TALAD Design ชวนคนกรุงสัมผัส ความอร่อยจากริมน้ำ ตั้งแต่ริมปิงจนถึงตาปี ในงาน ของกินริมน้ำ 2 15 กุมภาพันธ์ ศกนี้ ณ ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday January 27, 2017 16:07
กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--Extravaganza PR

ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จับมือ TALAD Design ชวนคนกรุงสัมผัสถึงความอร่อยจากริมน้ำ ตั้งแต่ริมปิงจนถึงตาปี กับงาน "ของกินริมน้ำ" โดยรวบรวมร้านค้าริมน้ำชื่อดัง ตั้งแต่ริมปิงถึงตาปี กว่า 200 ร้าน ที่รับรองความอร่อยตามต้นตำรับไทย มาเนรมิตใน บรรยากาศของกินริมน้ำ ใจกลางเมืองตามแบบฉบับตลาดไทยหัวนอก เข้ากับไลฟ์สไตล์คนเมือง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอีกมากมาย อาทิ หนังกลางแปลง และศิลปะวัฒนธรรมไทยอื่นๆ ตลอดการจัดงาน

ภายในงานจะประกอบไปด้วย 3 โซนกิจกรรม ซึ่งถือเป็นไฮไลท์สำคัญของงาน ได้แก่ โซนของกินริมน้ำ ที่รวบรวมอาหารคาวหวานชื่อดังตามต้นตำรับไทยแท้ๆ จากทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ร้านข้าวแช่แม่เล็กสะกิดใจ ข้าวแช่ชื่อดังจาก อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ร้านวนัสนันท์ ที่นำแกงฮังเลหม้อยักษ์ ชื่อดังจากเชียงใหม่มาให้ได้ชิม ร้านเรือนผัดไทยสมุทรปราการ ผัดไทยโอทอป 5 ดาวจาก จ.สมุทรปราการ ร้านไอยรา ที่ยกเอาผลไม้ชื่อดัง พร้อมอาหารทะเลแบบยกทะเลมารวมกันไว้ เป็นต้น และของกินหายากตามแบบฉบับไทยขนานแท้อีกกว่าร้อยเมนู พร้อมกันนั้นยังมีกิจกรรมการแสดงสุดพิเศษ มาช่วยเพิ่มสีสันและกลิ่นอายความเป็นของกินริมน้ำตลาดไทยหัวนอกให้มากยิ่งขึ้น เช่น ฉ่อย การแสดงจากบ้านรำไทย และขิมอินเตอร์ นำเพลงฮิต ประยุกต์เล่นกับเครื่องดนตรีไทย

โซนวิถีริมน้ำ ถือเป็นโซนที่รวบรวมศิลปะวัฒนธรรมของไทย ไม่ว่าจะเป็นงานเครื่องเบญจรงค์ จาก อุไร เบญจรงค์ จังหวัดสมุทรสาคร พร้อมสาธิตการเขียนลาย สุนทรีผ้าไทย จากจังหวัดสุโขทัย พร้อมโชว์การทอผ้าด้วยกี่แบบดั้งเดิม มีดอรัญญิก จากจังหวัดอยุธยา พร้อมสาธิตการตีมีดที่หาชมได้ยากแล้วในปัจจุบัน บ้านโขนไทย จากกรุงเทพฯ ชมการสาธิตการติดทองบนโขนและจัดแสดงโขนทองคำ ศิลปะบนเมล็ดข้าวสาร กับ Art Rice ที่จะมาสาธิตการแกะสลักข้าวสารเป็นลวดลายที่สวยงาม และสินค้าไทยอีกมากมาย

ปิดท้ายด้วย โซนหนังกลางแปลง ที่จะนำพาทุกคนมาชมหนังดังที่หาชมได้ยากไปกับเครื่องฉายหนังกลางแปลงในตำนาน โดยตกแต่งบรรยากาศให้เป็นที่แฮงเอาท์สุดชิลล์รองรับด้วยอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายชนิด

พลาดไม่ได้สำหรับงาน "ของกินริมน้ำ" ระหว่างวันที่ 2 – 15 กุมภาพันธ์ ศกนี้ ณ ลานกิจกรรม เอ็ม บี เค อเวนิว ชั้น G ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เวลา 11.00 – 22.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 091 096 2177 หรือ ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/TALADDesign


Latest Press Release

มหาวิทยาลัยเจ้อเจียงผนึกกำลังพัฒนานวัตกรรม สานฝันจีนสู่ผู้นำโลก

ทีมงานซึ่งนำโดยศาสตราจารย์หลี่ หลานจวน ได้รับรางวัล Grand Prize of China's National Science and Technology Progress Awards ในวันที่ 8 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา สำหรับผลงานในการป้องกันโรคติดต่อ ซึ่งรวมถึงเชื้อไวรัสไข้หวัดนก H7N9...

ประกาศความพร้อมเปิดขายตั๋วศึกโมโตจีพี พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2018 ราคาถูกที่สุดในโลก!! พร้อมร่วมชม วินเทอร์เทส ฟรีและกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย หาซื้อได้แล้วที่ ออลล์ทิคเก็ต ตั้งแต่วันนี้เป็น

นายสกล วรรณพงษ์ ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย นายอนุสรณ์ แก้วกังวาล ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์, นายตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ กรรมการผู้อำนวยการบรัษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จำกัด, นายบุรณิณ รัตนสมบัติ...

หนึบหนับคำโตๆ บะหมี่เส้นสดโฮมเมดสไตล์ไดนาสตี้

ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอแนะนำเมนูเด็ดสุดแสนพิเศษประจำห้องอาหาร กับบะหมี่เส้นสดสไตล์กวางตุ้ง โดย เชฟก้องซุ่น แซ่เลี่ยง บรรจงคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ สะอาด สดใหม่...

ฉลองตรุษจีนอย่างอิ่มหนำสำราญ พร้อมชมการแสดงตระการตาที่อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

อิ่มอร่อยต้อนรับตรุษจีนปีจอด้วยบุฟเฟ่ต์มื้อสายหรือมื้อเย็นที่โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ตื่นตาไปกับการแสดงเชิดสิงโต หรือผ่อนคลายกับวงดนตรีสดสบายๆ ชนแก้วฉลองด้วยสปาร์คกลิ้งไวน์และเครื่องดื่มอื่นๆ ไม่อั้น...

แค่รู้จัก 3 หลัก สมดุลชีวิต สุขภาพกายและจิต ดีขึ้นในพริบตา

สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี ร่วมกับ Spiritual Health Foundation และสมูทไลฟ์ ทาวเวอร์ ร่วมจัดกิจกรรม แค่รู้จัก 3 หลัก สมดุลชีวิต สุขภาพกายและจิต ดีขึ้นในพริบตา (3 Healing Principles for Spiritual Health in Everyday Life) โดยมี อเล็กซานเดอร์ ทอสการ์ (ที่ 4...

Related Topics