โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ ขอเชิญคุณ และครอบครัว มาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ที่จะอยู่ในความทรงจำของคุณ ณ บริเวณริมสระว่ายน้ำ และที่ชั้นดาดฟ้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday December 13, 2017 15:51
กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ

ค่ำคืนวันคริสต์มาสอีฟนี้ ให้โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลอง ด้วยอาหารชั้นเลิศ ตระการตากับบาร์บีคิวริมสระว่ายน้ำ พร้อมเมนูสุดคลาสสิคสำหรับเทศกาลคริสต์มาส หรือจะเฉลิมฉลองที่ชั้นดาดฟ้าท่ามกลางบรรยากาศอันปลอดโปร่ง พร้อมกับชมแสงไฟของเมืองหลวง ที่ระยิบระยับราวกับไฟประดันต้นคริสต์มาส ที่

ค่ำคืนวันคริสต์มาสอีฟ – วันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2560
คริสต์มาสอีฟ บาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำริมสระว่ายน้ำ
ห้องอาหาร 100° East ตั้งแต่เวลา 19.00 น. – 22.00 น.

เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ในช่วงเวลาที่แสนสุขของครอบครัว ในบรรยากาศกลางแจ้งริมสระว่ายน้ำ หรือจะเลือกนั่งในห้องอาหาร ลิ้มรสอาหารนานาชาติหลากหลายชนิด พร้อมกับซุ้มปรุงอาหารสดใหม่ บาร์บีคิวนานาชนิด และเมนูคริสต์มาสสุดคลาสสิค ดื่มด่ำไปกับเพลงคริสต์มาสที่จะมาขับกล่อมทุกท่าน พร้อมการปรากฏตัวของแขกคนพิเศษ ซานตา คลอส ที่จะทำให้หนูๆ ต้องตื่นเต้น

ราคา 1,599 บาท++ ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มคริสต์มาสหนึ่งแก้ว
ราคา 800 บาท++ ต่อท่านสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 4-12 ปี
เด็กอายุต่ำกว่า 4 ปี รับประทานฟรี
รับส่วนลด 15% เมื่อสำรองที่นั่งภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560

เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสท่ามกลางแสงไฟของกรุงเทพฯ ด้วยเมนูสุดพิเศษ จากเชฟกิ๊บบ์

ZOOM Sky Bar and Restaurant ตั้งแต่เวลา 19.00 น. – 22.00 น.

เฉลิมฉลองท่ามกลางหมู่ดาวในรู้ฟท็อป บาร์สุดชิค พร้อมลิ้มรสอาหารรสเลิศ รวมถึงอาหารทะเลนำเข้าสดๆ เนื้อสัตว์ระดับพรีเมี่ยม ที่รังสรรค์เป็นเมนูชั้นเลิศโดยเชฟกิ๊บบ์ วงดนตรีแจ๊สที่พร้อมขับกล่อมบรรยากาศคริสต์มาส ในช่วงเวลาที่คุณกำลังรับประทานอาหาร แล้วตามด้วยเสียงเพลงจากดีเจที่จะมาเพิ่มความสนุกอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เวลา 21.00 น. – 24.30 น.

ราคาอาหารแบบอา ลา คาร์ท
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่:
โทร 0 2210 9000 ต่อ 4304 หรืออีเมล์ fb_co@anantara.com

Latest Press Release

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศกฎกระทรวงแบ่งส่วนราชการสำนักงานปลัดกระทรวง กระทรวงวัฒนธรรม พ.ศ. ๒๕๖๒ แล้ว

นายกฤษศญพงษ์ ศิริ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม เปิดเผยว่า ขณะนี้ในเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ได้เผยแพร่ประกาศกฎกระทรวงแบ่งส่วนราชการสำนักงานปลัดกระทรวง กระทรวงวัฒนธรรม พ.ศ. ๒๕๖๒ ลงวันที่ ๒๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ โดยเนื้อหาระบุพอสังเขปว่า อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๘ ฉ...

ภาพข่าว: มูลนิธิพลังที่ยั่งยืน สนับสนุนศูนย์อุบัติเหตุและฉุกเฉิน รพ.ธรรมศาสตร์ฯ เนื่องในวันธรรมศาสตร์

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวดวงพร เที่ยงวัฒนธรรม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กำกับดูแลองค์กรและกิจการสัมพันธ์ (ที่ 3 จากซ้าย) นางปิยดา จงพยุหะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริหารชื่อเสียงองค์กรและกิจการเพื่อสังคม ปตท. (ที่ 2 จากซ้าย) และผู้แทนมูลนิธิพลังที่ยั่งยืน...

มทร.อีสาน โพล ชี้ คนโคราชต้องการระบบราง รถไฟความเร็วสูง

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เปิดเผยว่า ภารกิจหนึ่งของ มทร.อีสาน คือการทำงานที่ตอบสนองความต้องการของชุมชน ของคนโคราช อาทิเช่น การเปิดหลักสูตรระบบราง...

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ร่วมสนับสนุนมูลนิธิบ้านนกขมิ้น ในงานวิ่ง MY HERO วิ่งเพื่อน้อง วิ่งเพื่อโลก เพื่อส่งเสริมการมีสุขภาพดีและไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉง

เมื่อเร็ว ๆ นี้ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น บริษัทโภชนาการระดับโลก ได้ร่วมสนับสนุนงานเดิน-วิ่งการกุศล " MY HERO วิ่งเพื่อน้อง วิ่งเพื่อโลก " จัดโดยมูลนิธิบ้านนกขมิ้น กิจกรรมดังกล่าวประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 500 คนจากหลากหลายช่วงอายุ...

Cath Kidston เอาใจแฟนคลับสนูปปี้

แคท คิดสตัน (Cath Kidston) กลับมาสร้างสีสันส่งท้ายปลายปีอีกครั้ง กับการร่วมมือเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ระหว่าง Cath Kidston x Peanuts การ์ตูนอมตะที่ครองใจแฟนๆในทุกยุคสมัย Snoopy การ์ตูนคาแรคเตอร์ยอดฮิตของคนทั่วโลกในยุค 50...

Related Topics