วิ่งโจ๊กๆ โครงการ 2 วิ่งนี้พี่ให้น้องเรียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 22, 2018 18:06
กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--ทีวีธันเดอร์

กระแสวิ่งฟีเว่อร์ในบ้านเราอย่างมาก หลังจากที่นักร้องร๊อคซุปเปอร์สตาร์ ตูน บอดี้แสลม ปลุกกระแสทำให้คนไทยหันมารักสุขภาพมากขึ้น ล่าสุดมีงานวิ่งในแบบต่างๆ มากมาย แต่ละงานก็มีวัตถุประสงค์แตกต่างกันไป ล่าสุดกลุ่มนักวิ่งกลุ่มเล็กๆ ที่มีไอเดียเก๋ ด้วยการจัดงานวิ่งเพื่อระดมทุนช่วยเหลือสังคม ซึ่งเมื่อปีที่แล้วได้จัดงานในลักษณะนี้มาแล้ว และได้รับการตอบรับจากกลุ่มนักวิ่งเป็นอย่างมาก ความสนุกสนานไม่ต้องพูดถึง หัวเราะกันกระจาย แถมจบงานคณะผู้จัดงานได้ ทำพิธีการมอบของใช้จำเป็น ให้กับทางโรงพยาบาลราชพิพัฒน์ ได้รับเกียรติจาก นักแสดงคนเก่ง ทนงศักดิ์ ศุภทรัพย์ และครอบครัว มามอบด้วยตัวเอง

ซึ่งในปี 2018 นี้ ทางคณะผู้จัดงาน "วิ่งโจ๊กๆ โครงการ 2 วิ่งนี้พี่ให้น้องเรียน" มีวัตถุประสงค์ในการจัดงานในครั้งนี้ ดังนี้ 1. เพื่อนำรายได้จากการจัดงานวิ่งเข้าสมาคมศิษย์เก่า โรงเรียนราชวินิตบางแคปานขำเพื่อนำไปใช้ในมูลนิธิเพื่อการศึกษาฯ นำไปเปิดบัญชีเงินฝากเพื่อนำดอกผลจากเงินฝากมาใช้เป็นทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์และเรียนดีตามความเหมาะสมตรงตามวัตถุประสงค์ของมูลนิธิ โดยที่เงินบริจาคทั้งหมดยังคงอยู่ในยอดเงินคงเดิมตลอดไป 2. เพื่อต้องการให้ประชาชนทั่วไป ชุมชนคณะครู นักเรียน และผู้ปกครอง และศิษย์เก่า มีสุขภาพพลานามัยที่สมบูรณ์ แข็งแรง 3. เพื่อสานสัมพันธ์อันดีระหว่าง ประชาชนทั่วไป ชุมชนคณะครู นักเรียน ผู้ปกครอง และศิษย์เก่า

ในปีนี้นักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์มีความต้องการเขียนคำร้องขอทุนการศึกษามีถึง 300 คนแต่ทางโรงเรียนสามารถจัดหาทุนให้ได้เพียง 90 ทุนเท่านั้น ซึ่งมีเด็กนักเรียนอีกมากที่ต้องรอโอกาสและกำลังทรัพย์ ซึ่งเงินรายได้จากการวิ่งครั้งนี้อาจช่วยเหลือเด็กได้อีกหลายครอบครัว งานจะจัดขึ้นในวันที่ 14 กรกฎาคม 2561 ตั้งแต่ เวลา 06.00 น.เป็นต้นไป ที่ โรงเรียนราชวินิตบางแคปานขำ 253 ซอยหมู่บ้านเศรษฐกิจ 22 แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร นักวิ่งหรือผู้ที่อยากร่วมกิจกรรมที่ยังไม่ได้สมัครเข้าร่วมงาน "วิ่งโจ๊กๆ โครงการ 2 วิ่งนี้พี่ให้น้องเรียน" ในครั้งนี้ สามารถติดต่อสอบถามไปได้ที่ LINE : Amikomm2522 (คุณเอ็ม) หรือ E-mail: info.happy.fancy@gmail.com ค่าสมัครร่วมกิจกรรมเพียงท่านละ 300 บาท และสิ่งที่ผู้สมัครร่วมกิจกรรมจะได้รับ หมายเลขวิ่ง (BIB), เหรียญที่ระลึก,คูปองอาหาร และที่ขาดไม่ได้ร่วมกันสมทบทุนทำบุญเพื่อสังคมให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น สำหรับท่านใดมีความประสงค์จะบริจาค โดยไม่สามารถมาวิ่งร่วมกิจกรรมได้ โอนเงินตามเลขบัญชีด้านและส่งหลักฐานการโอนมาที่ info.happy.fancy@gmail.com (โดยไม่ต้องกรอกใบสมัคร) หวังว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากคนไทยด้วยกัน


Latest Press Release

อพวช. จัดงานแถลงข่าว การสำรวจวิจัยขั้วโลกเหนือครั้งแรกของประเทศไทย

ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว"การสำรวจวิจัยขั้วโลกเหนือครั้งแรกของประเทศไทย" โดยมูลนิธิเทคโนโลยีสารสนเทศตามพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมกับ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ...

พนัส แอสเซมบลีย์ จัดงานแถลงข่าวโครงการ Panus Thailand LogTech Award 2018

บริษัท พนัส แอสเซมบลีย์ จำกัด ในฐานะผู้นำตลาดธุรกิจขนส่งในประเทศไทยที่ดำเนินธุรกิจมานานกว่า 48 ปี โดย คุณพนัส วัฒนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ตระหนักถึงความสำคัญและความจำเป็นในการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านการขนส่ง...

หอการค้าไทย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดแถลงข่าว ดัชนีความเชื่อมั่นหอการค้าไทย และ ดัชนีภาคบริการ

ด้วย หอการค้าไทย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย กำหนดที่จะจัดแถลงข่าว "ดัชนีความเชื่อมั่นหอการค้าไทย และ ดัชนีภาคบริการ" ขึ้น ในวันอังคารที่ 17 กรกฎาคม 2561 เวลา 10.30-12.00 น. (พร้อมร่วมรับประทานอาหาร) ณ ห้อง Activity Hall อาคารบรรเจิด ชลวิจารณ์...

ภาพข่าว: TRSC นำทีมผู้บริหาร บุคลากร ผู้รับบริการ ร่วมกิจกรรมที่อุบลฯ

วนิดา ชันซื่อ ประธานกรรมการบริหาร TRSC ศูนย์เลสิคนานาชาติ นำทีมผู้บริหาร บุคลากร และผู้เข้ารับบริการ ไปร่วมกิจกรรม " วิถีฅน..TRSC เครื่องมือสู่ความสำเร็จในชีวิตอย่างมีความสุข " เพื่อเสริมสร้างพลังทีม และพลังความสุข...

ภาพข่าว: ดิ แอสเพน ทรี ร่วมกับ Baycrest (เบย์เครสต์) จากประเทศแคนาดา ร่วมกันพัฒนานวัตกรรมเพื่อการดูแลและการบริการผู้สูงอายุแบบครบวงจร

นางโดมิกา พอตตี (ตรงกลาง) เอกอัครราชทูตแคนาดาประจำประเทศไทย เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมกันในการพัฒนานวัตกรรมเพื่อการดูแลและการบริการผู้สูงอายุแบบครบวงจร ระหว่างโครงการดิ แอสเพน ทรีผู้เชี่ยวชาญด้านการให้บริการและที่พักอาศัยสำหรับผู้สูงอายุและ...

Related Topics