ขอเชิญนิสิต นักศึกษาส่งผลงานร่วมประกวดภาพยนตร์สั้น SmartHeart Me-O Student Short Film Contest 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 22, 2018 14:32
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--

สมาร์ทฮาร์ท และมีโอ ขอเชิญนิสิต นักศึกษา ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดภาพยนตร์สั้นระดับอุดมศึกษา SmartHeart Me-O Student Short Film Contest 2018 ภายใต้แนวคิด "สัตว์เลี้ยงสุขสันต์ ครอบครัวหรรษา" ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 200,000 บาท พร้อมใบประกาศเกียรติคุณ

คุณสมบัติผู้สมัครเข้าประกวด

นิสิต นักศึกษา ที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี หรือเทียบเท่า จากสถาบันอุดมศึกษาในประเทศไทย

ส่งผลงานเดี่ยวหรือทีม ๆ ละไม่เกิน 5 คน ไม่จำกัดชั้นปี และคณะ โดยแต่ละทีมจะส่งผลงานได้ 1 ชิ้น

เงื่อนไขการประกวด

ภาพยนตร์สั้นต้องมีเนื้อหาสื่อถึงการดูแลสัตว์เลี้ยงเสมือนหนึ่งสมาชิกในครอบครัว ภายใต้แนวคิด "สัตว์เลี้ยงสุขสันต์ ครอบครัวหรรษา" มีความยาวไม่เกิน 7 นาที โดยรวม Title, Intro และ End Credit แล้ว โดยไม่จำกัดเทคนิคการผลิต รูปแบบการนำเสนอ ไมว่าจะเป็นภาพยนตร์ แอนนิเมชั่น การ์ตูน สี ขาวดำ หรือ เทคนิคผสม และต้องมีความชัดเจน กำหนดให้มีสัดส่วนภาพ 16:9 ขนาดไฟล์ขั้นต่ำ 720 p และบันทึกไฟล์ที่มีนามสกุล MP4

ผลงานที่ส่งเข้าประกวดต้องมีผลิตภัณฑ์ของบริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป จำกัด ปรากฏอยู่ในผลงานตามแต่ละชนิดสัตว์

การส่งผลงาน ส่ง Link YouTube (Set เป็น Unlisted) มาทาง email: shortfilm@perfectcompanion.com โดยต้องส่งพร้อมใบสมัคร และเอกสารอื่น ๆ ตามที่ระบุไว้ในกติกา

หมดเขตการรับสมัครและส่งผลงานวันที่ 31 กรกฎาคม 2561
การตัดสินผลงาน

คณะกรรมการจะคัดเลือกผลงานที่ถูกต้องตามกติกา และมีความโดดเด่นเข้ารอบ 10 ผลงาน โดยอัพโหลดผลงานที่ผ่านเข้ารอบทางสื่อออนไลน์ เพื่อหารางวัล Popular vote

รางวัลชนะเลิศ รองชนะเลิศอันดับ 1 และรองชนะเลิศอันดับ 2 ตัดสินโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ

กรณีคะแนน Popular Vote เท่ากันหลายผลงาน จะแบ่งเงินรางวัลออกเป็นสัดส่วนที่เท่าๆ กัน

ผลคะแนนจาก Popular Vote ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือ ส่งเสริมในการตัดสินรางวัลชนะเลิศ รองชนะเลิศอันดับ 1 และรองชนะเลิศ อันดับ 2

ผู้ที่ได้ผ่านการคัดเลือกเข้ารอบทั้ง 10 ผลงาน ต้องเข้าร่วมงานประกาศผลและรับรางวัลด้วยตนเอง ในวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม 2561 ที่บูธ SmartHeart เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว

รางวัลการประกวด
รางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล 100,000 บาท พร้อมใบประกาศเกียรติคุณ
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 เงินรางวัล 50,000 บาท พร้อมใบประกาศเกียรติคุณ
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 เงินรางวัล 30,000 บาท พร้อมใบประกาศเกียรติคุณ
รางวัล Popular Vote เงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมใบประกาศเกียรติคุณ
ติดต่อสอบถาม
โทร 02-800-9090 วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.30 -17.00 น.
email : shortfilm@perfectcompanion.com
www.perfectcompanion.com

Latest Press Release

เมืองตงกวนเดินหน้าสร้างบรรยากาศทางธุรกิจที่เกื้อหนุน หวังดึงนักลงทุนจากทั่วโลก

งานประชุม World Dongguan Entrepreneurs Convention 2018 จัดขึ้นที่เมืองตงกวน ระหว่างวันที่ 13-14 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยบรรดานักธุรกิจชาวจีนโพ้นทะเลจากเมืองตงกวนกว่า 1,200 คนได้กลับมารวมตัวกันครั้งใหญ่ที่บ้านเกิดของพวกเขา เพื่อขยายความร่วมมือทางธุรกิจ...

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ยของจีนทดลองปลูกพืชอาหารสัตว์ มุ่งกระตุ้นเศรษฐกิจ

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ย มณฑลกานซู ซึ่งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน เป็นพื้นที่เพาะปลูกเพื่อเกษตรกรรมที่มีสภาพแห้งแล้ง ประชากรเกือบ 80% อาศัยอยู่ในพื้นที่แถบชนบทและสองในสามของพื้นที่เพาะปลูกตั้งอยู่ในเขตแห้งแล้งจัดและกึ่งแห่งแล้ง...

การประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ที่ดูไบ ปิดฉากลงอย่างสวยงาม

มูลนิธิ Mohammed Bin Rashid Al Maktoum Knowledge Foundation (MBRF) ปิดฉากการประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 ธันวาคม ณ ดูไบเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ภายใต้หัวข้อ "เยาวชนและอนาคตของเศรษฐกิจแห่งความรู้" (Youth and...

รายงานสถานการณ์การใช้พลาสติกทั่วโลกเผย ผู้บริโภควิตกผลกระทบ ขณะหลายประเทศยังแก้ปัญหาไม่ตรงจุด

- ออร์บ มีเดีย สำรวจ 4 มุมมองของปัญหาพลาสติกได้แก่ การทิ้งขยะลงทะเล ไมโครพลาสติก สารเคมี และการรีไซเคิล บริษัท ออร์บ มีเดีย (Orb Media Inc.) เปิดเผยรายงานและผลการวิเคราะห์ข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่า...

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟ โปรโม-โปรเม-โปรเมียว ร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน Follow Your Passion พร้อมเดินหน้าสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง มุ่งสานฝันเยาวชนไทยสู่ความสำเร็จระดับโลก

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟหญิงไทย โปรโม-โมรียา โปรเม-เอรียา จุฑานุกาล และโปรเมียว-ปาจรีย์ อนันต์นฤการ มาร่วมเปิดมุมมอง ส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน "Follow Your Passion" ภายใต้ธีม Passion for Better ผ่านความรักในกีฬากอล์ฟจากรุ่นสู่รุ่น...

Related Topics