Triston (ทริสตัน) แบรนด์สูทน้องใหม่ ไขข้อข้องใจ ทำไมต้องตัดสูท เทเลอร์เมด?

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday April 26, 2018 14:54
กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--Symphonity Digital Marketing Communications

นอกจาก การตัดเย็บเนี๊ยบ แบบเท่ สูทไม่เอาท์ ใส่แล้วดูไม่เชย หลายคนน่าจะกำลังกังวลเรื่องนี้ ใส่สูทแล้วจะดูสูงวัยหรือเปล่า เราขอแนะนำสูท 'เทเลอร์ เมด' ที่ตอบโจทย์คุณผู้ชาย ที่มีความกังวล และการที่เราจะมีสูทดีๆ ซักตัวจะทำให้การแต่งกายของคุณง่ายและสนุกขึ้นอีกเป็นกอง ต้องบอกก่อนว่าการที่เราจะหาสูทดีๆ สมัยนี้ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

สำหรับจุดเด่นของสูท 'เทเลอร์ เมด' คุณสามารถเลือกปก เลือกกระเป๋าเลือกกระดุม เลือกผ้าแบบใดก็ได้ ตามที่ใจคุณต้องการ มิกแอนซ์แมทได้เอง จากนั้นคุณก็แค่รอรับสูท ของคุณที่มีเพียงตัวเดียวในโลก ซึ่ง Triston (ทริสตัน) แบรนด์สูทน้องใหม่ จะมาไขข้อข้องใจถึง 7 เหตุผลที่ทำให้ต้องเลือกเทเลอร์เมด

1. แสดงถึงรสนิยมและฐานะสูทตัดชุดนี้ทำมาเพื่อเราโดยเฉพาะ

2. รูปร่างแต่ละคนไม่เหมือนกันคนที่ตัดสูทใส่ จะดูรู้เลยว่าสูทที่คุณซื้อใส่แบบสำเร็จหรือจัดขึ้นเพื่อคุณโดยเฉพาะ สังเกตุง่ายช่วงใต้วงแขน ไหล่ ความยาว เอว จะไม่พอดีตัว

3. ถ้าเล่นฟิตเนสมีกล้าม ไหล่ ยิ่งต้องวัด ตัดสูทเฉพาะ จะมาหาสูทที่ลื่นไหลไปกับตัวคุณไม่มีแน่ๆ

4. เลือกทุกอย่างได้ตามต้องการ ชนิดปก ขนาดปก ปักชื่อ กระเป๋า กระดุม ตามใจต้องการ ใส่แล้วไม่มีทางชนหรือซ้ำแบบกับคนอื่นแน่นอน

5. เป็นสูทชุดเดียวในโลก เพื่อคุณคนเดียวที่ใส่มันได้ ไม่มีคำว่าเชย ไม่มีอายุ ไม่มีเอาท์ในเรื่องของแฟชั่น

6. ปรับแก้ได้ตามต้องการถ้าอ้วนขึ้น ผอมลง ร้านสูทที่ดี จะมีเพื่อโครงเผื่อการแก้นี้ไว้แล้ว

7. การตัดเย็บเป็นแบบแฮนด์เมดละเอียดทนทาน ไม่เหมือนสูทตัดเย็บแบบโหล

อย่างไรก็ตามสำหรับคุณผู้ชายที่กำลังหาสูทดีๆ หมดความกังวลใจไปได้เลย การใส่สูทไม่ใช่เรื่องยากของคุณอีกต่อไปวางใจสูท 'เทเลอร์ เมด' เนี๊ยบ คุณภาพดี มีตัวเดียวในโลกแถมราคาดีต่อใจ

พบกับคอนเนอร์สูทแบรนด์ใหม่สุดเนี๊ยบ "Triston" ได้แล้ววันนี้ ในช็อป "ชาร์ลส์ แพทเน็ท" (Charles Patnett) ชั้น 4 ศูนย์การค้าเอราวัณ แบงค๊อก แยกราชประสงค์ โทร.092-601-9992 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook.com/tristonsuit IG : Tristonsuit


Latest Press Release

ขอเชิญมาร่วมตักตวงความสนุกที่งาน Coex Food Week 2019 ในเดือนพ.ย.นี้ ที่กรุงโซล

Coex Food Week เทศกาลอาหารชั้นนำและใหญ่ที่สุดของเกาหลีใต้ จะกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 14 ในระหว่างวันที่ 20-23 พฤศจิกายน ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการ Coex ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ โดยมีบริษัทนานาชาติ 872 แห่งมาร่วมออกร้านรวม 1,943 บูธ...

Absen LED รับบทเด่นบนพื้นที่จัดแสดงกว่า 1,000 ตารางเมตรของงาน GITEX 2019

หลังจากความสำเร็จของงานมหกรรมเทคโนโลยี GITEX เมื่อปีที่แล้ว มาปีนี้ Absen (SZSE: 300389) ได้รับความไว้วางใจอีกครั้งให้มีบทบาทสำคัญในงาน เมื่อแบรนด์ชั้นนำอย่าง Huawei, STC, TRA และ Etisalat ต่างเลือกใช้หลอดไฟ LED จาก Absen...

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ หัวใจสีเขียวจัดกิจกรรมลอยกระทงรักษ์โลก

นายชาญวิทย์ จารุสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ดั๊บเบิ้ล เอ ร่วมสืบสานประเพณีไทยด้วยหัวใจสีเขียว รณรงค์คนไทยลดกระทง รักษ์สิ่งแวดล้อม โดยมีพนักงานเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 400 คน ซึ่งนอกจากจะใช้กระทงจากวัสดุธรรมชาติแล้ว...

ไทย-เทศเตรียมยกขบวนร่วมเทศกาลนานาชาติ พลอยและเครื่องประดับจันทบุรี 2019

สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ GIT จับมือ จังหวัดจันทบุรี ประกาศความพร้อมจัดงาน เทศกาลนานาชาติ "พลอยและเครื่องประดับจันทบุรี 2019 ภายใต้แนวคิด "Power of Gemstones and Jewelry" ระหว่างวันที่ 4-8 ธันวาคม 2562...

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ มอบกระดาษจากโครงการ กระดาษหน้าที่3 ปี2 เพื่อผู้พิการทางสายตา

นายชาญวิทย์ จารุสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ดั๊บเบิ้ล เอ มอบกระดาษที่ใช้แล้วแต่สภาพดี ปฏิทินเก่าและนิตยสารที่ไม่ได้ใช้แล้ว ในโครงการ "กระดาษหน้าที่ 3 ปี2" ซึ่งรับบริจาคจากพนักงานและสำนักงานของบริษัท ภายใต้แคมเปญ Smart Office...

Related Topics