งานเวดดิ้ง แฟร์ 2017 (Wedding Fair 2017) 1-2 เมษายน 2560 ห้อง เลอ คองคอร์ด บอลรูม โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday March 14, 2017 15:03
กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--โรงแรม สวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ

ขอเชิญคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานสุดโรแมนติก มาร่วมงาน เวดดิ้ง แฟร์ 2017 (Wedding Fair 2017) ซึ่งภายในงานมีการจำลองบรรยากาศงานแต่งงานจริงเพื่อให้คู่รักที่เข้าร่วมงานสัมผัสถึงการแต่งงานที่แท้จริง และสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคู่บ่าวสาวได้ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งดอกไม้ที่สวยงามสุดหรูดั่งฝัน แฟชั่นโชว์ชุดวิวาห์ ทุกสิ่งครบครันตามความต้องการ ชุดวิวาห์สุดหรู การ์ดแต่งงาน แต่งหน้าทำผม ของชำร่วย การถ่ายภาพ ไม่เพียงเท่านั้นทางโรงแรมยังพร้อมให้บริการในรูปแบบ One stop service เพื่อให้การบริการรวดเร็วที่เดียวจบครบครันทุกสิ่ง และสามารถวางแผนงานให้งานแต่งงานหรูหราตามจินตนาการของคู่บ่าวสาวให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ประกอบกับไอเดียการรังสรรค์งานวิวาห์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร โดยทีมงานฝ่ายขายจัดเลี้ยงของโรงแรมฯ ที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญด้านการวางแผนงานแต่งงาน พร้อมให้คำปรึกษาและสร้างสรรค์งานแต่งงานในทุกรายละเอียดเพื่อวันสำคัญที่สุดในชีวิต โดยที่คุณไม่ต้องกังวลใจ

ยิ่งไปกว่านั้น คู่รักทุกคู่ที่จองแพ็คเกจพร้อมทั้งมัดจำงานแต่งงาน ในงานเวดดิ้ง แฟร์ 2017 จะได้รับส่วนลดและสิทธิพิเศษต่างๆมากมายมูลค่ามากกว่า 100,000 บาท

ต่อที่ 1 ส่วนลดค่าอาหาร 10% จากยอดแพ็คเกจงานแต่งงาน เมื่อมียอดค่าใช้จ่าย 250,000 บาท ขึ้นไป

ต่อที่ 2 ฟรี! บัตรรับประทานอาหารจีนเซ็ทเมนู ห้องอาหารจีนหลงฟ่ง 1 โต๊ะ/10 ท่าน มูลค่า 9,500 บาท เมื่อมียอดค่าใช้จ่าย 450,000 บาทขึ้นไป

ต่อที่ 3 อัพเกรดฉากดอกไม้หน้างานขนาด 4.8 x 2.4เมตร เป็น 6 x 2.7เมตร มูลค่า 40,000 บาท เมื่อมียอดค่าใช้จ่าย 450,000 บาทขึ้นไป

ต่อที่ 4 สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC เมื่อชำระค่ามัดจำแพ็คเกจแต่งงานและมียอดใช้จ่ายใช้ผ่านบัตรตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป เลือกรับสิทธิพิเศษ บัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 1,500 บาท หรือ บัตรกำนัล Central มูลค่า 1,500 บาท

ต่อที่ 5 ลุ้นรับจี้มุกประดับเพชร จาก Mes Cheries มูลค่า 14,000 บาท สำหรับคู่รักที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC สูงสุดในงาน 1 รางวัล

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณฐสิษฐ์ โทร 02-694-2222 ต่อ 1218 เพื่อมาเยี่ยมชมสถานที่จัดงาน

หรือ E-mail : thasit.bavornsuriyaphong@swissotel.com

โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ 204 ถ. รัชดาภิเษก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320

www.swissotel.com/bangkok-leconcorde

Latest Press Release

เอาใจสปอร์ตแมน สปอร์ตเกิร์ล กับโปรฟิตเนสสุดคุ้มจาก LIFESTYLES ON 26

จะออกกำลังกายทั้งทีต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุด LIFESTYLES ON 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเสนอโปรโมชั่นฟิตเนสที่มีให้เลือกมากมายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ด้วยเครื่องเล่นและอุปกรณ์ที่ครบครัน ทันสมัย...

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทารากะรนรีสอร์ท ภูเก็ต จัดซ้อมอพยพหนีไฟประจำปี 2561

โรงแรมเซ็นทารากะรน รีสอร์ทภูเก็ต นำโดยทีมผู้บริหาร และพนักงานจากทุกแผนก เข้าร่วมซ้อมอพยพหนีไฟประจำปี โดยมีการอบรมเชิงปฏิบัติการการป้องกันระงับอัคคีภัย และฝึกซ้อมการอพยพหนีไฟจากเจ้าหน้าที่ดับเพลิง...

ภาพข่าว: ปลัดกระทรวงดิจิทัลฯ เป็นประธานพิธีวางพานพุ่มสักการะพระอนุสาวรีย์ กรมหลวงชุมพรฯ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนากรมอุตุนิยมวิทยา ครบรอบ 76 ปี

นางสาวอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) เป็นประธานในพิธีวางพานพุ่มสักการะพระอนุสาวรีย์ พลเรือเอกพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพร เขตอุดมศักดิ์ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนากรมอุตุนิยมวิทยา...

สค.เดินหน้าโรดโชว์ เร่งสานต่อนโยบายรัฐบาลมุ่งสู่การเป็น มหานครผลไม้โลก ประเดิมตลาดจีนที่แรก

สค.ยกทัพจัดคณะดึงพ่อค้าจีนเดินทางมาเจรจาผู้ประกอบการและชาวสวนผลไม้ไทยโดยตรง ตามนโยบาย รมว.พาณิชย์ เพื่อดันไทยเป็นมหานครผลไม้โลกที่เป็นรูปธรรม นางจันทิรา ยิมเรวัต วิวัฒน์รัตน์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ(DITP) กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า...

ภาพข่าว: STC จัดฟอรั่มวิชาการ ประเด็นเด่นการเมืองไทย

ฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม (STC) จัดโครงการพัฒนาความรู้และศักยภาพทางวิชาการ "ฟอรั่มวิชาการ" หัวข้อ "ประเด็นเด่นการเมืองไทย" วิทยากรโดย พลเอก ดร.กิตติศักดิ์ รัฐประเสริฐ เลขาธิการสมาคมภาคีเครือข่ายธรรมาภิบาล (แถวหน้าที่ 2 จากขวา) โดยได้รับเกียรติจาก...

Related Topics