ผลบาส GSB TBL 2018 ออมสินไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก2018 ทีมโมโนแวมไพร์ กับ ทีมทีเร็กซ์ นครราชสีมา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 25, 2018 15:23
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--โมโนกรุ๊ป
"ออมสิน ไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก 2018" (GSB TBL 2018) LEG 2
ทีมโมโนแวมไพร์ ชนะ ทีมทีเร็กซ์ นครราชสีมา
ด้วยสกอร์ 114 : 91 คะแนน
ณ Stadium 29 (สนามสเตเดียม29) ถนนชัยพฤกษ์
ลิงค์ https://seeme.me/ch/tbl/Mm3pjk
ผลการแข่งขัน วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561 เวลา 10.00 น.
ทีมโมโนแวมไพร์ กับ ทีมทีเร็กซ์ นครราชสีมา

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็นทาง โมโน แวมไพร์ ด้วยการส่องไกล แต่ยังไม่แม่นพอที่จะเป็นแต้มออกนำ แต่ด้วยระบบและเกมฟาสต์เบรค จึงส่งผลให้เหล่าค้างคาวอมตะค่อยๆขยับทำแต้มทิ้งระยะห่างออกไป ขณะที่ทาง ที-เร็ก ในช่วงแรกถือว่าทำผลงานได้ดีทีเดียว ที่สามารถทำแต้มเกาะ โมโน แวมไพร์ ไม่ห่างมากนัก และด้วยเกมป้องกันที่เหนียวแน่นของ ที-เร็ก ก็ช่วยให้พวกเค้าสามารถพลิกขึ้นนำก่อนจะจบควอเตอร์ไปที่สกอร์ 26-22 คะแนน

ควอเตอร์สอง เปิดฉากก็ยังคงเป็น ที-เร็ก ที่ออกสตาร์ทได้ดีและพยายามประคองช่องว่างของแต้มไว้ แต่พอ โมโน แวมไพร์ ส่ง ดิกัวร่า มัลเตส เซ็นเตอร์ยักษ์ใหญ่ ก็ค่อยๆขยับทำแต้มไล่ตีตื้นจนสามารถพลิกขึ้นนำได้สำเร็จ ทำให้รูปเกมกลับมาสนุกสูสีกัน โดยทั้งสองทีมผลัดกันนำผลัดกันตาม ก่อนที่จะเป็น โมโน แวมไพร์ ที่เครื่องติดเร่งทำแต้มทิ้งระยะห่างออกไปที่สกอร์ 45-51 คะแนน

ควอเตอร์สาม เริ่มครึ่งหลังของเกมเป็นทาง ที-เร็ก ที่พยายามแก้เกมด้วยการส่องระยะกลางผสมกับระยะไกลแต่ยังขาดความแม่นยำอยู่พอสมควร ขณะที่ โมโน แวมไพร์ อาศัยความแน่นอนเป็นหลัก ทำให้แต้มค่อยๆห่างออกไปทีละนิด แต่พอ ที-เร็ก จับทางได้ก็ขยับทำแต้มลดระยะห่างกลับมาเกาะติดได้อีกครั้ง ก่อนที่จะเป็น โมโน แวมไพร์ ที่มีความแม่นยำมากกว่าพร้อมกับขึ้นนำที่สกอร์ 69-80 คะแนน

ควอเตอร์สี่ เปิดฉากเป็นทั้งสองทีมที่ทำผลงานได้สูสีกัน โดยทั้งสองทีมหันมาส่องไกลเป็นหลักและแม่นยำทีเดียว แล้วหลังจากนั้น เป็น ที-เร็ก ที่พยายามทำแต้มไล่ตีตื้นทุกวิถีทางและก็ทำได้ดี แต่ยังมาๆหายๆ ทำให้ช่องว่างยังคงห่างอยู่พบสมควร และด้วยการที่ โมโน แวมไพร์ มี ดิกัวร่า มัลเตส ลงมายืนปักหลักอยู่ใต้แป้น ทำให้เพื่อนร่วมทีมเล่นได้ค่อนข้างง่าย จึงส่งผลให้แต้มยิ่งห่างออกไปอีก และจบเกมไปที่สกอร์ 91-114 คะแนน

รูปที่1 ชุดสีขาว ทีมทีเร็กซ์ นครราชสีมา เบอร์ 32 ชื่อ แอนโทนี่ ฮูเบิร์ท ฮิลเลน
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 21 ชื่อ ซามูเอล เดกัวล่า
รูปที่2 ชุดสีขาว ทีมทีเร็กซ์ นครราชสีมา เบอร์ 32 ชื่อ แอนโทนี่ ฮูเบิร์ท ฮิลเลน
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 33 ชื่อ จตุพร สุภาพ
รูปที่3 ชุดสีขาว ทีมทีเร็กซ์ นครราชสีมา เบอร์ 28 ชื่อ กฤษดา คำจันทร์
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 38 ชื่อ อานัต พ่วงลา

ถ่ายทอดสดทางฟรีทีวีผ่านดาวเทียมช่อง MONO PLUS (โมโนพลัส) ตลอดฤดูกาล รวมไปถึงจัดทำเทปบันทึกภาพการแข่งขัน ไฮไลท์ต่างๆ หรือสามารถรับชมบรรยากาศสดๆ ได้ที่สนามสเตเดียม29 ถ.ชัยพฤกษ์ และสามารถรับชมการถ่ายทอดสดทุกคู่ได้ทางเวบไซต์ tbl.mthai.com โดยบัตรเช้าชมแล้วในราคา 100 บาท สามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่หน้าสนามการแข่งขัน หรือซื้อผ่านทาง ticket.mthai.com หรือticket@mono.co.th และCall center: 02-1014742 สำหรับน้องๆที่มีอายุไม่เกิน 16 ปี (แสดงบัตรประชาชน) สามารถรับตั๋วเข้าชมฟรี


Latest Press Release

SACICT นำศิลปหัตถรรมไทย ลุยตลาดญี่ปุ่น ในงาน Interior Lifestyle, TOKYO หวังเชื่อมโยงงานหัตถศิลป์ เข้าเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน

SACICT หรือ ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) นำงานคราฟท์ไทย ที่เกี่ยวข้องกับ ไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน อาทิ สิ่งทอ เครื่องจักสาน เสื่อผ้า เครื่องแต่งกาย เซรามิก พร้อมโชว์ศักยภาพงานหัตถศิลป์ของไทย ในงาน Interior Lifestyle, TOKYO...

ภาพข่าว: สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ร่วมเป็นวิทยากรอบรมเทคนิคการสอนภาษาอังกฤษในรูปแบบ Active Learning แก่ครูภาษาอังกฤษในจังหวัดนครปฐม

สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ร่วมเป็นวิทยากรในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการออกแบบการจัดการเรียนรู้ภาษาอังกฤษเชิงรุกเพื่อพัฒนาทักษะในศตวรรษที่ 21 อบรมหลักสูตรActive Learning เทคนิคการสอนภาษาอังกฤษสำหรับครู แก่ครูสอนภาษาอังภาษาอังกฤษระดับประถมศึกษา -...

เตรียมความพร้อม! พัฒนาบุคลิกภาพ นศ.บัญชีดิจิทัล ม.ศรีปทุม สู่การทำงานอย่างมืออาชีพ

คณะบัญชี ม.ศรีปทุม พัฒนาบุคลิกภาพ เพื่อเตรียมความพร้อมนักศึกษาบัญชีดิจิทัล สู่โลกการทำงานอย่างมืออาชีพ คณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง จัดโครงการฝึกอบรม "พัฒนาบุคลิกภาพ เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การทำงาน" โดยได้รับเกียรติจาก...

ภาพข่าว: สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม นำทีมวิทยากรร่วมกิจกรรมในโครงการ English Day Camp ณ โรงเรียนสิรินธรราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม

สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ร่วมเป็นวิทยากรใน English Day Camp ค่ายกิจกรรมเสริมทักษะภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 จำนวน 90 คน ณ โรงเรียน สิรินธรราชวิทยาลัย อ.เมือง จ.นครปฐม ได้รับเกียรติจากอาจารย์อุบลรัตน์...

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป และ ห้างทองเยาวราชกรุงเทพ ร่วมมอบโชคลาภให้ลูกค้าที่ดูหนัง หลวงตามหาเฮง

นรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็รกซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ นิติรุจน์ รัตน์กิตติพงษ์ กรรมการผู้จัดการ ห้างทองเยาวราชกรุงเทพ ร่วมมอบโชคลาภแบบเฮงเฮงกับ "หลวงตาใจดี แจกทองฟรีนะโยม"...

Related Topics