TALAD Design ชวนคนกรุงสัมผัส ความอร่อยจากริมน้ำ ตั้งแต่ริมปิงจนถึงตาปี ในงาน ของกินริมน้ำ 2 15 กุมภาพันธ์ ศกนี้ ณ ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday January 27, 2017 16:07
กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--Extravaganza PR

ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จับมือ TALAD Design ชวนคนกรุงสัมผัสถึงความอร่อยจากริมน้ำ ตั้งแต่ริมปิงจนถึงตาปี กับงาน "ของกินริมน้ำ" โดยรวบรวมร้านค้าริมน้ำชื่อดัง ตั้งแต่ริมปิงถึงตาปี กว่า 200 ร้าน ที่รับรองความอร่อยตามต้นตำรับไทย มาเนรมิตใน บรรยากาศของกินริมน้ำ ใจกลางเมืองตามแบบฉบับตลาดไทยหัวนอก เข้ากับไลฟ์สไตล์คนเมือง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอีกมากมาย อาทิ หนังกลางแปลง และศิลปะวัฒนธรรมไทยอื่นๆ ตลอดการจัดงาน

ภายในงานจะประกอบไปด้วย 3 โซนกิจกรรม ซึ่งถือเป็นไฮไลท์สำคัญของงาน ได้แก่ โซนของกินริมน้ำ ที่รวบรวมอาหารคาวหวานชื่อดังตามต้นตำรับไทยแท้ๆ จากทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ร้านข้าวแช่แม่เล็กสะกิดใจ ข้าวแช่ชื่อดังจาก อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ร้านวนัสนันท์ ที่นำแกงฮังเลหม้อยักษ์ ชื่อดังจากเชียงใหม่มาให้ได้ชิม ร้านเรือนผัดไทยสมุทรปราการ ผัดไทยโอทอป 5 ดาวจาก จ.สมุทรปราการ ร้านไอยรา ที่ยกเอาผลไม้ชื่อดัง พร้อมอาหารทะเลแบบยกทะเลมารวมกันไว้ เป็นต้น และของกินหายากตามแบบฉบับไทยขนานแท้อีกกว่าร้อยเมนู พร้อมกันนั้นยังมีกิจกรรมการแสดงสุดพิเศษ มาช่วยเพิ่มสีสันและกลิ่นอายความเป็นของกินริมน้ำตลาดไทยหัวนอกให้มากยิ่งขึ้น เช่น ฉ่อย การแสดงจากบ้านรำไทย และขิมอินเตอร์ นำเพลงฮิต ประยุกต์เล่นกับเครื่องดนตรีไทย

โซนวิถีริมน้ำ ถือเป็นโซนที่รวบรวมศิลปะวัฒนธรรมของไทย ไม่ว่าจะเป็นงานเครื่องเบญจรงค์ จาก อุไร เบญจรงค์ จังหวัดสมุทรสาคร พร้อมสาธิตการเขียนลาย สุนทรีผ้าไทย จากจังหวัดสุโขทัย พร้อมโชว์การทอผ้าด้วยกี่แบบดั้งเดิม มีดอรัญญิก จากจังหวัดอยุธยา พร้อมสาธิตการตีมีดที่หาชมได้ยากแล้วในปัจจุบัน บ้านโขนไทย จากกรุงเทพฯ ชมการสาธิตการติดทองบนโขนและจัดแสดงโขนทองคำ ศิลปะบนเมล็ดข้าวสาร กับ Art Rice ที่จะมาสาธิตการแกะสลักข้าวสารเป็นลวดลายที่สวยงาม และสินค้าไทยอีกมากมาย

ปิดท้ายด้วย โซนหนังกลางแปลง ที่จะนำพาทุกคนมาชมหนังดังที่หาชมได้ยากไปกับเครื่องฉายหนังกลางแปลงในตำนาน โดยตกแต่งบรรยากาศให้เป็นที่แฮงเอาท์สุดชิลล์รองรับด้วยอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายชนิด

พลาดไม่ได้สำหรับงาน "ของกินริมน้ำ" ระหว่างวันที่ 2 – 15 กุมภาพันธ์ ศกนี้ ณ ลานกิจกรรม เอ็ม บี เค อเวนิว ชั้น G ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เวลา 11.00 – 22.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 091 096 2177 หรือ ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/TALADDesign


Latest Press Release

IAC Group ออกหุ้นกู้ 215 ล้านดอลลาร์ ระดมทุนชำระคืนหุ้นกู้เดิม

International Automotive Components Group S.A. ("IAC") ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นวัสดุใหม่และมีน้ำหนักเบาสำหรับใช้ภายในยานยนต์ ประกาศความสำเร็จในการปิดการระดมทุนครั้งใหม่ผ่านการออกหุ้นกู้ Second Lien Notes มูลค่า 215 ล้านดอลลาร์...

มูฟ พับลิชชิ่ง ชวนค้นหาความหมายของการมีชีวิตอยู่ ในหนังสือ อิคิไก

"Move Publishing" (มูฟ พับลิชชิ่ง) ในเครือโมโน กรุ๊ป คัดสรรเรื่องราวดีๆ ที่จะสามารถสร้างแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตให้กับผู้อ่านอยู่เสมอ ล่าสุด นำสุดยอดหลักปรัชญาญี่ปุ่นที่จะช่วยให้คนเราบรรลุเป้าหมาย พบความสุขและมีสติในทุกๆ อย่างที่ตัวเองทำ โดย เคน...

ระดมสมองในสื่อเต็มเลย 4 สร้างช่องทาง-โอกาสในโลกดิจิทัล

กูรูวงการสื่อสารมวลชน ร่วมแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ในยุคดิจิทัล ที่สื่อออนไลน์เข้ามามีบทบาทสำคัญ พลิกโฉมการรับข้อมูลข่าวสารของผู้เสพสื่อ ทั้งสิ่งพิมพ์ วิทยุ โทรทัศน์ และรูปแบบการทำโฆษณา เผยกราฟิกฝีมือคนไทยยุคนี้ก้าวไกลสู่เวทีโลกแล้ว สัมมนา "สื่อเต็มเลย...

พลเรือเอกสมภพ ภูริเดช ให้การต้อนรับและถวายอาหารเพลแด่สามเณร ๖๕ รูป โดย ดร.หม่อมหลวงภัทรชาติ ประวิตร เป็นวิทยากรบรรยายเรื่องเขาคลังนอก เมืองประวัติศาสตร์ศรีเทพ อาณาจักรทวารวดี

ดร.หม่อมหลวงภัทรชาติ ประวิตร เป็นวิทยากรบรรยายเรื่องศรีเทพ อาณาจักรทวารวดี ๑๒๐๐ ปี ให้กับสามเณร บวชภาคฤดูร้อนอันนัมนิกาย วัดธรรมปัญญารามบางม่วง จำนวน๖๕ รูป และคณะนำโดย ดร.พระกุศล บอกบุญครั้งนี้มีท่านประธานฯ พลเรือเอกสมภพ ภูริเดช...

เสิร์ฟตำนานความอร่อยตามแบบฉบับสเปน กับดินเนอร์ 7 วัน 7 เมนู

เชฟจวน ทันยา ดอท ภูมิใจนำเสนอ 7 เมนูใหม่ ให้คุณได้ตามรอยตำนานความอร่อยเมนูอาหารสเปนจานเด็ดที่เสิร์ฟไม่ซ้ำกันตลอดสัปดาห์ ณ ห้องอาหารอูโนมาส ชั้น 54 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์...

Related Topics