โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน จัดโครงการ เซ็นทรัล ทำดีเพื่อน้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday July 12, 2018 12:23
กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--โรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน

เนื่องด้วยนโยบายหลักของโครงการ "เซ็นทรัล ทำ" ซึ่งเป็นโครงการด้าน CSV (Creating Shared Value) ของกลุ่มเซ็นทรัล โดยมีเจตนารมณ์ในการสร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างชุมชน และสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีแก่พนักงานเละสังคมอย่างยั่งยืน ทางผู้บริหารและพนักงานโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน ได้เล็งเห็นที่จัดกิจกรรม "เซ็นทรัล ทำดีเพื่อน้อง" ในวันพุธที่ 11 กรกฏาคม 2561 เวลา 9.30 – 13.00 น. ให้กับโรงเรียนวัดเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นโรงเรียนระดับประถมศึกษา มีนักเรียนประมาณ 150 คน ซึ่งส่วนมากเป็นเด็กที่มีฐานะยากจน และหน่วยงานภาครัฐและเอกชนหลายฝ่ายเข้าช่วยเหลือแต่ยังไม่ทั่วถึง โดยทางโรงแรมฯได้จัดกิจกรรมร่วมกับน้องๆนักเรียนและทางโรงเรียน ไม่ว่าจะเป็นเล่นเกมส์ชิงรางวัลต่างๆ รวมถึงเลี้ยงอาหารกลางวัน นอกจากนี้ นายชัยพันธุ์ ทองสุธรรม ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมฯ เป็นผู้มอบของขวัญ เสื้อผ้า และอุปกรณ์การเรียนให้กับ คุณครูสายรุ้ง บุญมี อาจารย์ชำนาญการพิเศษ คศ.3 โรงเรียนวัดเสม็ด เพื่อเป็นการสนับสนุนทั้งทางด้านการศึกษาเพื่อพัฒนาความรู้และช่วยเหลือเด็กให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

โดยการจัดกิจกรรมครั้งนี้ประสบความสำเร็จในการสร้างความสุข รอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับน้องๆนักเรียนวัดเสม็ดได้เป็นอย่างดี และทางผู้บริหารและพนักงานโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน จะยังดำเนินการสนับสนุนด้าน CSV ภายใต้ โครงการ "เซ็นทรัล ทำ" ในกิจกรรมอื่นๆต่อไปตลอดทั้งปี 2561นี้ อีกด้วย


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics