LIVING CANVAS-ARTIST PLAYGROUND BY PULLMAN ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 1, 2018 09:09
กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท
LIVING CANVAS-ARTIST PLAYGROUND BY PULLMAN ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ชวนนักเดินทางท่องโลกร่วมงาน Artist Playground by Pullman – Living Canvas by Josh Roxas and Friends ในวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2561 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ที่อินบลูบาร์

Artist Playground คือความมุ่งมั่นของพูลแมนที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ ๆ ในระหว่างการเข้าพักให้กับลูกค้า ผ่านงานศิลปะหลากรูปแบบและจัดแสดงที่น่าสนใจ...เต็มไปด้วยความหมาย โดยทางโรงแรมฯ ได้จัดงานขึ้นเป็นครั้งที่ 5 ด้วยความร่วมมือของมิสเตอร์จอร์จ ร็อกซัสและเพื่อนศิลปิน

Living Canvas ไม่ใช่การวาดภาพลงผืนผ้าใบธรรมดา แต่เป็นงานบอดี้เพ้นท์ – การวาดภาพลงบนผิวหนังมนุษย์ รูปแบบศิลปะที่ถูกพบเห็นในหลายวัฒนธรรมชนเผ่ารอบโลก ถูกใช้สื่อความหมายในวาระที่ต่างกัน และในครั้งนี้ จอร์จและเพื่อนศิลปินจะใช้ Living Canvas นำเสนอความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์และธรรมชาติ และเรียกร้องความสนใจให้ปัญหาสิ่งแวดล้อม ในงานจะยังมีการแสดงดนตรีและการเต้นแบบร่วมสมัยจากศิลปินรับเชิญอีกด้วย

Artist Playground by Pullman – Living Canvas by Josh Roxas and Friends เปิดให้เข้าชมฟรีทั้งสำหรับแขกที่พักในโรงแรมและบุคคลภายนอก พร้อมบริการเครื่องดื่มราคาพิเศษในงาน

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 204 4020

Latest Press Release

UNHCR และก้อง สหรัถ เดินหน้าระดมทุนช่วยเหลือวิกฤติผู้ลี้ภัยทั่วโลก ผ่านแคมเปญ NAMJAI FOR REFUGEES มอบชีวิตใหม่ด้วยน้ำใจกับ UNHCR ปีที่ 3

สถานการณ์ความรุนแรง สงคราม ความขัดแย้ง และการประหัตประหารในหลายประเทศทั่วโลก ส่งผลให้ประชาชนเป็นจำนวนมากถูกบังคับให้พลัดถิ่น สูงถึง 68.5 ล้านคน (เทียบเท่าประชากรของไทย) สูงสุดเป็นประวัติการณ์ และเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในรอบ 5 ปีที่ผ่านมา...

Nature Touch ร่วมงานเปิดตัวยิ่งใหญ่ STYLE Bangkok 2018 โชว์ศักยภาพงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ เปิดงานแสดงสินค้า STYLE Bangkok จัดขึ้นวันนี้ - 21 ตุลาคม 2561 ณศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา รวม 3 งานแสดงสินค้าใหญ่ระดับนานาชาติเข้าไว้ด้วยกัน ประกอบไปด้วย...

สภาวิชาชีพบัญชี เปิดให้บริการทางวิชาการจัดอบรมสัมมนาภายในองค์กร (In-House Training)

สภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์ เปิดให้บริการทางวิชาการจัดอบรมสัมมนาภายในองค์กร (In-House Training) ซึ่งเป็นการจัดฝึกอบรมรูปแบบหนึ่งที่เหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการพัฒนาความรู้ของบุคลากรภายในหน่วยงานให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน การให้บริการ In-house...

ชาวอีสานเตรียมพบกับมหกรรมเทศนาธรรมครั้งยิ่งใหญ่ มีเทศน์ มีทอล์ค ปีที่ 7

บริษัท โอเค แมส จำกัด และบริษัท ออลล์ พีอาร์ จำกัด ร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา จ.นครราชสีมา และสำนักพระพุทธศาสนาจังหวัดนครราชสีมา จัดมหกรรมเทศนาธรรมครั้งยิ่งใหญ่ เชิญชวนชาวโคราชและพี่น้องชาวอีสาน ร่วมงานมหกรรมเทศนาธรรม มีเทศน์ มีทอล์ค...

สัมมนาฟรี Future of Work

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--ไทยสมุทรประกันชีวิต คุณจะได้อะไรจากการสัมมนาครั้งนี้ - แนวคิดและมุมมองของผู้นำยุคใหม่ - ทักษะที่จำเป็นสำหรับงานในอนาคต - คุณลักษณะของการเป็นผู้นำในอนาคต - 7 คุณลักษณะสำคัญของบุคลากรในองค์กร -...

Related Topics