บาร์บี้ เฟ้นหาตัวแทนประเทศไทยคู่แม่และลูกสาว บินลัดฟ้าไปทำกิจกรรมที่มาเลเซีย!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 22, 2018 10:36
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--วังเด็กทอยส์แลนด์

วังเด็กทอยส์แลนด์ ร่วมกับ แมทเทล ขอเชิญชวนแม่และลูกสาวที่เป็นแฟนคลับบาร์บี้ และชื่นชอบในการทำอาหาร มาร่วมกิจกรรมสุดพิเศษร่วมกับทาง Mattel Southeast Asia เพื่อเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทย 1 คู่แม่และลูกสาว ไปร่วมทำกิจกรรม Workshop แต่งหน้าคัพเค้ก พร้อมกับคู่คุณแม่และลูกสาวจากประเทศต่างๆในเขตอาเซียน

เพียงซื้อสินค้าตุ๊กตาบาร์บี้ครบ 500 บาทขึ้นไป จากห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป พร้อมถ่ายรูปใบเสร็จนำมาลงทะเบียน จากนั้นแนบรูปถ่ายคู่แม่และลูกสาวของท่าน ร่วมกับตุ๊กตาบาร์บี้ พร้อมเขียนเรื่องราวในหัวข้อ "กิจกรรมการทำอาหารสุดโปรดของฉัน" โดยไม่จำกัดความยาวและรูปแบบการนำเสนอ มาทาง Inbox แฟนเพจ Barbie Thailand Fanpage

คู่แม่และลูกสาวคู่ไหนที่รูปภาพพร้อมเรื่องราวโดนใจคณะกรรมการมากที่สุดเพียง 1 คู่ จะได้มีโอกาสร่วมเรียนคอร์สทำคัพเค้ก และได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปร่วมกิจกรรม Workshop กับทางบาร์บี้ ที่ประเทศมาเลเซีย พร้อมกับตัวแทนจากแต่ละประเทศในเขตอาเซียน โดยจะเดินทางระหว่างวันที่ 20-22 กรกฎาคม 2561

สามารถอ่านรายละเอียดกติกาเพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/2rAD92T

อย่ารอช้า ! โอกาสที่จะได้ไปร่วมกิจกรรมดีๆกับทางบาร์บี้ที่ประเทศมาเลเซีย อาจเป็นของคุณ !

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://facebook.com/barbiethailandfanpage

Latest Press Release

ไอซ์ สตรอว์เบอร์รี แพสชั่นฟรุต จี๊ดจ๊าดหวานซ่อนเปรี้ยว เครื่องดื่มดับร้อนต้อนรับซัมเมอร์ ณ คาเฟ่ แคนทารี ทุกสาขา

ณ คาเฟ่ แคนทารี ทุกสาขา จัดเต็มความเย็นฉ่ำ ต้อนรับซัมเมอร์นี้ด้วย "ไอซ์ สตรอว์เบอร์รี แพสชั่นฟรุต" เครื่องดื่มคลายร้อนรสชาติจี๊ดจ๊าดหวานซ่อนเปรี้ยว และอุดมไปด้วยวิตามิน เอ ซี พร้อมคุณประโยชน์คับแก้ว ให้คุณได้ชื่นใจกับน้ำเสาวรส ผลสตรอว์เบอร์รีสด...

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการประกวดศิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 34

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมโครงการประกวดศิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 34ประจำปี 2562 ในหัวข้อ "ของขวัญแด่พระราชา" เพื่อส่งเสริมให้ศิลปินทุกระดับมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และสนับสนุนการพัฒนาวงการศิลปะร่วมสมัยของไทย...

Shoe Story ร่วมกับ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดประกวดการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ ชิงทุนการศึกษา

"Shoe Story" (แบรนด์รองเท้าภายใต้บริษัท บี พลัส บี จำกัด) จัดโครงการสนับสนุนการศึกษาร่วมกับภาควิชาบรอดแคสต์ติ้งและวารสารศาสตร์ดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ "จัดโครงการประกวดการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์" ครั้งที่ 1 โดยแบรนด์ "Shoe Story"...

ชื่นชมผลงาน! คณะดิจิทัลมีเดีย ม.ศรีปทุม ร่วมชม รอบปฐมทัศน์ รามาวตารภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากจิตรกรรมฝาผนัง วัดพระแก้ว

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เกรียงไกร กงกะนันทน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม(ที่2จากขวา) นำทีมคณาจารย์และนักศึกษาคณะดิจทัลมีเดีย SPU เข้าร่วมชมผลงานรอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์ "รามาวตาร"...

กรมวิทย์ฯสรุปผลงานประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์การแพทย์ ครั้งที่ 27 พร้อมมอบรางวัลผลงานเด่น 17 เรื่อง

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ สรุปผลการประชุมวิชาการประจำปี 2562 มีบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุข ทุกสาขานำเสนอผลงาน ทั้งแบบบรรยายและโปสเตอร์ รวมกว่า 211 เรื่อง โดยมีเรื่องที่โดดเด่นเข้าตากรรมการได้รับรางวัล จำนวน 17 เรื่อง ใน 4 สาขา ได้แก่...

Related Topics