งานเวดดิ้ง แฟร์ 2017 (Wedding Fair 2017) 1-2 เมษายน 2560 ห้อง เลอ คองคอร์ด บอลรูม โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday March 14, 2017 15:03
กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--โรงแรม สวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ

ขอเชิญคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานสุดโรแมนติก มาร่วมงาน เวดดิ้ง แฟร์ 2017 (Wedding Fair 2017) ซึ่งภายในงานมีการจำลองบรรยากาศงานแต่งงานจริงเพื่อให้คู่รักที่เข้าร่วมงานสัมผัสถึงการแต่งงานที่แท้จริง และสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคู่บ่าวสาวได้ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งดอกไม้ที่สวยงามสุดหรูดั่งฝัน แฟชั่นโชว์ชุดวิวาห์ ทุกสิ่งครบครันตามความต้องการ ชุดวิวาห์สุดหรู การ์ดแต่งงาน แต่งหน้าทำผม ของชำร่วย การถ่ายภาพ ไม่เพียงเท่านั้นทางโรงแรมยังพร้อมให้บริการในรูปแบบ One stop service เพื่อให้การบริการรวดเร็วที่เดียวจบครบครันทุกสิ่ง และสามารถวางแผนงานให้งานแต่งงานหรูหราตามจินตนาการของคู่บ่าวสาวให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ประกอบกับไอเดียการรังสรรค์งานวิวาห์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร โดยทีมงานฝ่ายขายจัดเลี้ยงของโรงแรมฯ ที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญด้านการวางแผนงานแต่งงาน พร้อมให้คำปรึกษาและสร้างสรรค์งานแต่งงานในทุกรายละเอียดเพื่อวันสำคัญที่สุดในชีวิต โดยที่คุณไม่ต้องกังวลใจ

ยิ่งไปกว่านั้น คู่รักทุกคู่ที่จองแพ็คเกจพร้อมทั้งมัดจำงานแต่งงาน ในงานเวดดิ้ง แฟร์ 2017 จะได้รับส่วนลดและสิทธิพิเศษต่างๆมากมายมูลค่ามากกว่า 100,000 บาท

ต่อที่ 1 ส่วนลดค่าอาหาร 10% จากยอดแพ็คเกจงานแต่งงาน เมื่อมียอดค่าใช้จ่าย 250,000 บาท ขึ้นไป

ต่อที่ 2 ฟรี! บัตรรับประทานอาหารจีนเซ็ทเมนู ห้องอาหารจีนหลงฟ่ง 1 โต๊ะ/10 ท่าน มูลค่า 9,500 บาท เมื่อมียอดค่าใช้จ่าย 450,000 บาทขึ้นไป

ต่อที่ 3 อัพเกรดฉากดอกไม้หน้างานขนาด 4.8 x 2.4เมตร เป็น 6 x 2.7เมตร มูลค่า 40,000 บาท เมื่อมียอดค่าใช้จ่าย 450,000 บาทขึ้นไป

ต่อที่ 4 สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC เมื่อชำระค่ามัดจำแพ็คเกจแต่งงานและมียอดใช้จ่ายใช้ผ่านบัตรตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป เลือกรับสิทธิพิเศษ บัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 1,500 บาท หรือ บัตรกำนัล Central มูลค่า 1,500 บาท

ต่อที่ 5 ลุ้นรับจี้มุกประดับเพชร จาก Mes Cheries มูลค่า 14,000 บาท สำหรับคู่รักที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC สูงสุดในงาน 1 รางวัล

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณฐสิษฐ์ โทร 02-694-2222 ต่อ 1218 เพื่อมาเยี่ยมชมสถานที่จัดงาน

หรือ E-mail : thasit.bavornsuriyaphong@swissotel.com

โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ 204 ถ. รัชดาภิเษก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320

www.swissotel.com/bangkok-leconcorde

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics