บาร์บี้ เฟ้นหาตัวแทนประเทศไทยคู่แม่และลูกสาว บินลัดฟ้าไปทำกิจกรรมที่มาเลเซีย!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 22, 2018 10:36
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--วังเด็กทอยส์แลนด์

วังเด็กทอยส์แลนด์ ร่วมกับ แมทเทล ขอเชิญชวนแม่และลูกสาวที่เป็นแฟนคลับบาร์บี้ และชื่นชอบในการทำอาหาร มาร่วมกิจกรรมสุดพิเศษร่วมกับทาง Mattel Southeast Asia เพื่อเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทย 1 คู่แม่และลูกสาว ไปร่วมทำกิจกรรม Workshop แต่งหน้าคัพเค้ก พร้อมกับคู่คุณแม่และลูกสาวจากประเทศต่างๆในเขตอาเซียน

เพียงซื้อสินค้าตุ๊กตาบาร์บี้ครบ 500 บาทขึ้นไป จากห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป พร้อมถ่ายรูปใบเสร็จนำมาลงทะเบียน จากนั้นแนบรูปถ่ายคู่แม่และลูกสาวของท่าน ร่วมกับตุ๊กตาบาร์บี้ พร้อมเขียนเรื่องราวในหัวข้อ "กิจกรรมการทำอาหารสุดโปรดของฉัน" โดยไม่จำกัดความยาวและรูปแบบการนำเสนอ มาทาง Inbox แฟนเพจ Barbie Thailand Fanpage

คู่แม่และลูกสาวคู่ไหนที่รูปภาพพร้อมเรื่องราวโดนใจคณะกรรมการมากที่สุดเพียง 1 คู่ จะได้มีโอกาสร่วมเรียนคอร์สทำคัพเค้ก และได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปร่วมกิจกรรม Workshop กับทางบาร์บี้ ที่ประเทศมาเลเซีย พร้อมกับตัวแทนจากแต่ละประเทศในเขตอาเซียน โดยจะเดินทางระหว่างวันที่ 20-22 กรกฎาคม 2561

สามารถอ่านรายละเอียดกติกาเพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/2rAD92T

อย่ารอช้า ! โอกาสที่จะได้ไปร่วมกิจกรรมดีๆกับทางบาร์บี้ที่ประเทศมาเลเซีย อาจเป็นของคุณ !

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://facebook.com/barbiethailandfanpage

Latest Press Release

ภาพข่าว: การนำเสนอทางวิชาการ Digital CEO รุ่นที่ 2

พลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง ประธานเปิดงานการนำเสนอทางวิชาการเรื่อง "Thailand Digital Transformation in 2023" ของนักศึกษาหลักสูตรผู้นำการส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (Digital CEO) รุ่นที่ 2 และเป็นประธานมอบใบสัมฤทธิบัตรให้ผู้สำเร็จการศึกษา...

ทำอย่างไร เมื่อเป็น สิวอุดตัน

เมื่อพูดถึงปัญหาสิว แน่นอนว่า เป็นปัญหาที่หลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้นกับใบหน้าของตน แม้จะเป็นเพียงเม็ดเล็กๆ แต่เมื่อเกิดสิวขึ้นบนใบหน้าแล้ว ย่อมก่อให้เกิดความกังวลใจ และผิวหน้าที่ไม่เรียบเนียน แถมยังทิ้งจุดด่างดำ รูหลุมสิว ไว้บนใบหน้าอีกด้วย...

ภาพข่าว: รพส.ทองหล่อ เชียงใหม่ ร่วมปันน้ำใจเด็กด้อยโอกาส นำทีมสัตวแพทย์ บริจาคสิ่งของเครื่องใช้ ที่มูลนิธิบ้านแสงไทยดรุณ จ.เชียงใหม่

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ สาขาเชียงใหม่ นำทีมโดย น.สพ.พงษ์ระวี แสนปัญญา พร้อมด้วยสัตวแพทย์และทีมงานจากโครงการ "รพส.ทองหล่อ เชียงใหม่ ขออาสา" ลงพื้นที่ร่วมปันน้ำใจเลี้ยงอาหารกลางวัน และจัดกิจกรรมสันทนาการ พร้อมมอบสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น...

สศร.เปิด กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ ภายใต้โครงการเทศกาลศิลปะร่วมสมัยลุ่มแม่น้ำโขง เชื่อมสัมพันธ์ไทย-ลาว

เมื่อเร็วๆนี้ สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย (สศร.) ร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดนครพนม จัดพิธีเปิดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ ภายใต้โครงการเทศกาลศิลปะร่วมสมัยลุ่มแม่น้ำโขง ณ โรงแรม พัก พิง อิง โขง จังหวัดนครพนม โดยมีนายธนิตศักดิ์ อุ่นตา...

ตลาดนัดสีเขียว Green Market

ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน ร่วมกับเครือข่ายตลาดเกษตรสีเขียว ชวนช้อป ชิลๆ แบบรักษาสิ่งแวดล้อม กับกิจกรรม Green Market @Market Village Hua Hin จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ผัก ผลไม้ อาหารแปรรูป ของพื้นบ้านประจำท้องถิ่นตามฤดูกาล "คุณภาพดี และปลอดสารพิษ"...

Related Topics