รวมฮิตชีวิตติดครัวกับ 20 เคล็ดลับสำหรับลดปัญหาจากการทำครัวไทยในบ้าน my home ฉบับเดือนมีนาคม 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday February 28, 2018 16:32
กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง

my home ฉบับนี้ขอเอาใจเหล่าบรรดาแม่ศรีเรือนด้วยการแจกเคล็ดลับการลดปัญหาต่างๆที่มาจากการทำครัวไทยภายในบ้าน มาพร้อมกับสกู๊ปพิเศษแนะนำอุปกรณ์ที่อยู่คุ่ครัวไทยมาช้านาน และเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ

My home

Living Wonderland ให้บ้านเป็นดั่งนิทาน : พบกับไอเดียการตกแต่งบ้านบนพื้นที่ 66 ตารางวา ให้เหมือนดั่งในนิทาน ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีคาแร็กเตอร์น่าสนใจ พร้อมสวนสีเขียวล้อมรอบบ้านให้กลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติ

My space

บ้านเก่ากับเรื่องราวใหม่ๆ : พาไปชมบ้านหลังเก่าที่นำมานีโนเวตใหม่ให้กลายเป็นเรือนหอด้วยไสตล์การตกแต่งแบบเรียบง่าย โดยการใช้กิมมิกเล็กๆ ให้แต่ละมุมของบ้านดูแตกต่างจากบ้านธรรมดา กับการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง

My story

ครัวไทยในบ้าน : ตามที่เกริ่นไว้ว่า my home ฉบับนี้เอาใจเหล่าบรรดาแม่ศรีเรือนที่ชื่นชอบการทำครัว แต่ต้องพบกับปัญหาต่างๆ มากมาย ทั้งกลิ่น ทั้งควัน และปัญหาอื่นๆ ด้วยพื้นที่ใช้สอยในครัวที่มีอยู่อย่างจำกัด my home จึงช่วยคุณแม่บ้านแก้ปัญหาเหล่านี้ด้วยการแจก 20 เคล็ดลับ ที่จะช่วยลดปัญหาต่างๆ ที่มาจากกการทำครัวไทยในบ้าน

My handy

All in one folding table โต๊ะพับปุ๊บปั๊บเปลี่ยนฟังก์ชันได้ : เอาใจคนที่มีพื้นที่กะทัดรัดด้วยไอเดียการทำโต๊ะที่สามารถปรับได้ถึง 3 ขนาดในตัวเดียว ซึ่งสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัว

สามารถติดตามความพิเศษทั้งหมดนี้ได้ในนิตยสาร my home ฉบับเดือนมีนาคม 2561
หรือทาง www.baanlaesuan.com/myhomemag และ Facebook : myhomefc

Latest Press Release

ธรรมศาสตร์จับมือสภาอุตสาหกรรมฯ สร้างนวัตกรรม-คนรุ่นใหม่รองรับEEC

อธิการบดีมธ. ลงนามMOU ร่วมกับประธานสอท. ขับเคลื่อนนวัตกรรม งานวิจัยและบุคลากร สอดคล้องกับการเติบโตของภาคธุรกิจ พร้อมยกระดับ ธรรมศาสตร์ ศูนย์พัทยา มุ่งสู่บทบาทสำคัญสนับสนุนนิคมอุตสาหกรรมในEEC มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์(มธ.) ลงนามบันทึกความเข้าใจ(MOU)...

มหิดลเปิดประสบการณ์ครั้งแรกในประเทศไทย จัดคอนเสิร์ตระดับโลก Berliner Philharmoniker Top 3 ของโลก

มหิดลเปิดประสบการณ์ครั้งแรกในประเทศไทย จัดคอนเสิร์ตระดับโลก "Berliner Philharmoniker" Top 3 ของโลก พร้อมวาทยกร ระดับโลก Gustavo Dudamel ผนึก Thailand Philharmonic Orchestra จุดกระแสดนตรีคลาสสิคในไทย มหาวิทยาลัยมหิดล สร้างปรากฎการณ์ทางดนตรีคลาสสิค...

ฉลองช่วงเวลาแห่งความสำเร็จในวัยเกษียณที่ห้องอาหารฟีสท์

ห้องอาหารฟีสท์เสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับวัยเกษียณที่มาเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสำเร็จกับเพื่อนหรือครอบครัว สำหรับท่านที่อายุ 60 ปีขึ้นไป ทานบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันหรือมื้อเย็นฟรี เมื่อจองตั้งแต่ 4 ท่านต่อโต๊ะ (ราคาผู้ใหญ่) ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ตุลาคม 2561...

CPF ยกระดับมาตรฐานแรงงานฟาร์มไก่เนื้อในคอนแทร็คฟาร์มสู่สากล

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ขับเคลื่อนการพัฒนาให้เกษตรกรในระบบคอนแทร็คฟาร์ม ดูแลแรงงานในฟาร์มเลี้ยงไก่เนื้อตามมาตรฐานสากลอย่างจริงจัง ร่วมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีของคนงานที่ทำงานในฟาร์ม...

ออฟฟิศเมท ชวนลงทะเบียนรับส่วนลดช้อปเฟอร์นิเจอร์ ในงานบ้านและสวน 2018

ออฟฟิศเมท จัดเต็มสินค้าเฟอร์นิเจอร์ เตรียมบุกงานบ้านและสวน 2018 ในธีม "Fulfill Your Work Space with the Best Selection เติมเต็มแรงบันดาลใจให้ทุกพื้นที่ทำงานในแบบคุณ" พร้อมรองรับทุกความต้องการของลูกค้าที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์สำหรับออฟฟิศ โฮมออฟฟิศ...

Related Topics