นครชัยแอร์ สานต่อโครงการ มอบความสุข สานฝัน ปันน้ำใจ ให้สังคม ครั้งที่ 2 ชวนพนักงานสร้างกำลังใจตอบแทนผู้ซึ่งเป็นบุคคลสำคัญของสังคม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday October 5, 2016 09:27
กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--นครชัยแอร์

บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด สานต่อโครงการ "นครชัยแอร์ มอบความสุข สานฝัน ปันน้ำใจ ให้สังคม ครั้งที่ 2" เปิดโอกาส ให้พนักงานนครชัยแอร์ทุกคนร่วมทำกิจกรรมดีๆตอบแทนสังคม ร่วมสมทบทุนในการเลี้ยงอาหารกลางวัน ณ ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุบ้านบางแค กรุงเทพมหานคร ด้วยจำนวนผู้สูงอายุกว่า 240 คน

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด กล่าวว่า ตามที่นครชัยแอร์จัดโครงการ นครชัยแอร์ มอบความสุข สานฝัน ปันน้ำใจ ให้สังคม เพื่อให้พนักงานได้ตระหนักถึงการแบ่งปัน เพื่อคนที่ด้อยโอกาสกว่า และการทำเพื่อส่วนรวม ได้เข้าใจลึกซึ้งถึงความเสียสละ ความร่วมมือ ร่วมแรง ความสมัครสมานสามัคคีเพื่อจุดประสงค์เดียวกันคือการตอบแทนสังคม โดยผลจากการจัดกิจกรรมในโครงการฯ ครั้งที่ 1 ณ บ้านนนทภูมิที่ผ่านมาว่า นับว่าประสบความความสำเร็จ ซึ่งวัดและสังเกตได้จากความสุขของพนักงานผู้ร่วมกิจกรรม ความพึงพอใจของเจ้าหน้าที่ และเด็กในสถานสถานสงเคราะห์ฯ พบว่าพนักงานเข้าใจ และรู้สึกภูมิใจที่ได้มีโอกาสร่วมทำกิจกรรมที่ดีๆต่อสังคม ด้วยมีจำนวนอาสาสมัครมากขึ้น ถือว่าเป็นการค่อยๆสร้างจิตสำนึกที่ดีให้กับพนักงานให้มีความเสียสละ และตระหนักถึงคุณค่าทางสังคม ชุมชนโดยรอบอย่างต่อเนื่องนับว่าเป็นกิจกรรมที่ประสบความสำเร็จ

ทั้งนี้ โครงการ "มอบความสุข สานฝัน ปันน้ำใจ ให้สังคม" ครั้งที่ 2 มุ่งเป้าหมายการสร้างประโยชน์ แก่ผู้สูงอายุ ได้เล็งเห็นถึงประชากรกลุ่มผู้สูงอายุที่เป็นบุคคลสำคัญของสังคม เป็นแหล่งความรู้ความชำนาญ นครชัยแอร์ จึงสานต่อโครงการฯ ครั้งที่ 2 ด้วยการรวมพลพนักงานเพื่อสร้างกำลังใจ ณ ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุบ้านบางแค ซึ่งล้วนแล้วมีอายุมากกว่า 80 ปีขึ้นไป โดยมีผู้สูงอายุประเภทผู้ป่วยอัลไซเมอร์ และผู้ป่วยเตียง (เช่น ผู้ป่วยอัมพาตที่เคลื่อนไหวไม่ได้ ผู้ป่วยที่มีความอ่อนเพลียมาก เป็นต้น)

นางเครือวัลย์ กล่าวต่อว่า ในการดำเนินธุรกิจ นครชัยแอร์ ได้มุ่งมั่นสร้างสรรค์สังคมอย่างยั่งยืน เดินหน้าจัดทำโครงการเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบโอกาสให้คนที่ด้อยโอกาสกว่า และเป็นการตอบแทนสังคมด้วยความร่วมมือ ร่วมแรง ร่วมใจของพนักงานของนครชัยแอร์ด้วยจุดประสงค์เดียวกัน ก่อให้เกิดความสัมพันธ์อันดีระหว่างพนักงานด้วยกัน เพื่อเป็นการสานต่อวิสัยทัศน์ในองค์กร ในฐานะที่นครชัยแอร์เป็นผู้นำ ด้านการขนส่งผู้โดยสารที่มีคุณภาพ เน้นความปลอดภัยเป็นหลัก และพัฒนาสร้างสรรค์ด้านการบริการมาโดยตลอด จึงอยากส่งมอบกิจกรรมในโครงการฯ ดังกล่าว ให้กับสถานสงเคราะห์ต่างๆที่ต้องการความช่วยเหลือ โดยมีแผนขยายผลกิจกรรมการบำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคมในระยะยาวต่อไปด้วย

สำหรับลูกค้าที่ต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลให้บริการสามารถ เข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.nakhonchaiair.com หรือสอบถามได้ที่เบอร์ Call Center 1624 ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06:00 - 23:00 น. ลูกค้าสามารถติดตามข่าวสารของนครชัยแอร์ได้ที่ Instagram: nakhonchaiair, Facebook: Nakhonchaiair, Twitter: @nakhonchaiair, Line: @nakhonchaiair, YouTube: Nca_Official


Latest Press Release

F1(R) เปิดตัวแบรนด์น้ำหอมในขวดหรูด้วยดีไซน์การพิมพ์แบบสามมิติจากแรงบันดาลของเทคโนโลยีล้ำสมัย

Designer Parfums จับมือ F1(R) ใช้ช่วงเวลาระหว่างการแข่งขันรายการสุดท้ายของปีอย่าง FORMULA 1 ETIHAD AIRWAYS ABU DHABI GRAND PRIX 201 F1(R) เปิดตัวแบรนด์น้ำหอมใหม่ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากความตื่นเต้น ความหลงใหล ความเร้าใจ และเทคโนโลยีของ Formula 1(R)...

Gossip News: A TRIBUTE TO KARL LAGERFELD : THE WHITE SHIRT PROJECT

สร้างชื่อเป็นสาวไทยเพียงคนเดียวที่ได้ไปร่วมงาน A TRIBUTE TO KARL LAGERFELD ที่กรุงปารีส พร้อมกระทบไหล่คนดังระดับโลก จนกลายเป็นกระแสร้อนระอุบนโลกโซเชียลมาแล้ว ล่าสุดสาวใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ เตรียมอวดผลงานการออกแบบ "เสื้อเชิ้ตสีขาว"...

ภาพข่าว: F1 in Schools Thailand ชวนเด็กไทยสร้างรถแข่ง F1 คันจิ๋ว!

"F1 in Schools Thailand" ร่วมกับ Motor Expo โดยดร.จักรพรรดิ พิทักษ์ธารารวย (คนกลาง) ผู้อำนวยการโครงการ "F1 in Schools Thailand" ผู้ริเริ่มโครงการฯ ในประเทศไทย และคุณชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ (คนที่ 2 จากซ้ายสุด) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สื่อสากล จำกัด...

หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม ลั่น! ทำบุญไม่หวังผล ขอแค่มีคนมาซื้อที่เชียงใหม่ ลดราคาขายแค่ 10 ล้าน!!

เห็นภาพการไปทำบุญที่วัด หรือแม้แต่การเดินทางไปช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส และสัตว์จรจัดยากไร้ก็มากมาย แต่ศิลปินสาวเสียงดี "หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม" เจ้าของเพลงใหม่ "ล้างใจ" ก็บอกที่ทำไป เพราะความสุขสบายใจ ไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ...

รวมพลจิตอาสาสร้างพื้นที่ เรียน เล่น รู้ ตามรอยพ่อ เพื่อเด็กตาบอด

เมื่อเร็วๆ นี้ จิตอาสาจากบริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด และบริษัทผู้ร่วมทุน มูลนิธิกสิกรรมธรรมชาติ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และภาคีเครือข่าย ร่วมกันสร้างพื้นที่ "เรียน เล่น รู้ ตามรอยพ่อ" (ภายใต้โครงการ "สุขอาสา"...

Related Topics