ยูฟ่าและเป๊ปซี่เปิดตัว ดัว ลิปา ศิลปินที่จะมาระเบิดความสนุกในพิธีเปิดการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก นำเสนอโดยเป๊ปซี่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 8, 2018 16:01
เพอร์เชส, นิวยอร์ก--8 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
-- ดัว ลิปา เตรียมทำการแสดงที่กรุงเคียฟ --

#LOVEITLIVEIT –   ยูฟ่าและเป๊ปซี่ ประกาศเปิดตัว ดัว ลิปา ศิลปินที่จะมาทำการแสดงใน "พิธีเปิดการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก นำเสนอโดยเป๊ปซี่" ประจำปี 2018 นักร้องที่ได้รับหลายรางวัลและเจ้าของผลงานเพลง "New Rules" จะมาช่วยแฟนฟุตบอลจากทั่วทุกมุมโลกเฉลิมฉลองความรักที่มีต่อกีฬาฟุตบอลและสร้างช่วงเวลาอันน่าจดจำ ก่อนการแข่งขันประจำปีที่มีจำนวนผู้ชมมากที่สุดในโลกเปิดฉากขึ้นที่กรุงเคียฟ ประเทศยูเครน ในวันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม

ทุกคนต่างตั้งตารอ "พิธีเปิดการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก นำเสนอโดยเป๊ปซี่" ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่สาม โดย ดัว ลิปา จะมาระเบิดความมันบนเวทีระดับโลก ด้วยการผสานดนตรี ความบันเทิง และกีฬาเข้าด้วยกัน เพื่อให้แฟนๆ ได้รับประสบการณ์อันน่าจดจำไม่ว่าจะอยู่ในสนามกีฬาหรือรับชมอยู่ที่บ้าน ดัว ลิปา เป็นศิลปินหญิงเดี่ยวอายุน้อยที่สุดที่มียอดวิวถึง 1 พันล้านวิวใน "ยูทูบ" และปัจจุบันเป็นศิลปินหญิงที่มียอดสตรีมอันดับหนึ่งของโลกใน "สปอทิฟาย" โดยเธอจะแสดงเพลงฮิตจากอัลบัมล่าสุดอย่างเพลง "IDGAF" และ "New Rules" ซึ่งทำยอดขายระดับแพลทินัมใน 18 ประเทศ ซูเปอร์สตาร์ระดับโลกคนนี้ขายอัลบัมได้กว่า 2.2 ล้านชุด และ 17 ล้านซิงเกิลทั่วโลก

ดัว ลิปา กล่าวว่า "ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ยูฟ่าและเป๊ปซี่ขอให้แสดงใน "พิธีเปิดการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก" ซึ่งถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญในชีวิต ฉันตื่นเต้นที่จะได้แสดงต่อหน้าแฟนๆ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของอีเวนต์ที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ ฉันตั้งใจว่าจะทำการแสดงที่ทุกคนต้องจดจำไม่มีวันลืม!"

การแข่งขันยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก รอบชิงชนะเลิศในปีนี้ จะจัดขึ้นที่สนามกีฬา โอลิมปิสกี เนชั่นแนล สปอร์ตส์ คอมเพล็กซ์ (NSC Olimpiyskiy Stadium) ในกรุงเคียฟ วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม และถ่ายทอดสดสู่ผู้ชมในกว่า 220 ประเทศทั่วโลก

"เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่เกิดมาจากดนตรีและกีฬาฟุตบอล เป๊ปซี่จึงต้องการที่จะเฉลิมฉลองความรักของแฟนๆที่มีต่อฟุตบอล และทำให้พวกเขาเต็มอิ่มกับเกมการแข่งขันอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน ด้วยการนำศิลปินในดวงใจที่กำลังมาแรงที่สุดมาร่วมในมหกรรมกีฬาระดับโลก เพื่อให้แฟนบอลได้สนุกสนานกับการแข่งขันมากขึ้น" นาตาเลีย ฟิลิปโปเซียนส์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด เครื่องหมายการค้าสากลของเป๊ปซี่ กลุ่มเครื่องดื่มของเป๊ปซี่โค กล่าว "ดัว ลิปา เป็นศิลปินผู้สร้างปรากฏการณ์ เธอจะทำให้ทุกคนสนุกสุดเหวี่ยงก่อนที่การแข่งขันระดับโลกที่ทุกคนคลั่งไคล้จะเปิดฉากขึ้น"

เป๊ปซี่โคสนับสนุนการแข่งขันยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกมาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้เปิดตัวแคมเปญทั่วโลก "LOVE IT. LIVE IT. FOOTBALL." ซึ่งจับมือกับนักฟุตบอลยอดนิยมระดับโลก ได้แก่ ลีโอเนล เมสซี, มาร์เซโล, โทนี โครส, คาร์ลี ลอยด์ และเดเล อัลลี แคมเปญระดับโลกนี้ได้เชื่อมศิลปะกับกีฬาเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างสีสันให้กับกีฬาฟุตบอลทั้งในและนอกสนาม โดยมีการเปิดตัว โฆษณาทีวีตัวใหม่ และบรรจุภัณฑ์เป๊ปซี่ดีไซน์พิเศษที่ออกแบบโดยศิลปินจากประเทศบ้านเกิดของนักเตะแต่ละคน

กี-โลรองต์ เอ็ปสไตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของยูฟ่า แสดงความเห็นว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับพันธมิตรอย่างเป๊ปซี่ ในพิธีเปิดการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกประจำปี 2018 ซึ่งเป็นปีที่สามติดต่อกัน เป๊ปซี่ได้นำเอาดนตรี ความบันเทิง และกีฬามาประสานเข้าด้วยกัน และปีนี้จะเป็นการจัดงานที่ยิ่งใหญ่อีกครั้งหนึ่ง เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับ ดัว ลิปา สู่กรุงเคียฟ การแสดงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังของเธอจะทำให้ทุกคนสนุกสนาน ก่อนที่การแข่งขันฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสโมสรยุโรปจะเปิดฉากขึ้น"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ChampionsLeague รวมถึงเฟซบุ๊กทางการของเป๊ปซี่ทั่วโลก และสามารถร่วมพูดคุยบนโลกออนไลน์โดยใช้แฮชแท็ก #LOVEITLIVEIT

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Nicole.Tronolone@pepsico.com

เกี่ยวกับเป๊ปซี่โค

บรรดาผู้บริโภคต่างเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์ของเป๊ปซี่โคกว่า 1 พันล้านครั้งต่อวันในกว่า 200 ประเทศและดินแดนทั่วโลก เป๊ปซี่โคมีรายได้สุทธิประมาณ 6.3 หมื่นล้านดอลลาร์ในปี 2017 โดยได้รับแรงหนุนจากธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มของบริษัท เช่น ฟริโต-เลย์, เกเตอเรด, เป๊ปซี่-โคล่า, เควกเกอร์ และทรอปิคานา เป๊ปซี่โคมีผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มอันหลากหลาย ซึ่งรวมถึง 22 แบรนด์ดังที่แต่ละแบรนด์มียอดขายปลีกทั่วโลกมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ต่อปี

เป๊ปซี่ยึดหลักการดำเนินงานอย่างมีจุดมุ่งหมาย (Performance with Purpose) ซึ่งสะท้อนความเชื่อพื้นฐานของเราที่ว่า ความสำเร็จของบริษัทสัมพันธ์กับความยั่งยืนของโลกรอบตัวโดยมิอาจแยกจากกันได้ เราเชื่อว่าการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ที่เราจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง การดำเนินงานด้วยความรับผิดชอบเพื่อเป็นการคุ้มครองโลก และการมอบพลังให้แก่ผู้คนทั่วโลก คือสิ่งที่ทำให้เป๊ปซี่ประสบความสำเร็จในการบริหารธุรกิจในระดับสากล โดยที่สร้างคุณค่าให้แก่สังคมและผู้ถือหุ้นของเราได้ในระยะยาว รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.pepsico.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/686556/PepsiCo_UEFA_Opening_Ceremony.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/686555/PepsiCo_Dua_Lipa.jpg

Latest Press Release

เลือกโปรแกรมสปาที่คุณชื่นชอบในราคาเพียง 990 บาทสุทธิ ณ เลอสปา โรงแรมพูลแมน คิง เพวเวอร์ กรุงเทพ

ถึงเวลาที่คุณจะผ่อนคลายจากความตึงเครียดและค้นหาความสงบสุขของร่างกายและจิตใจ ณ เลอสปา ชั้น 4 โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ (ซอยรางน้ำ) พบกับความสงบที่จะคืนพลังกายและจิตใจเสมือนเป็นสวรรค์แห่งสปา ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ...

Fornasetti รังสรรค์งานศิลป์เหนือกาลเวลา เอาใจนักสะสมที่รักการแต่งบ้าน

ด้วยใจรักงานศิลปะ งานปั้น ภาพวาด และการตกแต่งบ้านของ คุณอรนลิน โลจนะโกสินทร์ กรรมการบริหารแบรนด์ SEASONS OF LIVING ผู้มีความตั้งใจที่จะสร้าง SEASONS OF LIVING ให้เป็นศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์นำเข้าสุดหรูคุณภาพเยี่ยมที่ดีที่สุดจากอิตาลี...

กยท. จัดกิจกรรม CSR มอบสนามเด็กเล่นปูพื้นบล็อกยางพารา มุ่งหวัง ใช้นวัตกรรมยางของ กยท. เพื่อประโยชน์ชุมชนและสังคม

กยท. ส่งมอบสนามเด็กเล่นปูพื้นบล็อกยางพาราแก่ ร.ร.บ้านไสใหญ่ อ.ละงู จ.สตูล หนึ่งในกิจกรรม CSR มุ่งเน้นการใช้นวัตกรรมยางของ กยท. เพื่อประโยชน์ต่อชุมชนและสังคม หวังเพิ่มมูลค่าให้ยางพารา นายประพันธ์ บุณยเกียรติ ประธานกรรมการการยางแห่งประเทศไทย เผยว่า...

รมว.วธ หนุน บวร On Tour ชุมชนคุณธรรมฯ วัดนาหนอง ราชบุรี นำพลัง “บวร” ขับเคลื่อนสังคมสงบสุข ส่งเสริมวิถีชีวิตไท-ยวน

นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม (รมว.วธ.) เดินทางไปติดตามความคืบหน้าโครงการพัฒนาต่อยอดทุนทางวัฒนธรรมตามรอยศาสตร์พระราชาฯ “บวร On Tour” ของชุมชนคุณธรรมน้อมนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ขับเคลื่อนด้วยพลังบวร ณ...

สทนช. คืบหน้าพัฒนาแบบจำลองความคุ้มค่าการจัดสรรน้ำในพื้นที่ EEC

ดร. สมเกียรติ ประจำวงษ์ เลขาธิการสำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติ (สทนช.) เป็นประธานการประชุมเปิดโครงการนำร่องศึกษาวิเคราะห์ความเชื่อมโยงการบริหารจัดการน้ำกับระบบประเมินด้านเศรษฐกิจและสังคมและพัฒนาระบบบัญชาการการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำในภาวะวิกฤติ ณ เดอะฮอลล์...

Related Topics