HHI Thailand เปิดตัวโครงการสุดยิ่งใหญ่ Thailand Hip Hop Dance Championship 2017 เฟ้นหาสุดยอดเยาวชนไทยไปเวทีฮิพฮอพชิงแช้มป์โลก 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday April 5, 2017 14:58
กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--

Hip Hop International Thailand กลับมาอย่างยิ่งใหญ่สำหรับเวทีสร้างฝันของเหล่านักเต้น ร่วมกันเฟ้นหา สุดยอดเยาวชนไทยไปเวทีฮิพฮอพชิงแชมป์โลก ในงาน "Thailand Hip Hop Dance Championship 2017 " นำทีมโดย "ครูมิกซ์" ทฤฆมน ยอดจันทร์Director Hip Hop International Thailand ร่วมด้วย "โบ-ธนากร ชินกูล" ดีเจ.จาก 94 EFM ผู้จัดโครงการ โดยแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ กับหลากหลายกิจกรรม ในงานพบกับ "ครูเจด้า-อภิสราฐ์ เพชรเรืองรอง" ผู้ออกแบบท่าเต้นที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ และเป็นกรรมการหนึ่งเดียวของไทยบน World Panel และยังได้รับรางวัล The Best choreographer of Asia 2016 จากเวที Mnet Asian Music awards 2016 , ERIC ARDILA จากแคนาดา ซึ่งเป็นสมาชิกทีม Rock Well Family ทีมชนะเลิศอันดับที่ 1 ของโลกในปี 2013 และพบกับการแสดงโชว์สุดยิ่งใหญ่จาก D Maniac Megacrew ทีมจากประเทศไทยที่ไปคว้าแชมป์อันดับ 5 ของโลก ณ ศูนย์การค้า MBK Center

"ครูมิกซ์" ทฤฆมน ยอดจันทร์ Director Hip Hop International Thailand เผยถึงเรื่องนี้ว่า "สำหรับการจัดการแข่งขัน"Thailand Hip Hop Dance Championship 2017 " ปีนี้เราได้กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่หลังจากปีที่แล้วทีมตัวแทนประเทศไทย D Maniac Megacrew ได้คว้า อันดับ 5 ของโลกมาได้ ในประเภท Mega crew สามารถทำอันดับได้ดีที่สุดที่อันดับ 5 จาก 50 ประเทศทั่วโลก สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย ในปีนี้เลยทำให้มีน้อง ๆ นักเต้นให้ความสนใจกันมากขึ้น มีผู้เข้ามาสมัครมากกว่า 70 ทีมจากทั่วประเทศในหลากหลายประเภทการแข่งกัน ทำให้เรารู้สึกภูมิใจมาก ๆ และครั้งนี้เราอยากทำให้คำว่า "ฮิพฮอพ" หรือการเต้นเหล่านี้ขยายในวงกว้างมากยิ่งขึ้น เลยนำกิจกรรมอื่น ๆ เข้ามาไม่ว่าจะเป็น Devotion Dance Camp และการแข่ง Grafity รวมไปถึงเรื่องขอ Battle ด้วย ซึ่งเรายังสนับสนุนเด็ก ๆ ส่งไปแข่งขันต่อ มากขึ้น และครั้งนี้พิเศษเราได้รับเกียรติจากสุดยอดคณะกรรมการจากทั่วโลก อาทิ Ian Levia ตำแหน่ง Technical Directorของ Hip Hop International , Jay Lopez จากประเทศแม็กซิโก, Kite Masai จากประเทศญี่ปุ่น, Xernan Alfonso จากประเทศฟิลิปปินส์ และ J.Da ตัวแทนจากประเทศไทย 4 ใน 8 ของผู้ตัดสินระดับโลก มาร่วมตัดสินซึ่งจะเข้มข้นมากขึ้นกว่าเดิม โดยแบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ Team Division กลุ่ม: 5-9 คน ประเภทอายุ 7-12 ปี, 13-17 ปี และ 18 ปีขึ้นไป อีกหนึ่งประเภทคือ Mega crew สมาชิกจำนวน 15-40 คน เราคาดหวังที่จะเห็นทีมนักเต้นฮิพฮอพไทยไปคว้ารางวัลในเวทีโลกอีกครั้ง อยากเชิญชวนให้ ทุกคนมาร่วมลุ้นร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินว่าใครจะได้เป็นแชมป์ประเทศไทยในปีนี้ วันที่ 8-9 เมษายน ณ โรงละครเอ็มเธียร์เตอร์

นอกจากการแข่งขัน "Thailand Hip Hop Dance Championship 2017 " ที่เป็นไฮไลท์หลักแล้ว ปีนี้เรายังได้เพิ่มกิจกรรมหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น "Devotion Dance Camp 2017" เชิญนักเต้นระดับโลก ผู้มากประสบการณ์อาทิ GIRIN JANG จากเกาหลี , ERIC ARDILAจากแคนาดา ซึ่งเป็นสมาชิกทีม Rock Well Family ทีมชนะเลิศอันดับที่ 1 ของโลกในปี 2013 และสุดยอดนักเต้นจากประเทศไทยที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก อาทิ PRAVAS SIRIPONGPUN จาก D Maniac Crew, THANA LIM และ MARK PAKORN WANITHANONT จากUrban Studio มาทำเวิร์คช็อปให้กับผู้เข้าแข่งขัน และผู้ที่สนใจและรักในการเต้น, กิจกรรมแข่งขันกราฟิตี้ STREET ART CHALLENGE ในวันที่ 31 มีนาคม 60 และอีกหนึ่งกิจกรรม Thailand Battle 2017 ที่ปีนี้เราจัดขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อเป็นการเฟ้นหาผู้ที่มีความเก๋าเพียบพร้อมไปด้วยทักษะในการเต้นดวลไปชิงแช้มป์โลก ณ อริโซนา สหรัฐอเมริกา โดยแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ Popping Battle 1 : 1 , B-Boy Battle 1 : 1 และ All Style 2 : 2 โดยศูนย์การค้า MBK Center นอกจากจะสนับสนุนสถานที่จัดงานทั้ง 3 กิจกรรมแล้วยังเอื้อเฟิ้อตั๋วเครื่องบินไปกลับสำหรับผู้ชนะการแข่งขัน Thailand Battle 2017 ในประเภท Popping Battle 1 :1 , B-Boy Battle 1 : 1 อีกด้วย"

โบ-ธนากร ชินกูล อีกหนึ่งผู้จัดโครงการเผยต่อวา "สำหรับโครงการนี้ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ดีที่ช่วยส่งเสริมเด็กไทยที่มีความสามารถ ซึ่ง HHI เป็นเวทีของ ของการแข่งเต้นในสายฮิพฮอพ เด็กไทยเก่งมากและไปทำชื่อเสียงให้กับต่างประเทศมาแล้ว ผมเองอยากให้มีคนเข้ามาสนับสนุน อยากเชิญชวนให้ทุก ๆ ท่านที่สนใจเข้ามาชมความสามารถของเด็ก ๆ เหล่านี้ ในงานเข้าชมฟรี อยากให้มากันเยอะๆ ใครที่ชอบเต้นแต่ไม่รู้ว่า การเต้นแบบนี้แตกต่างจากที่อื่นยังไง ผมจะบอกว่าเล่าไปเราจะไม่เห็นภาพเท่ากับมาเห็นด้วยตัวเองครับ สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าไปติดตามเรื่องราวข้อมูลต่าง ๆ ได้ที่แฟนเพจ Hiphop international Thailand หรือ @Line ที่ @hhithailand"


Latest Press Release

มหกรรม China Hi-Tech Fair 2019 ปิดฉากสวยงามในเซินเจิ้น เต็มอิ่มจุใจตลอดห้าวัน

มหกรรมแสดงสินค้าไฮเทค China Hi-Tech Fair 2019 (CHTF2019) ครั้งที่ 21 ภายใต้ธีม "เติมพลังให้ Greater Bay Area ผ่านการเปิดกว้างและนวัตกรรม" ปิดฉากลงด้วยความสำเร็จในเซินเจิ้น เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยงานนี้จัดขึ้นเต็มอิ่มเป็นเวลา 5 วัน...

ภาพข่าว: ฅนเหล็กมินิมาราธอนมอบเงินรายได้สนับสนุนมูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวก

นายผดุงศักดิ์ ปราณอุดมรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป สำนักการพัฒนาที่ยั่งยืนและสื่อสารกลุ่ม บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) หรือ SSI เป็นผู้แทนองค์กรร่วมจัดกิจกรรมการเดิน-วิ่งการกุศล 'ฅนเหล็กมินิมาราธอน 2562' (SSI, TCRSS, NS Blue Scope, NS-SUS, JSGT)...

HARNN (หาญ) ส่งมอบ #ความสุข ช่วงเทศกาลปีใหม่กับ Festive Collection 2020 สุดพิเศษ HARNN x Jirayu Koo ภายใต้ความร่วมมือกับศิลปินไทยชื่อดังในระดับสากล #จิรายุ คูอมรพัฒนะ พร้อมด้วยสิทธิพิเศษสำหรับทุกท่านตลอดช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองนี้

"HARNN" (หาญ) แบรนด์ไทยชั้นนำระดับโลก ผู้บุกเบิกบอดี้แคร์ สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์สปาและอโรมาเธอราพีแบบออร์แกนิครายแรกของไทย ส่งมอบความสุขช่วงเทศกาลปีใหม่กับ "Festive Collection 2020"...

ภาพข่าว: TEAMG ให้การต้อนรับ การศึกษาดูงานของคณะ Institution of Civil Engineers,Hong Kong Association

นายชวลิต จันทรรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีม คอนซัลติ้ง เอนจิเนียริ่ง แอนด์ แมเนจเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ TEAMG ให้การต้อนรับ การศึกษาดูงานของคณะ Institution of Civil Engineers,Hong Kong Association...

ฉลองปาร์ตี้วันเกิดของคุณ ด้วยแพ็กเกจสุดคุ้มจากห้องอาหารชาร์

ห้องอาหารชาร์ ที่โรงแรมโฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ จัดว่าเป็นสถานที่ลงตัวสำหรับทุกโอกาสพิเศษ ด้วยอาหารชั้นเลิศและบรรยากาศในใจกลางเมืองกรุง ทางห้องอาหาร ชาร์ พร้อมมอบความสุขในทุกเมนูและการเฉลิมฉลองอย่างหรูหรา และในตอนนี้ ห้องอาหารชาร์...

Related Topics