โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ ขอเชิญคุณ และครอบครัว มาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ที่จะอยู่ในความทรงจำของคุณ ณ บริเวณริมสระว่ายน้ำ และที่ชั้นดาดฟ้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday December 13, 2017 15:51
กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ

ค่ำคืนวันคริสต์มาสอีฟนี้ ให้โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลอง ด้วยอาหารชั้นเลิศ ตระการตากับบาร์บีคิวริมสระว่ายน้ำ พร้อมเมนูสุดคลาสสิคสำหรับเทศกาลคริสต์มาส หรือจะเฉลิมฉลองที่ชั้นดาดฟ้าท่ามกลางบรรยากาศอันปลอดโปร่ง พร้อมกับชมแสงไฟของเมืองหลวง ที่ระยิบระยับราวกับไฟประดันต้นคริสต์มาส ที่

ค่ำคืนวันคริสต์มาสอีฟ – วันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2560
คริสต์มาสอีฟ บาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำริมสระว่ายน้ำ
ห้องอาหาร 100° East ตั้งแต่เวลา 19.00 น. – 22.00 น.

เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ในช่วงเวลาที่แสนสุขของครอบครัว ในบรรยากาศกลางแจ้งริมสระว่ายน้ำ หรือจะเลือกนั่งในห้องอาหาร ลิ้มรสอาหารนานาชาติหลากหลายชนิด พร้อมกับซุ้มปรุงอาหารสดใหม่ บาร์บีคิวนานาชนิด และเมนูคริสต์มาสสุดคลาสสิค ดื่มด่ำไปกับเพลงคริสต์มาสที่จะมาขับกล่อมทุกท่าน พร้อมการปรากฏตัวของแขกคนพิเศษ ซานตา คลอส ที่จะทำให้หนูๆ ต้องตื่นเต้น

ราคา 1,599 บาท++ ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มคริสต์มาสหนึ่งแก้ว
ราคา 800 บาท++ ต่อท่านสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 4-12 ปี
เด็กอายุต่ำกว่า 4 ปี รับประทานฟรี
รับส่วนลด 15% เมื่อสำรองที่นั่งภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560

เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสท่ามกลางแสงไฟของกรุงเทพฯ ด้วยเมนูสุดพิเศษ จากเชฟกิ๊บบ์

ZOOM Sky Bar and Restaurant ตั้งแต่เวลา 19.00 น. – 22.00 น.

เฉลิมฉลองท่ามกลางหมู่ดาวในรู้ฟท็อป บาร์สุดชิค พร้อมลิ้มรสอาหารรสเลิศ รวมถึงอาหารทะเลนำเข้าสดๆ เนื้อสัตว์ระดับพรีเมี่ยม ที่รังสรรค์เป็นเมนูชั้นเลิศโดยเชฟกิ๊บบ์ วงดนตรีแจ๊สที่พร้อมขับกล่อมบรรยากาศคริสต์มาส ในช่วงเวลาที่คุณกำลังรับประทานอาหาร แล้วตามด้วยเสียงเพลงจากดีเจที่จะมาเพิ่มความสนุกอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เวลา 21.00 น. – 24.30 น.

ราคาอาหารแบบอา ลา คาร์ท
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่:
โทร 0 2210 9000 ต่อ 4304 หรืออีเมล์ fb_co@anantara.com

Latest Press Release

สำนักหอสมุด ม.ขอนแก่น จัดกิจกรรม KKU Library Share and Learn 2019 Customer Experience ออกแบบสร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้า

ผศ. ดร.ศุภสิทธิ์ คนใหญ่ รองผู้อำนวยการฝ่ายโครงสร้าง สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น กล่าวว่า สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น มุ่งเน้นที่จะเป็นแหล่งเรียนรู้ชั้นเลิศ (Excellent Resources Center) และมีนวัตกรรมการบริการ...

ประเมินมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจรัฐบาล

มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจเป็นมาตรการชั่วคราวเน้นไปที่ภาคการบริโภคและภาคการท่องเที่ยว อาจได้ผลไม่มากเพราะเศรษฐกิจไทยมีโครงสร้างผูกขาดสูง ผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจกระจุกตัว โครงสร้างเศรษฐกิจพึ่งพาภายนอกสูง แนวโน้มการค้าโลกนั้นจะชะลอตัวลงไปมากกว่าเดิม...

ภาพข่าว: คณะนักศึกษา วปส. รุ่นที่ 9 ดูงานสมาคมประกันวินาศภัยไทย

นายอานนท์ วังวสุ นายกสมาคมประกันวินาศภัยไทย และ นายกี่เดช อนันต์ศิริประภา ผู้อำนวยการบริหารสมาคมฯ ให้การต้อนรับ ดร. สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการ คปภ. และคณะนักศึกษาหลักสูตรวิทยาการประกันภัยระดับสูง (วปส.) รุ่นที่ 9 ในโอกาสมาศึกษาดูงาน ณ...

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลำพูน จัดประชุม กพร.ปจ.เพื่อบูรณาการการขับเคลื่อนการพัฒนากำลังแรงงานในจังหวัดลำพูน

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลำพูน จัดประชุมคณะอนุกรรมการพัฒนาแรงงานและประสานงานการฝึกอาชีพ (กพร.ปจ.) ครั้งที่ 2/2562 เพื่อบูรณาการการขับเคลื่อนการพัฒนากำลังแรงงานในจังหวัดลำพูน รองรับการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลำพูน...

ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล รับลมหนาวก่อนใคร เผยเทรนด์ผมสีสันใหม่ Essential Looks Autumn/Winter 2/2019 เติมความสดใส ในสไตล์ที่เป็นคุณ

รับลมหนาวก่อนใครในเอเชีย สมกับเป็นแบรนด์ผู้นำด้านเทรนด์ผมระดับโลกตัวจริง เมื่อชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล(ประเทศไทย) จัดงานอัพเดตเทรนด์ผมประจำฤดูกาล EL (Essential Looks 2/2019 : Creating Tomorrow's Color Today Collection) ซึ่งปีนี้...

Related Topics