รวมฮิตชีวิตติดครัวกับ 20 เคล็ดลับสำหรับลดปัญหาจากการทำครัวไทยในบ้าน my home ฉบับเดือนมีนาคม 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday February 28, 2018 16:32
กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง

my home ฉบับนี้ขอเอาใจเหล่าบรรดาแม่ศรีเรือนด้วยการแจกเคล็ดลับการลดปัญหาต่างๆที่มาจากการทำครัวไทยภายในบ้าน มาพร้อมกับสกู๊ปพิเศษแนะนำอุปกรณ์ที่อยู่คุ่ครัวไทยมาช้านาน และเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ

My home

Living Wonderland ให้บ้านเป็นดั่งนิทาน : พบกับไอเดียการตกแต่งบ้านบนพื้นที่ 66 ตารางวา ให้เหมือนดั่งในนิทาน ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีคาแร็กเตอร์น่าสนใจ พร้อมสวนสีเขียวล้อมรอบบ้านให้กลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติ

My space

บ้านเก่ากับเรื่องราวใหม่ๆ : พาไปชมบ้านหลังเก่าที่นำมานีโนเวตใหม่ให้กลายเป็นเรือนหอด้วยไสตล์การตกแต่งแบบเรียบง่าย โดยการใช้กิมมิกเล็กๆ ให้แต่ละมุมของบ้านดูแตกต่างจากบ้านธรรมดา กับการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง

My story

ครัวไทยในบ้าน : ตามที่เกริ่นไว้ว่า my home ฉบับนี้เอาใจเหล่าบรรดาแม่ศรีเรือนที่ชื่นชอบการทำครัว แต่ต้องพบกับปัญหาต่างๆ มากมาย ทั้งกลิ่น ทั้งควัน และปัญหาอื่นๆ ด้วยพื้นที่ใช้สอยในครัวที่มีอยู่อย่างจำกัด my home จึงช่วยคุณแม่บ้านแก้ปัญหาเหล่านี้ด้วยการแจก 20 เคล็ดลับ ที่จะช่วยลดปัญหาต่างๆ ที่มาจากกการทำครัวไทยในบ้าน

My handy

All in one folding table โต๊ะพับปุ๊บปั๊บเปลี่ยนฟังก์ชันได้ : เอาใจคนที่มีพื้นที่กะทัดรัดด้วยไอเดียการทำโต๊ะที่สามารถปรับได้ถึง 3 ขนาดในตัวเดียว ซึ่งสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัว

สามารถติดตามความพิเศษทั้งหมดนี้ได้ในนิตยสาร my home ฉบับเดือนมีนาคม 2561
หรือทาง www.baanlaesuan.com/myhomemag และ Facebook : myhomefc

Latest Press Release

ภาพข่าว: QTC มอบความสุขให้น้องๆ ในวันเด็กแห่งชาติ ปี 2562

บริษัท คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ "QTC" ผู้ผลิต จัดจำหน่าย และให้บริการหม้อแปลงไฟฟ้า นำทีมโดย นางสาวสุรีพร มิตรธรรมณะ(ขวา) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาความยั่งยืนองค์กร พร้อมด้วยทีมงานร่วมมอบความสุขให้แก่น้องๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ กับกิจกรรม...

สจล. จับมือ สภาคณบดีสถาปัตย์ ชี้ 5 เทรนด์การออกแบบบ้านอนาคต ป้องกันวิกฤติฝุ่น PM 2.5 พร้อมแนะภาครัฐผลักดันนโยบายเพิ่มพื้นที่สีเขียว ลดพฤติกรรมก่อมลพิษทางอากาศ

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) โดยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยสภาคณบดีคณะสถาปัตยกรรมแห่งประเทศไทย เผยแนวทางรับวิกฤติฝุ่น PM 2.5 ผ่าน 5 แนวทางการออกแบบบ้านเขตเมืองในอนาคต ได้แก่ 1.ลดช่องลมทิศตะวันออกเฉียงเหนือของบ้าน...

ไปรษณีย์ไทย ย้ำมาตรการ สิ่งของต้องห้ามฝากส่ง ผ่านเส้นทางไปรษณีย์ ชี้หากพบผู้กระทำผิด ดำเนินคดีตามกฎหมายทันที

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ขอความร่วมมือผู้ใช้บริการ ไม่ส่งสิ่งของต้องห้ามผ่านเส้นทางไปรษณีย์ เนื่องจากผิดพระราชบัญญัติทางไปรษณีย์ พ.ศ. 2477 พร้อมย้ำสิ่งของต้องห้ามฝากส่งทางไปรษณีย์ ประกอบด้วย สัตว์มีชีวิต สิ่งเสพติด สิ่งลามกอนาจาร...

นักศึกษา 40 คนร่วมชิงชัยในการประกวดแผนธุรกิจ IT One Experience ครั้งที่ 8 จัดโดย ไอทีวัน ทีมนักศึกษาหัวกะทิร่วมประกวดแผนธุรกิจ IT One Experience ชิงเงินรางวัลมากกว่า 150,000 บาท

ไอทีวัน (IT One) ได้จัดการแข่งขัน "IT One Experience" ประจำปีเป็นครั้งที่ 8 การแข่งขันที่จัดขึ้นเป็นเวลาหนึ่งวันเต็มนี้ นับเป็นการเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาได้แสดงความคิดสร้างสรรค์...

รายงานผลการแข่งขันบาสฯ ABL ทีมไซง่อน ฮีท ชนะ ทีมโมโนแวมไพร์

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็นทาง ไซง่อน ฮีท ที่ออกสตาร์ทได้ดีทีเดียว โดยสามารถรันแต้มเล็กๆที่ 0-5 แต้ม แต่พอ โมโน แวมไพร์ ตั้งหลักได้ก็ค่อยๆขยับทำแต้มตีตื้นได้ดี ทำให้รูปเกมสนุกสูสีขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด หลังจากนั้น ค้างคาวอมตะ อยู่ๆก็ช๊อคไปดื้อๆ ขณะที่ ไซง่อน...

Related Topics