IPAX Asia Pacific 2018 สุดยอดเวทีธุรกิจอสังหาฯ แห่งปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday April 26, 2018 10:53
กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--midas pr

อีกครั้งกับงานนิทรรศการ และเวทีสัมมนาอันยิ่งใหญ่ที่จะเปิดประตูสู่โลกของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และร่วมก้าวเข้าสู่ปีแห่งความสำเร็จกับสุดยอดแนวคิด และนวัตกรรมที่จะปฏิวัติโลกแห่งการลงทุน และการค้าจากผู้เชี่ยวชาญในวงการอสังหาริมทรัพย์ อีกหนึ่งเวทีที่รวบรวมสุดยอดนักธุรกิจในแวดวงทั้งจากในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเกียรติ ในพิธีมอบรางวัลเกียรติยศ Asia Pacific Property Awards พบปะกับผู้นำองค์กรที่เข้ารับรางวัลเกียรติยศแห่งปี พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนมุมมองทั้งในแง่ของสถาปัตยกรรม ธุรกิจพัฒนาที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงธุรกิจออกแบบและตกแต่งภายใน สำหรับปีนี้ถือเป็นโอกาสอันดีที่ทั้งนักธุรกิจ และผู้ที่สนใจจะได้ก้าวเข้ามาทำความรู้จัก และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ข้อมูล เพื่อเปิดโอกาสให้เกิดการต่อยอดทางธุรกิจสู่อนาคต

การประชุม IPAX Asia Pacific 2018 และงานนิทรรศการในวงการอสังหาริมทรัพย์ในครั้งนี้ กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-4 พฤษภาคม 2561 ณ โรงแรมบางกอก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 โดยเป็นการระดมพลองค์กรระดับประเทศที่เข้าร่วมงาน อาทิ Salice, Igloo Homes, Gani Marble Tile, Pafilia Property Development และ Oikos Archetetture D'Ingresso ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานสัมมนา และงานนิทรรศการได้ฟรี และเตรียมพบกับผู้บรรยายที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการอสังหาริมทรัพย์ จากหลากหลายธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในระดับสากล ได้แก่

Mushtaq Memon – ผู้ประสานงานระดับภูมิภาคด้านการจัดการทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ องค์การสหประชาชาติ

Karin Lohitnavy – ผู้บริหาร และผู้ก่อตั้ง Midas PR Group
Paul Asburn – ผู้ร่วมก่อตั้ง และบริหาร BDO Thailand
Mark Pankhurst – ผู้อำนวยการ HEAD Architecture
Bertil de Kleynen – ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ Atkins Global
Chris Anderson – ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด Barfoot & Thompson
Best Haputpong – ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ – Igloo Home

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือลงทะเบียนล่วงหน้า เพื่อร่วมงานพบปะเชิงธุรกิจ รวมทั้งตรวจสอบรายชื่อองค์กรที่เข้าร่วมงานได้ที่

www.ipaxglobal.com/asia-pacific/
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม รางวัล 2018-19 Asia Pacific Property Awards

Latest Press Release

ภาพข่าว : นิติศาสตร์ SPU บริการวิชาการสู่สังคม!

ดร.ศิวพร เสาวคนธ์ อาจารย์หลักสูตรนิติศาสตรมหาบัณฑิต คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม บริการวิชาการสู่สังคม ด้วยการถ่ายทอดความรู้ทางด้านกฎหมาย ในรายวิชา “กฎหมายว่าด้วยการทุจริตและวิธีพิจารณาคดีทุจริต” แก่นักศึกษา RMU โดยมีอาจารย์พิทักษ์ ธรรมะ...

TK Park ท้าประลองสมอง ปล่อยไอเดียออกแบบบอร์ดเกม Print and Play

เพราะการเล่นของเด็ก ๆ ก็คือการเรียนรู้รูปแบบหนึ่ง สถาบันอุทยานการเรียนรู้ TK Park หน่วยงานชั้นนำด้านการส่งเสริมการอ่านและการเรียนรู้ จึงให้ความสำคัญกับการเรียนรู้ผ่านเกมและการเล่นหลากหลายรูปแบบ โดยล่าสุด จัดโครงการ “อบรมและประกวดออกแบบบอร์ดเกม...

BEM ห่วงใย มอบหน้ากากผ้าให้ รพ.รามาธิบดี รพ.ศิริราชและกรมวิทยาศาสตร์ทหารบก

นายอัลวิน จี รองกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย นายไชยวัฒน์ จันทร์ผ่อง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ลงพื้นที่มอบหน้ากากผ้า BEM แทนความห่วงใย และขอบคุณจากหัวใจ BEM ภายใต้โครงการ “Healthy Journey with...

หลักสูตร Customer Delight (อบรม 13 ส.ค. 63)

การบริการด้วยสายสัมพันธ์กับลูกค้าโดยเฉพาะ Customer Delight ได้ทวีความสำคัญมากขึ้นในยุคนี้ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขายสินค้าหรือธุรกิจให้บริการ หากธุรกิจใดไม่เน้นการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า ธุรกิจนั้นย่อมสูญหายไปจากโลกของการแข่งขันอย่างแน่นอน...

ภาพข่าว: SFLEX เปิดโครงการ “สตาร์เฟล็กซ์ปันน้ำใจให้ผู้พิการ”

ดร.สมโภชน์ วัลยะเสวี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สตาร์เฟล็กซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ SFLEX พร้อมทีมงานบริษัท ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลบางเพรียง อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ เข้ามอบสิ่งของอุปโภค บริโภคและเงินช่วยเหลือผู้พิการ ในโครงการ...

Related Topics