ผลบาส GSB TBL 2018 ออมสินไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก2018 ทีมโมโนแวมไพร์ กับ ทีมเมดอง แร็พเตอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 25, 2018 15:25
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--โมโนกรุ๊ป
"ออมสิน ไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก 2018" (GSB TBL 2018) LEG 2
ทีมโมโนแวมไพร์ ชนะ ทีมเมดอง แร็พเตอร์
ด้วยสกอร์ 95 : 84 คะแนน
ณ Stadium 29 (สนามสเตเดียม29) ถนนชัยพฤกษ์
ลิงค์ https://seeme.me/ch/tbl/Mm365k
ผลการแข่งขัน วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561 เวลา 12.30 น.
ทีมโมโนแวมไพร์ กับ ทีมเมดอง แร็พเตอร์

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็น เมคอง แรพเตอร์ ทักทายก่อนด้วยการเล่นเกมวงใน แต่ โมโน แวมไพร์ ได้ส่ง ดิกัวร่า มัลเตส ลงสตาร์ทเป็นตัวจริงและด้วยการที่มีเค้าอยู่ใต้แป้น ทำให้เกมวงในของ โมโน แวมไพร์ ได้เปรียบมากๆ แต่พวกเค้าพักหลายผู้เล่น (เตรียมแข่งทีมชาติ) หลังจากนั้น เมคอง แรพเตอร์ ที่หวังจะเข้ารอบต่อไป ทำให้พวกเค้าไม่ยอมง่ายแล้วค่อยๆทำเกมบุก แล้วเป็นผลดีทีเดียว ก่อนที่ เมคอง แรพเตอร์ จะพลิกขึ้นพร้อมกับจบควอเตอร์ไปที่สกอร์ 32-27 คะแนน

ควอเตอร์สอง เปิดฉากเป็นทาง โมโน แวมไพร์ ที่ปรับเปลี่ยน ไมเคิ่ล ซิงเกิลทารี ลงมาเป็นตัวทำแต้มหลัก ขณะที่ เมคอง แรพเตอร์ ก็มี วรงค์ บุนนาค ที่มีฟอร์มร้อนแรง ช่วยทำแต้มให้ทีม จึงส่งผลให้รูปเกมสูสีกันทีเดียว แล้วในช่วงกลางควอเตอร์เป็นทาง โมโน แวมไพร์ ที่อาศัยความผิดพลาดของ เมคอง แรพเตอร์ แล้วโต้กลับเร็วผสมกับการส่องไกลหลายต่อหลายลูก ทำให้ โมโน แวมไพร์ เบียดขึ้นนำในควอเตอร์นี้ไปที่สกอร์ 49-57 คะแนน

ควอเตอร์สาม เริ่มครึ่งหลังของเกม ด้วยการที่ช่องว่างของแต้ม ทำให้ เมคอง แรพเตอร์ พยายามเร่งเกมให้เร็วขึ้น แต่ยังขาดความแน่นอน ขณะที่ โมโน แวมไพร์ ก็ไม่ยอมให้ เมคอง แรพเตอร์ ไล่จี้ได้ง่ายๆเช่นกัน โดยอาศัยเกมรุกที่หลากหลาย ทำให้ช่องว่างของแต้มค่อนข้างห่างพอสมควร ก่อนที่ โมโน แวมไพร์ จะครองความได้เปรียบและปิดควอเตอร์ไปที่สกอร์ 69-77 คะแนน

ควอเตอร์สี่ เปิดฉากด้วยการทำแต้มเพิ่มกันไม่ได้อยู่พักใหญ่ หลังจากนั้นเป็นทาง โมโน แวมไพร์ ที่ใช้ผู้เล่นดาวรุ่ง โดยมี ไมเคิ่ล ซิงเกิลทารี ประคองทีม ขณะที่ เมคอง แรพเตอร์ ก็ยังคงไม่ยอม พยายามอาศัยเกมบุกเร็ว แต่ด้วยการที่เล่นเกมเร็วก็ทำให้พวกเค้าทำผิดพลาดเองอยู่บ่อยครั้ง ทำให้ โมโน แวมไพร์ สามารถคว้าชัยไปแบบไม่ยากเย็นที่สกอร์ 84-95 คะแนน

รูปที่1 ชุดสีดำ ทีมเมดอง แร็พเตอร์ เบอร์ 3 ชื่อ เควิน คริสโตเฟอร์
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 7 ชื่อไมเคิล ซิงเกลเทอรี่
รูปที่2 ชุดสีดำ ทีมเมดอง แร็พเตอร์ เบอร์ 14 ชื่อ ริชาร์ด เรแทมม์
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 91 ชื่อชนะชมน์ กล้าหาญ
รูปที่3 ชุดสีดำ ทีมเมดอง แร็พเตอร์ เบอร์ 30 ชื่อ วรงค์ บุนนาค
ชุดสีดำ ทีมเมดอง แร็พเตอร์ เบอร์ 45 ชื่อ ไมเคิล เอิร์น
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 21 ชื่อ ซามัวเอล ดีกัวล่า

ถ่ายทอดสดทางฟรีทีวีผ่านดาวเทียมช่อง MONO PLUS (โมโนพลัส) ตลอดฤดูกาล รวมไปถึงจัดทำเทปบันทึกภาพการแข่งขัน ไฮไลท์ต่างๆ หรือสามารถรับชมบรรยากาศสดๆ ได้ที่สนามสเตเดียม29 ถ.ชัยพฤกษ์ และสามารถรับชมการถ่ายทอดสดทุกคู่ได้ทางเวบไซต์ tbl.mthai.com โดยบัตรเช้าชมแล้วในราคา 100 บาท สามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่หน้าสนามการแข่งขัน หรือซื้อผ่านทาง ticket.mthai.com หรือticket@mono.co.th และCall center: 02-1014742 สำหรับน้องๆที่มีอายุไม่เกิน 16 ปี (แสดงบัตรประชาชน) สามารถรับตั๋วเข้าชมฟรี


Latest Press Release

ก.เกษตรฯ รมช.กษ.ยกทีมตรวจเขื่อน

3 รัฐมนตรีเกษตรฯยกทีมลงพื้นที่ดูสถานการณ์น้ำในเขื่อนภูมิพล-สิริกิติ์เตรียมใช้ระบบการชะลอสูบน้ำเพื่อยืดระยะเวลาน้ำใช้การเหลือนานขึ้นแก้วิกฤติน้ำไม่ไหลลงเขื่อน พร้อมเตรียมหารือนายกฯระดม3...

เด่นวิทย์ สวิงทีมชาติคว้าแชมป์บุคคลพร้อมพาทีมไทยซิมแชมป์ ศึกกอล์ฟสมัครเล่น สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ ครั้งที่ 72

เด่นวิทย์ เดวิด บริบูรณ์ทรัพย์ สวิงหนุ่มทีมชาติไทย วัย 15 ปี หยิบแชมป์บุคคลชาย พร้อมจับคู่กับ นพรัตน์ พานิชผล พาทีมไทย (1) คว้าแชมป์ประเภททีม ในการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการ "สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 72" ที่สนามกอล์ฟ ลากูน่า...

ภาพข่าว: สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊ค เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ

สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ เผยเรื่องราวแห่งแรงบันดาลใจ ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของ วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล หรือ เฮีย ฉั้ว (คนกลาง) ประธานคณะกรรมการบริษัท บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) เจ้าของแนวคิด "อะไรก็เกิดขึ้นได้...

สยามดิสคัฟเวอรี่ชวนลิ้มกาแฟและขนมที่ปรุงด้วยใจ น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ชวนหลบฝน เดินช้อปปิ้งแบบมีสไตล์ พร้อมแวะชมป๊อปอัพคาเฟ่เก๋ๆให้รู้สึกถึงวัยเด็กกับ "NOSH NOSH BANGKOK POP UP CAFÉ" (น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่) คาเฟ่ที่ตกแต่งแบบไทยๆ เสิร์ฟขนมไทยและเครื่องดื่มชื่นใจมากมาย ณ...

สอศ. ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติส่งเสริมประสบการณ์ 9 -11 ต.ค. 62 ที่ไบเทค บางนา

ดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดเผยว่า สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้ทำความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาที่มีภารกิจร่วมกันในการผลิต และพัฒนากำลังคน เพื่อตอบสนองนโยบายรัฐบาล ไทยแลนด์ 4.0 โดยมี 5 หน่วยงาน ได้แก่...

Related Topics