Magnifique Wedding Fair 2017 เสกงานแต่งให้สวยหรู ณ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 19, 2017 11:44
กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--FYI

กลับมาอีกครั้งกับงานเวดดิ้งแฟร์แสนโรแมนติกที่ทุกคู่รักต่างตั้งตารอคอย "Magnifique Wedding Fair 2017" ซึ่งจะจัดขึ้นท่ามกลางกลิ่นอายแห่งความรักที่แฝงไปด้วยความหรูหรามีสไตล์ ณ ห้อง เลอ แกรนด์ บอลรูม โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ในวันที่ 18 มิถุนายน 2560 เวลา 10.00-20.00 น.

ในงานนอกจากจะได้สัมผัสกับบรรยากาศโรแมนติกและหรูหราของห้อง เลอ แกรนด์ บอลรูม ซึ่งเป็นหนึ่งในห้องจัดเลี้ยงที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ แล้ว ว่าที่บ่าวสาวทุกคู่ยังจะได้พบกับทีม งานเวดดิ้งแพลนเนอร์มืออาชีพที่จะมาเผยความลับเทรนด์แต่งงานล่าสุด พร้อมเนรมิตทุกความฝัน ของวันวิวาห์ ให้เป็นจริงได้ด้วยห้องจัดเลี้ยงของโรงแรมที่มีให้เลือกถึง 4 บรรยากาศความโรแมนติก ไม่ว่าจะเป็นธีมงานวิวาห์สุดหรูบนห้องอาหารวิวมหานคร ลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอรอง งานหมั้น แสนอบอุ่นในห้องจัดเลี้ยงขนาดย่อม ซึ่งสามารถรองรับงานพิธีการแต่งงานได้ทุกศาสนา หรือจะ เปลี่ยนบรรยากาศมาจัดเวดดิ้งปาร์ตี้สุดชิค รวมทั้งงานวิวาหุสุดไพรเวท ทางโรงแรมก็ยังมี เอส แกลเลอรี่ ไว้รองรับ

นอกจากนี้ทุกคู่รักที่ซื้อแพ็คเกจภายในงานที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด และยืนยันการจองพร้อม ชำระค่ามัดจำในงาน รับทันทีสิทธิ์ร่วมลุ้นรับแพ็คเกจฮันนีมูนล่วงหน้าเป็นห้องพักสุดหรู 3 วัน 2 คืน ณ โรงแรม โซ โซฟิเทล หัวหิน พร้อมบริการรถลีมูซีนไปกลับกรุงเทพฯ

พิเศษเฉพาะงาน Magnifique Wedding Fair 2017 เท่านั้น

Latest Press Release

ธนาคารออมสิน จัดงานแถลงข่าว สนับสนุนกีฬาบาสเกตบอล 2 ลีกอาชีพ GSB TBSL 2018 และ GSB TBL 2018

คุณชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ประกาศสนับสนุนกีฬาบาสเกตบอล 2 ลีกอาชีพ "GSB TBSL 2018" และ "GSB TBL 2018" ซึ่งทั้ง2ลีกได้สนับสนุนอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่2แล้ว โดยจัดงานแถลงข่าววันจันทร์ที่ 19 มีนาคมนี้ เวลา 11.00 น. ณ สเตจ1 สนามสเตเดี้ยม 29...

ซอลบิง ส่งความฟินครั้งใหม่ซีซั่น 2 เพิ่มเลเวลาความอร่อยกับ ซอลบิงครันชี่มอนสเตอร์

ซอลบิง คาเฟ่บิงซู ขนมหวานต้นตำรับแท้จากเกาหลี โดยบริษัท ซัลบิง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Sulbing International) พร้อมเสิร์ฟเมนูใหม่ต้อนรับเดือนหน้าร้อน พาไปฟินกับเจ้าช็อกโก้ตัวร้าย ที่เพิ่มระดับเลเวลความอร่อยมากกว่าเดิม กับเมนูที่มีชื่อว่า "Crunchy...

สรุปภาวะสินค้าเกษตรประจำสัปดาห์ วันที่ 12 16 มีนาคม 2561

ผลผลิตข้าวโพดเลี้ยงสัตว์สัปดาห์นี้มีน้อยลงมาก ส่งผลให้ราคาข้าวโพด ณ ไซโลโรงงานอาหารสัตว์สัปดาห์นี้ปรับราคาขึ้นอย่างต่อเนื่องจากสัปดาห์ก่อนที่มีราคาหาบละ 603บาท เป็นหาบละ 624บาท ส่วนราคาข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ตลาดซื้อขายล่วงหน้าชิคาโก ประจำวันที่ 15มีนาคม...

ไนกี้ ชวนคุณโลดแล่นไปกับจินตนาการในทุกมิติ ในงาน #BKK ON-AIR พบกับเวิร์คช็อปที่จะเปิดประสบการณ์งานดีไซน์ ให้คุณร่วมสนุกเพื่อเฉลิมฉลองวัน AIR MAX DAY 2018

ในวันที่ 25 มีนาคม นี้ ไนกี้จัดกิจกรรมเวิร์คช็อป 'BKK ON-AIR' ให้แฟนๆ แอร์แมกซ์ได้ร่วมสนุกในรูปแบบที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองวันAir Max Day 2018 โดยไนกี้ได้สร้างสรรค์เวิร์คช็อปต่างๆ...

นักสะสมห้ามพลาด ชม A Wrinkle in Time ที่โรงภาพยนตร์ Emprive Cineclub ทุก 2 ที่นั่ง รับทันที ที่คั่นหนังสือลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์

เพียงซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง "A Wrinkle in Time" ที่โรงภาพยนตร์ Emprive Cineclub ทุก 2 ที่นั่ง รับทันที ที่คั่นหนังสือลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์มูลค่า 150 บาท จำนวน 1 ชิ้น (จำกัด 150 สิทธิ์แรก) ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ - 21 มีนาคม 2561...

Related Topics