ทรูวิชั่นส์ชวนแฟนบอลชมฟรี บอลโลก 4K ถ่ายทอดสดบนจอยักษ์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย รอบ 16 ทีมสุดท้าย 2 ก.ค. นี้ ที่ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 25, 2018 15:43
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--ทรู คอร์ปอเรชั่น

บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด ผู้ได้รับลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสด "ฟีฟ่าเวิร์ลคัพ 2018" ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ขอเชิญสมาชิกทรูวิชั่นส์ และลูกค้าทรู ร่วมเชียร์ บอลโลก 2018 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ชัดสุดๆ ในระบบ 4K Ultra HD บนจอยักษ์ในโรงภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ผ่านเครื่องฉาย Laser Projection System ครั้งแรกในไทย ณ โรงภาพยนตร์ สยามภาวลัย รอยัลแกรนด์ เธียเตอร์ (ชั้น 6 พารากอน ซีนีเพล็กซ์) ในวันที่ 2 ก.ค. 2561 นี้

โดยนายศึกษิฐ ชลศึกษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป ผู้นำด้านการถ่ายทอดสดกีฬาระดับโลก และเป็นผู้ให้บริการเพย์ทีวีรายแรกและรายเดียว ที่นำเอารายการในระบบ 4K Ultra HD ของแท้มาให้คนไทยได้รับชม โดยประเดิมจากการถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลกฟีฟ่า 2018 ครั้งนี้จึงเป็นกิจกรรมพิเศษอีกครั้งหนึ่งที่ทางทรูวิชั่นส์เปิดโอกาสให้สมาชิกทรูวิชั่นส์ และลูกค้าทรู ได้มีโอกาสร่วมสัมผัสกับอรรถรสการรับชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกแบบ 4K Ultra HD ของแท้ บนจอซิลเวอร์สกรีนขนาดยักษ์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย สัมผัสภาพที่คมชัดกว่าปกติถึง 20 เท่า โดยเพิ่มเป็น 4K (8.2 ล้านพิกเซล) ซึ่งในช่วงนี้การแข่งขันก็เริ่มขับเคี่ยว สนุก และลุ้นมากขึ้นเรื่อย ๆ จึงขอเชิญแฟนบอลมาชมแบบสะใจร่วมกันในรอบ 16 ทีมสุดท้ายในวันจันทร์ที่ 2 ก.ค. นี้

สมาชิกสามารถร่วมกิจกรรมพาเพื่อนมาดูได้ทั้งก๊วนชวน 4 คน มาดู 4K ชัดสด ๆ โดยสามารถเข้าไปลงชื่อร่วมกิจกรรมได้ทางเฟซบุ๊คทรูวิชั่นส์ พร้อมมาร่วมลุ้นรางวัลมากมายภายในงาน ลงทะเบียนเวลา 20.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ สยามภาวลัย รอยัลแกรนด์ เธียเตอร์ (ชั้น 6 พารากอน ซีนีเพล็กซ์) ศูนย์การค้าสยามพารากอน

กติการ่วมสนุก
  • ร่วมกิจกรรมทาง TrueVisions Fanpage (เฟซบุ๊ค)
  • เพียงลงชื่อ พร้อมเบอร์ติดต่อ ในหน้ากิจกรรม
  • ร่วมกิจกรรม "ลูกค้าทรู ดูฟรีบอลโลก 4K บนจอยักษ์"
  • ให้รางวัลสำหรับท่านที่มาลงชื่อเพียง 200 ท่านแรกเท่านั้น
  • โดยท่านที่ลงชื่อสามารถพาเพื่อนมาได้อีก 3 คน รวมเป็น 4 ที่นั่ง
  • เปิดให้ร่วมกิจกรรมตั้งแต่ 22 - 29 มิ.ย. (หรือจนกว่าที่นั่งจะเต็ม)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมฝ่ายประชาสัมพันธ์การตลาดทรูวิชั่นส์ 02-858-2952
.

Latest Press Release

ก.เกษตรฯ รมช.กษ.ยกทีมตรวจเขื่อน

3 รัฐมนตรีเกษตรฯยกทีมลงพื้นที่ดูสถานการณ์น้ำในเขื่อนภูมิพล-สิริกิติ์เตรียมใช้ระบบการชะลอสูบน้ำเพื่อยืดระยะเวลาน้ำใช้การเหลือนานขึ้นแก้วิกฤติน้ำไม่ไหลลงเขื่อน พร้อมเตรียมหารือนายกฯระดม3...

เด่นวิทย์ สวิงทีมชาติคว้าแชมป์บุคคลพร้อมพาทีมไทยซิมแชมป์ ศึกกอล์ฟสมัครเล่น สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ ครั้งที่ 72

เด่นวิทย์ เดวิด บริบูรณ์ทรัพย์ สวิงหนุ่มทีมชาติไทย วัย 15 ปี หยิบแชมป์บุคคลชาย พร้อมจับคู่กับ นพรัตน์ พานิชผล พาทีมไทย (1) คว้าแชมป์ประเภททีม ในการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการ "สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 72" ที่สนามกอล์ฟ ลากูน่า...

ภาพข่าว: สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊ค เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ

สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ เผยเรื่องราวแห่งแรงบันดาลใจ ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของ วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล หรือ เฮีย ฉั้ว (คนกลาง) ประธานคณะกรรมการบริษัท บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) เจ้าของแนวคิด "อะไรก็เกิดขึ้นได้...

สยามดิสคัฟเวอรี่ชวนลิ้มกาแฟและขนมที่ปรุงด้วยใจ น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ชวนหลบฝน เดินช้อปปิ้งแบบมีสไตล์ พร้อมแวะชมป๊อปอัพคาเฟ่เก๋ๆให้รู้สึกถึงวัยเด็กกับ "NOSH NOSH BANGKOK POP UP CAFÉ" (น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่) คาเฟ่ที่ตกแต่งแบบไทยๆ เสิร์ฟขนมไทยและเครื่องดื่มชื่นใจมากมาย ณ...

สอศ. ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติส่งเสริมประสบการณ์ 9 -11 ต.ค. 62 ที่ไบเทค บางนา

ดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดเผยว่า สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้ทำความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาที่มีภารกิจร่วมกันในการผลิต และพัฒนากำลังคน เพื่อตอบสนองนโยบายรัฐบาล ไทยแลนด์ 4.0 โดยมี 5 หน่วยงาน ได้แก่...

Related Topics