TALAD Design ชวนคนกรุงสัมผัส ความอร่อยจากริมน้ำ ตั้งแต่ริมปิงจนถึงตาปี ในงาน ของกินริมน้ำ 2 15 กุมภาพันธ์ ศกนี้ ณ ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday January 27, 2017 16:07
กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--Extravaganza PR

ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จับมือ TALAD Design ชวนคนกรุงสัมผัสถึงความอร่อยจากริมน้ำ ตั้งแต่ริมปิงจนถึงตาปี กับงาน "ของกินริมน้ำ" โดยรวบรวมร้านค้าริมน้ำชื่อดัง ตั้งแต่ริมปิงถึงตาปี กว่า 200 ร้าน ที่รับรองความอร่อยตามต้นตำรับไทย มาเนรมิตใน บรรยากาศของกินริมน้ำ ใจกลางเมืองตามแบบฉบับตลาดไทยหัวนอก เข้ากับไลฟ์สไตล์คนเมือง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอีกมากมาย อาทิ หนังกลางแปลง และศิลปะวัฒนธรรมไทยอื่นๆ ตลอดการจัดงาน

ภายในงานจะประกอบไปด้วย 3 โซนกิจกรรม ซึ่งถือเป็นไฮไลท์สำคัญของงาน ได้แก่ โซนของกินริมน้ำ ที่รวบรวมอาหารคาวหวานชื่อดังตามต้นตำรับไทยแท้ๆ จากทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ร้านข้าวแช่แม่เล็กสะกิดใจ ข้าวแช่ชื่อดังจาก อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ร้านวนัสนันท์ ที่นำแกงฮังเลหม้อยักษ์ ชื่อดังจากเชียงใหม่มาให้ได้ชิม ร้านเรือนผัดไทยสมุทรปราการ ผัดไทยโอทอป 5 ดาวจาก จ.สมุทรปราการ ร้านไอยรา ที่ยกเอาผลไม้ชื่อดัง พร้อมอาหารทะเลแบบยกทะเลมารวมกันไว้ เป็นต้น และของกินหายากตามแบบฉบับไทยขนานแท้อีกกว่าร้อยเมนู พร้อมกันนั้นยังมีกิจกรรมการแสดงสุดพิเศษ มาช่วยเพิ่มสีสันและกลิ่นอายความเป็นของกินริมน้ำตลาดไทยหัวนอกให้มากยิ่งขึ้น เช่น ฉ่อย การแสดงจากบ้านรำไทย และขิมอินเตอร์ นำเพลงฮิต ประยุกต์เล่นกับเครื่องดนตรีไทย

โซนวิถีริมน้ำ ถือเป็นโซนที่รวบรวมศิลปะวัฒนธรรมของไทย ไม่ว่าจะเป็นงานเครื่องเบญจรงค์ จาก อุไร เบญจรงค์ จังหวัดสมุทรสาคร พร้อมสาธิตการเขียนลาย สุนทรีผ้าไทย จากจังหวัดสุโขทัย พร้อมโชว์การทอผ้าด้วยกี่แบบดั้งเดิม มีดอรัญญิก จากจังหวัดอยุธยา พร้อมสาธิตการตีมีดที่หาชมได้ยากแล้วในปัจจุบัน บ้านโขนไทย จากกรุงเทพฯ ชมการสาธิตการติดทองบนโขนและจัดแสดงโขนทองคำ ศิลปะบนเมล็ดข้าวสาร กับ Art Rice ที่จะมาสาธิตการแกะสลักข้าวสารเป็นลวดลายที่สวยงาม และสินค้าไทยอีกมากมาย

ปิดท้ายด้วย โซนหนังกลางแปลง ที่จะนำพาทุกคนมาชมหนังดังที่หาชมได้ยากไปกับเครื่องฉายหนังกลางแปลงในตำนาน โดยตกแต่งบรรยากาศให้เป็นที่แฮงเอาท์สุดชิลล์รองรับด้วยอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายชนิด

พลาดไม่ได้สำหรับงาน "ของกินริมน้ำ" ระหว่างวันที่ 2 – 15 กุมภาพันธ์ ศกนี้ ณ ลานกิจกรรม เอ็ม บี เค อเวนิว ชั้น G ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เวลา 11.00 – 22.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 091 096 2177 หรือ ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/TALADDesign


Latest Press Release

TCL Thailand สานต่อแคมเปญเพื่อสังคมไทย TCL BIG SHARE Season 3 ภายใต้แนวคิด Grow Green ร่วมกันคืนผืนป่า สร้างสีเขียวให้กับโลก

เนื่องด้วยปัจจุบัน พื้นที่ป่าชายเลนของประเทศไทยได้ลดจำนวนลงอย่างมาก เนื่องจากอดีตที่ผ่านมาพื้นที่ป่าชายเลนของประเทศถูกบุกรุกและเปลี่ยนสภาพไปเพื่อการใช้ประโยชน์ต่างๆ จนทำให้พื้นที่ป่าชายเลนลดลง...

ซีแอลพี เปิดตัวนวัตกรรมเครื่องสีข้าว 3 รุ่นใหม่ ตอบโจทย์เกษตรกรไทยยุค 4.0

กลุ่มบริษัท CLP ในนามบริษัท ซี แอล พี เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ผู้ผลิตเครื่องสีข้าว และเครื่องจักรการเกษตรมาตรฐานสากล จับมือกับ ไทวะ เซกิ คอร์ปอเรชั่น (Taiwa) ร่วมกันพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตเครื่องจักรกลการเกษตรจากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวเครื่องสีข้าวใหม่ 3 รุ่น...

ภาพข่าว: อาร์ดี แฟรนไซส์พาร์ทเนอร์ร้านเคเอฟซี ฉลองครบรอบ 2 ปี พร้อมเปิดออฟฟิศใหม่

เรสเทอรองตส์ ดีเวลลอปเม้นต์ จำกัด หรือ อาร์ดี ผู้ได้รับสิทธิ์การบริหารร้านเคเอฟซีในประเทศไทย ปัจจุบันมีร้านเคเอฟซีภายใต้การบริหาร รวม 146 ร้าน (ข้อมูล ณ มิถุนายน 2561) นำโดย มร. แอนดรูว์ นอร์ตัน (ที่สี่จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ จัดงานฉลองครบรอบ 2...

เสิร์ฟเมนูสุดประณีตในยุคจักรพรรดิแดนมังกร กับเซ็ตเมนูอาหารจีนกวางตุ้งสูตรดั้งเดิม

ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเสิร์ฟสุดยอดเมนูแห่งแดนมังกร ด้วยอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งสูตรดั้งเดิม กับหลากหลายเซ็ตเมนูอาหารจีนกวางตุ้งสูตรดั้งเดิมยุคจักรพรรดิ ที่นำเสนอจากสุดยอดวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม...

บี.กริม เพิ่มเสือ ฟื้นป่า ร่วมกับ WWF ประเทศไทย จัดโครงการลาดตระเวนเชิงคุณภาพ (Smart Patrol)

บี.กริม ร่วมกับ WWF-ประเทศไทย และกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช เสริมทักษะให้แก่เจ้าหน้าที่ลาดตระเวนอุทยานแห่งชาติแม่วงก์และอุทยานแห่งชาติคลองลาน จำนวน 39 คน ด้วยการฝึกอบรมการลาดตระเวนเชิงคุณภาพ (Smart Patrol) หลักสูตรเทคนิคการลาดตระเวน ภายใต้...

Related Topics