รับลมหวานกับบรรยากาศแบบ ETC. Market (อีทีซี. มาร์เก็ต)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 10, 2016 08:22
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--ดีไซน์คาเฟ่

TALAD Design ตลาดดีไซน์ ทำเก๋เปิดแหล่งช๊อปปิ้งใหม่เอาใจคนรักการช๊อปปิ้งและนั่งชิว ที่เต็มไปด้วยของกินของใช้ ตามรูปแบบ Lift style คนเมืองที่มีแบบฉบับของตนเองกับ ETC Market ที่เปลี่ยนรูปแบบการเลือกซื้อสินค้าและบรรยากาศแบบเดิม พร้อมการตกแต่งที่ที่หรูหร่าและโอ่อ่าของ Loft Industry และสีสันของกิจกรรม มินิคอนเสิร์ตที่หาชมได้ยาก ดีเจสปริน ตามแบบฉบับตลาดดีไซน์ตั้งแต่ 12.00 – 21.00 น.

ETC. Market มาพร้อม 8 โซนพิเศษและ 8 ประเภทสินค้า อย่าง โซนดารา , โซนอาหารและเครื่องดื่ม , โซนสินค้าแฟชั่น , โซนเครื่องหนังและเครื่องประดับ , โซนเก็ดเจ็ดและไอที , โซนของตกแต่งบ้าน , โซนของฝากของขวัญ , และฟู๊ดทรัก

มารับลมหวานกับบรรยากาศแบบ ETC. Market ได้ในวันที่ 10-13 พฤศจิกายน ที่ The Bright (เดอะไบร์ท) พระราม 2 และ วันที่ 22-27 พฤศจิกายน ที่ CDC (เดอะคริสตัลดีไซน์ เซ็นต์เตอร์ เลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา)

เตรียมตัวมาพบกันแล้วบรรยากาศแบบนี้ ลัว ETC. Market จะอยู่ในใจไปอีกนาน....
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 091-0962-177 หรือ www.facebook.com/TALADDesign

Latest Press Release

โตโยต้า จับมือลูกค้ากลุ่มบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยา และอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท มอบเอกสิทธิ์เหนือระดับให้ลูกค้าลิ้มลองมื้อเที่ยงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ รังสรรค์โดย เชฟทาคากิ คาซูโอะ

โตโยต้า จับมือลูกค้ากลุ่มบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยา และอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท มอบเอกสิทธิ์เหนือระดับให้ลูกค้าลิ้มลองมื้อเที่ยงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ รังสรรค์โดย "เชฟทาคากิ คาซูโอะ" สุดยอดเชฟอาหารญี่ปุ่นมิชลิน สตาร์ระดับ 2 ดาวคนแรกในญี่ปุ่น...

ภาพข่าว: เปิดนิทรรศการศิลปะ ในความคิด

สุพัตรา จิราธิวัฒน์ (กลาง) รองประธานอาวุโส ฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และภาพลักษณ์ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา พร้อมด้วย พลโท นายแพทย์ธำรงรัตน์ แก้วกาญจน์ (ที่ 3 จากขวา) รองประธานกรรมการมูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี...

โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ขอแนะนำโปรโมชั่นพิเศษสำหรับวันวาเลนไทน์ เพื่อเติมความหวานให้กับคู่รัก และความสนุกสุดเหวี่ยงให้กับเหล่าคนโสด

ไม่ว่าคุณจะเป็นคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่สำหรับเฉลิมฉลองค่ำคืนวันวาเลนไทน์ หรือกลุ่มเพื่อนคนโสดที่พร้อมจะปาร์ตี้ให้สนุกสุดเหวี่ยง โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) มีครบทั้งสองทางเลือกในหนึ่งเดียว วาเลนไทน์เซ็ทดินเนอร์ 'ไอ ฮาร์ท...

สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย จัดแถลงข่าว สรุปผลประชุมสานพลังประชารัฐ (ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์)

ตามที่มีการประชุม ระหว่าง ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าทีมภาคเอกชน ภายใต้คณะกรรมการสานพลังประชารัฐ เพื่อนำเสนอแผนงาน ปี 2561 ในวันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2560 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 ตึกสำนักงาน ก.พ. (เดิม) ถนนพิษณุโลก...

โครงการ ก้าวเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่ กับก้าวคนละก้าว สานต่อเจตนารมณ์ ตูน บอดี้สแลม โดย SVL Group

SVL Group กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร ร่วมมือกับสถานศึกษา กลุ่มเยาวชน กลุ่มผู้สูงอายุ และน้องชาวอำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ร่วมส่งเสริมและรณรงค์การออกกำลังกาย ภายใต้โครงการ "ก้าวเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่ กับก้าวคนละก้าว"...

Related Topics