สุดยอด #โปรแห่งปี ที่ทุกคนรอคอย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 22, 2018 15:21
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--ชม พีอาร์

คำที่จะกระตุ้นสัญชาตญาณนักกินนักช้อปที่หลับไหลให้ตื่นขึ้นมา คงหนีไม่พ้นคำว่า "โปรจ่ายเบา ราคาสบายกระเป๋า" หรือ "ดีลสุดพิเศษ หนึ่งปีมีครั้งเดียว" ข้อดีของการจับจ่าย "โปรโมชั่นสุดคุ้ม" เหล่านี้ นอกจากได้กระตุ้นเศรษฐกิจ ยังช่วยให้คลายเครียด สนองนี้ดไปกับของมันต้องมีต่างๆ และถ้าเลือกให้ดี โปรโมชั่นของดีในราคาสุดคุ้มน่ะมีอยู่จริงนะจ๊ะ และนี่คือ 5 โปรโมชั่นเด็ดแห่งปี ที่เวียนมาถึงเมื่อไหร่ เมื่อนั้นคิวจะยาว เว็บจะล่ม หรือถึงขั้น ห้างแทบแตก

1. โปรโมชั่น บินฟรี 0 บาท จัดเป็นโปรโมชั่น Air Asia ที่เหล่านักเดินทางรู้จักมากที่สุด ซึ่งโปรนี้จะจัดปีละ 2-3 ครั้ง ในช่วงเวลาที่ไม่ระบุแน่นอน โดยสถิติที่แฟนพันธุ์แท้โปรนี้สรุปเอาไว้คือช่วงเดือนมีนาคม มิถุนายน กันยายน และพฤศจิกายน ใครที่เป็นสมาชิกหางแดงอยู่แล้ว ช่วงใกล้ๆ เวลาก็จะมี Notification มาแจ้งเตือนก่อนใคร ส่วนราคา 0 บาทที่ว่า หมายถึงเฉพาะราคาตั๋วเครื่องบิน ส่วนภาษีสนามบินและน้ำมันเชื้อเพลิงยังต้องบวกตามอัตราของแต่ละสนามบินอยู่ ในราคาเริ่มต้นอยู่ที่หลักร้อย ซึ่งยังถือว่าถูกมากๆ และเวลาจองก็ต้องเป็นแผนระยะยาวนิดนึง เช่น จองวันนี้ บินฟรีปีหน้า เป็นต้น

2. โปรโมชั่น รีฟิล ที่บาร์บีคิวพลาซ่า หนึ่งในร้านอาหารสไตล์ปิ้งย่างขวัญใจทุกเพศทุกวัย จัดโปรโมชั่นพิเศษปีละครั้ง หรือที่คนไทยเรียกกันติดปากว่า "โปรรีฟีล" ซึ่งเป็นโปรโมชั่นสุดฮอตที่หลายๆ คนเฝ้ารอ เพราะเป็นโปรที่ให้เหล่าสาวกบาร์บีกอน กินได้ไม่อั้น ปิ้งมันส์ไม่หยุด ถูกใจนักกินสายแข็งเป็นยิ่งนัก ปีนี้จัดในธีม "รีฟีล มาราธอน" ให้เติมแล้วเติมอีกอย่างจุใจกับเมนูคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ทั้งปิ้งย่าง ข้าว เครื่องดื่ม ของหวาน มาครบ รวมสูงสุดถึง 63 เมนู เป็นเมนูใหม่ๆ ถึง 14 รายการ ในราคาเริ่มต้นเพียงเซ็ตละ 399 บาทต่อคน พร้อมร่วมกับบัตรเครดิตถึง 10 แห่ง เพื่อรับเครดิตเงินคืนและอีก 2 พาร์ทเนอร์อุปกรณ์กีฬา ลุ้นรับของรางวัลพิเศษอีกด้วย ส่วนกิมมิคเก๋ๆ เข้าธีมมาราธอน สำหรับนักกินที่สะสมเหรียญผ่านแอพบาร์บีกอน คลับ ครบตามที่กำหนดแลกรับส่วนลดเริ่มตั้งแต่ 5% จนสูงสุดถึง 25% พร้อมรับไปเลยเหรียญที่ระลึกบาร์บีกอนสีทองประหนึ่งเข้าเส้นชัยจริงๆ ไปสตาร์ทแต้มมาราธอนกันได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายนนี้ ที่บาร์บีคิวพลาซ่าทุกสาขา

3. โปรโมชั่น ชิ้นที่ 2 บาทเดียว มาถึงโปรที่สาวๆ รอคอยกันบ้าง กับร้านวัตสันที่มักจะจัดโปรโมชั่นนี้ปีละ 2 ครั้ง ประมาณช่วงมีนาคมและตุลาคม เรียกว่าเป็นโปรสุดคุ้มที่หลายคนรอเพื่อช้อปเครื่องสำอางค์ไว้ตุนโดยเฉพาะ แม้ว่าชิ้นแรกจะราคาปกติ บวกด้วยชิ้นที่ 2 ราคาบาทเดียว หรือเรียกว่าลด 50% ก็ไม่ผิดนะ ต่อให้คำนวณยังไงก็ถือว่าราคาถูกมากๆ อยู่ดี เมื่อเทียบกับช่วงโปรโมชั่นอื่นๆ ไอเท็มที่สาวๆ นิยมก็อย่างเช่น แผ่นมาร์สหน้า ครีมทาหน้า โฟมล้างหน้า ครีมกันแดด เครื่องสำอางค์ ทรีทเม้นท์บำรุงผม ครีมอาบน้ำ วิตามินต่างๆ ฯลฯ จัดเป็นช่วงเวลาที่หลายคนมาโกยไปตุนไว้ใช้กันยาวๆ แถมยังมีบางไอเท็มที่ลดพิเศษเฉพาะสมาชิกวัตสันเท่านั้นด้วย

4. โปรโมชั่น Midnight Sales หลายห้างมักจะจัดโปรโมชั่นนี้ช่วงมีนาคมกับพฤศจิกายนเพื่อดึงดูดขา ช้อปด้วยการโหมลดโปรโมชั่นทุกชั้นและแทบทุกแบรนด์ ใครที่ใจไม่แข็งไปเดินห้างช่วงนี้มีสิทธิ์สติหลุดเอาได้ง่ายๆ โดยเฉพาะคุณสาวๆ กับชั้นเครื่องสำอางค์และเสื้อผ้า ซึ่งบางแบรนด์ก็ลดแบบใจป้ำ 70-80% กันไปเลย แล้วยืดเวลาช็อปให้ถึงเที่ยงคืนนี่ยิ่งถูกใจมนุษย์ออฟฟิศมาก จะได้เลิกงานมาช้อปแบบไม่ต้องรีบร้อนกลัวห้างจะปิด ใครจะพาแฟนไปเดินช่วงนี้โปรดระวัง เพราะต้องเลือกเอาระหว่างจะเปย์หรือจะรอ

5. โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 เมื่อไหร่ที่ Starbucks ปล่อยโปรโมชั่นนี้ คิวจะยาวเป็นพิเศษทุกที ยิ่งช่วงนี้ร้านกาแฟผุดขึ้นทุกหัวมุมถนน เจ้าหลักอย่างสตาร์บัคส์เลยต้องอัดโปรโมชั่นบ่อยหน่อย ซึ่งซื้อ 1 แถม 1 นี่ถือว่าเวิร์ค เพราะราคากาแฟสตาร์บัคส์ต่อแก้วก็เรียกว่าสูงเป็นอันดับต้นๆ ในตลาดอยู่แล้ว ลดราคาแบบนี้คุ้มกับคอกาแฟมากๆ โดยแต่ละครั้งก็อาจจะมีเงื่อนไขต่างออกไป เช่น โปรเฉพาะนักเรียนนักศึกษา เฉพาะสมาชิกบัตรสตาร์บัคส์ เฉพาะคนที่ถือคูปองส่วนลด เฉพาะคนที่ซื้อเบเกอรี่ด้วย ฯลฯ เพราะฉะนั้นใครเข้าสตาร์บัคส์ครั้งหน้าควรเช็คโปรนี้ให้ดี จะได้ไม่เสียสิทธิ์ดื่มกาแฟดีๆ ในราคาคุ้มๆ


Latest Press Release

บู๊ทส์แนะนำผลิตภัณฑ์กันแดดใหม่ล่าสุด เพื่อการปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดด

เป็นที่ทราบกันดีว่าในแสงแดดประกอบด้วยรังสีที่มีอัลตราไวโอเลต (Ultraviolet) หรือรังสียูวี (UV) ที่สามารถทำร้ายผิวของเรา โดยรังสียูวีบี (UVB) ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น เกิดอาการแสบร้อน แดง และไหม้เกรียม ในขณะที่รังสียูวีเอ (UVA)...

ภาพข่าว: บัตรกรุงศรี เดบิต จัดแคมเปญ ซื้อ 1 ฟรี 1 ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ทุกสาขา

กรุงศรี โดยนางสาวพิตตินันท์ พิทยาวิวิธ (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายส่งเสริมการตลาดลูกค้ารายย่อย และนายปูรัณ แก้วรัตนอัมพร (ขวาสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายบัตรเดบิต ผลิตภัณฑ์การชำระเงินและเวสเทิร์นยูเนียน ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โดยนายนรุตม์ เจียรสนอง...

มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ เดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจดี ๆ จากการชมภาพยนตร์ ด้วย กิจกรรมส่งมอบห้องหนังเพื่อการเรียนรู้ สู่ปีที่ 4 เป็นห้องที่ 33 มอบให้กับ โรงเรียนชุมชนบ้านทะเลทรัพย์ อ.ปะทิว จ.ชุมพร

ก้าวสู่ปีที่ 7 ของ มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ ที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือ ส่งเสริม และพัฒนาคุณภาพชีวิตของน้อง ๆ คนพิการ และผู้สูงอายุที่ด้อยโอกาส ในสังคม โดยมุ่งเน้นการมอบโอกาสทางการศึกษาเพื่อช่วยเปิดโลกทัศน์ในการเรียนรู้ เติมเต็มประสบการณ์นอกห้องเรียน...

แพคเกจห้องพักราคาพิเศษสำหรับกลุ่มนักธุรกิจและบริษัท ณ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอเสนอแพคเกจห้องพักสำหรับการจองแบบกลุ่มธุรกิจที่มาประชุมในรูปแบบบริษัท ทั้งสัมมนา หรือจัดกิจกรรมต่างๆ ขององค์กร และต้องการห้องพักที่กว้างขวางสะดวกสบาย ซึ่งโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ...

ไปรษณีย์ไทย เปิดตัวแสตมป์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก รัชกาลที่ 10 ด้วยเทคนิคพิมพ์บนฟอยล์กระจกครั้งแรกของโลก

นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดตัวตราไปรษณียากรที่ระลึกชุดพระราชพิธีบรมราชาภิเษก รัชกาลที่ 10 งดงามด้วยเทคนิคพิมพ์บน ฟอยล์กระจกครั้งแรกของโลก เพื่อเพิ่มความสวยงามแวววาวให้แก่ภาพบนดวงแสตมป์...

Related Topics