Triston (ทริสตัน) แบรนด์สูทน้องใหม่ ไขข้อข้องใจ ทำไมต้องตัดสูท เทเลอร์เมด?

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday April 26, 2018 14:54
กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--Symphonity Digital Marketing Communications

นอกจาก การตัดเย็บเนี๊ยบ แบบเท่ สูทไม่เอาท์ ใส่แล้วดูไม่เชย หลายคนน่าจะกำลังกังวลเรื่องนี้ ใส่สูทแล้วจะดูสูงวัยหรือเปล่า เราขอแนะนำสูท 'เทเลอร์ เมด' ที่ตอบโจทย์คุณผู้ชาย ที่มีความกังวล และการที่เราจะมีสูทดีๆ ซักตัวจะทำให้การแต่งกายของคุณง่ายและสนุกขึ้นอีกเป็นกอง ต้องบอกก่อนว่าการที่เราจะหาสูทดีๆ สมัยนี้ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

สำหรับจุดเด่นของสูท 'เทเลอร์ เมด' คุณสามารถเลือกปก เลือกกระเป๋าเลือกกระดุม เลือกผ้าแบบใดก็ได้ ตามที่ใจคุณต้องการ มิกแอนซ์แมทได้เอง จากนั้นคุณก็แค่รอรับสูท ของคุณที่มีเพียงตัวเดียวในโลก ซึ่ง Triston (ทริสตัน) แบรนด์สูทน้องใหม่ จะมาไขข้อข้องใจถึง 7 เหตุผลที่ทำให้ต้องเลือกเทเลอร์เมด

1. แสดงถึงรสนิยมและฐานะสูทตัดชุดนี้ทำมาเพื่อเราโดยเฉพาะ

2. รูปร่างแต่ละคนไม่เหมือนกันคนที่ตัดสูทใส่ จะดูรู้เลยว่าสูทที่คุณซื้อใส่แบบสำเร็จหรือจัดขึ้นเพื่อคุณโดยเฉพาะ สังเกตุง่ายช่วงใต้วงแขน ไหล่ ความยาว เอว จะไม่พอดีตัว

3. ถ้าเล่นฟิตเนสมีกล้าม ไหล่ ยิ่งต้องวัด ตัดสูทเฉพาะ จะมาหาสูทที่ลื่นไหลไปกับตัวคุณไม่มีแน่ๆ

4. เลือกทุกอย่างได้ตามต้องการ ชนิดปก ขนาดปก ปักชื่อ กระเป๋า กระดุม ตามใจต้องการ ใส่แล้วไม่มีทางชนหรือซ้ำแบบกับคนอื่นแน่นอน

5. เป็นสูทชุดเดียวในโลก เพื่อคุณคนเดียวที่ใส่มันได้ ไม่มีคำว่าเชย ไม่มีอายุ ไม่มีเอาท์ในเรื่องของแฟชั่น

6. ปรับแก้ได้ตามต้องการถ้าอ้วนขึ้น ผอมลง ร้านสูทที่ดี จะมีเพื่อโครงเผื่อการแก้นี้ไว้แล้ว

7. การตัดเย็บเป็นแบบแฮนด์เมดละเอียดทนทาน ไม่เหมือนสูทตัดเย็บแบบโหล

อย่างไรก็ตามสำหรับคุณผู้ชายที่กำลังหาสูทดีๆ หมดความกังวลใจไปได้เลย การใส่สูทไม่ใช่เรื่องยากของคุณอีกต่อไปวางใจสูท 'เทเลอร์ เมด' เนี๊ยบ คุณภาพดี มีตัวเดียวในโลกแถมราคาดีต่อใจ

พบกับคอนเนอร์สูทแบรนด์ใหม่สุดเนี๊ยบ "Triston" ได้แล้ววันนี้ ในช็อป "ชาร์ลส์ แพทเน็ท" (Charles Patnett) ชั้น 4 ศูนย์การค้าเอราวัณ แบงค๊อก แยกราชประสงค์ โทร.092-601-9992 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook.com/tristonsuit IG : Tristonsuit


Latest Press Release

คณะกรรมการบริหารการพัฒนาระบบเกษตรกรรมยั่งยืน มีมติปรับปรุงร่างนโยบายติดตามการทำงาน และผลักดันให้เกิดพื้นที่เกษตรกรรมยั่งยืนในรูปแบบต่าง ๆ อย่างใกล้ชิด

นายอลงกรณ์ พลบุตร ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังการประชุมคณะกรรมการบริหารการพัฒนาระบบเกษตรกรรมยั่งยืน ณ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ว่า ที่ประชุมได้มีการนำเสนอผลการปรับปรุงร่างนโยบายขับเคลื่อนเกษตรกรรมยั่งยืน...

โครงการ “ซื่อสัตย์ เพื่อชาติ” ปล่อยเพลง “ความซื่อสัตย์” รณรงค์ให้คนไทยทำความดี ไม่ทุจริต

โครงการ “ซื่อสัตย์ เพื่อชาติ” จัดทำ VDO เพลง “ความซื่อสัตย์” ซึ่งเป็นเพลงสั้น 45 วินาที มีเนื้อหารณรงค์ให้คนไทยทำความดีและมีความซื่อสัตย์ โดยสื่อสารผ่านเสียงร้องที่ไร้เดียงสาของเด็กๆ ใจความสำคัญว่า...

ชูการ์ไกลเดอร์ บินได้จริงไหม? เคล็ดลับวิธีเลี้ยงดูฉบับมือใหม่

ชูการ์ไกลเดอร์ หรือ จิงโจ้บิน ที่หลายคนรู้จักมีความลับที่บางคนอาจจะยังไม่รู้ ว่าแท้จริงแล้วตามสัญชาตญาณของเจ้าชูการ์ไกลเดอร์ สามารถบินได้ทุกตัว แต่ไม่ใช่การบินเหมือนนก แต่จะเป็นการร่อนจากที่สูงลงที่ต่ำ ซึ่งก็อาจจะมีการตั้งคำถามอยู่ว่า...

สศก. เผยไม้ผลภาคใต้ ให้ผลผลิตรวม 8.4 แสนตัน 'ทุเรียน’ เพิ่มขึ้นร้อยละ 5.93 ออกตลาดมากสุด ส.ค. 63

นางอัญชนา ตราโช รองเลขาธิการสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร (สศก.) กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยถึงข้อมูลไม้ผลรวม 14 จังหวัดภาคใต้ ปี 2563 (ทุเรียน มังคุด เงาะ ลองกอง) ซึ่ง สศก. โดยสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตรที่ 8 จังหวัดสุราษฎร์ธานี (สศท.8)...

“หนูหรี่” อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง แนะผู้บริโภครู้เท่าทัน ช้อปออนไลน์ สไตล์ New Normal ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ซื้อง่าย ขายง่าย โดนหลอกง่าย”

ปัญหาเรื่องการถูกเอาเปรียบของผู้บริโภค เป็นปัญหาใหญ่ที่คนในสังคมไทยยังได้รับผลกระทบอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในยุค “New Normal” ที่ผู้บริโภคเกิดการปรับตัวกับวิถีชีวิตแบบใหม่ และหันมาซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์กันมากขึ้น...

Related Topics