โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน จัดโครงการ เซ็นทรัล ทำดีเพื่อน้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday July 12, 2018 12:23
กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--โรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน

เนื่องด้วยนโยบายหลักของโครงการ "เซ็นทรัล ทำ" ซึ่งเป็นโครงการด้าน CSV (Creating Shared Value) ของกลุ่มเซ็นทรัล โดยมีเจตนารมณ์ในการสร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างชุมชน และสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีแก่พนักงานเละสังคมอย่างยั่งยืน ทางผู้บริหารและพนักงานโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน ได้เล็งเห็นที่จัดกิจกรรม "เซ็นทรัล ทำดีเพื่อน้อง" ในวันพุธที่ 11 กรกฏาคม 2561 เวลา 9.30 – 13.00 น. ให้กับโรงเรียนวัดเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นโรงเรียนระดับประถมศึกษา มีนักเรียนประมาณ 150 คน ซึ่งส่วนมากเป็นเด็กที่มีฐานะยากจน และหน่วยงานภาครัฐและเอกชนหลายฝ่ายเข้าช่วยเหลือแต่ยังไม่ทั่วถึง โดยทางโรงแรมฯได้จัดกิจกรรมร่วมกับน้องๆนักเรียนและทางโรงเรียน ไม่ว่าจะเป็นเล่นเกมส์ชิงรางวัลต่างๆ รวมถึงเลี้ยงอาหารกลางวัน นอกจากนี้ นายชัยพันธุ์ ทองสุธรรม ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมฯ เป็นผู้มอบของขวัญ เสื้อผ้า และอุปกรณ์การเรียนให้กับ คุณครูสายรุ้ง บุญมี อาจารย์ชำนาญการพิเศษ คศ.3 โรงเรียนวัดเสม็ด เพื่อเป็นการสนับสนุนทั้งทางด้านการศึกษาเพื่อพัฒนาความรู้และช่วยเหลือเด็กให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

โดยการจัดกิจกรรมครั้งนี้ประสบความสำเร็จในการสร้างความสุข รอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับน้องๆนักเรียนวัดเสม็ดได้เป็นอย่างดี และทางผู้บริหารและพนักงานโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน จะยังดำเนินการสนับสนุนด้าน CSV ภายใต้ โครงการ "เซ็นทรัล ทำ" ในกิจกรรมอื่นๆต่อไปตลอดทั้งปี 2561นี้ อีกด้วย


Latest Press Release

ภาพข่าว: อร่อยกับมาม่า OK รสผัดไข่เค็ม ที่ร้านลอว์สัน108 ที่แรกที่เดียว!

บริษัท สห ลอว์สัน จำกัด ผู้พัฒนาร้านสะดวกซื้อระดับพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น "ลอว์สัน108" ชวนมาอร่อยกับสินค้าใหม่ที่ได้รับความนิยมมากๆ "มาม่า OK รสผัดไข่เค็ม" ก่อนใคร ที่ร้านลอว์สัน108 มาม่า OK (Oriental Kitchen) ได้ออกรสชาติใหม่ "มาม่าผัดไข่เค็ม"...

ภาพข่าว: คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ให้การต้อนรับคณะดูงานจาก ม.ราชภัฎยะลา

วันนี้ (22 กุมภาพันธ์ 2562) เวลา 13.30 น. ที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรารถนา หลีกภัย คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วย ดร.วิสุทธิณี ธานีรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ...

ระดมผู้เกี่ยวข้องการสร้างผลงานวิจัย ร่วมนำไทยไต่อันดับในเวทีอาเซียน เร่งเพิ่มจำนวนคนไทยขอรับการคุ้มครองสิทธิบัตรการประดิษฐ์ สวทน. ไขก๊อก การขอสิทธิบัตรต้องคิดตอบโจทย์ความต้องการของภาคธุรกิจด้วย

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยสำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การผลักดันการยื่นคำขอรับสิทธิบัตรการประดิษฐ์โดยคนไทย ณ ห้องประชุมหว้ากอ 1 - 2 อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 14...

ภาพข่าว: พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี บรรยายธรรม ณ เอช เซม มอเตอร์ สำนักงานใหญ่ อยุธยา

พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี ถ่ายภาพร่วมกับทีมบริหารและพนักงานของบริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด หลังจากการแสดงปาฐกถาธรรมในหัวข้อ "ทำ กับ ธรรม" ให้กับทีมผู้บริหารและพนักงานจำนวน 318 คน ณ สำนักงานใหญ่ เอช เซม มอเตอร์ อ.บางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่...

การบินไทยนำโครงการ Taxi with One Engine Off (TOEO) มาใช้เพื่อช่วยลดมลภาวะและฝุ่นละออง PM2.5

นาวาอากาศตรี พงษ์ธร เทพกาญจนา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่า ตามที่เกิดสถานการณ์ฝุ่นละออง PM2.5 เกินเกณฑ์มาตรฐาน ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมทั้งพื้นที่บางจังหวัดในประเทศไทยในช่วงที่ผ่านมา...

Related Topics