รวมฮิตชีวิตติดครัวกับ 20 เคล็ดลับสำหรับลดปัญหาจากการทำครัวไทยในบ้าน my home ฉบับเดือนมีนาคม 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday February 28, 2018 16:32
กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง

my home ฉบับนี้ขอเอาใจเหล่าบรรดาแม่ศรีเรือนด้วยการแจกเคล็ดลับการลดปัญหาต่างๆที่มาจากการทำครัวไทยภายในบ้าน มาพร้อมกับสกู๊ปพิเศษแนะนำอุปกรณ์ที่อยู่คุ่ครัวไทยมาช้านาน และเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ

My home

Living Wonderland ให้บ้านเป็นดั่งนิทาน : พบกับไอเดียการตกแต่งบ้านบนพื้นที่ 66 ตารางวา ให้เหมือนดั่งในนิทาน ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีคาแร็กเตอร์น่าสนใจ พร้อมสวนสีเขียวล้อมรอบบ้านให้กลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติ

My space

บ้านเก่ากับเรื่องราวใหม่ๆ : พาไปชมบ้านหลังเก่าที่นำมานีโนเวตใหม่ให้กลายเป็นเรือนหอด้วยไสตล์การตกแต่งแบบเรียบง่าย โดยการใช้กิมมิกเล็กๆ ให้แต่ละมุมของบ้านดูแตกต่างจากบ้านธรรมดา กับการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง

My story

ครัวไทยในบ้าน : ตามที่เกริ่นไว้ว่า my home ฉบับนี้เอาใจเหล่าบรรดาแม่ศรีเรือนที่ชื่นชอบการทำครัว แต่ต้องพบกับปัญหาต่างๆ มากมาย ทั้งกลิ่น ทั้งควัน และปัญหาอื่นๆ ด้วยพื้นที่ใช้สอยในครัวที่มีอยู่อย่างจำกัด my home จึงช่วยคุณแม่บ้านแก้ปัญหาเหล่านี้ด้วยการแจก 20 เคล็ดลับ ที่จะช่วยลดปัญหาต่างๆ ที่มาจากกการทำครัวไทยในบ้าน

My handy

All in one folding table โต๊ะพับปุ๊บปั๊บเปลี่ยนฟังก์ชันได้ : เอาใจคนที่มีพื้นที่กะทัดรัดด้วยไอเดียการทำโต๊ะที่สามารถปรับได้ถึง 3 ขนาดในตัวเดียว ซึ่งสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัว

สามารถติดตามความพิเศษทั้งหมดนี้ได้ในนิตยสาร my home ฉบับเดือนมีนาคม 2561
หรือทาง www.baanlaesuan.com/myhomemag และ Facebook : myhomefc

Latest Press Release

เซย์ชีสทุกคืนวันจันทร์ที่อูโนมาส

ทุกค่ำคืนวันจันทร์แวะมาเซย์ชีส ณ ห้องอาหารอูโนมาส ชั้น 54 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ถูกเนรมิตให้กลายเป็นสวรรค์ของคนรักชีส ตลอดเดือนพฤษภาคมถึงเดือนมิถุนายน 2561 นี้...

วิทยาลัยการทัพบก เข้าศึกษาดูงาน อีเลิร์นนิ่ง และระบบการจัดการเรียนการสอนแบบเชิงรุก ม.ศรีปทุม

ผู้บัญชาการวิทยาลัยการทัพบก พร้อมด้วย คณาจารย์นายทหาร เข้าเยี่ยมชมและศึกษางานด้านอีเลิร์นนิ่งและการจัดการเรียนการสอนแบบเชิงรุก ของSPU โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้การต้อนรับ...

SVL Group กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร เชิญร่วมกิจกรรม รวมพลังบางสะพาน วิ่งสร้างสุข พบกับ ครูดิน-สถาวร จันทร์ผ่องศรี

SVL Group กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร ขอเชิญประชาชนผู้ที่สนใจเรื่องสุขภาพและการออกกำลังกาย เข้าร่วมกิจกรรม SVL Academy Live ครั้งที่ 4 "รวมพลังบางสะพาน วิ่งสร้างสุข" พบกับนายสถาวร จันทร์ผ่องศรี (ครูดิน) อดีตนักวิ่งมาราธอนทีมชาติไทย ที่จะมาให้ความรู้...

CIDI Chanapatana หนึ่งเดียวจากประเทศไทย ใน Cumulus สมาคมออกแบบระดับโลก

สถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ หรือ CIDI Chanapatana สถาบันออกแบบแห่งเดียวในประเทศไทยได้รับเกียรติให้เข้าร่วมเป็นสมาชิกของสมาคม Cumulus สมาคมระดับโลกแห่งเดียวที่คัดเลือกและรวบรวมมหาวิทยาลัยและสถาบันการศึกษาด้านการออกแบบชั้นนำจากทั่วโลกเพื่อความเป็นเลิศด้านก...

อพวช. จัดพิธีเปิดค่ายเปิดโลกการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ สานใจไทย สู่ใจใต้ รุ่นที่ ๓๓

ด้วย องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับ มูลนิธิรัฐบุรุษ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ มูลนิธิรักเมืองไทย และมูลนิธิพิทักษ์อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ กระทรวงศึกษาธิการ กระทรวงมหาดไทย และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง...

Related Topics