China Yiwu International Forest Products Fair เปิดฉากพ.ย.นี้ ชูนวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมและความร่วมมือพัฒนาอุตสาหกรรมป่าไม้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday October 5, 2016 14:28
อี้อู, จีน--5 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เหลือเวลาอีกเพียง 1 เดือน สำหรับการเปิดฉากมหกรรม "China Yiwu International Forest Products Fair" ครั้งที่ 9 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-4 พฤศจิกายน 2559 ณ ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติ Yiwu International Expo Center โดยการคัดเลือกผู้เข้าร่วมจัดแสดง การส่งเสริมการลงทุน ตลอดจนกิจกรรมสนับสนุนอื่นๆ ได้ดำเนินการมาจนถึงช่วงโค้งสุดท้ายแล้ว

ซัพพลายเออร์คุณภาพหลายพันรายและผู้ซื้ออีกกว่าแสนรายจากทั่วทุกมุมโลกจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานนี้ ซึ่งจะจัดแสดงเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ป่าไม้ที่ก้าวหน้าที่สุดของจีน นวัตกรรมป่าไม้ที่ได้รับความนิยมสูงสุด และผลิตภัณฑ์แปลกใหม่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยผู้เข้าชมจะได้สัมผัสประสบการณ์สีเขียวที่แสนจะสดชื่นภายในงาน

มหกรรม China Yiwu International Forest Products Fair ครั้งที่ 9 นี้ได้ขยายพื้นที่จัดแสดงเพิ่มขึ้นเป็น 80,000 ตารางเมตร สำหรับจัดแสดงบูธขนาดมาตรฐาน 3,600 บูธ โดยแบ่งพื้นที่จัดแสดงออกเป็น 8 โซนด้วยกัน ประกอบด้วย เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง งานฝีมือจากไม้และไม้ไผ่ ของใช้ประจำวันที่ทำจากไม้และไม้ไผ่ งานไม้และวัสดุก่อสร้างที่ทำจากไม้ อาหารป่า ผลิตภัณฑ์ชา ดอกไม้และการทำสวน เทคโนโลยีป่าไม้และเครื่องมือทำป่าไม้

จุดน่าสนใจหลักของงานในปีนี้อยู่ที่ผลกระทบทางเศรษฐกิจ โดยมุ่งเน้นไปที่การส่งเสริมการค้าผลิตภัณฑ์ป่าไม้ ขณะเดียวกันภายในงานยังจะมีการจัดแสดงนิทรรศการที่มีความโดดเด่นของกลุ่มชาติพันธุ์และของภูมิภาค อาทิ "Taiwan Agroforestry Products Collections", "Rosewood Furniture Boutiques", "Forestry Products of 'She People' ซึ่งเป็นกลุ่มชาติพันธุ์ในมณฑลเจ้อเจีย, "Classical Bamboo Products", "Agroforestry E-Commerce" และ "Creative Forestry Products" ตลอดจนส่วนจัดแสดงในธีม "One Belt and One Road" ที่สะท้อนถึงแนวคิดริเริ่มทางเศรษฐกิจล่าสุดของรัฐบาลจีน พร้อมมอบประสบการณ์ที่โดดเด่นและชัดเจนเกี่ยวกับเส้นทางสายไหมทางทะเลแห่งศตวรรษที่ 21 ให้กับบรรดาผู้เข้าชมงาน

ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบผลิตภัณฑ์สุดหรูชั้นเยี่ยมจากป่าไม้หรือผลิตภัณฑ์ป่าไม้แบบดั้งเดิม คุณสามารถพบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้ได้ที่งาน China Yiwu International Forest Products Fair ครั้งที่ 9

เกี่ยวกับ China Yiwu International Forest Products Fair

มหกรรม China Yiwu International Forest Products Fair จัดขึ้นโดยสำนักงานบริหารกิจการป่าไม้จีนและรัฐบาลมณฑลเจ้อเจียง เป็นประจำทุกปีตั้งแต่ปี 2551 มหกรรม Forest Fair เป็นงานจัดแสดงผลิตภัณฑ์ป่าไม้ การทำป่าไม้ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและปล่อยคาร์บอนต่ำ พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการซื้อขายที่มีประสิทธิภาพ ทั้งยังนำเสนอโอกาสทางเศรษฐกิจมากมาย บทบาทโดดเด่นในระดับนานาชาติ และระบบบริการที่สมบูรณ์แบบ มหกรรม Forest Fair เป็นงานจัดแสดงที่เกี่ยวข้องกับป่าไม้งานเดียวในประเทศจีนและเป็นงานจัดแสดงนวเกษตรงานที่สองของโลกที่ได้รับการรับรองโดยสมาคมอุตสาหกรรมการจัดงานแสดงสินค้าโลก (UFI)

ติดต่อ
China Yiwu International Forest Products Fair
Hui Wang, +86-579-85415888
service@yiwufair.com

Latest Press Release

สำนักหอสมุด ม.ขอนแก่น จัดกิจกรรม KKU Library Share and Learn 2019 Customer Experience ออกแบบสร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้า

ผศ. ดร.ศุภสิทธิ์ คนใหญ่ รองผู้อำนวยการฝ่ายโครงสร้าง สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น กล่าวว่า สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น มุ่งเน้นที่จะเป็นแหล่งเรียนรู้ชั้นเลิศ (Excellent Resources Center) และมีนวัตกรรมการบริการ...

ประเมินมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจรัฐบาล

มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจเป็นมาตรการชั่วคราวเน้นไปที่ภาคการบริโภคและภาคการท่องเที่ยว อาจได้ผลไม่มากเพราะเศรษฐกิจไทยมีโครงสร้างผูกขาดสูง ผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจกระจุกตัว โครงสร้างเศรษฐกิจพึ่งพาภายนอกสูง แนวโน้มการค้าโลกนั้นจะชะลอตัวลงไปมากกว่าเดิม...

ภาพข่าว: คณะนักศึกษา วปส. รุ่นที่ 9 ดูงานสมาคมประกันวินาศภัยไทย

นายอานนท์ วังวสุ นายกสมาคมประกันวินาศภัยไทย และ นายกี่เดช อนันต์ศิริประภา ผู้อำนวยการบริหารสมาคมฯ ให้การต้อนรับ ดร. สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการ คปภ. และคณะนักศึกษาหลักสูตรวิทยาการประกันภัยระดับสูง (วปส.) รุ่นที่ 9 ในโอกาสมาศึกษาดูงาน ณ...

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลำพูน จัดประชุม กพร.ปจ.เพื่อบูรณาการการขับเคลื่อนการพัฒนากำลังแรงงานในจังหวัดลำพูน

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลำพูน จัดประชุมคณะอนุกรรมการพัฒนาแรงงานและประสานงานการฝึกอาชีพ (กพร.ปจ.) ครั้งที่ 2/2562 เพื่อบูรณาการการขับเคลื่อนการพัฒนากำลังแรงงานในจังหวัดลำพูน รองรับการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลำพูน...

ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล รับลมหนาวก่อนใคร เผยเทรนด์ผมสีสันใหม่ Essential Looks Autumn/Winter 2/2019 เติมความสดใส ในสไตล์ที่เป็นคุณ

รับลมหนาวก่อนใครในเอเชีย สมกับเป็นแบรนด์ผู้นำด้านเทรนด์ผมระดับโลกตัวจริง เมื่อชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล(ประเทศไทย) จัดงานอัพเดตเทรนด์ผมประจำฤดูกาล EL (Essential Looks 2/2019 : Creating Tomorrow's Color Today Collection) ซึ่งปีนี้...

Related Topics