งานเวดดิ้ง แฟร์ 2017 (Wedding Fair 2017) 1-2 เมษายน 2560 ห้อง เลอ คองคอร์ด บอลรูม โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday March 14, 2017 15:03
กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--โรงแรม สวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ

ขอเชิญคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานสุดโรแมนติก มาร่วมงาน เวดดิ้ง แฟร์ 2017 (Wedding Fair 2017) ซึ่งภายในงานมีการจำลองบรรยากาศงานแต่งงานจริงเพื่อให้คู่รักที่เข้าร่วมงานสัมผัสถึงการแต่งงานที่แท้จริง และสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคู่บ่าวสาวได้ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งดอกไม้ที่สวยงามสุดหรูดั่งฝัน แฟชั่นโชว์ชุดวิวาห์ ทุกสิ่งครบครันตามความต้องการ ชุดวิวาห์สุดหรู การ์ดแต่งงาน แต่งหน้าทำผม ของชำร่วย การถ่ายภาพ ไม่เพียงเท่านั้นทางโรงแรมยังพร้อมให้บริการในรูปแบบ One stop service เพื่อให้การบริการรวดเร็วที่เดียวจบครบครันทุกสิ่ง และสามารถวางแผนงานให้งานแต่งงานหรูหราตามจินตนาการของคู่บ่าวสาวให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ประกอบกับไอเดียการรังสรรค์งานวิวาห์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร โดยทีมงานฝ่ายขายจัดเลี้ยงของโรงแรมฯ ที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญด้านการวางแผนงานแต่งงาน พร้อมให้คำปรึกษาและสร้างสรรค์งานแต่งงานในทุกรายละเอียดเพื่อวันสำคัญที่สุดในชีวิต โดยที่คุณไม่ต้องกังวลใจ

ยิ่งไปกว่านั้น คู่รักทุกคู่ที่จองแพ็คเกจพร้อมทั้งมัดจำงานแต่งงาน ในงานเวดดิ้ง แฟร์ 2017 จะได้รับส่วนลดและสิทธิพิเศษต่างๆมากมายมูลค่ามากกว่า 100,000 บาท

ต่อที่ 1 ส่วนลดค่าอาหาร 10% จากยอดแพ็คเกจงานแต่งงาน เมื่อมียอดค่าใช้จ่าย 250,000 บาท ขึ้นไป

ต่อที่ 2 ฟรี! บัตรรับประทานอาหารจีนเซ็ทเมนู ห้องอาหารจีนหลงฟ่ง 1 โต๊ะ/10 ท่าน มูลค่า 9,500 บาท เมื่อมียอดค่าใช้จ่าย 450,000 บาทขึ้นไป

ต่อที่ 3 อัพเกรดฉากดอกไม้หน้างานขนาด 4.8 x 2.4เมตร เป็น 6 x 2.7เมตร มูลค่า 40,000 บาท เมื่อมียอดค่าใช้จ่าย 450,000 บาทขึ้นไป

ต่อที่ 4 สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC เมื่อชำระค่ามัดจำแพ็คเกจแต่งงานและมียอดใช้จ่ายใช้ผ่านบัตรตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป เลือกรับสิทธิพิเศษ บัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 1,500 บาท หรือ บัตรกำนัล Central มูลค่า 1,500 บาท

ต่อที่ 5 ลุ้นรับจี้มุกประดับเพชร จาก Mes Cheries มูลค่า 14,000 บาท สำหรับคู่รักที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC สูงสุดในงาน 1 รางวัล

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณฐสิษฐ์ โทร 02-694-2222 ต่อ 1218 เพื่อมาเยี่ยมชมสถานที่จัดงาน

หรือ E-mail : thasit.bavornsuriyaphong@swissotel.com

โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ 204 ถ. รัชดาภิเษก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320

www.swissotel.com/bangkok-leconcorde

Latest Press Release

ซีพีเอฟสานต่อโครงการปันน้ำปุ๋ยสู่ชุมชนลดผลกระทบด้านการขาดแคลนน้ำ

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ มุ่งมั่นมีส่วนร่วมลดผลกระทบจากการขาดแคลนน้ำ เดินหน้าโครงการปันน้ำปุ๋ยสู่เกษตรกรในชุมชนต่อเนื่อง ช่วยเพิ่มผลผลิตและสร้างรายได้เพิ่มให้แก่เกษตรกร ทั้งนาข้าว อ้อย ข้าวโพด ฯลฯ...

ปภ.รายงาน 9 จว.ภาคเหนือคุณภาพอากาศภาพรวมอยู่ในระดับมีผลกระทบต่อสุขภาพ เร่งประสาน-สนับสนุนปฏิบัติการแก้ไขปัญหาต่อเนื่อง

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงาน 9 จังหวัดภาคเหนือคุณภาพอากาศอยู่ในระดับมีผลกระทบต่อสุขภาพ (ระดับสีแดง) โดย ปภ.ได้สนับสนุนชุดปฏิบัติการพร้อมเครื่องจักรกลเร่งแก้ไขปัญหาและบรรเทาความเดือดร้อนจากมลพิษทางอากาศ...

NIDA Poll การจับขั้วรัฐบาลหลังการเลือกตั้ง

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น "นิด้าโพล" สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชน เรื่อง "การจับขั้วรัฐบาลหลังการเลือกตั้ง" ทำการสำรวจระหว่างวันที่ 19 – 20 มีนาคม 2562 จากประชาชนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป กระจายทุกภูมิภาค...

YuppTV คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเก็ต VIVO IPL 2019 ในออสเตรเลีย ยุโรปภาคพื้นทวีป และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

แฟนคริกเก็ตในออสเตรเลีย ยุโรปภาคพื้นทวีป สิงคโปร์ มาเลเซีย และศรีลังกา สามารถชมถ่ายทอดสดการแข่งขันได้ทาง YuppTV YuppTV ยังคว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดในอีกหลายพื้นที่ทั่วโลก รวมถึงอเมริกากลางและอเมริกาใต้ เอเชียกลางและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ YuppTV แพลตฟอร์ม OTT...

ภาพข่าว: ประชุมสามัญประจำปี มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ

ศ.ดร.ประเสริฐ ณ นคร รองประธานกรรมการมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ (ที่4-ซ้าย/แถวนั่ง) เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม หัวข้อเรื่อง "มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ การประชุมสามัญ ประจำปี ๒๕๖๒" โดยมี คุณหญิงจวบ จิรโรจน์ (ที่3-ซ้าย/แถวหน้า) คุณหญิงสมนึก เปรมวัฒนะ...

Related Topics