BANYAN GOLF CLUB HUA HIN เปิดตัวบัตร BANYAN ADVANTAGE GOLF CARD พร้อมรับประสบการณ์และสิทธิพิเศษเหนือระดับก่อนใคร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday April 24, 2017 14:02
กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--studio mango

BANYAN GOLF CLUB HUA HIN (สนามกอล์ฟ บันยัน หัวหิน) เอาใจนักกอล์ฟทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศไทย และชื่นชอบการออกรอบ มาร่วมสร้างประสบการณ์กอล์ฟที่ดีที่สุดไปกับสิทธิพิเศษจาก BANYAN ADVANTAGE GOLF CARD (บัตร บันยัน แอดเวนเทจ กอล์ฟ) ที่จะทำให้คุณได้หวดวงสวิงในสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในเอเชียแปซิฟิก

มิสเตอร์ สเตซี่ วอลตัน ผู้จัดการทั่วไป สนามกอล์ฟบันยัน หัวหิน เปิดเผยว่า "สนามกอล์ฟ บันยัน หัวหิน (BANYAN GOLF CLUB HUA HIN) เป็นสนามกอล์ฟที่ได้รับรางวัลสนามกอล์ฟ และคลับเฮ้าส์ที่ "ดีที่สุด" ติดอันดับ จากการโหวตของ Asian Golf Awards ติดต่อกันหลายปี รวมถึงรางวัลในสาขาอื่นๆ และยังเป็นสนามกอล์ฟที่ติดอันดับ 1,000 ของโลก โดยการคัดเลือกและรับรองจาก Rolex การันตีถึงคุณภาพและการให้บริการระดับ 5 ดาวอีกมากมาย สำหรับในช่วงเวลาอันน่าทึ่งนี้ เราขอมอบสิทธิพิเศษเหนือระดับสำหรับนักกอล์ฟ เพื่อจะได้มาออกรอบในสนามกอล์ฟแช้มป์เปี้ยนชิพระดับเวิร์ดคลาสที่ได้รับการยอมรับจากโปรกอล์ฟชั้นนำทั่วโลก ด้วยบัตรบันยันแอดเวนเทจกอล์ฟ ราคา 15,000 บาท ซึ่งท่านจะได้รับ กรีนฟีกอล์ฟ 5 ใบ และรับสิทธิ์ซื้อบัตรกรีนฟีเพื่อออกรอบเพิ่มได้อีก โดยจ่ายเพียง 1,800 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ ยังมีสิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย อาทิ เข้าพักที่ห้องคลับสวีท ในราคาพิเศษ, รถกอล์ฟระบบจีพีเอส, แคดดี้ พร้อมส่วนลด 10% สำหรับอาหาร เครื่องดื่ม และสินค้าโปรชอป ด่วน!บัตรมีจำนวนจำกัด ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายนนี้"

สนใจสมัครบัตรบันยัน แอดเวนเทจ กอล์ฟ (BANYAN ADVANTAGE GOLF CARD) ได้ที่ โทร.0-3261-6200 หรือ reservations@banyanthailand.com สามารถเข้าไปดูรายละเอียดและเงื่อนไขอื่นๆ ได้ที่www.banyanthailand.com และ www.facebook.com/BanyanGolfClubHuaHin


Latest Press Release

ต้อนรับน้องๆเปิดเทอมใหม่ยุคนิวนอร์มัล กับทรูปลูกปัญญา อัปเดตความรู้ รวมสาระเต็มอิ่ม ใหม่ ห้ามพลาด! ระบบอัปสกิล เตรียมพิชิต O-NET

ทรูปลูกปัญญา ย้ำการสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้ พร้อมต้อนรับเปิดเทอมใหม่ยุคนิว นอร์มัล ให้วัยเรียนและทุกคนในครอบครัวได้อัปเดตเต็มอิ่มกับสาระความรู้ เข้าถึงทุกความรู้ จากทรูปลูกปัญญา ผ่านหลากหลาย แพลตฟอร์ม ทั้งออนแอร์และออนไลน์ที่ www.trueplookpanya.com...

ภาพข่าว: สพร.18 อุดรธานี เปิดฝึกยกระดับฝีมือเทคโนโลยีชั้นสูง "การประยุกต์ใช้ PLC ในงานอุตสาหกรรม"

ว่าที่ร้อยเอกสมศักดิ์ เนียมสุวรรณ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 18 อุดรธานี เป็นประธานเปิดฝึกอบรมยกระดับฝีมือแรงงานหลักสูตรการประยุกต์ใช้ PLC ในงานอุตสาหกรรม ให้แก่พนักงานบริษัทอุดรมาสเตอร์เทคจำกัด โดย ผอ.สพร.18 อุดรธานี ได้กล่าวว่า...

ภาพข่าว: อ.อ.ป. รับรางวัลโรงงานสีขาว ระดับที่ 1

นางสุนีย์ ยิ้มย่อง ผู้อำนวยการสำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานกรุงเทพมหานครพื้นที่ 8 ผู้แทนจากกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน (กสร.) มอบเกียรติบัตรรับรองให้กับองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ รับรองว่าเป็นสถานประกอบการที่ที่ปลอดยาเสพติด...

สังคมดี เริ่มที่วัยไหนดี

สังคมจะดีได้ต้องเริ่มต้นที่ใคร คำตอบคงเป็นเริ่มต้นที่เรา แต่หากถามว่าอยากให้สังคมดีต้องเริ่มปลูกฝังกันตั้งแต่วัยไหน คงตอบได้ว่าถ้าเริ่มต้นตั้งแต่วัยเด็กได้ก็คงจะดี แต่เราจะหาวิธีที่ช่วยปลูกฝังให้เด็ก ๆ มีความรับผิดชอบ มีระเบียบวินัย...

5 เหตุผล ทำไมถึงไม่ควรพลาด 1st Clearance Sale ของอิเซตัน ลดกระหน่ำก่อนโบกมือลาเซ็นทรัลเวิลด์

ลดจริง ทั้งห้าง-ทุกชั้น-ทุกแผนก ลดสูงสุด 80%พ่อบ้านแม่บ้านสไตล์ญี่ปุ่น ทั้งสายแฟชั่น-แต่งบ้าน-ทำกับข้าว ต้องมา!วันนี้-29 กรกฎาคมนี้ ก่อนปิดบริการวันสุดท้าย 31 สิงหาคมนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชวนสาวกอิเซตัน...

Related Topics