แมดิสัน เฮ้าส์ เชิญชวนน้องๆอายุตั้ง 13 18 ปี เข้าร่วมกิจกรรม Cornell International Summer Debate Camp 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday April 7, 2017 12:42
กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น

นางสาวปิยนุช หนูนุ่ม ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ สถาบันแมดิสัน เฮ้าส์ ไทยแลนด์ เปิดเผยว่า สถาบันฯ ได้ร่วมมือกับ มหาวิทยาลัยคอร์เนล (Cornell University) ประเทศสหรัฐอเมริกา มหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก ซึ่งเป็น 1 ในสมาชิก Ivy League Universities จัดโครงการ "Cornell International Summer Debate Camp" ปี 2017 ค่ายสำหรับน้องๆที่ต้องการเสริมสร้างความมั่นใจผ่านกิจกรรม การโต้วาที และการพูดในที่สาธารณะ ฝึกสอนโดยนักโต้วาทีระดับโลก และเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยคอร์เนล ประเทศสหรัฐอเมริกา สัมผัสกับบรรยากาศของมหาวิทยาลัย Ivy League ระดับโลก โดยมีกำหนดระยะเวลาเข้าค่ายกิจกรรมรวม 7 วัน ระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม - 6 สิงหาคม 2560 ภายใน Ithaca Campus ของมหาวิทยาลัยคอร์เนล ทั้งยังได้มีโอกาสสัมผัสกิจกรรมทางวิชาการ และสันทนาการที่น่าสนใจมากมาย

การโต้วาทีภาษาอังกฤษ (English Debate) เป็นการอภิปรายของบุคคลสองฝ่าย เพื่อแสดงความคิดเห็นด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันโดยใช้ทักษะภาษาอังกฤษ การคิดวิเคราะห์ แก้ปัญหา โดยนำเสนอข้อเท็จจริง หักล้างเหตุผลหรือแนวความคิดฝ่ายตรงข้าม เพื่อให้ผู้ฟัง "เห็นด้วย" หรือ "ไม่เห็นด้วย"

" สิทธิประโยชน์สำหรับผู้เข้าร่วมโครงการในระหว่างการฝึกอบรมได้แก่ การฝึกอบรมการโต้สาระวาทีในระดับนานาชาติโดยอาจารย์ของมหาวิทยาลัยคอร์เนล ในประเทศสหรัฐ การฝึกอบรมเตรียมความพร้อมก่อนการเข้าร่วมงานเป็นจำนวน 6 วัน กับผู้ฝึกสอนที่มีประสบการณ์จากสถาบันแมดิสัน เฮ้าส์ ในประเทศไทย เพื่อเตรียมความพร้อม ความมั่นใจ ก่อนการเดินทาง พร้อมที่พักภายในมหาวิทยาลัยคอร์เนล ค่าใช้จ่ายการเดินทางภายในประเทศสหรัฐอเมริกา ตั๋วเครื่องไปและกลับ กรุงเทพฯ สหรัฐอเมริกา อาหารทุกมื้อตลอดโครงการ และกิจกรรมพิเศษต่างๆ เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายนนี้ ทั้งนี้จะรับเฉพาะนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา อายุระหว่าง 13 – 18 ปี " นางสาวปิยนุช กล่าว

รายละเอียดเพิ่มเติม
Website : www.madisonhousethailand.com
Facebook :https://www.facebook.com/madisonhousethailand/
Email: info@madisonhousethailand.com , piyanut@madisonhousethailand.com
นางสาวปิยนุช หนูนุ่ม Tel.085-9812318

Latest Press Release

Congratulations! ลูกพระจอม นักศึกษาโควตาวิศวกรรมติดล้อ

วันนี้มาพูดคุยกับบัณฑิตป้ายแดง "ลูกพระจอม" นายธนวัฒน์ กะโห้ทองครับ ชื่อแชมป์ เพิ่งจบระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ (CprE.) ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ (ECE) คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.)...

5 ไอเดีย เลือกของขวัญให้โดนใจ ปีหมู 2019

เทศกาลแห่งความสุขกำลังจะวนกลับมาอีกครั้ง แต่การหาของขวัญปีใหม่ให้กับญาติผู้ใหญ่ หัวหน้า หรือบุคคลที่เราเคารพ ถือเป็นโจทย์สุดหิน ที่ต้องคิดกันทุกครั้งในช่วงเทศกาลปีใหม่ ด้วยช่วงวัยที่ห่างกันเราอาจจะไม่แน่ใจว่า ของขวัญปีใหม่แบบไหนจะถูกใจผู้รับ...

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่น Spotify Premium ส่งท้ายปีจัดหนักให้ผู้รักเสียงในดนตรีแบบเต็มๆ

กลับมาอีกครั้งตามเสียงเรียกร้อง! Spotify ต้อนรับช่วงเทศกาลส่งท้ายปีกับโปรโมชั่น Spotify Premiumสุดคุ้มสำหรับผู้ใช้ใหม่และผู้ใช้เก่า เปิดโอกาสให้ผู้ที่รักในการฟังเพลงทุกคนได้ฟังเพลงเสียงคุณภาพดีนับล้าน ได้ทุกที่ ทุกเวลา แถมไร้โฆษณาคั่น Spotify Premium...

มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดให้พุทธศาสนิกชน ร่วมปิดทอง เมรุลอยหัสดีลิงค์ หลวงพ่อคูณ ในงานบุญสมมาบูชาน้ำ สีฐษนเฟสติวัล 2018 ระหว่างวันที่ 20-22 พ.ย.นี้

กว่า 3 ปีแล้ว ที่พุทธศาสนิกชนชาวไทยได้เกิดการสูญเสียครั้งใหญ่ หลังพระเทพวิทยาคม หรือ หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ ละสังขารลงเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 ท่ามกลางความโศกเศร้าของศิษยานุศิษย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ดำเนินตามเจตนารมณ์ของหลวงพ่อคูณ...

ลิ้มลอง อาหารอิตาเลียนกับเซตเมนูสุดคุ้ม @ห้องอาหารแอคควา โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา

ลิ้มลอง อาหารอิตาเลียนกับเซตเมนูสุดคุ้ม @ห้องอาหารแอคควา โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ตลอดเดือนพฤศจิกายน 2561 นี้ ห้องอาหารแอคควา โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา เชิญลิ้มลองอาหารอิตาเลียน กับเซตเมนูสุดคุ้ม เสิร์ฟพร้อมไวน์...

Related Topics