ขอเชิญเอสเอ็มอีส่งผลงานเข้าประกวด รางวัล THAILAND TOP SME AWARDS 2018 ชิงสุดยอดเอสเอ็มอีนวัตกรรมโดดเด่นแห่งปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 9, 2018 17:28
กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--เออาร์ไอพี

นิตยสาร BUSINESS+ โดย บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย ด้วยความร่วมมือของสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย กรมส่งเสริมอุตสาหกรรมและองค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) ขอเชิญผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ส่งผลงานเข้าประกวดเพื่อคัดเลือกรับรางวัล "THAILAND TOP SME AWARDS 2018" ซึ่งจะมอบให้แก่ผู้ประกอบการที่มีนวัตกรรมดีเด่น เพื่อเป็นแบบอย่างความสำเร็จให้แก่ผู้ประกอบการรายอื่น ๆ ในการพัฒนาธุรกิจให้ประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน

นายมนู เลียวไพโรจน์ ประธานกรรมการ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "รางวัลนี้จะเป็นการเชิดชูองค์กรให้โดดเด่น สร้างความได้เปรียบในยุคที่โลกธุรกิจมีการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันจากกระแสของดิจิทัล โดยนิตยสาร BUSINESS+ ในฐานะสื่อที่มุ่งเน้นสนับสนุนการพัฒนาธุรกิจไทย ได้ร่วมกับพันมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน จัดงานมอบรางวัล "THAILAND TOP SME AWARDS 2018" ขึ้น เพื่อส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยมในแต่ละกลุ่มอุตสาหกรรม และมีการดำเนินธุรกิจอันโดดเด่นในนวัตกรรมด้านต่าง ๆ เป็นองค์กรต้นแบบที่ตระหนักถึงความสำคัญของการสร้างความสามารถในการแข่งขันและสร้างความแตกต่างด้วยนวัตกรรม ซึ่งองค์กรที่สามารถผ่านเกณฑ์การตัดสินในประเภทต่าง ๆ จะได้รับรางวัลบนเวทีอันทรงเกียรติ นำมาซึ่งความภาคภูมิใจอย่างแท้จริง"

รองศาสตราจารย์ ดร.เสาวณีย์ ไทยรุ่งโรจน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย กล่าวว่า "ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการให้ส่งผลงานเข้าประกวดรางวัล THAILAND TOP SME AWARDS 2018 ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 มีกระบวนการพิจารณาตัดสินผลรางวัลอย่างรอบคอบและเป็นธรรม โดยคณะกรรมการพิจารณารางวัลประกอบด้วย คณะบรรณาธิการ นิตยสาร Business+ และคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในสาขาต่าง ๆ ที่บรรณาธิการคัดเลือก คณะกรรมการและผู้แทนจากธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย และคณาจารย์ ผู้ทรงเกียรติ ผู้ทรงคุณวุฒิ จากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โดยจะคัดเลือกผลงานที่ส่งเข้าประกวดจนได้ผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยมตามกลุ่มอุตสาหกรรม 5 กลุ่ม ได้แก่ การผลิต บริการ จัดจำหน่าย อสังหาริมทรัพย์และการก่อสร้าง เกษตร อาหาร และเครื่องดื่ม รวมถึงรางวัลความเป็นเลิศในนวัตกรรมด้านต่าง ๆ อีก รวม 30 รางวัล"

ขอเชิญเอสเอ็มอีส่งผลงานเข้าประกวดรางวัล THAILAND TOP SME AWARDS 2018 ส่งใบสมัครได้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 กรกฎาคม 2561 ดูรายละเอียดและดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.thebusinessplus.com


Latest Press Release

ท้าพิสูจน์!! มธ. เชิญชิมและชมขั้นตอนผลิตBake@Dome เบเกอรี่ไร้ไขมันทรานส์

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรียนเชิญร่วมทำข่าว ไขมันทรานส์ กับ อุตสาหกรรมอาหาร พร้อมร่วม"ชิม" และชมขั้นตอนกระบวนการผลิตเบเกอรี่ในมหาวิทยาลัย Bake@Dome ที่ปราศจากไขมันทรานส์!!! พร้อมกันในวันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม 2561 เวลา 10.00...

ภาพข่าว: วว.ผนึกกำลัง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมมือวิจัยพัฒนานวัตกรรมอาหาร

ดร.ลักษมี ปลั่งแสงมาศ ผู้ว่าการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ รองศาสตราจารย์ เกศินี วิฑูรชาติ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านการวิจัยและพัฒนา...

ลิ้มรสเมนูอาหารไทย ปรุงจากผลไม้สดตามฤดูกาล ณ ห้องอาหารสไปซ์ มาร์เก็ต โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

ในช่วงฤดูกาลที่ผลไม้สดออกผลมากมายทั้งเงาะ ลำใย ลิ้นจี่ ฯลฯ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ขอเชิญท่านลิ้มลองอาหารไทยจานใหม่ ที่ปรุงด้วยส่วนผสมของผลไม้สด ณ ห้องอาหารไทยสไปซ์ มาร์เก็ต ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม ศกนี้ เท่านั้น เชฟวรินธร สัมฤทธิ์ผล...

เติมความหวานที่ไม่ซ้ำใครซัมเมอร์นี้ที่ เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิฯ

ของหวานยอดฮิตจากยุโรปพร้อมให้คุณได้ลิ้มลองแล้ววันนี้ที่โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิฯ กับไอศกรีม เจลาโต ที่เสิร์ฟมากกว่าความหวานและเครปเค้กเนื้อนิ่ม ห้องอาหารอิตาเลียนฟาโวลา Favola Italian Restaurant ดับร้อนกับเมนูไอศกรีม เจลาโต จากอิตาลี...

หอการค้าไทย จัดแถลงข่าว พิธีลงนาม MOU การส่งเสริมและสนับสนุน SMEs

ด้วย หอการค้าไทย ได้กำหนดจัดแถลงข่าว "พิธีลงนามความร่วมมือ การส่งเสริมและสนับสนุนผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม" ระหว่าง หอการค้าไทย และ หน่วยงาน/บริษัท 29 แห่ง ขึ้น ในวันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม 2561เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้อง Activity Hall...

Related Topics