BAM สานต่อโครงการ เติมฝัน ปันน้ำใจ ปีที่ 9 พาน้องๆ ร่วมกิจกรรม SEA LIFE Bangkok Ocean World

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 18, 2016 11:55
กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์

บริษัท บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM ตอกย้ำนโยบายในการดำเนินธุรกรรมควบคู่ไปกับการช่วยเหลือสังคม โดยได้จัดโครงการส่งเสริมการเรียนรู้ให้กับน้อง ๆ เยาวชนในสังคมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด จัดกิจกรรม "เติมฝัน ปันน้ำใจ กับ BAM ปีที่ 9" ตอน "เปิดโลกแห่งการเรียนรู้ สู่ใต้ท้องทะเล @ SEA LIFE Bangkok Ocean World" เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ให้กับน้องๆ เยาวชน โดยจะพาน้องๆ จากมูลนิธิสร้างสรรค์เด็กจำนวน 30 คน ไปสัมผัสกับสัตว์ในโลกใต้ทะเลแบบใกล้ชิด พร้อมชมภาพยนตร์ 4D โดยมีนักแสดงสาว แพร-ณัฎฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์ ร่วมกิจกรรม ในวันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม 2559 ณ SEA LIFE Bangkok Ocean World ชั้น B1-B2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ทั้งนี้ บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM ตระหนักดีถึงความสำคัญของเด็กๆ และการส่งต่อโอกาสให้พวกเขาอยู่เสมอ เพราะเด็ก ๆ ทุกคนต่างมีความฝัน มีโลกแห่งจินตนาการที่หลากหลาย และรอคอยการเติมเต็มฝันนั้นให้เป็นจริง BAM จึงขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะเติมเต็มความฝันของพวกเขาให้เป็นจริงด้วยการจัดโครงการ "เติมฝัน ปันน้ำใจ กับ BAM ปีที่ 9" ตอน "เปิดโลกแห่งการเรียนรู้ สู่ใต้ท้องทะเล @ SEA LIFE Bangkok Ocean World" ก้าวสู่โลกแห่งจินตนาการที่สามารถเห็นและสัมผัสได้จริง เพื่อให้พวกเขาได้มีโอกาสเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ที่ไม่มีอยู่ในหนังสือเรียน และรู้จักโลกที่แตกต่างมากขึ้น

คุณสันธิษณ์ วัฒนกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้เด็กและเยาวชนได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ เป็นการต่อเติมความฝันให้เป็นจริง อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้พวกเขาได้รับความรักความอบอุ่นจากสังคม

โดยปีนี้ BAM จะพาเด็ก ๆ จากมูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก จำนวน 30 คน ไปผจญภัยกับโลกใต้ทะเล ทำความรู้จักกับสัตว์น้ำหลากหลายชนิดในอุทยานสัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร ซึ่งสถานที่แห่งนี้จะทำให้เด็ก ๆ สามารถสัมผัสและเรียนรู้โลกใต้ทะเลได้อย่างใกล้ชิด

ในงานน้องๆจะมีโอกาสวาดภาพระบายสีสัตว์ในโลกใต้ทะเลตามจินตนาการของพวกเขาว่าเป็นอย่างไร พร้อมข้อความอธิบาย โดยภาพวาดของน้อง ๆ ก็จะมีโอกาสได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในแท้งค์โลกใต้ทะเล Amazing Creations ซึ่งจะทำให้โลกจินตนาการของเด็กๆ นั้นสนุกสนานมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้คณะผู้บริหาร ดารา พี่ๆ จาก BAM และเด็กๆ ยังจะได้ร่วมชมภาพยนตร์ 4D เรื่อง The Lost World ด้วยกันอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม นอกจากโครงการ "เติมฝัน ปันน้ำใจ กับ BAM" แล้ว บริษัทฯ ยังมีโครงการช่วยเหลือสังคมอีกมากมาย อาทิ การมอบทุนการศึกษาที่แจกทุนให้กับเด็กๆ ทั่วประเทศ จำนวน 1,000 ทุน ทุนละ 3,000 บาท ดำเนินมาเป็นปีที่ 9 แล้ว และการส่งเสริมเรื่องสุขภาพของประชาชน จึงได้เดินหน้ามอบอุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศอีกด้วย


Latest Press Release

ผลงานเหรียญโลหะผสมสามชนิดของโรงกษาปณ์แคนาดา คว้ารางวัลเหรียญยอดเยี่ยมจากสมาคมเงินตราสากล

โรงกษาปณ์แคนาดา (Royal Canadian Mint) มีความยินดีที่เทคโนโลยีเหรียญผสมโลหะสามชนิดสุดล้ำของทางโรงกษาปณ์ ได้รับการยกย่องในวงการเงินตราระดับโลก จากการคว้ารางวัล Best new coin product, feature or distribution innovation บนเวที 2019 Excellence in Currency...

โอลด์ร๊อค จัดกิจกรรมเวิร์กชอป การออกแบบ MV ที่สร้างสรรค์ในยุค 4.0 แบบเจาะลึก

ดร.ภญ.จิรวรรณ โอพรสวัสดิ์ บริษัท แอล.เอ.เดอร์มาเทค จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย โอลด์ร๊อค (OLDROCK) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าสำหรับผิวเป็นสิวสำหรับวัยรุ่น จัดกิจกรรมเวิร์กชอป ภายใต้หัวข้อ "การออกแบบ MV ที่สร้างสรรค์ในยุค 4.0 แบบเจาะลึก"...

ภาพข่าว: กลุ่มเซ็นทรัลให้การต้อนรับ บริหารบริษัท AICEP Trade and Investment Agency

ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด ให้การต้อนรับ ดร.ลูอิช คาชตรู เอนริกืช (ที่ 4 จากขวา) ประธาน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท AICEP – Trade and...

เจม ดีกรี ตำแหน่งนายกสโมสรคณะวิทยาศาสตร์ พลังงานและสิ่งแวดล้อม ได้เรียนรู้สังคมและร่วมเปิดประสบการณ์ที่ดี

นายชนาธิป เดชขจร ชื่อเล่น "เจม" กำลังศึกษาอยู่ในชั้นปีที่ 4 สาขากระบวนการอุตสาหกรรมเคมีและสิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์ พลังงานและสิ่งแวดล้อม มหาลัยวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตระยอง "เจม" เป็นหนุ่มที่มีบุคลิกสมาร์ทบอย เท่ห์...

ภาพข่าว: บจธ.ให้สินเชื่อเกษตรกร

สถาบันบริหารจัดการธนาคารที่ดิน (องค์การมหาชน) หรือ บจธ. นำโดย นายสมชาย นุชธานี ผู้อำนวยการกองการตลาด พร้อมเจ้าหน้าที่ เดินทางไปมอบสินเชื่อเพื่อการประกอบอาชีพและพัฒนาการใช้ประโยชน์ในที่ดิน โดยการปลูกหน่อไม้ฝรั่ง ในที่ดินขนาด 19-0-79 ไร่...

Related Topics