รับลมหวานกับบรรยากาศแบบ ETC. Market (อีทีซี. มาร์เก็ต)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 10, 2016 08:22
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--ดีไซน์คาเฟ่

TALAD Design ตลาดดีไซน์ ทำเก๋เปิดแหล่งช๊อปปิ้งใหม่เอาใจคนรักการช๊อปปิ้งและนั่งชิว ที่เต็มไปด้วยของกินของใช้ ตามรูปแบบ Lift style คนเมืองที่มีแบบฉบับของตนเองกับ ETC Market ที่เปลี่ยนรูปแบบการเลือกซื้อสินค้าและบรรยากาศแบบเดิม พร้อมการตกแต่งที่ที่หรูหร่าและโอ่อ่าของ Loft Industry และสีสันของกิจกรรม มินิคอนเสิร์ตที่หาชมได้ยาก ดีเจสปริน ตามแบบฉบับตลาดดีไซน์ตั้งแต่ 12.00 – 21.00 น.

ETC. Market มาพร้อม 8 โซนพิเศษและ 8 ประเภทสินค้า อย่าง โซนดารา , โซนอาหารและเครื่องดื่ม , โซนสินค้าแฟชั่น , โซนเครื่องหนังและเครื่องประดับ , โซนเก็ดเจ็ดและไอที , โซนของตกแต่งบ้าน , โซนของฝากของขวัญ , และฟู๊ดทรัก

มารับลมหวานกับบรรยากาศแบบ ETC. Market ได้ในวันที่ 10-13 พฤศจิกายน ที่ The Bright (เดอะไบร์ท) พระราม 2 และ วันที่ 22-27 พฤศจิกายน ที่ CDC (เดอะคริสตัลดีไซน์ เซ็นต์เตอร์ เลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา)

เตรียมตัวมาพบกันแล้วบรรยากาศแบบนี้ ลัว ETC. Market จะอยู่ในใจไปอีกนาน....
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 091-0962-177 หรือ www.facebook.com/TALADDesign

Latest Press Release

บูดัวร์ บาย ดิษยา ค้นหาสาวมั่นใจ ยุคมิลเลนเนียล ในแคมเปญ Be Boudoir

หลังจากเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้หญิงสาวจนครบรอบ 14 ปี Boudoir by Disaya (บูดัวร์ บาย ดิษยา) แบรนด์ชุดชั้นในแฟชั่นสตรีสัญชาติไทย ดีไซน์เก๋ระดับอินเตอร์ ผลงานจากฝีมือไทยดีไซเนอร์สาวชื่อดังของเมืองไทย คุณออม-ดิษยา สรไกรกิติกูล ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์...

ภาพข่าว: ซัมมิท แคปปิตอล จัดประชุมวางกลยุทธ์รายภาค เดินหน้าสู่อันดับ 1 สินเชื่อเช่าซื้อมอเตอร์ไซค์

วิชิต พยุหนาวีชัย (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด เป็นประธานในการประชุม Summit Capital SHG Annual Conference 2018 เพื่อร่วมประชุมกับทีมงานขายทั่วประเทศ เพื่อผลักดันกลยุทธ์ Becoming Number 1 ของแต่ละภูมิภาค...

สศก. ระบุ ปี 61 ผลผลิตปาล์ม 15 ล้านตัน แจงราคาน้ำมันปาล์มยังสอดคล้องตลาดโลก

สศก. คาด ปี 61 ผลผลิตปาล์มน้ำมัน 15.18 ล้านตัน เผย ราคาน้ำมันปาล์มปัจจุบันอยู่ในระดับที่สอดคล้องกับตลาดโลก ไทยยังสามารถส่งออกและแข่งขันได้ ย้ำเกษตรกร ตัดปาล์มสุกเพื่อเพิ่มเปอร์เซ็นต์น้ำมัน โดยอัตราการสกัดน้ำมันทุก 1% จะดันมูลค่าเศรษฐกิจเพิ่มขึ้นกว่า...

กรมกิจการเด็กและเยาวชนจัดการประชุมคณะกรรมการคุ้มครองเด็กแห่งชาติ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๑

กรมกิจการเด็กและเยาวชน จัดการประชุมคณะกรรมการคุ้มครองเด็กแห่งชาติ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๑ วันจันทร์ที่ ๙ เมษายน ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ ห้องประชุมสำนักงานปลัดกระทรวง ๑ ชั้น ๘ อาคารกรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ กรุงเทพฯ พลเอก อนันตพร กาญจนรัตน์ รมว.พม....

ภาพข่าว: คีนัน จัดงานประชุมประจำปี ขอบคุณพันธมิตร ร่วมพัฒนา สู่การสร้างศักยภาพให้คนไทยกว่า 6 แสนคนในปี 2560

คุณหญิงชฎา วัฒนศิริธรรม ประธานกรรมการ (แถวหน้า ที่ 4 จากซ้าย) ร่วมด้วย นาย ปิยะบุตร ชลวิจารณ์ (แถวหน้าขวาสุด) ประธานอำนวยการ พร้อมด้วย นาย ริชาร์ด เบิร์นฮาร์ด (แถวหลังที่ 3 จากซ้าย) กรรมการอำนวยการ แห่ง สถาบันคีนันแห่งเอเซีย...

Related Topics