เปิดตัว เชฟบาธ ซีวินสกี้ EXECUTIVE CHEF โรงแรม โฮเทล มิวส์ พร้อมเสิร์ฟเมนูใหม่ จากห้องอาหาร เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 8, 2018 16:56
กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--โรงแรมโฮเทล มิวส์ แบงค็อก

เชฟ บาธ ซีวินสกี้ Executive Chef รับผิดชอบดูแลห้องอาหารหลัก ของ โรงแรมโฮเทล มิวส์ แบงค็อก ทั้ง 3 แห่งได้แก่ เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์, บาร์เบต เดอะ สเต็ก เฮาส์ และ เดอะ สปีคอีซี่ รูฟท็อป บาร์ ด้วยการนำทัพของเชฟ บาธ ห้องอาหารทั้งหมดมีแผนที่จะปรับเปลี่ยนแนวคิดของอาหารให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบัน เน้นวัตถุดิบคุณภาพดีจากท้องถิ่น โดยเริ่มจากห้องอาหาร เมดิชี่เป็นอันดับแรก และจะดำเนินการกับห้องอาหารอีก 2 ห้องอาหารตามลำดับ

เชฟ บาร์ธ จะเปลี่ยนมุมมองอาหารอิตาเลียนของคุณให้ต่างไปจากเดิม ด้วยประสบการณ์ด้านการทำอาหารในร้านอาหารชื่อดังทั่วโลกกว่า 10 ปีทั้งในทวีปยุโรปและเอเชีย อาทิ "เดอะ กริลล์ แอนด์ ดอร์เชสเตอร์ ลอนดอน" "ท็อทส์ แอนด์ รูฟ เทอร์เรส โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล เอ็กซ์เซลซิเออร์ ฮ่องกง" และ "จาน" ร้านอาหารมิชลิน สตาร์ จากประเทศสิงคโปร์ จึงทำให้เชฟเล็งเห็นถึงความสำคัญของการเลือกวัตถุดิบที่สด ใหม่จากท้องถิ่น ทั้งยังต้องปลูกโดยวิธีธรรมชาติ ปลอดสารพิษ จึงได้เลือกสรรผลผลิตจากมูลนิธิโครงการหลวงมาเป็นส่วนหนึ่งของเมนูต่างๆ อาทิ ผลไม้ตามฤดูกาลเสิร์ฟในเมนูของหวาน และมะเขือเทศซึ่งนำไปดัดแปลงเป็นน้ำซุปใสสไตล์อิตาเลียน ประยุกต์ให้มีรูปแบบการนำเสนอที่น่าสนใจ เพื่อให้ผู้บริโภคได้ทานอาหารที่สมบูรณ์แบบ

Medici presents – "Modern Italian with Mediterranean flavour" แนวคิดอาหารอิตาเลียนร่วมสมัย ผสมผสานรสชาติแบบเมดิเตอเรเนียน ห้องอาหารเมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ พร้อมเสิร์ฟเมนูใหม่ที่รังสรรค์ขึ้นจากการคิดค้นของเชฟบาธ ผ่านการปรุงรสชาติอย่างพิถี พิถัน นำเสนอวัตถุดิบแบบเมดิเตอร์เรเนียน แต่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของอาหารอิตาเลียน ที่ถูกปรับเปลี่ยนให้มีความร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น อาทิ Poached Heritage Oyster, Smoked Haddock Risotto, Black Cod, Pan Fried Foie Gras, Local Mud Crab and Tomato Canelloni, Line Caught Andaman Seabass และ Braised Wagyu Short Rib

เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศหนึ่งในห้องอาหารที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ สามปีซ้อน ให้บริการอาหารอิตาเลียนร่วมสมัยผสมผสานรสชาติอาหารแบบเมดิเตอเรเนียน เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการทานอาหาร ห้องอาหารเมดิชี่ยังมีความบันเทิงในหลากหลายรูปแบบ อาทิ Live Contemporary Jazz การแสดงดนตรีสดในยามค่ำคืนจากศิลปินแจ๊สมืออาชีพทุกคืนวันศุกร์ และคณะโอเปร่าชื่อดัง Fivera (ฟิเวร่า) ที่สลับสับเปลี่ยนมาสร้างสีสันให้มื้ออาหารของคุณน่าจดจำมากยิ่งขึ้น

เมดิซี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ เปิดให้บริการอาหารมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา18.00 น. – 23.00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งล่วงหน้า
โทร. 02 6304000 หรือ เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.hotelmusebangkok.com
โฮเทล มิวส์ แบงค็อก หลังสวน

โฮเทล มิวส์ แบงค็อก การันตีด้วยหลากหลายรางวัลชนะเลิศโรงแรมหรูระดับห้าดาว หนึ่งในโรงแรมภายใต้แบรนด์เอ็มแกเลอรี่โดยการบริหารงานของแอคคอร์ ซึ่งเป็นการรวบรวมโรงแรมหรูที่มีวิสัยทัศน์อันโดดเด่นและมุ่งเน้นในเรื่องของการออกแบบ ประวัติเรื่องราวความเป็นมาและสถานที่ตั้งของโรงแรม โรงแรมสไตล์บูติกหรูที่ตั้งอยู่ในมหานครกรุงเทพแห่งนี้พร้อมบริการแขกทุกท่านให้ได้สัมผัสกับกลิ่นไอการตกแต่งในสไตล์ย้อนยุคอันยิ่งใหญ่ในยุคศตวรรษที่ผ่านมาที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวกับการตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย โฮเทล มิวส์ แบงค็อก ประกอบไปด้วยห้องพักหรูและห้องสวีทจำนวน 174 ห้อง ที่ผสมผสานการตกแต่งภายในสไตล์ยุโรปให้เข้ากับการตกแต่งภายในสไตล์เอเชียได้อย่างลงตัว แขกห้องพักทุกท่านจะได้อิ่มหนำไปกับอาหารเช้าเลิศรสพร้อมเพลิดเพลินไปกับการจิบน้ำชายามบ่ายได้ที่ เลอ ซาลอน อีกทั้งยังสามารถอิ่มอร่อยไปกับอาหารอิตาเลียนเลิศรสที่ เดอะเมดิซี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ ดื่มด่ำไปกับไวน์ชั้นเลิศได้ที่ เดอะ สปีกอีซี่ บาร์ที่ตั้งอยู่บนชั้นสูงสุดของโรงแรมฯ นอกจากนี้ยังมีห้องอาหาร บาร์เบต | เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบ็งคอก ที่พร้อมเปิดให้บริการสเต็กชั้นเยี่ยมนำเข้านานาชนิดให้กับแขกทุกท่านที่ชื่นชอบการรับประทานสเต็กอีกด้วย

mgallery.com|accorhotels.com

Latest Press Release

กทม.เพิ่มประสิทธิภาพจัดเก็บขยะ - รณรงค์สร้างการมีส่วนร่วมแก้ปัญหาขยะในคลอง

นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า ตามที่นักวิชาการเสนอแนะแนวทางจัดการขยะ โดยระบุควรมีกฎหมายการจัดการขยะที่ครอบคลุม รวมทั้งควรแก้ปัญหาขยะในคลองด้วย นั้น ที่ผ่านมา กทม. ให้ความสำคัญกับการจัดการมูลฝอยตั้งแต่ต้นทาง โดยสำนักสิ่งแวดล้อม กทม....

ขอเชิญประชาชนทุกภาคส่วน ร่วมสัมผัสความยิ่งใหญ่ขึ้นชมเรือหลวงจักรีนฤเบศร ณ ท่าเรือประจวบ

ถือเป็นการสัมผัสประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของพี่น้องชาวบางสะพาน และประชาชนทุกภาคส่วน ที่จะได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดกับ "เรือหลวงจักรีนฤเบศร" ซึ่งจะเข้ามาจอดเทียบท่าเรือน้ำลึกที่สุดในประเทศไทย ณ ท่าเรือประจวบในเครือสหวิริยา ในระหว่างวันที่ 22-23 ธันวาคมนี้...

เปิดสาขาใหม่ Starbuck สาขา พาลาเดียม

คุณพัชราวดี วีรบวรพงศ์ กรรมการผู้จัดการและคุณวัลลภ กมลวิศิษฏ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เกรทไชน่า มิลเลนเนียม (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมแสดงความยินดี เปิดสาขาใหม่ Starbuck สาขา พาลาเดียม โดยมี คุณเนตรนภา ศรีสมัย Managing Director และคุณธนาศักดิ์ กุลรัตนรักษ์...

กทม.พร้อมรับข้อเสนอแนะปรับปรุงโครงการทางเลียบแม่น้ำเจ้าพระยา

นายไทวุฒิ ขันแก้ว รองผู้อำนวยการสำนักการโยธา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักการโยธา กทม. กล่าวตามที่สมัชชาแม่น้ำ และ 35 องค์กรภาคีเครือข่าย แถลงจุดยืนเพื่อคัดค้านโครงการก่อสร้างทางเลียบแม่น้ำเจ้าพระยา โดยระบุ...

ภาพข่าว: สนพ.บุรีรัมย์ จัดทดสอบมาตรฐานภาคทฤษฎี ด้วยระบบ e-Testing

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานบุรีรัมย์ ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ภาคความรู้ ผ่านระบบ E testing สาขาช่างไฟฟ้าภายในอาคาร จำนวน 40 คน ให้กับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ของ ม.ราชภัฏบุรีรัมย์ สาขาวิชา เทคโนโลยีวิศวกรรมไฟฟ้า ณ ห้องอบรมคอมพิวเตอร์ 1...

Related Topics