ผลบาส GSB TBL 2018 ออมสินไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก2018 ทีมโมโนแวมไพร์ กับ ทีมทีเร็กซ์ นครราชสีมา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 25, 2018 15:23
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--โมโนกรุ๊ป
"ออมสิน ไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก 2018" (GSB TBL 2018) LEG 2
ทีมโมโนแวมไพร์ ชนะ ทีมทีเร็กซ์ นครราชสีมา
ด้วยสกอร์ 114 : 91 คะแนน
ณ Stadium 29 (สนามสเตเดียม29) ถนนชัยพฤกษ์
ลิงค์ https://seeme.me/ch/tbl/Mm3pjk
ผลการแข่งขัน วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561 เวลา 10.00 น.
ทีมโมโนแวมไพร์ กับ ทีมทีเร็กซ์ นครราชสีมา

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็นทาง โมโน แวมไพร์ ด้วยการส่องไกล แต่ยังไม่แม่นพอที่จะเป็นแต้มออกนำ แต่ด้วยระบบและเกมฟาสต์เบรค จึงส่งผลให้เหล่าค้างคาวอมตะค่อยๆขยับทำแต้มทิ้งระยะห่างออกไป ขณะที่ทาง ที-เร็ก ในช่วงแรกถือว่าทำผลงานได้ดีทีเดียว ที่สามารถทำแต้มเกาะ โมโน แวมไพร์ ไม่ห่างมากนัก และด้วยเกมป้องกันที่เหนียวแน่นของ ที-เร็ก ก็ช่วยให้พวกเค้าสามารถพลิกขึ้นนำก่อนจะจบควอเตอร์ไปที่สกอร์ 26-22 คะแนน

ควอเตอร์สอง เปิดฉากก็ยังคงเป็น ที-เร็ก ที่ออกสตาร์ทได้ดีและพยายามประคองช่องว่างของแต้มไว้ แต่พอ โมโน แวมไพร์ ส่ง ดิกัวร่า มัลเตส เซ็นเตอร์ยักษ์ใหญ่ ก็ค่อยๆขยับทำแต้มไล่ตีตื้นจนสามารถพลิกขึ้นนำได้สำเร็จ ทำให้รูปเกมกลับมาสนุกสูสีกัน โดยทั้งสองทีมผลัดกันนำผลัดกันตาม ก่อนที่จะเป็น โมโน แวมไพร์ ที่เครื่องติดเร่งทำแต้มทิ้งระยะห่างออกไปที่สกอร์ 45-51 คะแนน

ควอเตอร์สาม เริ่มครึ่งหลังของเกมเป็นทาง ที-เร็ก ที่พยายามแก้เกมด้วยการส่องระยะกลางผสมกับระยะไกลแต่ยังขาดความแม่นยำอยู่พอสมควร ขณะที่ โมโน แวมไพร์ อาศัยความแน่นอนเป็นหลัก ทำให้แต้มค่อยๆห่างออกไปทีละนิด แต่พอ ที-เร็ก จับทางได้ก็ขยับทำแต้มลดระยะห่างกลับมาเกาะติดได้อีกครั้ง ก่อนที่จะเป็น โมโน แวมไพร์ ที่มีความแม่นยำมากกว่าพร้อมกับขึ้นนำที่สกอร์ 69-80 คะแนน

ควอเตอร์สี่ เปิดฉากเป็นทั้งสองทีมที่ทำผลงานได้สูสีกัน โดยทั้งสองทีมหันมาส่องไกลเป็นหลักและแม่นยำทีเดียว แล้วหลังจากนั้น เป็น ที-เร็ก ที่พยายามทำแต้มไล่ตีตื้นทุกวิถีทางและก็ทำได้ดี แต่ยังมาๆหายๆ ทำให้ช่องว่างยังคงห่างอยู่พบสมควร และด้วยการที่ โมโน แวมไพร์ มี ดิกัวร่า มัลเตส ลงมายืนปักหลักอยู่ใต้แป้น ทำให้เพื่อนร่วมทีมเล่นได้ค่อนข้างง่าย จึงส่งผลให้แต้มยิ่งห่างออกไปอีก และจบเกมไปที่สกอร์ 91-114 คะแนน

รูปที่1 ชุดสีขาว ทีมทีเร็กซ์ นครราชสีมา เบอร์ 32 ชื่อ แอนโทนี่ ฮูเบิร์ท ฮิลเลน
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 21 ชื่อ ซามูเอล เดกัวล่า
รูปที่2 ชุดสีขาว ทีมทีเร็กซ์ นครราชสีมา เบอร์ 32 ชื่อ แอนโทนี่ ฮูเบิร์ท ฮิลเลน
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 33 ชื่อ จตุพร สุภาพ
รูปที่3 ชุดสีขาว ทีมทีเร็กซ์ นครราชสีมา เบอร์ 28 ชื่อ กฤษดา คำจันทร์
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 38 ชื่อ อานัต พ่วงลา

ถ่ายทอดสดทางฟรีทีวีผ่านดาวเทียมช่อง MONO PLUS (โมโนพลัส) ตลอดฤดูกาล รวมไปถึงจัดทำเทปบันทึกภาพการแข่งขัน ไฮไลท์ต่างๆ หรือสามารถรับชมบรรยากาศสดๆ ได้ที่สนามสเตเดียม29 ถ.ชัยพฤกษ์ และสามารถรับชมการถ่ายทอดสดทุกคู่ได้ทางเวบไซต์ tbl.mthai.com โดยบัตรเช้าชมแล้วในราคา 100 บาท สามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่หน้าสนามการแข่งขัน หรือซื้อผ่านทาง ticket.mthai.com หรือticket@mono.co.th และCall center: 02-1014742 สำหรับน้องๆที่มีอายุไม่เกิน 16 ปี (แสดงบัตรประชาชน) สามารถรับตั๋วเข้าชมฟรี


Latest Press Release

โอลด์ร๊อค จัดกิจกรรมเวิร์กชอป การออกแบบ MV ที่สร้างสรรค์ในยุค 4.0 แบบเจาะลึก

ดร.ภญ.จิรวรรณ โอพรสวัสดิ์ บริษัท แอล.เอ.เดอร์มาเทค จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย โอลด์ร๊อค (OLDROCK) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าสำหรับผิวเป็นสิวสำหรับวัยรุ่น จัดกิจกรรมเวิร์กชอป ภายใต้หัวข้อ "การออกแบบ MV ที่สร้างสรรค์ในยุค 4.0 แบบเจาะลึก"...

ภาพข่าว: กลุ่มเซ็นทรัลให้การต้อนรับ บริหารบริษัท AICEP Trade and Investment Agency

ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด ให้การต้อนรับ ดร.ลูอิช คาชตรู เอนริกืช (ที่ 4 จากขวา) ประธาน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท AICEP – Trade and...

เจม ดีกรี ตำแหน่งนายกสโมสรคณะวิทยาศาสตร์ พลังงานและสิ่งแวดล้อม ได้เรียนรู้สังคมและร่วมเปิดประสบการณ์ที่ดี

นายชนาธิป เดชขจร ชื่อเล่น "เจม" กำลังศึกษาอยู่ในชั้นปีที่ 4 สาขากระบวนการอุตสาหกรรมเคมีและสิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์ พลังงานและสิ่งแวดล้อม มหาลัยวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตระยอง "เจม" เป็นหนุ่มที่มีบุคลิกสมาร์ทบอย เท่ห์...

ภาพข่าว: บจธ.ให้สินเชื่อเกษตรกร

สถาบันบริหารจัดการธนาคารที่ดิน (องค์การมหาชน) หรือ บจธ. นำโดย นายสมชาย นุชธานี ผู้อำนวยการกองการตลาด พร้อมเจ้าหน้าที่ เดินทางไปมอบสินเชื่อเพื่อการประกอบอาชีพและพัฒนาการใช้ประโยชน์ในที่ดิน โดยการปลูกหน่อไม้ฝรั่ง ในที่ดินขนาด 19-0-79 ไร่...

#กรังด์ปรีซ์ฯ รุกอีสปอร์ต จัดแข่ง GP eRacing สนาม 3 ที่เชียงใหม่

ตอบรับธุรกิจอีสปอร์ตที่กำลังมาแรง หลังได้กระแสตอบรับดีจากการจัดแข่งขัน GP eRacing เกมแข่งรถออนไลน์ทั้ง 2 ครั้งที่ผ่านมา ล่าสุด 'อโณทัย เอี่ยมลำเนา' ผู้บริหาร GPI หรือ บมจ.กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล เตรียมจัดแข่งขันสนามที่ 3 ต่อเนื่อง ในวันที่ 18 - 20...

Related Topics