เจ้าของแบรนด์ผลไม้ฟรีซดราย THAYA ปลื้มคว้ารางวัลใหญ่ในแคมเปญ Healthy Consumers Wealthy Living Photo Challenge 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 9, 2018 13:42
กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ

เจ้าของแบรนด์ผลไม้ฟรีซดราย THAYA คว้ารางวัลชนะเลิศแคมเปญ "Healthy Consumers & Wealthy Living "Photo Challenge 2018" บน Facebook Fanpage: Thaitrade Dot Com ดำเนินการโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ พร้อมรับบัตรโดยสารไปเปิดประสบการณ์ทางการค้าที่ประเทศสิงคโปร์จำนวน 1 รางวัล (2 ที่นั่ง)

คุณปิยะนาถ จารึกจรรยานาม กรรมการผู้จัดการบริษัท ซี.ที.อาร์.มัลติเทรด จำกัด แบรนด์ธยาน์ ผู้ชนะในแคมเปญนี้ได้เปิดเผยความรู้สึกกับทาง Thaitrade.com ถึงการเข้ามาร่วมกิจกรรมนี้ และได้รับรางวัลว่า เธอเริ่มต้นจากการเป็นสมาชิกของกรมฯ และเห็นว่า Thaitrade.com เป็นเว็บไซต์ที่ส่งเสริมเกี่ยวกับการค้าออนไลน์ และช่วยผู้ประกอบการในเรื่องของการส่งออก ทำให้สนใจและสมัครเข้ามาเป็นสมาชิก รวมระยะเวลาในการเป็นสมาชิกผู้ขายบนเว็บไซต์ Thaitrade.com ประมาณ 3-5 ปี ประกอบกับการได้ร่วมกิจกรรมของกรมฯ มากมาย เช่น เข้าร่วมโครงการ S.O.S+ และกิจกรรม Business Matching ในงานแสดงสินค้า THAIFEX เข้าร่วมการอบรมถ่ายภาพ พร้อมทั้งแนะนำเกี่ยวกับ คำบรรยายสินค้าให้ได้รับความน่าสนใจจากผู้ซื้อ เพื่อใช้ในการนำเสนอสินค้าของเรา ซึ่งก็ได้นำความรู้จากการอบรมต่างๆ มาใช้เป็นส่วนหนึ่งในการประกวดภาพในกิจกรรมนี้

คุณปิยะนาถ ได้เล่าย้อนไปถึงจุดเริ่มต้นของแบรนด์ THAYA ว่าทางบ้านมีสวนผลไม้ ได้แก่ ทุเรียน มังคุด เงาะ อยู่ที่จังหวัดระยอง โดยในช่วง 5-10 ปีก่อน มีช่วงฤดูที่ผลไม้ล้นตลาด ส่งผลให้ราคาตกต่ำ เลยคิดว่าต้องการจะเพิ่มมูลค่าของธุรกิจที่บ้าน จึงมีความคิดที่ว่าอยากจะทำผลไม้อบแห้ง (ฟรีซดราย) เพื่อเป็นการต่อยอดธุรกิจ และเมื่อเธอได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกในเว็บไซต์ Thaitrade.com ทำให้ได้รับโอกาสในการพบกับคู่ค้ารายใหม่ๆ จากต่างประเทศ กล่าวคือทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักของผู้ซื้อจากต่างประเทศด้วยนั่นเอง อีกทั้ง Thaitrade.com มีส่วนช่วยในการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจอย่างมาก

นอกจากนี้ คุณปิยะนาถ ยังทิ้งท้ายฝากถึงผู้ประกอบการรายอื่นๆ ว่า ปัจจัยความสำเร็จของธุรกิจเกิดขึ้นจากคุณภาพของสินค้า ความซื่อตรง ความรวดเร็วและการบริการอย่างเต็มใจ เพื่ออำนวยความสะดวกลูกค้า โดยยึดหลักของ Quality & Service อีกทั้งเธอยังอยากให้ผู้ประกอบการเข้ามาเป็นสมาชิกกับทาง Thaitrade.com เนื่องจากมีความน่าเชื่อถือ สร้างโอกาสและขยายตลาดสำหรับผู้ประกอบการรายใหม่ ให้สามารถส่งได้ส่งสินค้าไปขายยังต่างประเทศได้ ที่สำคัญยังทำให้ธุรกิจของเราเป็นที่รู้จักไปยังผู้ประกอบการทั่วโลกอีกด้วย

สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจและอยากมีธุรกิจส่งออกสินค้าไปยังต่างประเทศ รวมไปถึงเข้าร่วมกิจกรรมดีๆ ที่ส่งเสริมศักยภาพของผู้ประกอบการ สามารถร่วมสมัครเป็นสมาชิกเว็บไซต์ Thaitrade.com เพื่อเพิ่มโอกาสการเติบโตของธุรกิจให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.thaitrade.com, www.facebook.com/ThaiTradedotcom, อีเมล์ contact@thaitrade.com หรือโทรศัพท์ 1169


Latest Press Release

ภาพข่าว: กระทรวงแรงงาน เปิดงาน Labour fair 2019

พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานในพิธีเปิดงาน Information Labour Fair 2019 จัดโดยกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตแรงนอกระบบ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ ณ อีเวนท์ฮอลล์ ชั้น 1...

ม.ศรีปทุม จับมือ True ID MOU หวังผลิตบัณฑิตนิเทศฯคุณภาพ สู่ความเป็นมืออาชีพทางด้าน content creator บน Digital and Media Platform

ม.ศรีปทุม จับมือ True ID...ร่วมพัฒนาขีดความสามารถนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์SPU สู่ความเป็นมืออาชีพ ทางด้าน content creator บน Digital and Media Platform" ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม...

พัฒนาฝีมือพะเยาจับมือ 2 อู่ใหญ่เมืองพะเยายกมาตรฐานช่างสีรถยนต์

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 นายเสริมสกุล พจนการุณ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานพะเยา ร่วมกับนายประยูร กุลศิลป์ หุ้นส่วนผู้จัดการ หจก.อู่วีไอพีพะเยา และนายเศวต ไชยวงค์ หุ้นส่วนผู้จัดการ หจก.อู่เศวตยนต์พะเยา จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ...

บรรดาชาติอาหรับบรรลุกรอบความตกลงใหม่ว่าด้วยมาตรฐานผลิตภัณฑ์ฮาลาล

ความตกลงดังกล่าวได้รับการประกาศในการประชุมอุตสาหกรรมฮาลาลโลกครั้งที่ 4 ที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์จัดตั้งและใช้ระบบอาหารฮาลาลเป็นครั้งแรกของโลก กรอบความตกลงยอมรับร่วมกันในกลุ่มประเทศอาหรับว่าด้วยมาตรฐานบริการและผลิตภัณฑ์ฮาลาล...

เด็กบัญชี ม.ศรีปทุม คว้ารางวัล เรียงความ คุณธรรม จริยธรรมและจรรยาบรรณทางวิชาชีพ สสอท.

นักศึกษาคณะบัญชี ม.ศรีปทุม คว้ารางวัลจากการเข้าร่วมประกวด เรียงความ "การเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณทางวิชาชีพ" ครั้งที่ 7 ซึ่งจัดโดย สสอท. มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดี กับ นางสาววิรันดา อิสมาแอล นักศึกษาคณะบัญชี SPU...

Related Topics