พอร์โต้ ชิโน่ ชวนอิ่มท้องรับบุญใน กินเจ @ Porto Chino ประจำปี 2559

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday October 5, 2016 17:38
กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์

ร่วมสืบสานประเพณีการถือศีลกินเจอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "พอร์โต้ ชิโน่" ที่สุดของไลฟ์สไตล์มอลล์สมุทรสาคร ที่ในปีนี้ได้คัดสรรหลากหลายเมนูเจ จากบรรดาร้านอาหารชื่อดังภายในมอลล์มาเสิร์ฟให้ทุกคนได้อิ่มท้องแบบไม่จำเจตลอดทั้ง 10 วัน อาทิ เมนูสุกี้เจ เมนูพาสต้าซอสโหระพาเจ และเมนูสปาเก็ตตี้ขี้เมาเจ เป็นต้น มาอิ่มท้องอิ่มบุญกับเทศกาลมงคลประจำปีร่วมกันได้ ระหว่างวันที่ 1-9 ตุลาคม 2559 ณ พอร์โต้ ชิโน่ ถนนพระราม 2 กม. 25 จ.สมุทรสาคร

สุเทพ ปัญญาสาคร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี-แลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้บริหาร "พอร์โต้ ชิโน่" กล่าวถึงภาพรวมของการจัดแคมเปญ "กินเจ @ Porto Chino" ประจำปี 2559 ว่า สำหรับผู้ที่ทานอาหารเจจะมีอยู่ 2 กลุ่ม คือกลุ่มคนที่ทานเจเป็นประจำทุกปี และกลุ่มของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ โดยมองว่าในปัจจุบันอาหารเจมีความหลากหลายและหาทานได้ง่ายขึ้น พอร์โต้ ชิโน่ จึงเดินหน้าเติมเต็มทุกความต้องการ โดยรวบรวมเมนูเจเด็ดๆ จากร้านอาหารชื่อดังภายในมอลล์กว่า 30 เมนู ร่วมเสิร์ฟความอร่อยให้อิ่มท้องแบบไม่มีเบื่อตลอด 10 วันเต็มๆ

สำหรับเมนูเด็ดที่พอร์โต้ ชิโน่ ได้คัดสรรมาเสิร์ฟ ประกอบไปด้วยเมนูพิซซ่าบางกรอบเจ สลัดเจ พาสต้าซอสโหระพาเจ จาก The Pizza Company สปาเก็ตตี้ขี้เมาเจ แกงเผ็ดไก่ย่างเจ ข้าวกล้องงอกเต้าหู้ผัดฉ่า ข้าวคีนัวไก่ย่างน้ำตก เส้นจันท์ผัดไทย จาก S&P เมนูสุกี้เจจาก MK Restaurants และอีกหลายเมนูเด็ดจากร้านดังในฟู้ดพอร์ท แหล่งรวมความอร่อยระดับตำนานเมืองมหาชัย อาทิ เมนูเห็ดผัดฉ่าราดข้าวเจ จากร้านพงษ์พันธ์ ซีฟู้ด เมนูก๋วยจั๊บเจ จากร้านโจ๊กตาสวย มหาชัย และอีกกว่า 30 เมนู ที่พร้อมให้เลือกทานกันได้แบบไม่มีเบื่อ

อิ่มของคาวแล้วก็ต้องมาต่อของหวานและเครื่องดื่ม ที่พอร์โต้ ชิโน่พร้อมเสิร์ฟทั้ง บัวลอยเผือก สาคูถั่วดำมะพร้าวอ่อน เต้าทึงร้อน บัวลอยน้ำขิง กล้วยไข่บวดชี กาแฟนมถั่วเหลือง น้ำผลไม้ปั่น จากร้าน S&P หรือใครอยากลองเมนูแปลกใหม่ ต้องแวะมาที่ร้านไทเกอร์ แม่กลอง ที่มาพร้อมกับเมนู ลุงดำ สตอร์เบอรี่มิกซ์เบอรี่ คอฟฟี่ซันเซ็ต เป็นต้น นอกจากนี้ ยังสามารถแวะช็อปผักผลไม้สดๆ จาก Foodland Supermarket ได้อีกด้วย

"เทศกาลถือศีลกินเจ เป็นโอกาสดีที่เราจะได้ร่วมใจกันละเว้นเนื้อสัตว์ หันมาทานผักผลไม้และดูแลสุขภาพมากขึ้น ซึ่งอาหารเจดีๆ มีประโยชน์ในปัจจุบันก็หาได้ง่าย อร่อย และมีความหลากหลาย จึงอยากจะขอชวนมาร่วมอิ่มท้องในเทศกาลบุญแบบนี้ร่วมกันครับ" สุเทพ กล่าวทิ้งท้าย


Latest Press Release

วินแดม โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ชวนร่วมงาน วินแดม โอเพ่น เฮาส์ อยากใช้ชีวิตอย่างพรีเมี่ยม ต้องเลือกลงทุนอย่างพรีเมียม

วินแดม โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Wyndham Hotels and Resorts) กลุ่มโรงแรมและรีสอร์ทสุดหรูระดับโลกที่มีจำนวนสาขาในเครือมากที่สุดในโลกตลอดกาล เชิญท่านผู้สนใจทำความรู้จักและร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับงานพร้อมเปิดมุมมองใหม่ของการเป็นเจ้าของโรงแรม 5...

Kyo Roll En เสิร์ฟ 8 เมนูความอร่อยส่งท้ายปี พร้อมชุดปฏิทิน Box Set

กิน ดื่ม และเพลินสุขไปกับเมนู 'Eat Drink and Be Merry' ฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีเก่าด้วย 8 เมนูพิเศษ ตั้งแต่ 22 พฤศจิกายน 2562 ถึง 15 มกราคม 2563 ที่ Kyo Roll En ทุกสาขา เริ่มที่ Christmas Log Cake (คริสต์มาส ล็อก เค้ก) ล็อกเค้ก ล็อกความสุข...

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ มอบดอกไม้แสดงความยินดีเปิดตัว BNK Digital Live Studio

นายสมพล ตรีภพนารถ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) มอบกระเช้าดอกไม้เพื่อร่วมแสดงความยินดีแก่ นายจิรัฐ บวรวัฒนะ (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด...

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนดื่มด่ำเทศกาลแห่งความสุข ในงาน CHANG CHILL PARK@MBK Center

ตลอดเทศกาลแห่งความสุขเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนยกแก๊งมาชิลล์กันในงานCHANG CHILL PARK@MBK Center เทศกาลอาหารอร่อย เมนูเด็ดๆ ความบันเทิงจากทัพศิลปินชั้นนำมากมาย ซุ้มถ่ายภาพสุดชิค และบูธสินค้าไลฟ์สไตล์ แฟชั่น...

มหาวิทยาลัยทักษิณ โชว์ศักยภาพด้านดนตรี จัดคอนเสริ์ต Shades Of Emotion ดึง เครือข่าย 25 สถาบัน กว่า 130 คน บรรเลงร่วมกับ วง Parichat Wind Orchestra ถ่ายทอดบทเพลงสุดประทับใจ ณ หอเปรมดนตรี

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2562 คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยนิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาดุริยางคศาสตร์ หลักสูตรดุริยางคศาสตร์สากล กลุ่มวงดุริยางค์เครื่องลม ร่วมกับสถาบันการศึกษาในพื้นที่ภาคใต้และจังหวัดใกล้เคียง รวม 15 สถาบัน จัดการแสดงคอนเสิร์ต...

Related Topics