โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน จัดโครงการ เซ็นทรัล ทำดีเพื่อน้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday July 12, 2018 12:23
กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--โรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน

เนื่องด้วยนโยบายหลักของโครงการ "เซ็นทรัล ทำ" ซึ่งเป็นโครงการด้าน CSV (Creating Shared Value) ของกลุ่มเซ็นทรัล โดยมีเจตนารมณ์ในการสร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างชุมชน และสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีแก่พนักงานเละสังคมอย่างยั่งยืน ทางผู้บริหารและพนักงานโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน ได้เล็งเห็นที่จัดกิจกรรม "เซ็นทรัล ทำดีเพื่อน้อง" ในวันพุธที่ 11 กรกฏาคม 2561 เวลา 9.30 – 13.00 น. ให้กับโรงเรียนวัดเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นโรงเรียนระดับประถมศึกษา มีนักเรียนประมาณ 150 คน ซึ่งส่วนมากเป็นเด็กที่มีฐานะยากจน และหน่วยงานภาครัฐและเอกชนหลายฝ่ายเข้าช่วยเหลือแต่ยังไม่ทั่วถึง โดยทางโรงแรมฯได้จัดกิจกรรมร่วมกับน้องๆนักเรียนและทางโรงเรียน ไม่ว่าจะเป็นเล่นเกมส์ชิงรางวัลต่างๆ รวมถึงเลี้ยงอาหารกลางวัน นอกจากนี้ นายชัยพันธุ์ ทองสุธรรม ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมฯ เป็นผู้มอบของขวัญ เสื้อผ้า และอุปกรณ์การเรียนให้กับ คุณครูสายรุ้ง บุญมี อาจารย์ชำนาญการพิเศษ คศ.3 โรงเรียนวัดเสม็ด เพื่อเป็นการสนับสนุนทั้งทางด้านการศึกษาเพื่อพัฒนาความรู้และช่วยเหลือเด็กให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

โดยการจัดกิจกรรมครั้งนี้ประสบความสำเร็จในการสร้างความสุข รอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับน้องๆนักเรียนวัดเสม็ดได้เป็นอย่างดี และทางผู้บริหารและพนักงานโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน จะยังดำเนินการสนับสนุนด้าน CSV ภายใต้ โครงการ "เซ็นทรัล ทำ" ในกิจกรรมอื่นๆต่อไปตลอดทั้งปี 2561นี้ อีกด้วย


Latest Press Release

ก.เกษตรฯ รมช.กษ.ยกทีมตรวจเขื่อน

3 รัฐมนตรีเกษตรฯยกทีมลงพื้นที่ดูสถานการณ์น้ำในเขื่อนภูมิพล-สิริกิติ์เตรียมใช้ระบบการชะลอสูบน้ำเพื่อยืดระยะเวลาน้ำใช้การเหลือนานขึ้นแก้วิกฤติน้ำไม่ไหลลงเขื่อน พร้อมเตรียมหารือนายกฯระดม3...

เด่นวิทย์ สวิงทีมชาติคว้าแชมป์บุคคลพร้อมพาทีมไทยซิมแชมป์ ศึกกอล์ฟสมัครเล่น สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ ครั้งที่ 72

เด่นวิทย์ เดวิด บริบูรณ์ทรัพย์ สวิงหนุ่มทีมชาติไทย วัย 15 ปี หยิบแชมป์บุคคลชาย พร้อมจับคู่กับ นพรัตน์ พานิชผล พาทีมไทย (1) คว้าแชมป์ประเภททีม ในการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการ "สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 72" ที่สนามกอล์ฟ ลากูน่า...

ภาพข่าว: สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊ค เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ

สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ เผยเรื่องราวแห่งแรงบันดาลใจ ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของ วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล หรือ เฮีย ฉั้ว (คนกลาง) ประธานคณะกรรมการบริษัท บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) เจ้าของแนวคิด "อะไรก็เกิดขึ้นได้...

สยามดิสคัฟเวอรี่ชวนลิ้มกาแฟและขนมที่ปรุงด้วยใจ น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ชวนหลบฝน เดินช้อปปิ้งแบบมีสไตล์ พร้อมแวะชมป๊อปอัพคาเฟ่เก๋ๆให้รู้สึกถึงวัยเด็กกับ "NOSH NOSH BANGKOK POP UP CAFÉ" (น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่) คาเฟ่ที่ตกแต่งแบบไทยๆ เสิร์ฟขนมไทยและเครื่องดื่มชื่นใจมากมาย ณ...

สอศ. ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติส่งเสริมประสบการณ์ 9 -11 ต.ค. 62 ที่ไบเทค บางนา

ดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดเผยว่า สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้ทำความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาที่มีภารกิจร่วมกันในการผลิต และพัฒนากำลังคน เพื่อตอบสนองนโยบายรัฐบาล ไทยแลนด์ 4.0 โดยมี 5 หน่วยงาน ได้แก่...

Related Topics