เจ้าของแบรนด์ผลไม้ฟรีซดราย THAYA ปลื้มคว้ารางวัลใหญ่ในแคมเปญ Healthy Consumers Wealthy Living Photo Challenge 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 9, 2018 13:42
กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ

เจ้าของแบรนด์ผลไม้ฟรีซดราย THAYA คว้ารางวัลชนะเลิศแคมเปญ "Healthy Consumers & Wealthy Living "Photo Challenge 2018" บน Facebook Fanpage: Thaitrade Dot Com ดำเนินการโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ พร้อมรับบัตรโดยสารไปเปิดประสบการณ์ทางการค้าที่ประเทศสิงคโปร์จำนวน 1 รางวัล (2 ที่นั่ง)

คุณปิยะนาถ จารึกจรรยานาม กรรมการผู้จัดการบริษัท ซี.ที.อาร์.มัลติเทรด จำกัด แบรนด์ธยาน์ ผู้ชนะในแคมเปญนี้ได้เปิดเผยความรู้สึกกับทาง Thaitrade.com ถึงการเข้ามาร่วมกิจกรรมนี้ และได้รับรางวัลว่า เธอเริ่มต้นจากการเป็นสมาชิกของกรมฯ และเห็นว่า Thaitrade.com เป็นเว็บไซต์ที่ส่งเสริมเกี่ยวกับการค้าออนไลน์ และช่วยผู้ประกอบการในเรื่องของการส่งออก ทำให้สนใจและสมัครเข้ามาเป็นสมาชิก รวมระยะเวลาในการเป็นสมาชิกผู้ขายบนเว็บไซต์ Thaitrade.com ประมาณ 3-5 ปี ประกอบกับการได้ร่วมกิจกรรมของกรมฯ มากมาย เช่น เข้าร่วมโครงการ S.O.S+ และกิจกรรม Business Matching ในงานแสดงสินค้า THAIFEX เข้าร่วมการอบรมถ่ายภาพ พร้อมทั้งแนะนำเกี่ยวกับ คำบรรยายสินค้าให้ได้รับความน่าสนใจจากผู้ซื้อ เพื่อใช้ในการนำเสนอสินค้าของเรา ซึ่งก็ได้นำความรู้จากการอบรมต่างๆ มาใช้เป็นส่วนหนึ่งในการประกวดภาพในกิจกรรมนี้

คุณปิยะนาถ ได้เล่าย้อนไปถึงจุดเริ่มต้นของแบรนด์ THAYA ว่าทางบ้านมีสวนผลไม้ ได้แก่ ทุเรียน มังคุด เงาะ อยู่ที่จังหวัดระยอง โดยในช่วง 5-10 ปีก่อน มีช่วงฤดูที่ผลไม้ล้นตลาด ส่งผลให้ราคาตกต่ำ เลยคิดว่าต้องการจะเพิ่มมูลค่าของธุรกิจที่บ้าน จึงมีความคิดที่ว่าอยากจะทำผลไม้อบแห้ง (ฟรีซดราย) เพื่อเป็นการต่อยอดธุรกิจ และเมื่อเธอได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกในเว็บไซต์ Thaitrade.com ทำให้ได้รับโอกาสในการพบกับคู่ค้ารายใหม่ๆ จากต่างประเทศ กล่าวคือทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักของผู้ซื้อจากต่างประเทศด้วยนั่นเอง อีกทั้ง Thaitrade.com มีส่วนช่วยในการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจอย่างมาก

นอกจากนี้ คุณปิยะนาถ ยังทิ้งท้ายฝากถึงผู้ประกอบการรายอื่นๆ ว่า ปัจจัยความสำเร็จของธุรกิจเกิดขึ้นจากคุณภาพของสินค้า ความซื่อตรง ความรวดเร็วและการบริการอย่างเต็มใจ เพื่ออำนวยความสะดวกลูกค้า โดยยึดหลักของ Quality & Service อีกทั้งเธอยังอยากให้ผู้ประกอบการเข้ามาเป็นสมาชิกกับทาง Thaitrade.com เนื่องจากมีความน่าเชื่อถือ สร้างโอกาสและขยายตลาดสำหรับผู้ประกอบการรายใหม่ ให้สามารถส่งได้ส่งสินค้าไปขายยังต่างประเทศได้ ที่สำคัญยังทำให้ธุรกิจของเราเป็นที่รู้จักไปยังผู้ประกอบการทั่วโลกอีกด้วย

สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจและอยากมีธุรกิจส่งออกสินค้าไปยังต่างประเทศ รวมไปถึงเข้าร่วมกิจกรรมดีๆ ที่ส่งเสริมศักยภาพของผู้ประกอบการ สามารถร่วมสมัครเป็นสมาชิกเว็บไซต์ Thaitrade.com เพื่อเพิ่มโอกาสการเติบโตของธุรกิจให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.thaitrade.com, www.facebook.com/ThaiTradedotcom, อีเมล์ contact@thaitrade.com หรือโทรศัพท์ 1169


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics