กลยุทธ์การบริหารช่องทางการจัดจำหน่ายเชิงรุก (O2O)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 8, 2018 17:22
กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--วีเวิร์คสมาร์ท
Modern Distribution Channel Management & Strategy – กลยุทธ์การบริหารช่องทางการจัดจำหน่ายเชิงรุก (O2O)
วันที่ 16 สิงหาคม 2561 | เวลา 09.00 - 16.00 น. | โรงแรมจัสมิน ซิตี้ สุขุมวิท 23

การเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจยุค Digital 4.0 ทำให้การตลาดและการบริหารช่องทางจัดจำหน่ายต้องมีการปรับตัวเพื่อการแข่งขันยิ่งขึ้นกว่าที่เคยเป็น ช่องทางจัดจำหน่ายที่เคยมีบทบาทอย่างมากในอดีตเริ่มเผชิญกับคู่แข่งขันรายใหม่ๆ ที่สร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันด้วยเทคโนโลยีในยุค 4.0 ในขณะเดียวกันเจ้าของสินค้าหลายรายพยายามดิ้นให้หลุดจากการพึ่งพาตัวแทนจำหน่ายหรือระบบจัดจำหน่ายแบบเดิมๆ จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ผู้ประกอบการที่เป็นทั้งเจ้าของสินค้าและที่เป็นตัวแทนจำหน่ายจะต้องรู้เท่ากันการเปลี่ยนแปลงในเรื่องดังกล่าวจากหลักสูตรสัมมนานี้

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ: หัวหน้า ผู้จัดการ ผู้บริหาร ที่สนใจต้องการเสริมสร้างและพัฒนาทักษะกลยุทธ์ในการบริหารช่องทางจัดจำหน่าย เพื่อการวางแผนงานและบรรลุผลสำเร็จได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ โทร. 02 392 8188-89 หรือ ทางอีเมลล์ info@vworksmart.com, cs@vworksmart.com และสามารถดูรายละเอียดหลักสูตรอบรมอื่นๆ ของเรา คลิก www.vworksmart.com


Latest Press Release

West China Hospital เตรียมสร้างโรงพยาบาลแห่งใหม่ในเขตเศรษฐกิจใหม่เทียนฝู่ นครเฉิงตู

โรงพยาบาลเวสต์ไชน่า มหาวิทยาลัยเสฉวน (West China Hospital of Sichuan University) ซึ่งเป็นศูนย์การแพทย์ที่มีชื่อเสียงในนครเฉิงตู มณฑลเสฉวน ได้ลงนามในสัญญากับคณะกรรมการบริหารเขตเศรษฐกิจใหม่เทียนฝู่ นครเฉิงตู (Chengdu Management Committee of Tianfu New...

ภาพข่าว: เยี่ยมชมอาคารระบบอนุรักษ์พลังงาน

สธน อัศวสันติ (แถวหน้าที่ 5 จากขวา) หัวหน้าโครงการ The Eco Knowledge Program บริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) หรือยูวี ให้การต้อนรับ คณะนิสิตจากหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาออกแบบสถาปัตยกรรม (หลักสูตรนานาชาติ) คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์...

เปิดตัวรองเท้าหนังเอ็กโซติกครั้งแรก! ในคอลเล็กชั่น Suvimol Atelier ดีไซน์เรียบหรู คอมพลีตลุคให้โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร

คอมพลีตลุคสาวกที่หลงใหลในมนตร์เสน่ห์ของหนังเอ็กโซติกให้สมูบรณ์แบบตั้งแต่หัวจรดเท้า ภายใต้การออกแบบที่ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งาน และการนำเสนออย่างมีชั้นเชิงผ่าน S'uvimol Atelier รองเท้าหนัง เอ็กโซติกคอลเล็กชั่นแรกจากแบรนด์ S'uvimol...

ภาพข่าว: สสส. รณรงค์ส่งเสริมการมีกิจกรรมทางกายอย่างเพียงพอในกลุ่มวัยเด็ก พร้อมชูแนวคิด เล่นดี 3 มิติ ส่งเสริมการเรียนรู้

ดร.นพ.ไพโรจน์ เสาน่วม (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักสร้างเสริมวิถีชีวิตสุขภาวะ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ให้การต้อนรับ นายศุภวัฒน์ อวภาค (ที่ 2 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา จังหวัดสงขลา เขต 2...

ดั๊บเบิ้ล เอ ชูคอนเซ็ปต์ Lets Play, Young@Heart ในงาน Thailand Friendly Design Expo 2019

นายโยธิน ดำเนินชาญวนิชย์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ดั๊บเบิ้ล เอ (1991) จำกัด (มหาชน) นำดั๊บเบิ้ล เอ ร่วมออกบูธภายใต้แนวคิด Let's Play, Young@Heart เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยการออกกำลังกาย และใช้ชีวิตด้วยหัวใจ แค่ใจ Young...

Related Topics