อิเกียจัดกิจกรรม Green Life @Home ใช้ชีวิตรักษ์โลก เริ่มต้นได้ที่บ้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday October 5, 2016 10:48
กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน มาร์สเตลเลอร์

อิเกีย ห้างเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านจากสวีเดน เตรียมจัดกิจกรรมพิเศษรวมพลคนหัวใจสีเขียว "Green Life @Home ใช้ชีวิตรักษ์โลก เริ่มต้นได้ที่บ้าน" ภายในงานจะมีเวิร์คช็อปมากมายที่นำเสนอไอเดียในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ลดการใช้พลังงาน รู้จักใช้ทรัพยากรต่างๆ ให้เกิดประโยชน์สูงสุด และช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ซึ่งล้วนเป็นไอเดียง่ายๆ ที่ทำได้ที่บ้าน เช่น การดัดแปลงเมนูเด็ดจากอาหารเหลือทิ้ง เทคนิคการจัดห้องและเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยควบคุมแสง-อุณหภูมิ การปลูกผักทานเอง และประดิษฐ์ของเล่นสำหรับเด็กๆ จากวัสดุเหลือใช้ใกล้ตัว โดยกิจกรรมแบ่งเป็น 4 โซน ได้แก่ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น สวน และคุณหนูสมอลส์ นอกจากนี้ อิเกียยังยกขบวนสินค้าที่ช่วยส่งเสริมการรักษ์สิ่งแวดล้อมมาจำหน่ายในราคาสุดพิเศษอีกมากมาย เช่น กล่องเก็บอาหาร รุ่น IKEA365+/อิเกีย365+ หลอดไฟ LED รุ่น RYET/รีเอ็ท ถังแยกขยะมีฝาปิด รุ่น SORTERA/ซอร์ทเทียร่า ฯลฯ กิจกรรมดีๆ สำหรับสมาชิก IKEA FAMILY และน้องๆ สมาชิกสมอลล์ อัดแน่นด้วยสาระและสนุกได้ทั้งครอบครัว ในวันเสาร์ที่ 15 และวันอาทิตย์ที่ 16 ตุลาคม 2559 เวลา 10.00 – 19.00 น. เพียงแสดงบัตรสมาชิกและรับคู่มือ Green Life @Home ที่สโตร์อิเกีย เมกาบางนา หากใครยังไม่เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกได้ภายในงาน ที่สโตร์อิเกีย หรือ IKEA.co.th/FAMILY

ลูกค้าที่ร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปครบทั้ง 3 โซน (ไม่รวมโซนสำหรับเด็ก) รับของที่ระลึกพิเศษ! และลูกค้าที่นำผ้าหรือหลอดไฟใช้แล้วมาบริจาค รับคูปองแลกไอศกรีม ฟรี! ส่วนน้องๆ สมาชิกสมอลล์ ที่นำกระดาษหนังสือพิมพ์มาร่วมกิจกรรมในวันงาน รับคะแนนสะสม 2 เท่า พร้อมรับของที่ระลึกกลับบ้านไปด้วย


Latest Press Release

24 สิงหาคมนี้ รฟม. และ BEM เปิดให้ประชาชนทดลองใช้บริการรถไฟฟ้า สายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย เพิ่มอีก 2 สถานี (สถานีวัดมังกร สถานีบางหว้า)

ตามที่ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ร่วมกับ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) เปิดให้ประชาชนทดลองใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ส่วนต่อขยายช่วงหัวลำโพง – บางแค จากสถานีวัดมังกร – สถานีท่าพระ โดยไม่คิดค่าโดยสาร...

ภาพข่าว: ซินเน็คฯ จับมือแพนทั่ม แบรนด์พริ้นเตอร์ชั้นนำ มุ่งเน้นบริการหลังการขายครบวงจร รองรับฐานลูกค้าทั่วประเทศ

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกหลากหลายประเภท จับมือพันธมิตรทางธุรกิจ PANTUM (แพนทั่ม) แบรนด์ชั้นนำด้านพริ้นเตอร์และโซลูชั่นงานพิมพ์ แต่งตั้งซินเน็คฯ เป็น Authorized Service Center...

มกอช. ชูสหกรณ์โคนมแม่ออน จำกัด ต้นแบบผู้ผลิตสินค้าเกษตรที่ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานบังคับ

มกอช. ติวเข้มผู้ประกอบการ ใช้และแสดงเครื่องหมายบรองมาตรฐานบังคับได้อย่างถูกต้อง พร้อมชูศูนย์รวบรวมน้ำนมดิบ สหกรณ์โคนมแม่ออน จำกัด ต้นแบบผู้ผลิตสินค้าเกษตรที่ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานบังคับ นางสาวจูอะดี พงศ์มณีรัตน์...

ภาพข่าว: เตรียมพร้อมรัฐบาลดิจิทัล

องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) ร่วมกับสถาบันพัฒนาองค์กร บัณฑิตวิทยาลัยบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ ระดมความคิดเห็นการจัดทำแผนปฏิบัติการดิจิทัล ระยะ 3 ปี (พ.ศ.2563-2565 ) โดยมี...

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ เปิดตัวโครงการ แต้มต่อชีวิต จับมือ 11 โรงพยาบาลรัฐทั่วประเทศ สนับสนุนกว่า 10 ล้านบาท ค่ารักษาพยาบาลผ่อนได้ไม่มีดอกเบี้ย พร้อมชวนคนไทยบริจาคช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาส

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ จับมือผู้อำนวยการและตัวแทนจาก 11 โรงพยาบาลรัฐ ชั้นนำจากทุกภูมิภาค เปิดตัวโครงการ "แต้มต่อชีวิต" สร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อสังคมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคนไทย ชวนร่วมสมทบทุนบริจาคให้กับ 11 โรงพยาบาลรัฐที่ร่วมโครงการ...

Related Topics