BAM สานต่อโครงการ เติมฝัน ปันน้ำใจ ปีที่ 9 พาน้องๆ ร่วมกิจกรรม SEA LIFE Bangkok Ocean World

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 18, 2016 11:55
กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์

บริษัท บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM ตอกย้ำนโยบายในการดำเนินธุรกรรมควบคู่ไปกับการช่วยเหลือสังคม โดยได้จัดโครงการส่งเสริมการเรียนรู้ให้กับน้อง ๆ เยาวชนในสังคมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด จัดกิจกรรม "เติมฝัน ปันน้ำใจ กับ BAM ปีที่ 9" ตอน "เปิดโลกแห่งการเรียนรู้ สู่ใต้ท้องทะเล @ SEA LIFE Bangkok Ocean World" เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ให้กับน้องๆ เยาวชน โดยจะพาน้องๆ จากมูลนิธิสร้างสรรค์เด็กจำนวน 30 คน ไปสัมผัสกับสัตว์ในโลกใต้ทะเลแบบใกล้ชิด พร้อมชมภาพยนตร์ 4D โดยมีนักแสดงสาว แพร-ณัฎฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์ ร่วมกิจกรรม ในวันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม 2559 ณ SEA LIFE Bangkok Ocean World ชั้น B1-B2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ทั้งนี้ บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM ตระหนักดีถึงความสำคัญของเด็กๆ และการส่งต่อโอกาสให้พวกเขาอยู่เสมอ เพราะเด็ก ๆ ทุกคนต่างมีความฝัน มีโลกแห่งจินตนาการที่หลากหลาย และรอคอยการเติมเต็มฝันนั้นให้เป็นจริง BAM จึงขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะเติมเต็มความฝันของพวกเขาให้เป็นจริงด้วยการจัดโครงการ "เติมฝัน ปันน้ำใจ กับ BAM ปีที่ 9" ตอน "เปิดโลกแห่งการเรียนรู้ สู่ใต้ท้องทะเล @ SEA LIFE Bangkok Ocean World" ก้าวสู่โลกแห่งจินตนาการที่สามารถเห็นและสัมผัสได้จริง เพื่อให้พวกเขาได้มีโอกาสเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ที่ไม่มีอยู่ในหนังสือเรียน และรู้จักโลกที่แตกต่างมากขึ้น

คุณสันธิษณ์ วัฒนกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้เด็กและเยาวชนได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ เป็นการต่อเติมความฝันให้เป็นจริง อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้พวกเขาได้รับความรักความอบอุ่นจากสังคม

โดยปีนี้ BAM จะพาเด็ก ๆ จากมูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก จำนวน 30 คน ไปผจญภัยกับโลกใต้ทะเล ทำความรู้จักกับสัตว์น้ำหลากหลายชนิดในอุทยานสัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร ซึ่งสถานที่แห่งนี้จะทำให้เด็ก ๆ สามารถสัมผัสและเรียนรู้โลกใต้ทะเลได้อย่างใกล้ชิด

ในงานน้องๆจะมีโอกาสวาดภาพระบายสีสัตว์ในโลกใต้ทะเลตามจินตนาการของพวกเขาว่าเป็นอย่างไร พร้อมข้อความอธิบาย โดยภาพวาดของน้อง ๆ ก็จะมีโอกาสได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในแท้งค์โลกใต้ทะเล Amazing Creations ซึ่งจะทำให้โลกจินตนาการของเด็กๆ นั้นสนุกสนานมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้คณะผู้บริหาร ดารา พี่ๆ จาก BAM และเด็กๆ ยังจะได้ร่วมชมภาพยนตร์ 4D เรื่อง The Lost World ด้วยกันอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม นอกจากโครงการ "เติมฝัน ปันน้ำใจ กับ BAM" แล้ว บริษัทฯ ยังมีโครงการช่วยเหลือสังคมอีกมากมาย อาทิ การมอบทุนการศึกษาที่แจกทุนให้กับเด็กๆ ทั่วประเทศ จำนวน 1,000 ทุน ทุนละ 3,000 บาท ดำเนินมาเป็นปีที่ 9 แล้ว และการส่งเสริมเรื่องสุขภาพของประชาชน จึงได้เดินหน้ามอบอุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศอีกด้วย


Latest Press Release

ก.เกษตรฯ รมช.กษ.ยกทีมตรวจเขื่อน

3 รัฐมนตรีเกษตรฯยกทีมลงพื้นที่ดูสถานการณ์น้ำในเขื่อนภูมิพล-สิริกิติ์เตรียมใช้ระบบการชะลอสูบน้ำเพื่อยืดระยะเวลาน้ำใช้การเหลือนานขึ้นแก้วิกฤติน้ำไม่ไหลลงเขื่อน พร้อมเตรียมหารือนายกฯระดม3...

เด่นวิทย์ สวิงทีมชาติคว้าแชมป์บุคคลพร้อมพาทีมไทยซิมแชมป์ ศึกกอล์ฟสมัครเล่น สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ ครั้งที่ 72

เด่นวิทย์ เดวิด บริบูรณ์ทรัพย์ สวิงหนุ่มทีมชาติไทย วัย 15 ปี หยิบแชมป์บุคคลชาย พร้อมจับคู่กับ นพรัตน์ พานิชผล พาทีมไทย (1) คว้าแชมป์ประเภททีม ในการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการ "สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 72" ที่สนามกอล์ฟ ลากูน่า...

ภาพข่าว: สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊ค เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ

สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ เผยเรื่องราวแห่งแรงบันดาลใจ ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของ วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล หรือ เฮีย ฉั้ว (คนกลาง) ประธานคณะกรรมการบริษัท บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) เจ้าของแนวคิด "อะไรก็เกิดขึ้นได้...

สยามดิสคัฟเวอรี่ชวนลิ้มกาแฟและขนมที่ปรุงด้วยใจ น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ชวนหลบฝน เดินช้อปปิ้งแบบมีสไตล์ พร้อมแวะชมป๊อปอัพคาเฟ่เก๋ๆให้รู้สึกถึงวัยเด็กกับ "NOSH NOSH BANGKOK POP UP CAFÉ" (น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่) คาเฟ่ที่ตกแต่งแบบไทยๆ เสิร์ฟขนมไทยและเครื่องดื่มชื่นใจมากมาย ณ...

สอศ. ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติส่งเสริมประสบการณ์ 9 -11 ต.ค. 62 ที่ไบเทค บางนา

ดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดเผยว่า สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้ทำความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาที่มีภารกิจร่วมกันในการผลิต และพัฒนากำลังคน เพื่อตอบสนองนโยบายรัฐบาล ไทยแลนด์ 4.0 โดยมี 5 หน่วยงาน ได้แก่...

Related Topics