งานเวดดิ้ง แฟร์ 2017 (Wedding Fair 2017) 1-2 เมษายน 2560 ห้อง เลอ คองคอร์ด บอลรูม โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday March 14, 2017 15:03
กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--โรงแรม สวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ

ขอเชิญคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานสุดโรแมนติก มาร่วมงาน เวดดิ้ง แฟร์ 2017 (Wedding Fair 2017) ซึ่งภายในงานมีการจำลองบรรยากาศงานแต่งงานจริงเพื่อให้คู่รักที่เข้าร่วมงานสัมผัสถึงการแต่งงานที่แท้จริง และสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคู่บ่าวสาวได้ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งดอกไม้ที่สวยงามสุดหรูดั่งฝัน แฟชั่นโชว์ชุดวิวาห์ ทุกสิ่งครบครันตามความต้องการ ชุดวิวาห์สุดหรู การ์ดแต่งงาน แต่งหน้าทำผม ของชำร่วย การถ่ายภาพ ไม่เพียงเท่านั้นทางโรงแรมยังพร้อมให้บริการในรูปแบบ One stop service เพื่อให้การบริการรวดเร็วที่เดียวจบครบครันทุกสิ่ง และสามารถวางแผนงานให้งานแต่งงานหรูหราตามจินตนาการของคู่บ่าวสาวให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ประกอบกับไอเดียการรังสรรค์งานวิวาห์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร โดยทีมงานฝ่ายขายจัดเลี้ยงของโรงแรมฯ ที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญด้านการวางแผนงานแต่งงาน พร้อมให้คำปรึกษาและสร้างสรรค์งานแต่งงานในทุกรายละเอียดเพื่อวันสำคัญที่สุดในชีวิต โดยที่คุณไม่ต้องกังวลใจ

ยิ่งไปกว่านั้น คู่รักทุกคู่ที่จองแพ็คเกจพร้อมทั้งมัดจำงานแต่งงาน ในงานเวดดิ้ง แฟร์ 2017 จะได้รับส่วนลดและสิทธิพิเศษต่างๆมากมายมูลค่ามากกว่า 100,000 บาท

ต่อที่ 1 ส่วนลดค่าอาหาร 10% จากยอดแพ็คเกจงานแต่งงาน เมื่อมียอดค่าใช้จ่าย 250,000 บาท ขึ้นไป

ต่อที่ 2 ฟรี! บัตรรับประทานอาหารจีนเซ็ทเมนู ห้องอาหารจีนหลงฟ่ง 1 โต๊ะ/10 ท่าน มูลค่า 9,500 บาท เมื่อมียอดค่าใช้จ่าย 450,000 บาทขึ้นไป

ต่อที่ 3 อัพเกรดฉากดอกไม้หน้างานขนาด 4.8 x 2.4เมตร เป็น 6 x 2.7เมตร มูลค่า 40,000 บาท เมื่อมียอดค่าใช้จ่าย 450,000 บาทขึ้นไป

ต่อที่ 4 สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC เมื่อชำระค่ามัดจำแพ็คเกจแต่งงานและมียอดใช้จ่ายใช้ผ่านบัตรตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป เลือกรับสิทธิพิเศษ บัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 1,500 บาท หรือ บัตรกำนัล Central มูลค่า 1,500 บาท

ต่อที่ 5 ลุ้นรับจี้มุกประดับเพชร จาก Mes Cheries มูลค่า 14,000 บาท สำหรับคู่รักที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC สูงสุดในงาน 1 รางวัล

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณฐสิษฐ์ โทร 02-694-2222 ต่อ 1218 เพื่อมาเยี่ยมชมสถานที่จัดงาน

หรือ E-mail : thasit.bavornsuriyaphong@swissotel.com

โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ 204 ถ. รัชดาภิเษก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320

www.swissotel.com/bangkok-leconcorde

Latest Press Release

มูลนิธิคนดีฯ ร่วมกับซีพี ออลล์ จัดงาน 1 ทศวรรษ รางวัลคนดีประเทศไทย

มูลนิธิคนดีประเทศไทย ร่วมกับ บมจ. ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย จะจัดงาน 1 ทศวรรษ รางวัลคนดีประเทศไทย และ พิธีมอบรางวัล "คนดีประเทศไทย ปีที่ 10 ประจำปี 2561" เพื่อมอบรางวัลเชิดชูบุคคลที่ลงมือทำความดี ด้วยความทุ่มเท...

คริสมาสต์ กู้ดดี้ส่งความสุขความปรารถนาดีสำหรับเทศกาลคริสมาต์และปีใหม่

ห้องอาหารบีบีโค โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ จัดเตรียมของขวัญและขนมหวานสำหรับเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ สร้างสรรจากความตั้งใจ เพื่อคุณสำหรับมอบให้กับคนพิเศษ แบบเบ็ดเสร็จที่เดียว ให้คุณได้เลือกเป็นของขวัญของฝากในแบบกระเช้าของขวัญ สำหรับเทศกาลแห่งความสุข...

บี.กริม เพาเวอร์ #BGRIM รุกเป็นผู้นำพัฒนาพลังงานสะอาดออกหุ้นกู้ กรีนบอนด์ 5 พันล้าน ADB สนับสนุน 100% รายแรกของประเทศไทย

นางปรียนาถ สุนทรวาทะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ BGRIM ผู้ผลิตไฟฟ้าเอกชนใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ร่วมลงนามสัญญาและแถลงข่าวความสำเร็จในการออกหุ้นกู้ "กรีนบอนด์" มูลค่า 5,000 ล้านบาท...

ภาพข่าว: อร่อยรับวันพ่อ

นงชนก สถานานนท์ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้ช่วยรองประธานบริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด (ซิซซ์เล่อร์) เปิดตัวเมนูสุดพิเศษต้อนรับช่วงวันพ่อแห่งชาติ ด้วยเซ็ตปลาเรนโบว์เทราต์จากโครงการหลวงและกุ้งย่าง เสิร์ฟพร้อมกับแมงโก้ครีมดีไลท์และยูซุเวลเว็ท...

13 ธ.ค. วสท.เชิญร่วมสัมมนา เรื่อง การจัดการเหตุฉุกเฉินจากอุบัติภัยสารเคมี

ปัจจุบันสถานประกอบธุรกิจและอุตสาหกรรมต่าง ๆ มีการใช้สารเคมีมากมายในกระบวนการผลิต ซึ่งอาจเกิดความผิดพลาดที่ทำความเสียหายจนยากต่อการควบคุมได้ หากไม่มีมาตรการแผนรองรับ หรือแนวทางการป้องกันในการจัดการแก้ไขปัญหาที่เป็นรูปธรรม...

Related Topics