คริสตัล ลากูนส์ จะเข้ารับรางวัลด้านเทคโนโลยีทำความเย็นแบบยั่งยืน ณ สภาสามัญชน สหราชอาณาจักร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday October 5, 2016 15:05
กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

บริษัทข้ามชาติ คริสตัล ลากูนส์ จะเข้ารับรางวัล "กรีน แอปเปิล อวอร์ด" สำหรับผลงานด้านสิ่งแวดล้อมอันเป็นประโยชน์ต่อโลก ซึ่งนับเป็นผลงานที่โดดเด่นที่สุดจากผู้สมัครกว่า 500 ราย

คริสตัล ลากูนส์ จะได้รับเกียรติในการเข้ารับรางวัลใหม่ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ณ พระราชวังเวสต์มินสเตอร์ อันเป็นที่ตั้งของอาคารรัฐสภาของสหราชอาณาจักร โดยรางวัลดังกล่าวถูกมอบให้ คริสตัล ลากูนส์ เพื่อเชิดชูคุณประโยชน์ด้านสิ่งแวดล้อมของเทคโนโลยีทำความเย็นในกระบวนการอุตสาหกรรมของทางบริษัท ทั้งนี้ "กรีน แอปเปิล อวอร์ด" (Green Apple Award) เป็นหนึ่งในรางวัลประกาศเกียรติคุณด้านสิ่งแวดล้อมที่สำคัญที่สุดในโลก ซึ่งจัดขึ้นโดยองค์กรด้านสิ่งแวดล้อมที่มีชื่อเสียงอย่างสำนักงานสิ่งแวดล้อมแห่งสหราชอาณาจักร (Environment Agency: EA) สมาคมอาคารนิเวศวิทยาอังกฤษ และองค์กรสาธารณสุขสิ่งแวดล้อมและงานอนุรักษ์มรดกโลกอื่นๆ

รางวัลดังกล่าวมีขึ้นเพื่อเชิดชูผลงานสำคัญด้านสิ่งแวดล้อมที่ส่งผลเชิงบวกต่อโลก ซึ่งในที่นี้ก็คือเทคโนโลยีการทำความเย็นแบบยั่งยืน ซึ่งสามารถทำงานได้ในสภาพแวดล้อมแบบวงจรปิด และเมื่อนำไปใช้ในกระบวนการอุตสาหกรรมแล้ว เทคโนโลยีที่ว่านี้สามารถหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดผลกระทบเชิงลบต่อระบบนิเวศในธรรมชาติได้

งานประกาศรางวัล "กรีน แอปเปิล" ครั้งนี้ จะจัดขึ้นในวันที่ 11 พฤศจิกายน ที่อาคารรัฐสภา ซึ่งเทคโนโลยีของ คริสตัล ลากูนส์ ได้รับการคัดเลือกจากผู้สมัครทั้งสิ้น 500 ราย โดยบริษัทอื่นๆ ที่เคยได้รับรางวัลเดียวกันเมื่อปีก่อนหน้านี้ ได้แก่ โฟล์กสวาเกน แคนนอน อัลสตอม เชลล์ และโตชิบา เป็นต้น

ทั้งนี้ เทคโนโลยีของ คริสตัล ลากูนส์ ได้รับการจดสิทธิบัตรในสหรัฐอเมริกา โดยกรมดูแลสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้า (United States Patent and Trademark Office: USPTO) ผ่านโครงการฟาสต์แทร็กในหมวด "เทคโนโลยีสีเขียว"

รางวัลนี้เป็นรางวัลใหม่เพิ่มเติมจากรางวัลในหมวดอื่นๆ ที่บริษัทข้ามชาติอย่าง คริสตัล ลากูนส์ ได้รับเป็นจำนวนมากในระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ปัจจุบัน คริสตัล ลากูนส์ มีสำนักงานจำนวน 15 แห่งทั่วโลก และมีโครงการในความรับผิดชอบกว่า 400 โครงการที่กำลังอยู่ระหว่างขั้นตอนการพัฒนาที่แตกต่างกันออกไป

รางวัลต่างๆ ที่ คริสตัล ลากูนส์ เพิ่งได้รับมาเมื่อเร็วๆ นี้ ยังรวมถึง "รางวัล สตีวี อวอร์ด" (The Stevie Award) หรือที่มีฉายาว่ารางวัลออสการ์ในโลกธุรกิจ ซึ่งทางบริษัทเป็นผู้ชนะใน 2 สาขา ทั้งผู้สร้างนวัตกรรมแห่งปี (Innovator of the Year) และนวัตกรรมแห่งปี (Innovation of the Year) ขณะที่รางวัลอื่นๆ ที่เคยได้รับ ได้แก่ รางวัลธุรกิจใหม่ยอดเยี่ยม (The Best New Business Award in United States) ในสหรัฐอเมริกา รางวัลผู้ประกอบการยอดเยี่ยม 2559 (Best Entrepreneur Award 2016) โดย ICAREรางวัล เดอะ คีส์ ออฟ ไมอามี (The Keys of Miami) รางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยม (The Innovation Prize) รางวัลสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ (The National Environmental Award) รางวัลชื่อเสียงที่เป็นเลิศด้านอสังหาริมทรัพย์ (Best Reputation in Real Estate Award) และได้รับการบันทึกสถิติโลกกินเนสส์ (Guinness World Records) 2 ครั้ง สำหรับลากูนที่มีน้ำใสประดุจคริสตัลในอียิปต์และชิลี เป็นต้น

http://www.crystal-lagoons.com/
http://www.fernandofischmann.com/

Latest Press Release

ทาโก้ เบลล์ ส่งตรงเมนูเด็ด เนคเค็ด ชิกเก้น ทาโก้ หวังเอาใจแฟนทาโก้ในประเทศไทย

ทาโก้ เบลล์ สร้างความตื่นเต้นให้กับตลาดอาหารกึ่งเม็กซิกันสไตล์อีกครั้งในประเทศไทย ด้วยการนำเสนอ "เนคเค็ด ชิกเก้น ทาโก้" (Naked Chicken Taco) สุดยอดเมนูนวัตกรรมใหม่ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลก พร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษชุดละ 99 บาท เท่านั้น...

Eye Level มอบรางวัล Eye Level Literary Award ครั้งที่ 27 ให้นักเขียนรุ่นเยาว์มากพรสวรรค์จากทั่วโลก

Eye Level ผู้นำในอุตสาหกรรมการศึกษาระดับโลก ประสบความสำเร็จในการจัดพิธีมอบรางวัล Eye Level Literary Award ประจำปี 2562 เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม ณ Eye Level Hall ในสำนักงานใหญ่ประจำเกาหลีของบริษัท Daekyo รางวัล Eye Level Literary Award (ELLA)...

ไทยเจ้าภาพจัดยิ่งใหญ่ ประชุมความร่วมมือ 10 ประเทศสมาชิกอาเซียน มุ่งพัฒนาและเสริมสร้างความเข้มแข็งด้านแร่ธาตุของอาเซียน

เริ่มเปิดงานการประชุมระดับอาเซียนแล้ว กระทรวงอุตสาหกรรม โดยกรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่ เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมเจ้าหน้าที่อาวุโสด้านแร่ธาตุอาเซียน ครั้งที่ 19 (The 19th ASEAN Senior Officials Meeting on Minerals: The 19th ASOMM)...

24 ธันวาคม 2562 เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขในคืนคริสต์มาสอีฟ กับ 2 โรงแรมหรูในเครือ เคป แคนทารี โฮเทลส์ จ.ระยอง

โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง และ โรงแรมคามิโอ แกรนด์ ระยอง ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขของค่ำคืนคริสต์มาสอีฟอันแสนอบอุ่นกับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำสุดพิเศษ อาทิ ไก่งวงอบ แฮมอบน้ำผึ้ง ขาแกะย่าง ฯลฯ...

ภาพข่าว: โรงแรมเคปนิทรา หัวหิน ให้การต้อนรับนักแสดงสาว อ๋อม สกาวใจ

คริสเตียน เริลช์ลิ (คนที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเคปนิทรา หัวหิน พร้อมด้วย ญาน โฮติเกอร์ (คนที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์โรงแรมฯ ให้การต้อนรับนักแสดงสาวสวยดีกรีคุณแม่ลูกหนึ่ง อ๋อม - สกาวใจ พูนสวัสดิ์ (คนที่ 2 จากซ้าย) ในโอกาสเข้าพัก...

Related Topics