สุดยอด #โปรแห่งปี ที่ทุกคนรอคอย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 22, 2018 15:21
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--ชม พีอาร์

คำที่จะกระตุ้นสัญชาตญาณนักกินนักช้อปที่หลับไหลให้ตื่นขึ้นมา คงหนีไม่พ้นคำว่า "โปรจ่ายเบา ราคาสบายกระเป๋า" หรือ "ดีลสุดพิเศษ หนึ่งปีมีครั้งเดียว" ข้อดีของการจับจ่าย "โปรโมชั่นสุดคุ้ม" เหล่านี้ นอกจากได้กระตุ้นเศรษฐกิจ ยังช่วยให้คลายเครียด สนองนี้ดไปกับของมันต้องมีต่างๆ และถ้าเลือกให้ดี โปรโมชั่นของดีในราคาสุดคุ้มน่ะมีอยู่จริงนะจ๊ะ และนี่คือ 5 โปรโมชั่นเด็ดแห่งปี ที่เวียนมาถึงเมื่อไหร่ เมื่อนั้นคิวจะยาว เว็บจะล่ม หรือถึงขั้น ห้างแทบแตก

1. โปรโมชั่น บินฟรี 0 บาท จัดเป็นโปรโมชั่น Air Asia ที่เหล่านักเดินทางรู้จักมากที่สุด ซึ่งโปรนี้จะจัดปีละ 2-3 ครั้ง ในช่วงเวลาที่ไม่ระบุแน่นอน โดยสถิติที่แฟนพันธุ์แท้โปรนี้สรุปเอาไว้คือช่วงเดือนมีนาคม มิถุนายน กันยายน และพฤศจิกายน ใครที่เป็นสมาชิกหางแดงอยู่แล้ว ช่วงใกล้ๆ เวลาก็จะมี Notification มาแจ้งเตือนก่อนใคร ส่วนราคา 0 บาทที่ว่า หมายถึงเฉพาะราคาตั๋วเครื่องบิน ส่วนภาษีสนามบินและน้ำมันเชื้อเพลิงยังต้องบวกตามอัตราของแต่ละสนามบินอยู่ ในราคาเริ่มต้นอยู่ที่หลักร้อย ซึ่งยังถือว่าถูกมากๆ และเวลาจองก็ต้องเป็นแผนระยะยาวนิดนึง เช่น จองวันนี้ บินฟรีปีหน้า เป็นต้น

2. โปรโมชั่น รีฟิล ที่บาร์บีคิวพลาซ่า หนึ่งในร้านอาหารสไตล์ปิ้งย่างขวัญใจทุกเพศทุกวัย จัดโปรโมชั่นพิเศษปีละครั้ง หรือที่คนไทยเรียกกันติดปากว่า "โปรรีฟีล" ซึ่งเป็นโปรโมชั่นสุดฮอตที่หลายๆ คนเฝ้ารอ เพราะเป็นโปรที่ให้เหล่าสาวกบาร์บีกอน กินได้ไม่อั้น ปิ้งมันส์ไม่หยุด ถูกใจนักกินสายแข็งเป็นยิ่งนัก ปีนี้จัดในธีม "รีฟีล มาราธอน" ให้เติมแล้วเติมอีกอย่างจุใจกับเมนูคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ทั้งปิ้งย่าง ข้าว เครื่องดื่ม ของหวาน มาครบ รวมสูงสุดถึง 63 เมนู เป็นเมนูใหม่ๆ ถึง 14 รายการ ในราคาเริ่มต้นเพียงเซ็ตละ 399 บาทต่อคน พร้อมร่วมกับบัตรเครดิตถึง 10 แห่ง เพื่อรับเครดิตเงินคืนและอีก 2 พาร์ทเนอร์อุปกรณ์กีฬา ลุ้นรับของรางวัลพิเศษอีกด้วย ส่วนกิมมิคเก๋ๆ เข้าธีมมาราธอน สำหรับนักกินที่สะสมเหรียญผ่านแอพบาร์บีกอน คลับ ครบตามที่กำหนดแลกรับส่วนลดเริ่มตั้งแต่ 5% จนสูงสุดถึง 25% พร้อมรับไปเลยเหรียญที่ระลึกบาร์บีกอนสีทองประหนึ่งเข้าเส้นชัยจริงๆ ไปสตาร์ทแต้มมาราธอนกันได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายนนี้ ที่บาร์บีคิวพลาซ่าทุกสาขา

3. โปรโมชั่น ชิ้นที่ 2 บาทเดียว มาถึงโปรที่สาวๆ รอคอยกันบ้าง กับร้านวัตสันที่มักจะจัดโปรโมชั่นนี้ปีละ 2 ครั้ง ประมาณช่วงมีนาคมและตุลาคม เรียกว่าเป็นโปรสุดคุ้มที่หลายคนรอเพื่อช้อปเครื่องสำอางค์ไว้ตุนโดยเฉพาะ แม้ว่าชิ้นแรกจะราคาปกติ บวกด้วยชิ้นที่ 2 ราคาบาทเดียว หรือเรียกว่าลด 50% ก็ไม่ผิดนะ ต่อให้คำนวณยังไงก็ถือว่าราคาถูกมากๆ อยู่ดี เมื่อเทียบกับช่วงโปรโมชั่นอื่นๆ ไอเท็มที่สาวๆ นิยมก็อย่างเช่น แผ่นมาร์สหน้า ครีมทาหน้า โฟมล้างหน้า ครีมกันแดด เครื่องสำอางค์ ทรีทเม้นท์บำรุงผม ครีมอาบน้ำ วิตามินต่างๆ ฯลฯ จัดเป็นช่วงเวลาที่หลายคนมาโกยไปตุนไว้ใช้กันยาวๆ แถมยังมีบางไอเท็มที่ลดพิเศษเฉพาะสมาชิกวัตสันเท่านั้นด้วย

4. โปรโมชั่น Midnight Sales หลายห้างมักจะจัดโปรโมชั่นนี้ช่วงมีนาคมกับพฤศจิกายนเพื่อดึงดูดขา ช้อปด้วยการโหมลดโปรโมชั่นทุกชั้นและแทบทุกแบรนด์ ใครที่ใจไม่แข็งไปเดินห้างช่วงนี้มีสิทธิ์สติหลุดเอาได้ง่ายๆ โดยเฉพาะคุณสาวๆ กับชั้นเครื่องสำอางค์และเสื้อผ้า ซึ่งบางแบรนด์ก็ลดแบบใจป้ำ 70-80% กันไปเลย แล้วยืดเวลาช็อปให้ถึงเที่ยงคืนนี่ยิ่งถูกใจมนุษย์ออฟฟิศมาก จะได้เลิกงานมาช้อปแบบไม่ต้องรีบร้อนกลัวห้างจะปิด ใครจะพาแฟนไปเดินช่วงนี้โปรดระวัง เพราะต้องเลือกเอาระหว่างจะเปย์หรือจะรอ

5. โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 เมื่อไหร่ที่ Starbucks ปล่อยโปรโมชั่นนี้ คิวจะยาวเป็นพิเศษทุกที ยิ่งช่วงนี้ร้านกาแฟผุดขึ้นทุกหัวมุมถนน เจ้าหลักอย่างสตาร์บัคส์เลยต้องอัดโปรโมชั่นบ่อยหน่อย ซึ่งซื้อ 1 แถม 1 นี่ถือว่าเวิร์ค เพราะราคากาแฟสตาร์บัคส์ต่อแก้วก็เรียกว่าสูงเป็นอันดับต้นๆ ในตลาดอยู่แล้ว ลดราคาแบบนี้คุ้มกับคอกาแฟมากๆ โดยแต่ละครั้งก็อาจจะมีเงื่อนไขต่างออกไป เช่น โปรเฉพาะนักเรียนนักศึกษา เฉพาะสมาชิกบัตรสตาร์บัคส์ เฉพาะคนที่ถือคูปองส่วนลด เฉพาะคนที่ซื้อเบเกอรี่ด้วย ฯลฯ เพราะฉะนั้นใครเข้าสตาร์บัคส์ครั้งหน้าควรเช็คโปรนี้ให้ดี จะได้ไม่เสียสิทธิ์ดื่มกาแฟดีๆ ในราคาคุ้มๆ


Latest Press Release

รองประธานหน่วยงานต่อต้านทุจริตคาซัคสถาน เข้าเยี่ยมคารวะประธานกรรมการ ป.ป.ช.

เมื่อวันอังคารที่ 22 มกราคม 2562 นายโอลชาส เบคเทนอฟ (Mr. Olzhas Bektenov) รองประธานหน่วยงานต่อต้านทุจริตแห่งสาธารณรัฐคาซัคสถาน (Agency of the Republic of Kazakhstan for Civil Service Affairs and Anti-Corruption: ACSAAC) พร้อมนางสาวราอูชัน เยสบูลาโตวา...

เปิดรับสมัครแล้ว ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ จูเนียร์ กอล์ฟคลินิก 2019 ระยะเวลาการรับสมัคร : วันนี้ 31 ม.ค. 2562

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าสานฝันเยาวชนไทย ขอเชิญชวนน้องๆ นักกอล์ฟเยาวชน และน้องๆที่มีอายุระหว่าง 8-15 ปี เข้าร่วมกิจกรรม "ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ จูเนียร์ กอล์ฟคลินิก 2019" สานความฝันอันยิ่งใหญ่ของน้องๆ...

เอเซีย พลัส ชวนคนรักศิลปะร่วมเปล่งประกาย!!! ในการประกวดจิตรกรรมเอเซีย พลัส ครั้งที่ 9 มลังเมลืองเรืองรุ้ง

บริษัท เอเซีย พลัส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนศิลปิน และ ศิลปินรุ่นใหม่ รวมทั้งนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไปที่สนใจ ส่งผลงานที่เปล่งประกายเข้าประกวดใน จิตรกรรมเอเซีย พลัส ครั้งที่ 9 ภายใต้หัวข้อการประกวด "มลังเมลืองเรืองรุ้ง"...

Vivo ปฏิวัติวงการสมาร์ทโฟนด้วยกล้องหน้าแบบใหม่ Elevating Front Camera

Vivo ประสบความสำเร็จอย่างดงามในปีที่ผ่านมาด้วยการเปิดตัวนวัตกรรมมากมาย และเมื่อไม่นานมานี้ บริษัทได้ปล่อยวิดีโอ (https://www.facebook.com/vivoMobileInt/videos/2584825254867132) ที่เผยให้เห็นนวัตกรรมสุดล้ำของวงการ นั่นคือ กล้องหน้าแบบเลื่อนอัตโนมัติ...

มัคคุเทศก์น้อยจิตอาสา .... ต้นกล้าแห่ง ต. ปากน้ำประแส รักษ์ป่าชายเลน

โรงเรียนชุมชนวัดตะเคียนงาม ตำบลปากน้ำประแส อำเภอแกลง จังหวัดระยอง เป็นโรงเรียนที่ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดระยอง อาทิ อนุสรณ์เรือหลวงประแส 412 ที่เคยประจำการในน่านน้ำนานเกือบ 5 ทศวรรษ ก่อนที่จะปลดระวาง หาดแหลมสน ทุ่งโปรงทอง ศูนย์การเรียนรู้...

Related Topics