AIS จัดแคมเปญพิเศษมัดใจลูกค้าเซเรเนด กินฟรี เมนูเด็ดที่ 9 ร้านสุดฮอต พร้อมมอบส่วนลดสูงสุด 50% ที่ 400 ร้านดัง ในศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ ให้ชาว AIS ทุกคน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 16, 2017 14:05
กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--เอไอเอส

AIS จัดแคมเปญพิเศษให้ลูกค้าเซเรเนดกินฟรี เมนูเด็ดที่ 9 ร้านสุดฮิต อาทิ After You กับเมนู ชิบูย่า ฮันนี่ โทสต์, Greyhound Cafe กับเมนู ก๋วยเตี๋ยวห่อหมูสับ และ DIN TAI FUNG กับเมนู เกี๊ยวไส้กุ้งผสมหมูสับ เป็นต้น รวมทั้งมอบส่วนลดสูงสุดถึง 50% ร้านอาหารยอดนิยมกว่า 400 ร้าน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 30 สาขาทั่วประเทศ ทั้งเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิ.ย. 60

นางบุษยา สถิรพิพัฒน์กุล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการ AIS กล่าวว่า "นอกเหนือจากความมุ่งมั่นในการพัฒนางานบริการและการดูแลลูกค้าที่ AIS ให้ความสำคัญมาโดยตลอด ภายใต้แนวคิด "AIS LIVE 360º" เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มแล้ว AIS Privilege (สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า AIS) ยังถือเป็นหัวใจสำคัญ ที่เราตั้งใจมอบให้ลูกค้าทุกคน เพื่อแทนคำขอบคุณที่ลูกค้าไว้วางใจใช้บริการของ AIS มาโดยตลอด และเพื่อให้ลูกค้าที่มีอยู่กว่า 40 ล้านราย ซึ่งมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด เราจึงมุ่งมั่นคัดสรรสิทธิพิเศษต่างๆ เพื่อมอบให้ลูกค้า ภายใต้กลยุทธ์ที่เน้นเรื่องความ "หลากหลาย ครอบคลุม และครบทุกกลุ่ม" ทำให้ปัจจุบัน AIS มีสิทธิพิเศษที่หลากหลายและโดนใจลูกค้าทุกกลุ่มทั่วประเทศ

และหลังจาก AIS มอบส่วนลดสูงสุดถึง 50% ร้านอาหารยอดนิยมกว่า 400 ร้าน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 30 สาขาทั่วประเทศ ทั้งเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล ให้ลูกค้าทุกท่านแล้ว ล่าสุด AIS จัดเต็มความพิเศษเพิ่มเติมให้ลูกค้าเซเรเนด ด้วยแคมเปญ "กินฟรีเมนูเด็ด" ที่ 9 ร้านดัง ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้า ได้แก่

· After You กับเมนู ชิบูย่า ฮันนี่ โทสต์ (50 สิทธิ์ / สาขา / วัน) รวม 3 สาขา
· Greyhound Cafe (เกรย์ฮาวด์ คาเฟ่) กับเมนู ก๋วยเตี๋ยวห่อหมูสับ (50 สิทธิ์ / สาขา / วัน)

· DIN TAI FUNG (ติ่น ไท่ ฟง) กับเมนู เกี๊ยวไส้กุ้งผสมหมูสับ (50 สิทธิ์ / สาขา / วัน) รวม 3 สาขา

· ร้านแหลมเจริญ ซีฟู้ด กับเมนู หมึกผัดไข่เค็ม (30 สิทธิ์ / สาขา / วัน) รวม 10 สาขา
· DAK GALBI (ทัคคาลบี้) กับเมนู ทัคคัลยอง (30 สิทธิ์ / สาขา / วัน) รวม 6 สาขา
· 1881 by water library (1881 บาย วอเตอร์ ไลบรารี่) กับเมนู Monkey Business Mocktail(30 สิทธิ์ / สาขา / วัน)

· Bottoms Up (บอททอมส์ อัพ) ทองหล่อ กับเมนู ก๋วยเตี๋ยวห่อหมูสับทรงเครื่อง (30 สิทธิ์ / สาขา / วัน)

· White Shuffle (ไวท์ ชัฟเฟิล) กับเมนู Rustic Quesadilla (30 สิทธิ์ / สาขา / วัน)
· Auntie Anne's (อานตี้ แอนส์) กับเมนู Lemonade (30 สิทธิ์ / สาขา / วัน) รวม 30 สาขา

โดยลูกค้ารับสิทธิ์กินฟรีนี้ได้ในวันจันทร์, อังคาร และพุธ กับสาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิ.ย.60 (สิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัด) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ AIS Privilege Line Official และแอปพลิเคชัน my AIS"

โดย นางบุษยา กล่าวสรุปว่า "AIS ให้ความสำคัญกับทุกความคิดเห็นของลูกค้าทุกท่าน และนำข้อเสนอแนะต่างๆ มาพิจารณาปรับปรุงสิทธิประโยชน์อย่างจริงจัง เพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย รวมทั้งจะยังคงสรรหาสิทธิพิเศษใหม่ๆ ที่โดนใจมามอบให้ลูกค้า AIS ที่มีอยู่ทั่วประเทศ ให้ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด"


Latest Press Release

เพราะ "กราฟฟิตี้" ไม่ได้มีแค่ขีดเขียนผนัง แต่สรรค์สร้างงานศิลปะ "แสงสว่างแห่งชุมชน" สะท้อนภารกิจ "60 ปี การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค" เพื่อคนไทยใช้ไฟปลอดภัย

PEA ชวนสายอาร์ตสแนป! งานกราฟฟิตี้ "แสงสว่างแห่งชุมชน" ผลงานการ Collab(oration) ครั้งแรก! ระหว่าง PEA x Alex Face ในนิทรรศการ 60 ปีการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ตั้งแต่วันนี้ - 9 มกราคม 2564 ที่ PEA สำนักงานใหญ่ ปัจจุบันภาพจำของกราฟฟิตี้ (Graffiti)...

BEM จัดกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์กับกทพ. "ชวนเรียนรู้วิถีชีวิตชาวนาไทย" จ.สุพรรณบุรี

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM นำคณะผู้บริหารและพนักงานฝ่ายจัดเก็บ ค่าผ่านทางการทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) และฝ่ายจัดเก็บรายได้ ค่าผ่านทาง BEM ทำกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ที่ศูนย์การเรียนรู้วิถีชีวิตและจิตวิญญาณชาวนาไทย...

มอบอาคารเรียนหลังที่ 8

กลุ่มทิสโก้ นำโดย คุณสุทัศน์ เรืองมานะมงคล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยพันธมิตรและผู้มีจิตศรัทธา ส่งมอบอาคารเรียน "ทิสโก้ร่วมใจ 8" อาคารคอนกรีต 2 ชั้น จำนวน 12 ห้องเรียน และห้องสุขาสำหรับนักเรียน จำนวน 4 ห้อง มูลค่ารวม 8.3 ล้านบาท...

เมืองตงก่วนจัดนิทรรศการภาพถ่ายเมืองวุพเพอร์ทัล รำลึก 200 ปีชาตกาล "ฟรีดริช เองเกลส์"

"ยินดีต้อนรับสู่วุพเพอร์ทัล บ้านเกิดของฟรีดริช เองเกลส์ เมืองนี้ตั้งอยู่ในรัฐนอร์ทไรน์-เวสต์ฟาเลีย ทางตะวันตกของเยอรมนี ใกล้กับเมืองดุสเซลดอร์ฟและโคโลญ ในปี 2558 เมืองตงก่วนและวุพเพอร์ทัลได้กลายเป็นเมืองพี่เมืองน้อง...

Brainwashed and Friends มัลติแบรนด์แฟชั่นที่เต็มเปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจ หลากหลายสินค้างานแฟชั่นดีไซน์ที่พร้อมเสิร์ฟให้เหล่าสายแฟ ที่ Absolute Siam Store

Absolute Siam Store (แอ็บโซลูท สยาม สโตร์) ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์แหล่งรวมสินค้างานดีไซน์และความคิดสร้างสรรค์อันมีเอกลักษณ์เฉพาะทั้งสินค้าที่เป็นเอ็กซ์คลูซีฟ และคอลลาบอเรชั่น ตอกย้ำความเป็นที่สุดแห่งการสร้างสรรค์แรงบันดาลใจ Be...

Related Topics