โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน จัดโครงการ เซ็นทรัล ทำดีเพื่อน้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday July 12, 2018 12:23
กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--โรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน

เนื่องด้วยนโยบายหลักของโครงการ "เซ็นทรัล ทำ" ซึ่งเป็นโครงการด้าน CSV (Creating Shared Value) ของกลุ่มเซ็นทรัล โดยมีเจตนารมณ์ในการสร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างชุมชน และสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีแก่พนักงานเละสังคมอย่างยั่งยืน ทางผู้บริหารและพนักงานโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน ได้เล็งเห็นที่จัดกิจกรรม "เซ็นทรัล ทำดีเพื่อน้อง" ในวันพุธที่ 11 กรกฏาคม 2561 เวลา 9.30 – 13.00 น. ให้กับโรงเรียนวัดเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นโรงเรียนระดับประถมศึกษา มีนักเรียนประมาณ 150 คน ซึ่งส่วนมากเป็นเด็กที่มีฐานะยากจน และหน่วยงานภาครัฐและเอกชนหลายฝ่ายเข้าช่วยเหลือแต่ยังไม่ทั่วถึง โดยทางโรงแรมฯได้จัดกิจกรรมร่วมกับน้องๆนักเรียนและทางโรงเรียน ไม่ว่าจะเป็นเล่นเกมส์ชิงรางวัลต่างๆ รวมถึงเลี้ยงอาหารกลางวัน นอกจากนี้ นายชัยพันธุ์ ทองสุธรรม ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมฯ เป็นผู้มอบของขวัญ เสื้อผ้า และอุปกรณ์การเรียนให้กับ คุณครูสายรุ้ง บุญมี อาจารย์ชำนาญการพิเศษ คศ.3 โรงเรียนวัดเสม็ด เพื่อเป็นการสนับสนุนทั้งทางด้านการศึกษาเพื่อพัฒนาความรู้และช่วยเหลือเด็กให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

โดยการจัดกิจกรรมครั้งนี้ประสบความสำเร็จในการสร้างความสุข รอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับน้องๆนักเรียนวัดเสม็ดได้เป็นอย่างดี และทางผู้บริหารและพนักงานโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน จะยังดำเนินการสนับสนุนด้าน CSV ภายใต้ โครงการ "เซ็นทรัล ทำ" ในกิจกรรมอื่นๆต่อไปตลอดทั้งปี 2561นี้ อีกด้วย


Latest Press Release

กิรเดช พร้อมลุยพีจีเอทัวร์เต็มฤดูกาล ตั้งเป้าแชมป์บนเวทีระดับโลก

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรกอล์ฟหนุ่มชื่อดังของไทย หวังทำผลงานได้น่าประทับใจในการลงเล่นในศึกพีจีเอทัวร์แบบเต็มตัวฤดูกาลแรก หลังสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟไทยคนแรกที่ก้าวสู่การเป็นสมาชิกพีจีเอทัวร์...

ส.อ.ท. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง ส.อ.ท. กับ ราชมงคลกรุงเทพ

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วม "พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมไทย และด้านการส่งเสริมงานวิจัยพัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมต่างๆ" ระหว่าง...

เอ็นพีพีจี จัดงานแถลงข่าวเปิดร้าน AW Express รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Grab Go ของ บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) NPPG

บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ NPPG ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ และผู้ลงทุนในธุรกิจร้านอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารแปรรูปแช่แข็งและอาหารพร้อมทาน ภายใต้แบรนด์ A&W...

ภาพข่าว: เลี้ยงฉลองวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

วงศ์ชนก ชีวะศิริ จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ โดยมี วีระพจน์ อัศวาจารย์, วิม เปรมใจ และ สุภาวดี จงสถิตวุฒิธรรม มาร่วมงานฉลองครั้งนี้ด้วย ณ ห้องอาหารเธียนดอง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในภาพ: (จากซ้าย) วงศ์ชนก...

ภาพข่าว: พิธีเปิดเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน (สินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ) โดยมี "นายราเชนทร์ พจนสุนทร" ประธานกรรมการสถาบัน และ "นางดวงกมล...

Related Topics