดแห่งวงการกีฬาเอเชีย Asian Sports Industry Awards ทั่วไป—05 Oct 16

การประกาศรางวัลสุดยอดของวงการกีฬา The Asian Sports Industry Awards series เป็นงานมอบรางวัลเพื่อแสดงถึงความเป็นสุดยอดในวงการกีฬาทั้งในด้านของการผู้นำ การเป็นเลิศขององค์กร สิ่งอำนวยความสะดวก

เทศกาลอาหารเกาหลี ที่โรงแรมคลาสสิค คามิโอ, ระยอง ทั่วไป—05 Oct 16

วันที่ 18-20 ตุลาคม ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น. ห้องอาหารแทพเพสทรี โรงแรมคลาสสิค คามิโอ, ระยอง ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสความอร่อยของอาหารเกาหลีแบบต้นตำรับ พร้อมด้วยเมนูอาหารยอดนิยมมากมายที่รังสรรค์ความอร่อยโดยเชฟมืออาชีพ ในราคาสุทธิเพียง 650 บาทต่อท่าน

ภาพข่าว: งานเฉลิมฉลอง วันท่องเที่ยวโลก 2559 ทั่วไป—05 Oct 16

นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จับมือผู้แทนองค์กรภาครัฐและเอกชน จัดการศึกษาดูงาน ณ. จังหวัดขอนแก่นในฐานะเป็นเจ้าภาพจัดงานเฉลิมฉลอง "วันท่องเที่ยวโลก 2559"(World Tourism Day 2016)

China Yiwu International Forest Products Fair เปิดฉากพ.ย.นี้ ชูนวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมและความร่วมมื ทั่วไป—05 Oct 16

เหลือเวลาอีกเพียง 1 เดือน สำหรับการเปิดฉากมหกรรม "China Yiwu International Forest Products Fair" ครั้งที่ 9 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-4 พฤศจิกายน 2559 ณ ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติ Yiwu International Expo Center โดยการคัดเลือกผู้เข้าร่วมจัดแสดง

ส.อ.ท. เร่งเครื่องเต็มสูบ พัฒนาเมืองอุตสาหกรรมเชิงนิเวศ - 3 ปี ขยายผล Eco Factory 70 แห่ง ทั่วไป—05 Oct 16

สถาบันสิ่งแวดล้อมอุตสาหกรรม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2559 "Eco Innovation and Solution 2016" พร้อมพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมืออุตสาหกรรมสีเขียว ระดับ 4 และ มาตรฐานการรับรองโรงงานอุตสาหกรรมเชิงนิเวศ (Eco Factory) ระหว่าง

Gossip News: สัมมากร เพลส จัดเทศกาลกินเจ ทั่วไป—05 Oct 16

ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง ณพน เจนธรรมนุกูล ผู้จัดการทั่วไปสายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) เข้าบริหาร "สัมมากร เพลส" ศูนย์การค้าคอมมิวนิตี้มอลล์ในเครือสัมมากร วางแผนปรับโฉมศูนย์การค้าใหม่ และจัดกิจกรรมให้ศูนย์การค้าคึกคักยิ่งขึ้น

Thailand Top Vote ขอต้อนรับเดือนฮัลโลวีน กับกิจกรรม VOTE OF THE MONTH ทั่วไป—05 Oct 16

Thailand Top Vote ขอต้อนรับเดือนฮัลโลวีน กับกิจกรรม VOTE OF THE MONTH เพียงร่วมโหวต "10 หนังสยองขวัญ หลอนติดตา" ที่คุณคิดว่าน่ากลัวที่สุด ลุ้นรับ Gift Voucher ที่พักฟรี !! Thailand Top Vote ขอต้อนรับเดือนฮัลโลวีน กับกิจกรรม VOTE OF THE MONTH

ภาพข่าว: ชไนเดอร์ อิเล็คทริค รับโล่ทำประโยชน์ให้แรงงาน ทั่วไป—05 Oct 16

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค โดยนายสุรเชษฏ์ บุญยศักดิ์เสรี (ซ้าย) ผู้อำนวยการธุรกิจค้าปลีก ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณ ในฐานะตัวแทนองค์กรที่ทำคุณประโยชน์ในด้านแรงงาน ในวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงแรงงาน ประจำปี 2559 จากพลเอกศิริชัย

ชวนน้องๆ ผู้รักการวาดภาพส่งผลงานเข้าประกวดในโครงการ The Story of King ทั่วไป—05 Oct 16

MCOT FAMILY ช่อง 14 ร่วมกับรายการ Smart junior โตอย่างฉลาด ปี2 THE FAMILY เปิดเวทีให้ผู้ที่ชื่นชอบการวาดภาพ เข้าร่วมการประกวดวาดภาพ ในโครงการ Story Of king ภายใต้หัวข้อ "ฉลองสิริราชสมบัติครบ 70 ปี เดินตามรอยเท้าพ่ออย่างพอเพียง"แบ่งเป็น 2 ระดับอายุ คือ

ศูนย์กระจายสินค้าอัจฉริยะ SCG วังน้อย ที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีทันสมัยระดับโลก ทั่วไป—05 Oct 16

ธุรกิจที่มีคลังสินค้าหรือเกี่ยวข้องกับคลังสินค้า | บริการที่เกี่ยวกับโลจิสติกส์ | ผู้ใช้บริการโลจิสติกส์ | ที่ปรึกษาทางธุรกิจ | นักธุรกิจที่ต้องการหาโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ * ระบบจัดเก็บและหยิบสินค้าอัตโนมัติ AS-RS (Automated Storage and Retrieval System) *

ม.กรุงเทพให้ทุนนักกีฬาดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2560 ทั่วไป—05 Oct 16

มหาวิทยาลัยกรุเทพเปิดรับสมัครให้ทุนนักกีฬาดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2560 แก่ผู้ที่มีความสามารถด้านกีฬาผ่านการแข่งขันระดับประเทศ เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี และปริญญาโท ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป อาจารย์อาคม สมุทรโคจร ผู้อำนวยการสำนักกีฬาและกิจกรรมนักศึกษา

อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารไทยมื้อค่ำ ทุกวันพฤหัสบดี ณ ห้องอาหาร ริเวอร์บาร์จ โรงแรมชาเทรียม ทั่วไป—05 Oct 16

อาหารไทยได้รับการยอมรับและติด 10 อันดับแรก ของสุดยอดอาหารระดับโลก ด้วยรสชาติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ น่าหลงใหล โดยใช้เครื่องปรุงที่สดใหม่ ที่ใช้ปรุงในเมนูประจำ 4 ภาค อร่อยได้ไม่ซ้ำกัน ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

สวทช. ร่วมกับ เว็ลธ์ แมเนจเม้นท์ ซิสเท็ม ประกาศผลสุดยอดแอนิเมชั่น เงินออมสร้างชาติ 3 ผลงานเข้าตา ทั่วไป—05 Oct 16

สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) โดยเขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย (ซอฟต์แวร์พาร์ค) ร่วมกับ บริษัทเว็ลธ์ แมเนจเม้นท์ ซิสเท็ม จำกัด ผู้พัฒนาเว็บไซต์ www.WealthMagik.com ที่ให้บริการข้อมูลความรู้ด้านการวางแผนการออมด้วยกองทุนรวม

เมนูใหม่น่าลิ้มลองของฤดูกาล ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ ทั่วไป—05 Oct 16

เชฟอลัน เวสลีย์ ควน หัวหน้าพ่อครัวชาวอเมริกันคนใหม่ ประจำห้องอาหารเรดสกาย ชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชวนคุณมาลิ้มลองหลากเมนูใหม่ประจำฤดูกาล ตลอดเดือนตุลาคมและพฤศจิกายน

ภาพข่าว: ซีพีเอฟ เปิดบ้านโชว์กระบวนการผลิตไก่มาตรฐานฮาลาล ทั่วไป—05 Oct 16

นายเจษฎา เลขจิตร(แถวหน้า ที่ 2 จากขวา) ผู้แทน บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ให้การต้อนรับคณะจากกระทรวงการต่างประเทศ ที่นำผู้แทนหน่วยงานและภาคธุรกิจด้านฮาลาล (HALAL) จากราชอาณาจักรเนเธอร์แลนด์ และสาธารณรัฐแอลเบเนีย

ภาพข่าว: ท่าเรือประจวบ มอบสนามเด็กเล่น BBL ให้แก่โรงเรียนบ้านท่าขาม ทั่วไป—05 Oct 16

นางสาวปภาดา ธนบวรบัณฑิตย์ ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคลและจัดซื้อ พร้อมด้วยหัวหน้าแผนก และพนักงานบริษัท ท่าเรือประจวบ จำกัด มอบสนามเด็กเล่นเพื่อการเรียนรู้ในรูปแบบ BBL จำนวน 3 ฐาน ประกอบด้วย ฐานการทรงตัว , ฐานแมงมุม และฐานวิ่งต่างระดับ ภายใต้โครงการ

เนื้อปลากะพงทอดเสิร์ฟกับผักตุ๋น ห้องอาหารเลอ มาแรงน์ โรงแรม เคป ราชา ทั่วไป—05 Oct 16

เมนูพิเศษประจำเดือนตุลาคม ห้องอาหารเลอ มาแรงน์ โรงแรม เคป ราชา ศรีราชา ขอเชิญทุกท่านลิ้มลองความอร่อยกับเมนู "เนื้อปลากะพงทอดเสิร์ฟกับผักตุ๋น" ปลากะพงเนื้อนุ่มราดด้วยซอสครีมชีส เสิร์ฟพร้อมผักตุ๋น ผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัวให้รสชาติกลมกล่อม ราคาเพียง 390 ++

ภาพข่าว: รมว.เป็นประธานพิธีประกาศขึ้นทะเบียนภาพยนตร์ ทั่วไป—05 Oct 16

นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรมเป็นประธานในพิธีประกาศขึ้นทะเบียนมรดกภาพยนตร์ของชาติ ประจำปี พ.ศ.2559 เนื่องในวันอนุรักษ์ภาพยนตร์ไทย โดยมีนายศักดินา ฉัตรกุล ณ อยุธยา ประธานกรรมการคัดเลือก นายโดม สุขวงศ์ ผู้อำนวยการหอภาพยนตร์

ภาพข่าว: ธนชาตประกันภัย เปิดรับสมัครประกวดคลิปวิดีโอ โครงการ Drive DD united Season 2 ทั่วไป—05 Oct 16

นายพีระพัฒน์ เมฆสิงห์วี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) (แถวหน้าคนที่ 4 จากซ้าย) นำทีมคณะผู้บริหาร พร้อมด้วย นายพรหมมินทร์ กัณธิยะ (แถวหน้าคนที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ สำนักงานเครือข่ายลดอุบัติเหตุ (สคอ.) และ นายพีระยศ เหมะสิขัณฑกะ

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ ประชุม ศพก. จ.ชลบุรี ทั่วไป—05 Oct 16

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานพิธีเปิดงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการ"การขับเคลื่อนการดำเนินงานศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร" ณ โรงแรมแอมบาสเดอร์ซิตี้ จ.ชลบุรี

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ แนะวิธีฟื้นฟู - พัฒนาพื้นที่เกษตรหลังน้ำท่วม ให้เกษตรกรพลิกวิกฤติเป็นโอกาส ทั่วไป—05 Oct 16

นายธีรภัทร ประยูรสิทธิ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ในช่วงเดือนที่ผ่านมาหลายพื้นที่ต่างประสบปัญหาภัยพิบัติน้ำท่วมอย่างกะทันหัน ทำให้เกษตรกร และประชาชนได้รับความเดือดร้อน

Mekhong Elite Table กับอาหารรสเลิศ จับคู่ค็อกเทลสัญชาติไทยและรสชาติอาหารไทย ที่ร้าน ทั่วไป—05 Oct 16

Mekhong [แม่โขง] The Spirit of Thailand กับกิจกรรม "Mekhong Elite Table 2016" ภายใต้แนวคิด The Art of Thai Spirits Pairing ศิลปะแห่งการจับคู่ของรสชาติระหว่าง เครื่องดื่ม "ค็อกเทลไทย" กับ "อาหารไทย"เพื่อยกระดับการรับประทานอาหารไทย เทียบชั้นสากล

กระทรวงเกษตรฯ เปิดตัวการยางแห่งประเทศไทยในเวทียางโลก พร้อม ต้อนรับผู้เกี่ยวข้องวงการยางพารา งาน ทั่วไป—05 Oct 16

นายสุรพล จากรุงพศ์ โฆษกกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวว่า ไทยเป็นประเทศผู้ผลิตและส่งออกยางธรรมชาติอันดับต้นๆ ของโลกซึ่งในปีนี้ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพร่วมจัดงาน GlobalRubberConference 2016 ภายใต้หัวข้อ "Driving Transformation and Unlocking Opportunities" โดย

กระทรวงเกษตรฯ โดย กยท. เดินหน้ายกระดับมาตรฐาน GMP สร้างยางแผ่นรมควันเกรดพรีเมี่ยม ทั่วไป—05 Oct 16

นายสุรพล จารุงพงศ์ โฆษกกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยการยางแห่งประเทศไทย เร่งพัฒนาคุณภาพยางไทย เพื่อยกระดับมาตรฐานยางแผ่นรมควัน ภายใต้มาตรฐาน GMP โดยมีสหกรณ์กองทุนสวนยางฯ ทั้ง 30 แห่งในพื้นที่ จ.ตรัง

ความคืบหน้าการใช้มาตรา 44 ยึดคืนพื้นที่ ส.ป.ก. โดยมิชอบ ทั่วไป—05 Oct 16

นายสุรพล จารุพงศ์ โฆษกกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ภายหลังคณะรักษาความสงบแห่งชาติ มีคำสั่งหัวหน้า คสช. ที่ 36/2559 ลงวันที่ 5 กรกฎาคม 2559 เรื่อง มาตรการในการแก้ไขปัญหาการครอบครองที่ดินในเขตปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรมโดยมิชอบด้วยกฎหมาย

ภาพข่าว: วปอ.2554 ร่วมแสดงความยินดีกับผบ.ทบ.คนใหม่ ทั่วไป—05 Oct 16

เมื่อเร็วๆ นี้ พลเอกเฉลิมชัย สิทธิสาท ผู้บัญชาการทหารบก ให้การต้อนรับ คุณมรกต ยิบอินซอย กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยิบอินซอย จำกัด พร้อมด้วยคุณอาริศรา ธรมธัช รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจภาครัฐ ธนาคารกรุงไทย และคุณอานนท์

ซุปเปอร์ริชสีส้ม จัดกิจกรรม Outing 2016 กระชับสัมพันธ์ ครอบครัว SPR ทั่วไป—05 Oct 16

บริษัท ซุปเปอร์ริช อินเตอร์เนชั่นเนล เอ็กซ์เชนจ์ (1965) จำกัด จัดกิจกรรม Outing 2016 กระชับสัมพันธ์ "ครอบครัว SPR SuperRich" ภายใต้ธีม "Cartoon Party of The Orange Family" นำโดยผู้บริหารอารมณ์ดี ปิยะ ตันติเวชยานนท์ พาทีมพนักงานกว่า 200 ชีวิต

ภาพข่าว: วพน.3 เยี่ยมชมศูนย์ ฯ สิรินาถราชินี ทั่วไป—05 Oct 16

เมื่อเร็วๆนี้ ดร. สุเมธ ตันติเวชกุล เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา นายวิเชษฐ์ เกษมทองศรี อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และ นายเทวินทร์ วงศ์วานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)

ภาพข่าว: คิวทีซีกรุ๊ป เยี่ยมชม ARROW ทั่วไป—05 Oct 16

เยี่ยมชม: นายธิติวัฒน์ เงินนำโชคธนรัตน์(ที่2จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย นางณารีรัตน์ เงินนำโชคธนรัตน์ (ที่1จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท คิวทีซีกรุ๊ป จำกัด ผู้ให้บริการงานวิศวกรรมงานระบบ และระบบสาธารณูปโภคครบวงจร (MEP)

วธ. ประกาศขึ้นทะเบียน 25 มรดกภาพยนตร์ของชาติ ครั้งที่ 6 เนื่องในวันอนุรักษ์ภาพยนตร์ไทย ทั่วไป—05 Oct 16

นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม(รมว.วธ) เปิดเผยว่า กระทรวงวัฒนธรรม(วธ.) โดยหอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน) ได้ประกาศขึ้นทะเบียนมรดกภาพยนตร์ของชาติ เนื่องในวันอนุรักษ์ภาพยนตร์ไทย มาอย่างต่อเนื่องทุกปี ตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2554

ภาพข่าว: โฮมโปร เดินหน้าสร้างความยั่งยืน พัฒนาคุณภาพชีวิตนักเรียน ขยายโครงการ ห้องน้ำของหนู ทั่วไป—05 Oct 16

พลเรือโท พิเชฐ ตานะเศรษฐ เจ้ากรมยุทธศึกษาทหารเรือพร้อมด้วยนายเกษม ปิ่นมณเฑียรทอง ผู้อำนวยการกลุ่มปฏิบัติการสาขา บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) และนายวิชัย พวงภาคีศิริ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชลบุรี เขต 3

นักเขียนผู้สร้างสรรค์ผลงานยอดเยี่ยม ร่วมรับโล่พระราชทานฯ รางวัลหนังสือดีเด่น เซเว่นบุ๊คอวอร์ด ทั่วไป—05 Oct 16

ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น จัดงานมอบโล่พระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รางวัลหนังสือดีเด่น "เซเว่นบุ๊คอวอร์ด" ครั้งที่ 13 ประจำปี 2559" พร้อมการแสดงปาฐกถาพิเศษด้านการอ่านจาก ฯพณฯ ศาสตราจารย์เกียรติคุณนายแพทย์เกษม วัฒนชัย

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญชี้วิกฤตมลพิษส่งผลคนไทยป่วยโรคระบบทางเดินหายใจ ทั่วไป—05 Oct 16

ในปัจจุบันประชาชนทั่วโลกกำลังประสบปัญหาวิกฤตมลพิษขั้นรุนแรง อาทิ ปัญหาหมอกควันข้ามแดน สภาพอากาศแปรปรวน และสภาวะเรือนกระจกที่ส่งผลทำให้โลกร้อนขึ้น โดยตรวจพบว่า กรุงเทพมหานคร เป็นเมืองที่ปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์สู่ชั้นบรรยากาศมากที่สุดเป็นอันดับ 10 ของโลก

SOOK Activity ต้อนรับปิดเทอม จัดกิจกรรม SOOK ปิดเทอมสร้างสรรค์ ตลอดเดือนตุลาคม ทั่วไป—05 Oct 16

SOOK Activity ต้อนรับปิดเทอม จัดกิจกรรมเอาใจเด็กๆ ให้ได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์และสร้างความสุขทั้งกับตัวเองและคนรอบข้าง กับกิจกรรม SOOK ปิดเทอมสร้างสรรค์ ตลอดเดือนตุลาคม สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) เชิญชวนน้องๆ นักเรียน นักศึกษา

ภาพข่าว: เป๊ปซี่โค สนับสนุน มูลนิธิเด็ก ผลิตรถเข็นนิทานมอบให้โรงพยาบาลใน 3 ทั่วไป—05 Oct 16

นายจรณชัย ศัลยพงษ์ (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายบรรษัทสัมพันธ์ บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด ผู้ผลิตและจัดหน่ายอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำในเครือเป๊ปซี่โค อาทิ เครื่องดื่ม 'เป๊ปซี่' และมันฝรั่งทอดกรอบ 'เลย์' นำทีมพนักงานมอบเงินจำนวน 220,000

ภาพข่าว: ปลัด ก.ดิจิทัลฯ ร่วมลงนาม MOU การดำเนินการตามแนวทางการบูรณาการฐานข้อมูลประชาชนและบริการภาคร ทั่วไป—05 Oct 16

นางทรงพร โกมลสุรเดช ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการนำร่องการดำเนินการตามแนวทางการบูรณาการฐานข้อมูลประชาชนและการบริการภาครัฐ โดยกระทรวงดีอีและกระทรวงมหาดไทยร่วมกันจัดพิธีลงนามฯ

เชิญอบรม กัวซาตัวและใบหน้า รอบสุดท้ายของปี 2559 ทั่วไป—05 Oct 16

ศูนย์ธรรมชาติบำบัดอาจารย์หยาง ขอเชิญผู้ที่สนใจและประชาชนทั่วไป เข้าอบรมสัมมนาในหัวข้อเรื่อง "กัวซาตัวและใบหน้า" รอบสุดท้ายของปี 2559 ซึ่งเป็นศาสตร์แพทย์แผนจีนโบราณ สามารถทำได้ด้วยตนเอง โดยไม่มีผลข้างเคียง วิทยากรโดย อาจารย์ หยาง เผยเซิน

ภาพข่าว: กลุ่มบริษัทเซ็นทรัล สนับสนุนการจัดพิมพ์หนังสือภาพฉบับพิเศษ ให้กับมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ทั่วไป—05 Oct 16

กลุ่มบริษัทเซ็นทรัล สนับสนุนการจัดพิมพ์หนังสือภาพฉบับพิเศษ ให้กับมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ "จากขุนเขา…สู่ศิลปาชีพ" หนังสืออันทรงคุณค่า ที่กล่าวเล่าถึง พระราชกรณียกิจของสมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินีนาถ ในการส่งเสริมงานศิลปะหัตถกรรมการทอผ้าไทย

ตลาดงาช้างกรุงเทพฯ ทรุด ราคาตกทั่วภูมิภาค รายงานเผยตลาดงาช้างกรุงเทพฯ ร่วงลงไป 96% ทั่วไป—05 Oct 16

ถือเป็นข่าวดีสำหรับคนรักช้าง เมื่อผลการสำรวจที่ใช้เวลานานถึง 18 เดือนโดยองค์กร TRAFFIC หรือ เครือข่ายเฝ้าระวังการค้าสัตว์ป่าและพืชป่าพบว่า ปริมาณผลิตภัณฑ์ที่ทำจากงาช้างในเขตกรุงเทพฯ ลดลงไปถึงร้อยละ 96 จากทั้งหมด 7,421 ชิ้นในปีพ.ศ. 2557 เหลือเพียง 283

เปิดตัวแคมเปญ วัตสันแจกเงิน WINK เพื่อความสวยปิ๊งทุกสาขา ช็อปแหลก แจกกระจาย! วันนี้ ถึง 19 ต.ค. ทั่วไป—05 Oct 16

นางสาวนวลพรรณ ชัยนาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด วัตสัน ประเทศไทย พร้อมด้วยนักแสดงสุดฮอตบอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่มาร่วมงานเปิดตัวแคมเปญล่าสุด "วัตสันแจกเงิน WINK เพื่อความสวย ปิ๊งทุกสาขา"มอบความคุ้มค่าแก่ลูกค้าและสมาชิก เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ

พริตตี้ ลิตเติ้ล ธิงส์ ชุดน้ำชายามบ่ายพรีเมี่ยมในกรงทอง ณ ล็อบบี้ เลาน์จ โรงแรมแชงกรี-ลา ทั่วไป—05 Oct 16

รื่นรมย์ยามบ่ายและเพิ่มอรรถรสในการสนทนาริมแม่น้ำเจ้าพระยากับ "พริตตี้ ลิตเติ้ล ธิงส์" ชุดน้ำชายามบ่ายในกรงทอง ซึ่งบรรจุขนมโฮมเมดรสชาติใหม่สร้างสรรค์โดย มร.เคลาส์ โอลเซ็น หัวหน้าพ่อครัวขนมอบและขนมหวาน ลิ้มรสได้ระหว่างเวลา 14.00 น. -18.00 น. ณ ล็อบบี้

ภาพข่าว: ปลัดก.ไอซีที เปิดศูนย์ดิจิทัลชุมชนตำบลนางัว จังหวัดอุดรธานี ทั่วไป—05 Oct 16

นางทรงพร โกมลสุรเดช ปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) เป็นประธานเปิดศูนย์ดิจิทัลชุมชนตำบลนางัว อำเภอน้ำโสม จังหวัดอุดรธานี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นศูนย์ให้บริการด้านดิจิทัลและข้อมูลข่าวสารเชิงเศรษฐกิจและสังคมแก่ชุมชน

คิง พาวเวอร์ ชวนช้อปเซลส์ใหญ่แห่งปี ฉลอง 27 ปี ทั่วไป—05 Oct 16

คิง เพาเวอร์ นำโดย วิทยา สินทราพรรณทร รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาดฯ จัดงานเซลส์ประจำปีสุดยิ่งใหญ่ มอบส่วนลดสุดพิเศษ ในงาน "Delights & Surprises 2016" ฉลองครบรอบ 27 ปี โดยขนทัพสินค้าแบรนด์เนมจากทั่วโลกให้เลือกช็อป พร้อมลุ้นของรางวัลมากมาย ที่คิง

อิเกียจัดกิจกรรม Green Life @Home ใช้ชีวิตรักษ์โลก เริ่มต้นได้ที่บ้าน ทั่วไป—05 Oct 16

อิเกีย ห้างเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านจากสวีเดน เตรียมจัดกิจกรรมพิเศษรวมพลคนหัวใจสีเขียว "Green Life @Home ใช้ชีวิตรักษ์โลก เริ่มต้นได้ที่บ้าน" ภายในงานจะมีเวิร์คช็อปมากมายที่นำเสนอไอเดียในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ลดการใช้พลังงาน รู้จักใช้ทรัพยากรต่างๆ

อร่อยสุขใจได้บุญกับเทศกาลเจที่ ซิซซ์เล่อร์ ทั่วไป—05 Oct 16

"ซิซซ์เล่อร์" (Sizzler) ร่วมต้อนรับเทศกาลเจ ด้วยการรังสรรค์เมนูใหม่ล่าสุดเอาใจคนทานเจ กับเมนู "สเต็กเต้าหู้เห็ดหอมเจ" (Grilled Tofu Steak) เต้าหู้เห็ดหอมย่าง โรยด้วยงาดำ เสิร์ฟพร้อมผักย่าง อาทิ ข้าวโพด ซูกินี่ พริกยักษ์ และเพิ่มรสชาติด้วย บัลซามิคซอล

ยงวุฒิ เสาวพฤกษ์ ผอ.สถาบันอาหาร ได้รับเลือกนั่งประธาน WAITRO คนใหม่ ทั่วไป—05 Oct 16

จากการประชุม WAITRO 23rd Biennial Meeting of the General Assembly ที่เมืองเมดิยิน ประเทศโคลอมเบีย เมื่อเร็วๆ นี้ นายยงวุฒิ เสาวพฤกษ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม ได้รับเลือกให้เป็นประธานคนใหม่ของ WAITRO หรือ World Association of Industrial

กิจกรรมการตลาด ซื้อ 1 แถม 1 ฟรี!! ทั่วไป—05 Oct 16

คุณรัญชนา เทียมสุรวัช ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายธุรกิจเสริม บริษัท เอก-ชัย ดิสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด และคุณปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโน ฟิลม์ จำกัด ในเครือโมโน กรุ๊ป ร่วมจัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับสมาชิกที่จ่ายบิลซื้อแพ็กเกจดูหนังไม่อั้นจาก

ราชประสงค์ ชวนธรรมชาติมาแต่งแต้มศิลปะแห่งอนาคต The Rachaprasong ART MAZE at Rachaprasong Skywalk 13 ทั่วไป—05 Oct 16

สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ (RSTA) ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)ตอกย้ำความเป็นที่สุดแห่งอาร์ตธีมเดสติเนชั่นใจกลางกรุงเทพมหานคร จัดแคมเปญ "เดอะ ราชประสงค์ อาร์ต เมซ แอท ราชประสงค์ สกายวอล์ค – The Rachaprasong ART MAZE at

ภาพข่าว: ตลาดไอยรา เปิดงานบุญมหากุศล เทศกาลกินเจ อิ่มบุญ อุ่นใจ ให้ทาน ทั่วไป—05 Oct 16

นายสุวัจ เดชเทวัญดำรง (ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการ บริษัท พี เอส เมนแลนด์ จำกัด "ตลาดไอยรา" ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน " เทศกาลกินเจ ตลาดไอยรา อิ่มบุญ อุ่นใจ ให้ทาน " เพื่อ ร่วมสืบสานเทศกาลกินเจ ณ ตลาดไอยรา ปทุมธานี เมื่อเร็วๆนี้ "เทศกาลกินเจ ตลาดไอยรา

ซานต้าส่งทูตความสุขด้วยอาหารมื้อพิเศษ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ทั่วไป—05 Oct 16

ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส ด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษกับลุงซานต้า พร้อมเพลิดเพลินกับเสียงเพลงจากกลุ่มนักร้องประสานเสียงที่จะมาขับขานเพลงคริสต์มาส บริเวณล็อบบี้ และทุกห้องอาหารของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป คริสต์มาสอีฟ,

ม.ราชภัฏพระนครศรีอยุธยา เชิญชวนศิษย์เก่าร่วมงานคืนสู่เหย้า ศิษย์เก่า พวกเราเหลือง-แดง วาระ 111 ทั่วไป—05 Oct 16

สมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยครูพระนครศรีอยุธยาร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยาจะจัดงานเลี้ยงคืนสู่เหย้า "ศิษย์เก่าพวกเรา เหลือง-แดง" วาระ 111 ปี จากโรงเรียนฝึกหัดครูเมืองกรุงเก่าสู่มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา โดยมีวัตถุประสงค์การจัดงานเพื่อเป็นการพบ

มรภ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา ถวายปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ แด่พระพรหมบัณฑิต (ประยูร ทั่วไป—05 Oct 16

มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ถวายปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการบริหารการศึกษา แด่พระพรหมบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตฺโต) เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร ณ มณฑลพิธี วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

รร.ดุสิตธานีการโรงแรมขานรับอุตฯท่องเที่ยวขยายตัว เร่งปั้นแรงงานฝีมือดีป้อนตลาดเออีซี ทั่วไป—05 Oct 16

โรงเรียนดุสิตธานีการโรงแรม เดินหน้าผลักดันประเทศไทยเป็นศูนย์กลางแห่งภูมิภาคด้านการผลิตบุคลากรคุณภาพภาคการท่องเที่ยวและการโรงแรมแก้ปัญหาแรงงานมีฝีมือขาดแคลนเพื่อตอบโจทย์อุตสาหกรรมท่องเที่ยวและธุรกิจโรงแรมบูมต่อเนื่อง

ภาพข่าว: SPU : คณะสถาปัตย์ ม.ศรีปทุม เสวนา มุมมองของภูมิสถาปนิกที่มีต่อ ทั่วไป—05 Oct 16

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง จัดเสวนาในหัวข้อ "มุมมองของภูมิสถาปนิกที่มีต่อ โครงการทางเลียบแม่น้ำเจ้าพระยา 14 กิโลเมตร" ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณยศพล บุญสม ผู้ก่อตั้งกลุ่ม Friend Of River มาถ่ายทอดความรู้และ

ลิ้มศิลปะแห่งรสชาติอาหารจีนกวางตุ้งเมนูใหม่ ณ ห้องอาหารฮ่องเต้ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ ทั่วไป—05 Oct 16

ตลอดเดือน ตุลาคม 2559 ห้องอาหารจีนฮ่องเต้ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ ขอเสนอความอร่อยของ "ศิลปะแห่งรสชาติอาหารกวางตุ้ง" ต้อนรับหน้าร้อนที่กำลังจะมาถึง โดยพ่อครัวประจำห้องอาหาร ที่ได้คิดค้นเมนูอาหารจีนกวางตุ้งใหม่หลายรายการ ให้ท่านได้เลือกลิ้มลอง เชฟ

กองทุนพัฒนาน้ำบาดาล สานพลัง ส.อ.ท. แก้ไขปัญหาการบริหารจัดการน้ำอย่างยั่งยืน ทั่วไป—05 Oct 16

สถาบันน้ำเพื่อความยั่งยืน สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) โดยการสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาน้ำบาดาล กรมทรัพยากรน้ำบาดาล จัดงานสัมมนาเปิดโครงการศึกษาและจัดทำแนวทางการบริหารจัดการน้ำสำหรับภาคอุตสาหกรรมแบบบูรณาการและมีส่วนร่วม เมื่อวันจันทร์ที่ 3

กลุ่มน้ำตาลและอ้อยตะวันออก มั่นใจภัยแล้งช่วงต้นฤดูการเพาะปลูก ไม่กระทบภาพรวมผลผลิต คาดมีอ้อยเข้าหีบ ทั่วไป—05 Oct 16

'บมจ.น้ำตาลและอ้อยตะวันออก' ผู้ประกอบธุรกิจและจำหน่ายน้ำตาลทรายจากอ้อยและธุรกิจอุตสาหกรรมต่อเนื่อง เตรียมพร้อมรับอ้อยเข้าหีบฤดูการผลิตปี 59/60 คาดการณ์มีปริมาณอ้อยกว่า 3.4 ล้านตัน แม้ช่วงต้นฤดูการเพาะปลูกจะมีปัญหาภัยแล้งคุกคาม

อมารี ภูเก็ต ชวนชิมเมนูเพื่อสุขภาพช่วงเทศกาลถือศีลกินผัก ทั่วไป—05 Oct 16

ห้องอาหารริมทะเล โรงแรมอมารี ภูเก็ต จัดเมนูอาหารเจต้อนรับเทศกาลถือศีลกินผักประจำปี 2559 นำเสนออาหารเรียกน้ำย่อย และอาหารจานหลัก อาทิ ปอเปี๊ยะผักเจ ซาโมซาผักเจ กะหล่ำปลีตุ๋นเห็ดหอมเจ เต้าหู้ผัดพริกไทยดำเจ และผัดไทยเจ ราคาเริ่มต้น 290 บาท++ ถึง 390 บาท++

นครชัยแอร์ สานต่อโครงการ มอบความสุข สานฝัน ปันน้ำใจ ให้สังคม ครั้งที่ 2 ทั่วไป—05 Oct 16

บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด สานต่อโครงการ "นครชัยแอร์ มอบความสุข สานฝัน ปันน้ำใจ ให้สังคม ครั้งที่ 2" เปิดโอกาส ให้พนักงานนครชัยแอร์ทุกคนร่วมทำกิจกรรมดีๆตอบแทนสังคม ร่วมสมทบทุนในการเลี้ยงอาหารกลางวัน ณ ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุบ้านบางแค

เรซซิ่งสปิริต จัดแถลงข่าว ฉลองความสำเร็จสู่ 10ปี บางแสน ก้าวสู่ บางแสนกรังปรีซ์ พร้อมเปิด ทั่วไป—05 Oct 16

เรซซิ่งสปิริต (Racing Spirit)ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมเป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์ระดับโลกกับการฉลองความสำเร็จ 10 ปี บางแสนก้าวสู่ Bangsaen Grandprixโดยมี คนดัง วงการนักแข่งรถและจักรยาน มาร่วมงานคับคั่งวรวุฒิ ภิรมย์ภักดี, กันตศักดิ์ กุศิริ จาก Singha

มูลนิธิธรรมดีร่วมกับสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการทูตความดีแ ทั่วไป—05 Oct 16

มูลนิธิธรรมดีร่วมกับสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) บริษัท โสสุโก้ แอนด์ กรุ๊ป (2008) จำกัด และบริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการทูตความดีแห่งประเทศไทย "พลังพลเมืองจิตอาสาเปลี่ยนประเทศ" Gen A

หนังสือ UP TASTE รีวิวร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียมในไทยและญี่ปุ่น โดยบัตรเครดิตกรุงศรี ทั่วไป—05 Oct 16

UP TASTE" (อัพ เทสต์) หนังสือรีวิวร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม รวม 50 ร้าน ในไทย 36 ร้าน เช่น ร้าน Fillets (ฟิลเลท์ส), ร้าน Umenohana (อุเมะโนะฮานะ), ร้าน Utage (อูทาเกะ), ร้าน YTSB-Yellow Tail Sushi Bar (วายทีเอสบี-เยลโล่ เทล ซูชิ บาร์) และในญี่ปุ่น 14

Central Bike ทุ่มไม่อั้น โปรโมชั่นจักรยาน - ส่วนลดพิเศษ ในงาน International Bangkok Bike ทั่วไป—05 Oct 16

ติดตาม CB Outlet โปรโมชั่นจักรยาน - ส่วนลดพิเศษ สูงสุด 40%-60% จาก Central Bikeในงาน International Bangkok Bike 2016 ในวันที่ 6-9 ตุลาคมนี้ ที่ Hall 3-4 อิมแพค

ภาพข่าว: ห้องอาหารอัล ธารา - ต้อนรับ คณะนักวิชาการศาสนา และคณะกรรมการตรวจประเมินสินค้าฮาลาล ทั่วไป—05 Oct 16

นายชาตรี นุ้ยประสิทธิ์ รองผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค และ เชฟปัทมา โชคลาภผล เชฟใหญ่ประจำห้องอาหารอัล ธารา ให้การต้อนรับ คณะนักวิชาการศาสนาและคณะกรรมการตรวจประเมินสินค้าฮาลาล และเจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

DACO PHOTO Contest presented by Olympus ทั่วไป—05 Oct 16

ใกล้หมดเขตร่วมสนุกแล้วกับกิจกรรม "DACO PHOTO CONTEST presented by OLYMPUS" เหลือเวลาอีกเพียง 1 เดือนเท่านั้นนะ! หัวข้อ "ผู้คน" "ประเทศไทย" 1 ผลงาน ส่งภาพถ่ายผู้คนที่คุณประทับใจจากการได้พบเจอตามสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย,

ภาพข่าว: The Winner กิจกรรม The Heart of Music เพราะการฟัง....เป็นหัวใจของดนตรี ทั่วไป—05 Oct 16

ดร.พีรวัฒน์ ชูเกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัด และ นายสุวรรณราช อยู่วรรณกุลผู้จัดการทั่วไปฝ่ายเครื่องดนตรี และสถาบันดนตรียามาฮ่า แสดงความยินดี และมอบรางวัลชนะเลิศกิจกรรมThe Heart of Music เพราะการฟัง....เป็นหัวใจของดนตรี โดยรางวัล

ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค จัดงาน สตาร์ท อัพ ยัวร์ ฟิวเจอร์ บาย ออมนิ คอนเน็ก ทั่วไป—05 Oct 16

ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค เตรียมเปิดบ้าน ยูนิลีเวอร์ เฮาส์ บนถนนพระราม 9 จัดงาน "สตาร์ท อัพ ยัวร์ ฟิวเจอร์ บาย ออมนิ คอนเน็ก" งานที่จัดขึ้นเพื่อให้ผู้บริโภครุ่นใหม่ ได้มีโอกาสค้นหาตัวตนสู่การทำธุรกิจในยุคดิจิทัล

its Tivoli style at Asia Hotel. ทั่วไป—05 Oct 16

เชิญชวนทุกครอบครัวมาลิ้มลอง ความอร่อยจากเมนูปลา อย่าง ฟิชแอนด์ชิป และลาบปลาแซลมอน ที่ปรุงแต่งจากสูตรเฉพาะของห้องอาหารทิโวลี่ คอฟฟี่ ช้อป โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ ได้ ตลอดเดือนตุลาคม นี้ อีกทั้งเพลิดเพลินกับบรรยากาศเพลงร็อคแอนด์โรลโดยศิลปินชื่อดัง "จารึก

สถาบันดนตรีกัลยาณิวัฒนา เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 ทั่วไป—05 Oct 16

สถาบันดนตรีกัลยาณิวัฒนา เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันพุธที่ 5 ตุลาคม 2559 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าศึกษาต่อสถาบันดนตรีกัลยาณิวัฒนา วันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2559 วันสอบวิชาทฤษฎี/ประวัติศาสตร์ดนตรี/โสตทักษะ

ไพโอเนียร์ ยกระดับเครื่องเสียงรถยนต์ไปอีกขั้น ด้วยการเปิดตัวแคมเปญ Feel the Details ทั่วไป—05 Oct 16

ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชีย เซ็นเตอร์ (Pioneer Electronics Asia Centre) ผู้นำด้านเทคโนโลยีสาระบันเทิงสำหรับยานยนต์ ประกาศเปิดตัวไมโครไซต์ Pioneer Car Sound เพื่อเฉลิมฉลองรางวัลล่าสุดของไพโอเนียร์ พร้อมนำเสนอลำโพง ซับวูฟเฟอร์

บางสะพานสัมพันธ์ เครือสหวิริยา รับรางวัลดีเด่น องค์กรแห่งการให้ ทั่วไป—05 Oct 16

คุณหญิงชฏา วัฒนศิริธรรม ประธานมูลนิธิหัวใจอาสา มอบ " โล่รางวัลดีเด่น องค์กรแห่งการให้ ด้านการส่งเสริมและพัฒนาชุมชนในงาน Giving Strategy Forum 2559" ตามโครงการ Happy Heart to Happy Society โดยนางศศิธร พิริยกิจ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท บางสะพานสัมพันธ์ จำกัด

ภาพข่าว: บรรยายพิเศษเรื่อง BREXIT, the lessons learnt towards sustainable growth for the ทั่วไป—05 Oct 16

บรรยายพิเศษเรื่อง "BREXIT, the lessons learnt towards sustainable growth for the AEC" ณ ห้องชาเทรียมบอลรูม โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ อาทร เตชะธาดา (ที่ 2 จากซ้าย) บรรณาธิการบริหารและผู้ก่อตั้งนิตยสารอิลีท พลัส (Elite+) บริษัท อิลีท ครีเอทีฟ