พอร์โต้ ชิโน่ ชวนอิ่มท้องรับบุญใน กินเจ @ Porto Chino ประจำปี 2559

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday October 5, 2016 17:38
กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์

ร่วมสืบสานประเพณีการถือศีลกินเจอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "พอร์โต้ ชิโน่" ที่สุดของไลฟ์สไตล์มอลล์สมุทรสาคร ที่ในปีนี้ได้คัดสรรหลากหลายเมนูเจ จากบรรดาร้านอาหารชื่อดังภายในมอลล์มาเสิร์ฟให้ทุกคนได้อิ่มท้องแบบไม่จำเจตลอดทั้ง 10 วัน อาทิ เมนูสุกี้เจ เมนูพาสต้าซอสโหระพาเจ และเมนูสปาเก็ตตี้ขี้เมาเจ เป็นต้น มาอิ่มท้องอิ่มบุญกับเทศกาลมงคลประจำปีร่วมกันได้ ระหว่างวันที่ 1-9 ตุลาคม 2559 ณ พอร์โต้ ชิโน่ ถนนพระราม 2 กม. 25 จ.สมุทรสาคร

สุเทพ ปัญญาสาคร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี-แลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้บริหาร "พอร์โต้ ชิโน่" กล่าวถึงภาพรวมของการจัดแคมเปญ "กินเจ @ Porto Chino" ประจำปี 2559 ว่า สำหรับผู้ที่ทานอาหารเจจะมีอยู่ 2 กลุ่ม คือกลุ่มคนที่ทานเจเป็นประจำทุกปี และกลุ่มของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ โดยมองว่าในปัจจุบันอาหารเจมีความหลากหลายและหาทานได้ง่ายขึ้น พอร์โต้ ชิโน่ จึงเดินหน้าเติมเต็มทุกความต้องการ โดยรวบรวมเมนูเจเด็ดๆ จากร้านอาหารชื่อดังภายในมอลล์กว่า 30 เมนู ร่วมเสิร์ฟความอร่อยให้อิ่มท้องแบบไม่มีเบื่อตลอด 10 วันเต็มๆ

สำหรับเมนูเด็ดที่พอร์โต้ ชิโน่ ได้คัดสรรมาเสิร์ฟ ประกอบไปด้วยเมนูพิซซ่าบางกรอบเจ สลัดเจ พาสต้าซอสโหระพาเจ จาก The Pizza Company สปาเก็ตตี้ขี้เมาเจ แกงเผ็ดไก่ย่างเจ ข้าวกล้องงอกเต้าหู้ผัดฉ่า ข้าวคีนัวไก่ย่างน้ำตก เส้นจันท์ผัดไทย จาก S&P เมนูสุกี้เจจาก MK Restaurants และอีกหลายเมนูเด็ดจากร้านดังในฟู้ดพอร์ท แหล่งรวมความอร่อยระดับตำนานเมืองมหาชัย อาทิ เมนูเห็ดผัดฉ่าราดข้าวเจ จากร้านพงษ์พันธ์ ซีฟู้ด เมนูก๋วยจั๊บเจ จากร้านโจ๊กตาสวย มหาชัย และอีกกว่า 30 เมนู ที่พร้อมให้เลือกทานกันได้แบบไม่มีเบื่อ

อิ่มของคาวแล้วก็ต้องมาต่อของหวานและเครื่องดื่ม ที่พอร์โต้ ชิโน่พร้อมเสิร์ฟทั้ง บัวลอยเผือก สาคูถั่วดำมะพร้าวอ่อน เต้าทึงร้อน บัวลอยน้ำขิง กล้วยไข่บวดชี กาแฟนมถั่วเหลือง น้ำผลไม้ปั่น จากร้าน S&P หรือใครอยากลองเมนูแปลกใหม่ ต้องแวะมาที่ร้านไทเกอร์ แม่กลอง ที่มาพร้อมกับเมนู ลุงดำ สตอร์เบอรี่มิกซ์เบอรี่ คอฟฟี่ซันเซ็ต เป็นต้น นอกจากนี้ ยังสามารถแวะช็อปผักผลไม้สดๆ จาก Foodland Supermarket ได้อีกด้วย

"เทศกาลถือศีลกินเจ เป็นโอกาสดีที่เราจะได้ร่วมใจกันละเว้นเนื้อสัตว์ หันมาทานผักผลไม้และดูแลสุขภาพมากขึ้น ซึ่งอาหารเจดีๆ มีประโยชน์ในปัจจุบันก็หาได้ง่าย อร่อย และมีความหลากหลาย จึงอยากจะขอชวนมาร่วมอิ่มท้องในเทศกาลบุญแบบนี้ร่วมกันครับ" สุเทพ กล่าวทิ้งท้าย


Latest Press Release

ไทยจับมือประเทศอาเซียน เปิดงานวิถีถิ่น วิถีตานี วิถีอาเซียน ศาสตร์และศิลป์ สายสัมพันธ์กริชอาเซียน

ไทยจับมือประเทศอาเซียน เปิดงานวิถีถิ่น วิถีตานี วิถีอาเซียน "ศาสตร์และศิลป์ สายสัมพันธ์กริชอาเซียน" จ.ปัตตานี โชว์เครื่องแต่งกาย กริชอาเซียน 8 สกุลช่าง สืบทอดภูมิปัญญากริช ผ้า อาภรณ์ พัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์วัฒนธรรม CPOT ต่อยอดสร้างรายได้ เพิ่มมูลค่าเศรษฐกิจ...

ภาพข่าว: เจซีพีอาร์ ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 16 ปี ไปรษณีย์ไทย พร้อมสมทบทุนศิริราชมูลนิธิ

บริษัท เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่น จำกัด ร่วมแสดงความยินดีกับ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เนื่องในโอกาสครบรอบ 16 ปีไปรษณีย์ไทยและร่วมกิจกรรมก้าวสู่ปีที่ 17 ไปรษณีย์ไทยในใจคุณ พร้อมทั้งร่วมสมทบทุน 'ศิริราชมูลนิธิ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล' โดยมีนางสมร...

กรมประมง...ออกโรงเตือน!! เจ้าของเรือที่มีใบอนุญาตทำการประมง หากให้ผู้อื่น ยืมหรือ เช่าเรือ เมื่อมีการกระทำผิดกฎหมาย อ้างไม่รู้ไม่เห็นไม่ได้ ต้องรับโทษด้วย

กรมประมงเตือนผู้ประกอบอาชีพทำการประมงที่มีใบอนุญาตทำการประมงทั้งเรือประมงพาณิชย์และพื้นบ้าน โปรดระวัง !! หากให้ผู้อื่นยืมหรือเช่าเรือของตนออกไปทำการประมง และผู้ยืมกระทำความผิดใดๆ ก็ตาม เจ้าของเรือไม่สามารถปฏิเสธความรับผิดชอบได้...

สำนักหอสมุด ม.ขอนแก่น จัดกิจกรรม KKU Library Share and Learn 2019 Customer Experience ออกแบบสร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้า

ผศ. ดร.ศุภสิทธิ์ คนใหญ่ รองผู้อำนวยการฝ่ายโครงสร้าง สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น กล่าวว่า สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น มุ่งเน้นที่จะเป็นแหล่งเรียนรู้ชั้นเลิศ (Excellent Resources Center) และมีนวัตกรรมการบริการ...

ประเมินมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจรัฐบาล

มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจเป็นมาตรการชั่วคราวเน้นไปที่ภาคการบริโภคและภาคการท่องเที่ยว อาจได้ผลไม่มากเพราะเศรษฐกิจไทยมีโครงสร้างผูกขาดสูง ผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจกระจุกตัว โครงสร้างเศรษฐกิจพึ่งพาภายนอกสูง แนวโน้มการค้าโลกนั้นจะชะลอตัวลงไปมากกว่าเดิม...

Related Topics