China Yiwu International Forest Products Fair เปิดฉากพ.ย.นี้ ชูนวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมและความร่วมมือพัฒนาอุตสาหกรรมป่าไม้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday October 5, 2016 14:28
อี้อู, จีน--5 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เหลือเวลาอีกเพียง 1 เดือน สำหรับการเปิดฉากมหกรรม "China Yiwu International Forest Products Fair" ครั้งที่ 9 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-4 พฤศจิกายน 2559 ณ ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติ Yiwu International Expo Center โดยการคัดเลือกผู้เข้าร่วมจัดแสดง การส่งเสริมการลงทุน ตลอดจนกิจกรรมสนับสนุนอื่นๆ ได้ดำเนินการมาจนถึงช่วงโค้งสุดท้ายแล้ว

ซัพพลายเออร์คุณภาพหลายพันรายและผู้ซื้ออีกกว่าแสนรายจากทั่วทุกมุมโลกจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานนี้ ซึ่งจะจัดแสดงเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ป่าไม้ที่ก้าวหน้าที่สุดของจีน นวัตกรรมป่าไม้ที่ได้รับความนิยมสูงสุด และผลิตภัณฑ์แปลกใหม่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยผู้เข้าชมจะได้สัมผัสประสบการณ์สีเขียวที่แสนจะสดชื่นภายในงาน

มหกรรม China Yiwu International Forest Products Fair ครั้งที่ 9 นี้ได้ขยายพื้นที่จัดแสดงเพิ่มขึ้นเป็น 80,000 ตารางเมตร สำหรับจัดแสดงบูธขนาดมาตรฐาน 3,600 บูธ โดยแบ่งพื้นที่จัดแสดงออกเป็น 8 โซนด้วยกัน ประกอบด้วย เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง งานฝีมือจากไม้และไม้ไผ่ ของใช้ประจำวันที่ทำจากไม้และไม้ไผ่ งานไม้และวัสดุก่อสร้างที่ทำจากไม้ อาหารป่า ผลิตภัณฑ์ชา ดอกไม้และการทำสวน เทคโนโลยีป่าไม้และเครื่องมือทำป่าไม้

จุดน่าสนใจหลักของงานในปีนี้อยู่ที่ผลกระทบทางเศรษฐกิจ โดยมุ่งเน้นไปที่การส่งเสริมการค้าผลิตภัณฑ์ป่าไม้ ขณะเดียวกันภายในงานยังจะมีการจัดแสดงนิทรรศการที่มีความโดดเด่นของกลุ่มชาติพันธุ์และของภูมิภาค อาทิ "Taiwan Agroforestry Products Collections", "Rosewood Furniture Boutiques", "Forestry Products of 'She People' ซึ่งเป็นกลุ่มชาติพันธุ์ในมณฑลเจ้อเจีย, "Classical Bamboo Products", "Agroforestry E-Commerce" และ "Creative Forestry Products" ตลอดจนส่วนจัดแสดงในธีม "One Belt and One Road" ที่สะท้อนถึงแนวคิดริเริ่มทางเศรษฐกิจล่าสุดของรัฐบาลจีน พร้อมมอบประสบการณ์ที่โดดเด่นและชัดเจนเกี่ยวกับเส้นทางสายไหมทางทะเลแห่งศตวรรษที่ 21 ให้กับบรรดาผู้เข้าชมงาน

ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบผลิตภัณฑ์สุดหรูชั้นเยี่ยมจากป่าไม้หรือผลิตภัณฑ์ป่าไม้แบบดั้งเดิม คุณสามารถพบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้ได้ที่งาน China Yiwu International Forest Products Fair ครั้งที่ 9

เกี่ยวกับ China Yiwu International Forest Products Fair

มหกรรม China Yiwu International Forest Products Fair จัดขึ้นโดยสำนักงานบริหารกิจการป่าไม้จีนและรัฐบาลมณฑลเจ้อเจียง เป็นประจำทุกปีตั้งแต่ปี 2551 มหกรรม Forest Fair เป็นงานจัดแสดงผลิตภัณฑ์ป่าไม้ การทำป่าไม้ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและปล่อยคาร์บอนต่ำ พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการซื้อขายที่มีประสิทธิภาพ ทั้งยังนำเสนอโอกาสทางเศรษฐกิจมากมาย บทบาทโดดเด่นในระดับนานาชาติ และระบบบริการที่สมบูรณ์แบบ มหกรรม Forest Fair เป็นงานจัดแสดงที่เกี่ยวข้องกับป่าไม้งานเดียวในประเทศจีนและเป็นงานจัดแสดงนวเกษตรงานที่สองของโลกที่ได้รับการรับรองโดยสมาคมอุตสาหกรรมการจัดงานแสดงสินค้าโลก (UFI)

ติดต่อ
China Yiwu International Forest Products Fair
Hui Wang, +86-579-85415888
service@yiwufair.com

Latest Press Release

ตื่นตาตื่นใจกับสุดยอดอาหารอิตาเลียนที่คุณไม่ควรพลาด ที่ โรงแรม พูลแมน ขอนแก่นฯ

เชิญคุณมาสัมผัสอาหารอิตาเลียน ที่คัดสรรวัตถุดิบมีคุณภาพ พร้อมเมนูให้คุณเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ขาหมูเยอรมัน ไส้กรอกเยอรมัน พิซซ่าหลากหลายหน้า พร้อมเครื่องดื่มจากโครเนน กับความคุ้มค่าคุ้มราคา ให้คุณได้รับประทานอาหารในบรรยากาศที่เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรี...

ไม่มีที่เรียน 63 มาสมัครทางนี้ได้นะ

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--วิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดงและสื่อใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เหลือเวลาอีก 4 วัน!! SISA เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2563 รอบที่ 1 การรับด้วย Portfolio 1 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ -16 ธันวาคม 2562...

ภาพข่าว: บตท. จัดประชุม Town Hall ครั้งที่ 4/2562

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2562 บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) รัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงการคลัง นำโดยนางวสุกานต์ วิศาลสวัสดิ์ กรรมการและผู้จัดการ ประธานในการประชุม Town Hall ครั้งที่ 4/2562 กล่าวถึงการดำเนินงานที่ผ่านมา และแผนงานในปี 2563...

Xinhua Silk Road: จีนจัดประชุม SCO International Round Table ที่เมืองเหลียนหยุนกัง มุ่งส่งเสริมความร่วมมือด้านการค้าและโลจิสติกส์

การประชุม Shanghai Cooperation Organization (SCO) International Round Table จัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ณ เหลียนหยุนกัง ซึ่งเป็นเมืองท่าในมณฑลเจียงซู ทางภาคตะวันออกของจีน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมความร่วมมือด้านการค้าและโลจิสติกส์ระหว่างสมาชิก...

ฉลองวันคริสต์มาสสุดพิเศษ... กับไลน์บุฟเฟ่ต์สุดอลังการ! ณ ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติปทุมมาศ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ 24 และ 25 ธันวาคม 2562

เทศกาลคริสต์มาสปีนี้ร่วมเฉลิมฉลองความสุข อิ่ม อร่อย กับมื้ออาหารสุดอลังการ ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนอบอุ่น ณ ห้องอาหารบุฟเฟต์นานาชาติปทุมมาศ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ พบกับขบวนความอร่อยของเมนูบุฟเฟ่ต์อันหลากหลาย รังสรรค์โดยเชฟใหญ่ เจเรอมี แฮร์ริส...

Related Topics