BANYAN GOLF CLUB HUA HIN เปิดตัวบัตร BANYAN ADVANTAGE GOLF CARD พร้อมรับประสบการณ์และสิทธิพิเศษเหนือระดับก่อนใคร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday April 24, 2017 14:02
กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--studio mango

BANYAN GOLF CLUB HUA HIN (สนามกอล์ฟ บันยัน หัวหิน) เอาใจนักกอล์ฟทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศไทย และชื่นชอบการออกรอบ มาร่วมสร้างประสบการณ์กอล์ฟที่ดีที่สุดไปกับสิทธิพิเศษจาก BANYAN ADVANTAGE GOLF CARD (บัตร บันยัน แอดเวนเทจ กอล์ฟ) ที่จะทำให้คุณได้หวดวงสวิงในสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในเอเชียแปซิฟิก

มิสเตอร์ สเตซี่ วอลตัน ผู้จัดการทั่วไป สนามกอล์ฟบันยัน หัวหิน เปิดเผยว่า "สนามกอล์ฟ บันยัน หัวหิน (BANYAN GOLF CLUB HUA HIN) เป็นสนามกอล์ฟที่ได้รับรางวัลสนามกอล์ฟ และคลับเฮ้าส์ที่ "ดีที่สุด" ติดอันดับ จากการโหวตของ Asian Golf Awards ติดต่อกันหลายปี รวมถึงรางวัลในสาขาอื่นๆ และยังเป็นสนามกอล์ฟที่ติดอันดับ 1,000 ของโลก โดยการคัดเลือกและรับรองจาก Rolex การันตีถึงคุณภาพและการให้บริการระดับ 5 ดาวอีกมากมาย สำหรับในช่วงเวลาอันน่าทึ่งนี้ เราขอมอบสิทธิพิเศษเหนือระดับสำหรับนักกอล์ฟ เพื่อจะได้มาออกรอบในสนามกอล์ฟแช้มป์เปี้ยนชิพระดับเวิร์ดคลาสที่ได้รับการยอมรับจากโปรกอล์ฟชั้นนำทั่วโลก ด้วยบัตรบันยันแอดเวนเทจกอล์ฟ ราคา 15,000 บาท ซึ่งท่านจะได้รับ กรีนฟีกอล์ฟ 5 ใบ และรับสิทธิ์ซื้อบัตรกรีนฟีเพื่อออกรอบเพิ่มได้อีก โดยจ่ายเพียง 1,800 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ ยังมีสิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย อาทิ เข้าพักที่ห้องคลับสวีท ในราคาพิเศษ, รถกอล์ฟระบบจีพีเอส, แคดดี้ พร้อมส่วนลด 10% สำหรับอาหาร เครื่องดื่ม และสินค้าโปรชอป ด่วน!บัตรมีจำนวนจำกัด ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายนนี้"

สนใจสมัครบัตรบันยัน แอดเวนเทจ กอล์ฟ (BANYAN ADVANTAGE GOLF CARD) ได้ที่ โทร.0-3261-6200 หรือ reservations@banyanthailand.com สามารถเข้าไปดูรายละเอียดและเงื่อนไขอื่นๆ ได้ที่www.banyanthailand.com และ www.facebook.com/BanyanGolfClubHuaHin


Latest Press Release

ภาพข่าว: เอปสัน ร่วมเติมเต็มความฝันให้น้องใน การ์ดนี้เพื่อน้อง ครั้งที่ 17

นายแจ็ค มินทร์ อิงค์ธเนศ (ซ้าย) กรรมการบริหาร บริษัทเอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธาน มูลนิธิสร้างเสริมไทย รับมอบเงินจากนายยรรยง มุนีมงคลทร ผู้อำนวยการ บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด จำนวน 1 แสนบาท...

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ ได้จัดโครงการกระดาษแปลงร่าง ถุงยารักษ์โลก เปิดรับบริจาคห่อกระดาษ

ดั๊บเบิ้ล เอ ที่ใช้แล้วเพื่อนำมาพับเป็นถุงยารักษ์โลก มอบให้กับโรงพยาบาลในต่างจังหวัดตามนโยบายภาครัฐที่ลดการใช้ถุงพลาสติก และยังเป็นการใช้ทรัพยากรอย่างรู้คุณค่า ทั้งนี้ ห่อกระดาษที่รับบริจาคได้ส่งต่อให้ชุมชนบ้านบุยายใบ อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี...

เปิดตัวทรีทเม้นท์ใหม่ PHYTOMER Oligoforce Lumination Treatment เผยผิวไร้ริ้วรอย คืนความกระจ่างใส

PHYTOMER Oligoforce Lumination Treatment ทรีทเม้นท์ทรีทเม้นต์ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ช่วยปรับสีผิวและลดเลือนจุดด่างดำให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยการทำความสะอาดและการบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์เฉพาะ ด้วยการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบของ Enzymatic...

ภาพข่าว: สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน สากล เยี่ยมสื่อประชาสัมพันธ์งาน มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 9

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2562 คุณณัฎฐ์ปพัชช์ ชัยศิริกุล กรรมการสมาคม พร้อมคณะ นำของที่ระลึกเยี่ยมสื่อมอบให้สื่อมวลชน เพื่อเชิญชวนนักธุรกิจไทย เข้าชมงาน มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 9 หรือ ASEAN CHINA (BANGKOK) IMPORT & EXPORT...

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดบ้านต้อนรับนักเรียน รร.รักษาทรัพย์พิทยากร (นาดี)

ดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา เปิดบ้านต้อนรับน้องๆ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จากโรงเรียนรักษาทรัพย์พิทยากร (นาดี) เข้าเยี่ยมชมการผลิตกระดาษครบวงจรที่ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม...

Related Topics