IPAX Asia Pacific 2018 สุดยอดเวทีธุรกิจอสังหาฯ แห่งปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday April 26, 2018 10:53
กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--midas pr

อีกครั้งกับงานนิทรรศการ และเวทีสัมมนาอันยิ่งใหญ่ที่จะเปิดประตูสู่โลกของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และร่วมก้าวเข้าสู่ปีแห่งความสำเร็จกับสุดยอดแนวคิด และนวัตกรรมที่จะปฏิวัติโลกแห่งการลงทุน และการค้าจากผู้เชี่ยวชาญในวงการอสังหาริมทรัพย์ อีกหนึ่งเวทีที่รวบรวมสุดยอดนักธุรกิจในแวดวงทั้งจากในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเกียรติ ในพิธีมอบรางวัลเกียรติยศ Asia Pacific Property Awards พบปะกับผู้นำองค์กรที่เข้ารับรางวัลเกียรติยศแห่งปี พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนมุมมองทั้งในแง่ของสถาปัตยกรรม ธุรกิจพัฒนาที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงธุรกิจออกแบบและตกแต่งภายใน สำหรับปีนี้ถือเป็นโอกาสอันดีที่ทั้งนักธุรกิจ และผู้ที่สนใจจะได้ก้าวเข้ามาทำความรู้จัก และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ข้อมูล เพื่อเปิดโอกาสให้เกิดการต่อยอดทางธุรกิจสู่อนาคต

การประชุม IPAX Asia Pacific 2018 และงานนิทรรศการในวงการอสังหาริมทรัพย์ในครั้งนี้ กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-4 พฤษภาคม 2561 ณ โรงแรมบางกอก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 โดยเป็นการระดมพลองค์กรระดับประเทศที่เข้าร่วมงาน อาทิ Salice, Igloo Homes, Gani Marble Tile, Pafilia Property Development และ Oikos Archetetture D'Ingresso ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานสัมมนา และงานนิทรรศการได้ฟรี และเตรียมพบกับผู้บรรยายที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการอสังหาริมทรัพย์ จากหลากหลายธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในระดับสากล ได้แก่

Mushtaq Memon – ผู้ประสานงานระดับภูมิภาคด้านการจัดการทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ องค์การสหประชาชาติ

Karin Lohitnavy – ผู้บริหาร และผู้ก่อตั้ง Midas PR Group
Paul Asburn – ผู้ร่วมก่อตั้ง และบริหาร BDO Thailand
Mark Pankhurst – ผู้อำนวยการ HEAD Architecture
Bertil de Kleynen – ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ Atkins Global
Chris Anderson – ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด Barfoot & Thompson
Best Haputpong – ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ – Igloo Home

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือลงทะเบียนล่วงหน้า เพื่อร่วมงานพบปะเชิงธุรกิจ รวมทั้งตรวจสอบรายชื่อองค์กรที่เข้าร่วมงานได้ที่

www.ipaxglobal.com/asia-pacific/
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม รางวัล 2018-19 Asia Pacific Property Awards

Latest Press Release

มหกรรม China Hi-Tech Fair 2019 ปิดฉากสวยงามในเซินเจิ้น เต็มอิ่มจุใจตลอดห้าวัน

มหกรรมแสดงสินค้าไฮเทค China Hi-Tech Fair 2019 (CHTF2019) ครั้งที่ 21 ภายใต้ธีม "เติมพลังให้ Greater Bay Area ผ่านการเปิดกว้างและนวัตกรรม" ปิดฉากลงด้วยความสำเร็จในเซินเจิ้น เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยงานนี้จัดขึ้นเต็มอิ่มเป็นเวลา 5 วัน...

ภาพข่าว: ฅนเหล็กมินิมาราธอนมอบเงินรายได้สนับสนุนมูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวก

นายผดุงศักดิ์ ปราณอุดมรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป สำนักการพัฒนาที่ยั่งยืนและสื่อสารกลุ่ม บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) หรือ SSI เป็นผู้แทนองค์กรร่วมจัดกิจกรรมการเดิน-วิ่งการกุศล 'ฅนเหล็กมินิมาราธอน 2562' (SSI, TCRSS, NS Blue Scope, NS-SUS, JSGT)...

HARNN (หาญ) ส่งมอบ #ความสุข ช่วงเทศกาลปีใหม่กับ Festive Collection 2020 สุดพิเศษ HARNN x Jirayu Koo ภายใต้ความร่วมมือกับศิลปินไทยชื่อดังในระดับสากล #จิรายุ คูอมรพัฒนะ พร้อมด้วยสิทธิพิเศษสำหรับทุกท่านตลอดช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองนี้

"HARNN" (หาญ) แบรนด์ไทยชั้นนำระดับโลก ผู้บุกเบิกบอดี้แคร์ สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์สปาและอโรมาเธอราพีแบบออร์แกนิครายแรกของไทย ส่งมอบความสุขช่วงเทศกาลปีใหม่กับ "Festive Collection 2020"...

ภาพข่าว: TEAMG ให้การต้อนรับ การศึกษาดูงานของคณะ Institution of Civil Engineers,Hong Kong Association

นายชวลิต จันทรรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีม คอนซัลติ้ง เอนจิเนียริ่ง แอนด์ แมเนจเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ TEAMG ให้การต้อนรับ การศึกษาดูงานของคณะ Institution of Civil Engineers,Hong Kong Association...

ฉลองปาร์ตี้วันเกิดของคุณ ด้วยแพ็กเกจสุดคุ้มจากห้องอาหารชาร์

ห้องอาหารชาร์ ที่โรงแรมโฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ จัดว่าเป็นสถานที่ลงตัวสำหรับทุกโอกาสพิเศษ ด้วยอาหารชั้นเลิศและบรรยากาศในใจกลางเมืองกรุง ทางห้องอาหาร ชาร์ พร้อมมอบความสุขในทุกเมนูและการเฉลิมฉลองอย่างหรูหรา และในตอนนี้ ห้องอาหารชาร์...

Related Topics